พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เรียนต่อที่เมืองเพิร์ท (Perth) ออสเตรเลีย เพื่ออนาคตที่สดใส

ที่เมืองเพิร์ท ออสเตรเลีย คุณจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพและไลฟ์สไตล์ที่ยอดเยี่ยม เพราะเป็นเมืองน่าอยู่ติดอันดับโลกที่มีธรรมชาติสวยงาม และมีกิจกรรมหลากหลาย

โอกาสในการค้นหาตัวตน และการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม


บรรยากาศของ Elizabeth จาก Kings Park (หนึ่งสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดของโลก)

ถ้าพูดถึงการไปศึกษาต่อต่างประเทศ หรือเรียนภาษา ออสเตรเลียต้องเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของการศึกษาระดับโลกที่คนไทยหลายๆ คนปรารถนาที่จะไปอย่างแน่นอน ซึ่งเพิร์ท ก็เป็นอีกหนึ่งในเมืองใหญ่ของประเทศที่มีไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมดั้งเดิมและเหมาะสมแก่การใช้เวลาเพื่อการเรียนรู้ที่ไม่ได้อยู่เพียงแค่ในห้องเรียนเท่านั้น! ที่เพิร์ท ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น ชายหาดอันสวยงาม บาร์ที่ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาพบปะสังสรรค์ สวนสาธารณะที่ร่มรื่น และ สถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นออสเตรเลียอย่างชัดเจน แล้วคุณพร้อมหรือยังที่จะมาเปิดโลกใบใหม่ของคุณในเมืองที่มีกลิ่นอายของอดีตและพร้อมที่จะมุ่งสู่อนาคต

เพิร์ท นั้นขึ้นชื่อในด้านความสวยงามของธรรมชาติและมีสิ่งแวดล้อมที่สะอาด อากาศบริสุทธิ์ และหากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เพิร์ทคือสถานที่ๆ ใช่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเดินริมชายหาดที่สวยงาม โต้คลื่นพร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินกลางมหาสมุทรอินเดีย หรือว่าจะนั่งชิลชมวิว ถ่ายรูปกลุ่มหงส์ในแม่น้ำ Swan River


ผู้คนออกกำลังกายริมแม่น้ำ

เพิร์ทเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก

จากผลสำรวจของ The Economist 2016 เพิร์ทติดอันดับที่ 7 ของเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก และเป็นเมืองมีค่าครองชีพเฉลี่ยน้อยที่สุดในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งปัจจัยในการจัดอันดับมาจากความปลอดภัย วัฒนธรรม ปัจจัยด้านสุขภาพ สิ่งก่อสร้าง และคุณภาพของการศึกษา!

มาใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนที่ Kings Park

Kings Park เป็นหนึ่งในสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีกิจกรรมหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น ตั้งวงปิคนิกกับเพื่อนๆ จะมาวิ่งออกกำลังกายที่นี่ มาชมวิวของเมืองเพิร์ท หรือว่าจะเดินช็อปปิ้งหาของแบรนด์เนมดังๆ ในช่วงวันหยุดและต่อด้วยตั้งเตาจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวที่สวนหรือริมหาดกับเพื่อนใหม่ของคุณ


กลุ่มนักเรียนกำลังสนุกสนานกับการถ่ายเซลฟี่กับตัว Quokka

ตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้เหยียบบนพื้นแผ่นดินออสเตรเลียตะวันตก คุณจะได้รู้สึกถึงความร่มรื่นกลางธรรมชาติและ อีกสถานที่ๆเป็นดั่งสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมในทะเล อย่างเกาะ Rottnest ที่ห่างจากเมือง

เพิร์ทเพียงแค่ 19 กม. เป็นอีกที่ๆคุณสามารถพักผ่อนและชื่นชมความสวยงามของแนวปะการังนั่นเอง แต่ว่าที่นี่ ไม่ได้มีเพียงแค่นี้ อีกสิ่งที่มีความน่ารักและคุณจะไม่สามารถหาได้จากที่ไหนบนโลกใบนี้นั้นก็คือ เจ้า Quokka ที่เป็นสัตว์ตระกูลเดียวกับกระรอก ที่ชอบการถ่ายรูปเซลฟี่กับนักท่องเที่ยว!


นักเรียนกำลังเตรียมตัวเข้าคลาส

เริ่มต้นอนาคตของคุณด้วยการศึกษาคุณภาพระดับโลก

การศึกษาที่เพิร์ทนั้นขึ้นของเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานระดับโลก สถาบันการศึกษาต่างๆ ที่จะปูเส้นทางสู่อนาคต ที่พร้อมจะพาคุณไปทุกที่บนโลกใบนี้ การศึกษาที่เพิร์ทนั้นมีตั้งแต่ระดับประถมศึกษาไปจนถึงระดับปริญญาเอก เพราะฉะนั้น การมาเรียนต่อที่เพิร์ทนั้น เป็นอีกที่หนึ่งที่สามารถตอบโจทย์การศึกษาของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ!


รวม Blog ออสเตรเลีย


บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศของ IDP

IDP เปิดบริการมากว่า 50 ปี ให้คำแนะแนวนักเรียนกว่า 32 ประเทศ IDP รู้ลึก รู้จริงทุกขั้นตอนการเรียนต่อและสามารถช่วยเหลือให้การเรียนต่อของน้องๆ ประสบความสำเร็จ

IDP Thailand มีบริการช่วยสมัครเรียนและสมัครวีซ่า 

IDP รู้ทุกขั้นตอนการดำเนินการเรียนต่อ ทุกเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครและต้องใช้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทั้งการติดต่อมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ โดยตรง

บริการของ IDP

✔️ แนะแนวคอร์สเรียน และ มหาวิทยาลัย

✔️ แนะนำทุนการศึกษาต่างๆ

✔️ ช่วยยื่นใบสมัครเรียน ติดตามผลดำเนินการและรับใบตอบกลับจากโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย

✔️ ช่วยจัดการเรื่องเอกสารวีซ่า ช่วยยื่นสมัครวีซ่าและเตรียมตัวเรื่องการสัมภาษณ์วีซ่า

✔️ ช่วยเหลือจัดหาที่พัก การเปิดบัญชีธนาคาร การจองตั๋วเครื่องบิน และเรื่องอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการเดินทาง

 รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของเราทันที 

 

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์