พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เรียนต่อ Charles Darwin University ในประเทศออสเตรเลีย

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ตั้งอยู่ในมือง Darwin

มหาวิทยาลัย Charles Darwin (CDU) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศออสเตรเลียในด้านโอกาสการได้งานและอัตราเงินเดือนของผู้สำเร็จการศึกษา

✔️  หนึ่งใน Regional Universities ของประเทศออสเตรเลีย

✔️  ราคาค่าเทอมจับต้องได้ ไม่ได้แพงอย่างที่คิด

✔️  ค่าครองชีพไม่สูง สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้

✔️  เรียนจบ มีสิทธิ์ขอวีซ่าอยู่ต่อสูงสุด 4 ปี

✔️  เกณฑ์การรับสมัครเข้าเรียนยืดหยุ่น

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัย Charles Darwin (CDU) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศออสเตรเลียในด้านโอกาสการได้งานและอัตราเงินเดือนของผู้สำเร็จการศึกษา ด้วยอันดับที่ดีในผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยทั่วโลก มหาวิทยาลัยแห่งโลกใหม่อันมีความยั่งยืน, ความคิดสร้างสรรค์และไม่แบ่งแยกแห่งนี้ดำเนินการสอนความรู้ให้กับนักศึกษามากกว่า 24,000 คนจากมากกว่า 55 ประเทศในวิทยาเขตและศูนย์ฝึกอบรม 11 แห่งในทำเลที่ตั้งระดับภูมิภาคและในพื้นที่ห่างไกลมากกว่า 100 จุด

สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัย

Charles Darwin University (CDU) ตั้งอยู่ในมือง Darwin เป็นเมืองที่เป็น Regional ซึ่งอยู่ใจกลางของรัฐ Northern Territory และยังเป็นมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวในรัฐ Northern Territory ในทางภูมิศาสตร์ Charles Darwin University เป็นมหาวิทยาลัยของออสเตรเลียที่ตั้งอยู่ใกล้กับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก มากที่สุด ด้วยรากฐานอันแข็งแกร่งในเขต Northern Australia CDU มีเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนและกำหนดทิศทางสู่อนาคตของรัฐ Northern Territory, เขตพื้นที่ Northern Australia และภูมิภาคเอเชียที่อยู่โดยรอบผ่านทางแนวคิดและรูปแบบนวัตกรรมใหม่ๆ

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรที่เปิดสอนมีตั้งแต่หลักสูตร ประกาศนียบัตร อนุปริญญาตรี ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก

Course

 • Asia Pacific College of Business & Law
 • College of Education
 • College of Engineering, IT & Environment
 • College of Health & Human Sciences
 • College of Indigenous Futures, Arts & Society
 • College of Nursing & Midwifery
 • Faculty of Vocational Education & Training (VET)

จุดเด่นของมหาวิทยาลัย

Charles Darwin University (CDU) มีความได้เปรียบของการเป็น dual-sector university ที่ผสมระหว่างความยืดหยุ่นของการเรียน เพราะ Charles Darwin University (CDU) เป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นผู้นำในระบบการเรียนการสอนแบบออนไลน์ที่มีความเป็นเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์ การปรับตัว และการรับเอาประวัติศาตร์และศิลปะเข้ามาด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้แสดงถึงความหลาหลายของเชื้อชาติของนักเรียนต่างชาติใน Charles Darwin University

ระยะเวลาของการสมัครเรียนและสมัครทุน

เทอม  1 เริ่มเดือนกุมภาพันธ์
เทอม 2 เริ่มเดือนกรกฎาคม

ทุนการศึกษา/ประเภทของทุน

 • International student scholarships (ทุนสำหรับนักศึกษาต่างชาติ) – CDU ในหลายสาขาสำหรับนักเรียนต่างชาติ ทุนการศึกษาบางประเภทเป็นทุน paid work experience during semester breaks สำหรับทุนนี้มอบให้แก่นักเรียนต่างชาติที่กำลังเรียนที CDU หรือที่จะสมัครเรียนกับ CDU.
 • Research scholarships (ทุนสำหรับการทำวิจัย) – CDU มีทุนสำหรับการทำวิจัยสำหรับนักศึกษาทั้งนักศึกษาชาวออสเตรเลียและนักศึกษาชาวต่างชาติ
 • External scholarships (ทุนจากองกรค์ต่าง ๆ) – นอกจากนี้ CDU ยังมีทุนอื่นๆ จากหลากหลายองกรค์ เช่น จากภาครัฐ และบริษัทเอกชน

น้องที่สนใจเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย สามารถเริ่มต้นด้วยการปรึกษากับ IDP โดยตรงได้ทันที เพราะทุกขั้นตอนตั้งแต่ก้าวแรกไปจนถึงวันที่น้องๆ ได้ไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย IDP ให้บริการ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศของ IDP

IDP เปิดบริการมากว่า 50 ปี ให้คำแนะแนวนักเรียนกว่า 32 ประเทศ IDP รู้ลึก รู้จริงทุกขั้นตอนการเรียนต่อและสามารถช่วยเหลือให้การเรียนต่อของน้องๆ ประสบความสำเร็จ

IDP Thailand มีบริการช่วยสมัครเรียนและสมัครวีซ่า

IDP รู้ทุกขั้นตอนการดำเนินการเรียนต่อ ทุกเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครและต้องใช้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทั้งการติดต่อมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ โดยตรง

✔️  IDP ถือหุ้นโดยทุกมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย

✔️  IDP มี 5 สาขาใหญ่ในเมืองหลักประจำประเทศออสเตรเลีย

✔️  IDP ส่งนักเรียนไปศึกษาต่อกว่า 500,000 คน ทั่วโลก

✔️  IDP ได้รับความไว้วางใจจากนักศึกษาทั่วโลกและเปิดให้บริการมากกว่า 50 ปี

✔️  IDP คือผู้นำด้านการเรียนต่อที่มีสาขาใหญ่ที่สุดในโลก

เรียนต่ออังกฤษกับ IDP

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?