พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เรียนต่อ James Cook University ในประเทศออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัย TOP 2% ของโลก

มหาวิทยาลัยอันดับ Top 4 ของโลก ด้านการศึกษาและการวิจัย (จัดอันดับโดย The Academic Ranking of World Universities, Shanghai Jiao Tong University) นอกจากนี้ ยังเป็น 1 ใน 15 มหาวิทยาลัยของออสเตรเลียที่ติดอันดับ ใน The world ranking

✔️  หนึ่งใน Regional Universities ของประเทศออสเตรเลีย

✔️  ราคาค่าเทอมจับต้องได้ ไม่ได้แพงอย่างที่คิด

✔️  ค่าครองชีพไม่สูง สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้

✔️  เรียนจบ มีสิทธิ์ขอวีซ่าอยู่ต่อสูงสุด 4 ปี

✔️  เกณฑ์การรับสมัครเข้าเรียนยืดหยุ่น

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัย James Cook เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยท็อป 2% ของโลก และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 30 มหาวิทยาลัยสมัยใหม่จาก Times Higher Education World University Rankings (50 under 50 ปี 2018) เป็นสถาบันการศึกษาที่เป็นผู้นำและเป็นผู้บุกเบิกในเรื่องการมุ่งเน้นในพิ้นที่เขตร้อน นอกจากนี้ยังเป็นสถาบันที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนานักศึกษาซึ่งจะกลายเป็นบัณฑิตที่สร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมในวงกว้าง

วิทยาเขตของ JCU ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการสอน การเรียนรู้ และการวิจัยระดับชั้นนำของโลก โดยนักศึกษาสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและมีนวัตกรรม เพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มการวิจัยของมหาวิทยาลัย JCU มีพันธมิตรด้านการวิจัย 124 แห่งทั่วโลก และผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับว่าอยู่ในระดับโลกหรือสูงกว่าใน 38 สาขา

นักศึกษาที่ JCU สามารถมั่นใจในสภาพแวดล้อมที่ช่วยสนับสนุนการเรียน และความปลอดภัยซึ่งได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทุกๆอย่างตั้งแต่กิจกรรมทางสังคมไปจนถึงการให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือทางการแพทย์ไปจนถึงการแนะแนวอาชีพ ทีมงานที่ทุ่มเทเพื่อให้ความช่วยเหลือกับนักศึกษาต่างชาติในการปฐมนิเทศและบูรณาการเรื่องต่างๆเข้ากับชีวิตที่ JCU

JCU พึงพอใจกับชื่อเสียงที่โดดเด่นกับผู้ว่าจ้าง และผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยจะได้รับผลตอบแทนสูงในทุกอุตสาหกรรม นี่คือตัวอย่างจากข้อเท็จจริงที่ว่า JCU ได้รับการจัดอันดับห้าดาวจาก Good Universities Guide เป็นเวลาเจ็ดปีติดต่อกัน ในด้านคะแนนความสำเร็จของงานหลังจบการศึกษา

สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัย/วิทยาเขต

• Cairns

มีนักศึกษามากกว่า 4,000 คน และเป็นนักศึกษาต่างชาติเกือบ 380 คน ที่เรียนที่ JCU Cairns

JCU Cairns เป็นที่ตั้งของเป็นที่ตั้งของสถานที่สำหรับการเรียนการสอนที่ทันสมัยรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยในสภาพแวดล้อมที่มีเสน่ห์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้อาทิ อาคารและห้องสมุดด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่น่าประทับใจ, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพรวมถึงห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์, คาเฟ่, โรงอาหารนักศึกษา, โรงยิมและสนามบาสเก็ตบอล เป็นต้น

• Townsville

นักศึกษาเกือบ 11,500 คน และนักศึกษาต่างชาติกว่า 1,500 คน ที่เรียนที่ JCU Townsville.

JCU Townsville เป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายด้านการสอนและการวิจัย, คาเฟ่, ศูนย์ออกกำลังกายและกีฬา, หอสมุดกลาง JCU และความมั่งคั่งของสังคมนักศึกษาและชมรมต่างๆ นักศึกษาเกือบ 1,400 คนอาศัยอยู่ภายในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย รวมถึงหอพักนักศึกษาด้วยบรรยากาศชุมชนที่แท้จริงภายในวิทยาเขต

• JCU Brisbane

ด้วยวิทยาเขตที่ทันสมัยซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจของบริสเบนทำให้ JCU Brisbane มีหลักสูตรระดับปริญญาตรี รวมถึงหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ และธุรกิจสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

นักศึกษาจะสามารถเข้าถึงบริการช่วยเหลือในเรื่องการหางานที่ได้รับการพัฒนา รวมถึงเส้นทางการศึกษาและภาษาอังกฤษที่ชัดเจน นักศึกษาสามารถจบการศึกษาได้ในระยะเวลาที่สั้นกว่า เนื่องจากปฏิทินการศึกษาซึ่งมีสามภาคการศึกษาต่อปี

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • ศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์
  • ชีวเวชศาสตร์
  • ธุรกิจ
  • นิติศาสตร์
  • การจัดการสิ่งแวดล้อม
  • แพทยศาสตร์

บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศของ IDP

IDP เปิดบริการมากว่า 50 ปี ให้คำแนะแนวนักเรียนกว่า 32 ประเทศ IDP รู้ลึก รู้จริงทุกขั้นตอนการเรียนต่อและสามารถช่วยเหลือให้การเรียนต่อของน้องๆ ประสบความสำเร็จ

IDP Thailand มีบริการช่วยสมัครเรียนและสมัครวีซ่า

IDP รู้ทุกขั้นตอนการดำเนินการเรียนต่อ ทุกเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครและต้องใช้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทั้งการติดต่อมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ โดยตรง

✔️  IDP ถือหุ้นโดยทุกมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย

✔️  IDP มี 5 สาขาใหญ่ในเมืองหลักประจำประเทศออสเตรเลีย

✔️  IDP ส่งนักเรียนไปศึกษาต่อกว่า 500,000 คน ทั่วโลก

✔️  IDP ได้รับความไว้วางใจจากนักศึกษาทั่วโลกและเปิดให้บริการมากกว่า 50 ปี

✔️  IDP คือผู้นำด้านการเรียนต่อที่มีสาขาใหญ่ที่สุดในโลก

เรียนต่ออังกฤษกับ IDP

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?