พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

5 ความลับที่เด็กไทยในออสเตรเลียไม่ได้บอกคุณ

น้องๆ กำลังมองหาคอร์สรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศออสเตรเลียอยู่หรือเปล่า?

น้องๆ อาจเคยได้ยินคำว่า ELICOS แล้วคำว่า ELICOS คืออะไร และ เกี่ยวข้องอย่างไรกับการเรียนภาษา มาหาคำตอบกันเลย

ELICOS คืออะไร?

ELICOS คือ หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นสำหรับนักเรียนต่างชาติ (ELICOS) เป็นโปรแกรมยอดนิยมสำหรับนักเรียนต่างชาติที่หวังว่าจะเรียนปรับพื้นฐานก่อนจะเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษและสามารถเรียน  ELICOS ได้ในออสเตรเลีย

มีโปรแกรม ELICOS มากมายที่น้องๆ สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าน้องๆ กำลังมองหาหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป  หลักสูตรพิเศษสำหรับธุรกิจหรือศิลปะภาพพิมพ์หรือหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับ IELTS โดยเฉพาะ  น้องๆ ก็สามารถเลือกเรียนได้

หนึ่งในไฮไลท์ของ ELICOS คือความยืดหยุ่นที่น้องๆ สามารถศึกษาและเที่ยวชมประเทศออสเตรเลียได้ในเวลาเดียวกัน  

ตั้งแต่การเรียนแบบกลุ่มย่อยไปจนถึงศูนย์การศึกษาอาชีวศึกษาและโปรแกรมต่าง ๆ ตั้งแต่ 5 สัปดาห์ถึง 20 สัปดาห์น้องๆ สามารถเลือกได้เลย

5 สิทธิพิเศษของ นักเรียน ELICOS ในประเทศออสเตรเลีย

# 1 ELICOS ช่วยเปิดโอกาสให้ในการศึกษาต่อระดับสากล

ELICOS ช่วยเปิดโอกาศให้น้องๆ ในระดับสากลไม่ว่าจะเป็นการเข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษาหรือการหางานใหม่เช่นเดียวกับคุณวุฒิของออสเตรเลียอื่น ๆ ซึ่ง ELICOS ได้รับการยอมรับจากคนส่วนใหญ่ทั่วโลก

# 2 ELICOS โปรแกรมที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพสูง

หากน้องๆ ต้องการเรียนภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ น้องๆ จะต้องได้รับการเรียนภาษาอังกฤษเหมือนกับเป็นภาษาที่2หรือ English Second Language( ESL )ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  

ออสเตรเลียมีชื่อเสียงในเรื่องระบบการศึกษาที่ยอดเยี่ยมซึ่งดึงดูดนักศึกษานานาชาติหลายพันคน (เกือบ 800,000 คน) ในแต่ละปี อีกทั้งรัฐบาลออสเตรเลียยังให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมการศึกษาอีกด้วย

# 3 เรียนภาษาอังกฤษในหลากหลายคอร์สตามความต้องการ

ไม่ว่าน้องๆ กำลังมองหาการอยู่ในออสเตรเลียระยะสั้น หรือ ยาว  ELICOS มีโปรแกรมที่หลากหลายที่ตอบสนองความต้องการของน้องๆ  โปรแกรม ELICOS มารถเริ่มเรียนได้ตั้งแต่ 2 -5 สัปดาห์ไปจนถึงถึง 20 สัปดาห์ น้องๆ จะถูกจัดกลุ่มกับนักเรียนในระดับเดียวกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้และความก้าวหน้าในระดับเดียวกัน!

# 4 คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

ในการลงทะเบียนเข้าเรียนในโปรแกรม ELICOS ในออสเตรเลียน้องๆ จะได้รับวีซ่า ELICO Subclass 570 ที่อนุญาตให้น้องๆ ทำงานและเรียนได้ในเวลาเดียวกัน

# 5 สร้าง Connection ใหม่ๆ

การเรียนภาษา หรือ ELICOS เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้พบปะผู้คนในวัยที่แตกต่างกันแต่มีเป้าหมายเดียวกันนั้นคือการเรียนภาษาอังกฤษใครจะรู้หนึ่งในคนเหล่านี้อาจกลายเป็นเพื่อนร่วมห้องในมหาวิทยาลัยหรือเพื่อนร่วมงานของน้องๆ ในอนาคตก็ได้!

การเรียนภาษาอังกฤษ หรือ โปรแกรม ELICOS ที่ประเทศออสเตรเลีย นั้นเหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการฝึกฝนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการอาชีพในอนาคต ยิ่งไปกว่านั้นการเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลียนั้นเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการค้นพบวัฒนธรรมและวิถีชีวิตใหม่ๆ หากน้องๆ ต้องการเรียนภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย สามารถขอรับคำแนะนำ คอร์ส และ หลักสูตรจาก พี่ๆ IDP ได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?