พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เรียนต่อออสเตรเลียที่ Curtin University มหาวิทยาลัยในเมือง Perth

มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตกของออสเตรเลีย

สถานที่ตั้ง/วิทยาเขต

Curtin University มีวิทยาเขตอยู่ใน Perth, Kalgoorlie, Perth City และยังมีวิทยาเขตในประเทศต่าง ๆ ด้วย เช่น Malaysia, Singapore, และ Dubai

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

เป็นมหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรม และเป็นมหาวิทยาลัยมาตรฐานระดับโลกซึ่งเป็นที่รู้ในด้านความเป็นเลิศด้านการวิจัย การร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ และการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการทำงานในอนาคต Curtin University เป็นสมาชิกในกลุ่ม Australian Technology Network หรือเครือข่ายมหาวิทยาลัยด้านเทคโนโลยีแห่งออสเตรเลีย (ATN)

Curtin University ถูกจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัย Top 1% จากมหาวิทยาลัยทั้งหมดทั่วโลก จาก Academic Ranking of World Universities 2019

Curtin University ยังถูกจัดอันดับให้เป็น Top 20 ของมหาวิทยาลัยที่สุดที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปี จากทั่วโลก โดย QS World University Rankings 2019

มหาวิทยาลัยได้รับรางวัล 5 ดาวในการจัดอันดับในภาพรวม โดย QS Stars rating.

จากผลสำรวจในปี 2018 โดย Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT) พบว่านักศึกษาที่จบการศึกษาในระดับปริญญาโทจาก Curtin University ได้รับการเงินเดือนที่สูงกว่านักศึกษาที่จบกรศึกษาจากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในเขต Western Australia

นอกจากนี้ Curtin University ยังมีความโดดเด่นด้านความร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือในภาคอุตสาหกรรม, ภาครัฐบาล และชุมชน ในการทำโครงงานและงานวิจัยต่าง ๆ

หลักสูตรที่เปิดสอน

Curtin University มีการเปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลาย ในระดับปริญญาตรี, ระดับปริญญาโท, ระดับปริญญาเอก และหลักสูตรภาษาอังกฤษ ตัวอย่างของสาขาต่าง ๆ ที่เปิดสอนดูได้จากด้านล่าง:

 • Agriculture, environment, and sustainability
 • Architecture and construction
 • Business, management, and law
 • Culture, society and indigenous
 • Education
 • Engineering, mining, and related technologies
 • Health
 • Information technology
 • Physical science and mathematics
 • หากน้อง ๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามพี่ ๆ IDP ได้เลย

  ทุนการศึกษา

  สำหรับทุนการศึกษาจาก Curtin University มีทุนที่โดดเด่นคือ Destination Australia Scholarship - Master of Engineering at Curtin Kalgoorlie น้อง ๆ ที่สนใจสมัครเรียนที่ Curtin University และสนใจทุนดังกล่าวสามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่ IDP ได้โดยตรง

  ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของ IDP ฟรี! คลิก

  น้องที่สนใจเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย สามารถเริ่มต้นด้วยการปรึกษากับ IDP โดยตรงได้ทันที เพราะทุกขั้นตอนตั้งแต่ก้าวแรกไปจนถึงวันที่น้อง ๆ ได้ไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย IDP ให้บริการ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย


  บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศของ IDP

  ✔ IDP เปิดบริการมากว่า 50 ปี ให้คำแนะแนวนักเรียนกว่า 32 ประเทศ IDP รู้ลึก รู้จริงทุกขั้นตอนการเรียนต่อและสามารถช่วยเหลือให้การเรียนต่อของน้องๆ ประสบความสำเร็จ
  ✔ IDP Thailand มีบริการช่วยสมัครเรียนและสมัครวีซ่า
  ✔ IDP รู้ทุกขั้นตอนการดำเนินการเรียนต่อ ทุกเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครและต้องใช้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทั้งการติดต่อมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ โดยตรง
  ✔ IDP มี 5 สาขาใหญ่ในเมืองหลักประจำประเทศออสเตรเลีย
  ✔ IDP ส่งนักเรียนไปศึกษาต่อกว่า 500,000 คน ทั่วโลก
  ✔ IDP ได้รับความไว้วางใจจากนักศึกษาทั่วโลกและเปิดให้บริการมากกว่า 50 ปี
  ✔ IDP คือผู้นำด้านการเรียนต่อที่มีสาขาใหญ่ที่สุดในโลก

  บทความน่าสนใจ
  Passport advice

  ทำไมต้อง IDP

  IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

  Visa advice

  ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

  ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

  โปรดเลือกระดับการศึกษา

  ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

  โปรดเลือกระดับการศึกษา

  Got any ideal countries in mind?