พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เรียนต่อ University of New England ในประเทศออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยอันดับที่ 1 ในด้านคุณภาพการเรียน

มหาวิทยาลัยของรัฐบาลซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ของประเทศออสเตรเลีย และเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านนวัตกรรมใหม่ทางด้านการศึกษารวมถึงมีผลงานด้านการวิจัยที่โดดเด่น คุณภาพการศึกษาระดับสูง ตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม

✔️  หนึ่งใน Regional Universities ของประเทศออสเตรเลีย

✔️  ราคาค่าเทอมจับต้องได้ ไม่ได้แพงอย่างที่คิด

✔️  ค่าครองชีพไม่สูง สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้

✔️  เรียนจบ มีสิทธิ์ขอวีซ่าอยู่ต่อสูงสุด 4 ปี

✔️  เกณฑ์การรับสมัครเข้าเรียนยืดหยุ่น

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัย New England (UNE) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีหลักสูตรที่หลากหลายกว่า 200 หลักสูตรทั้งในระดับปริญญาตรี, บัณฑิตศึกษาและปริญญาวิจัย UNE เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในประเทศออสเตรเลียที่ก่อตั้งอยู่นอกเมืองหลวง พร้อมด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานสืบย้อนกลับไปได้ตั้งแต่ทศวรรษ 1920 บัณฑิตจาก UNE ล้วนมีบทบาทสำคัญในภาครัฐบาล, การศึกษา, ภาคธุรกิจและการวิจัยในประเทศออสเตรเลีย

นักศึกษาสามารถได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาและสันทนาการที่ดีเยี่ยม ตั้งแต่สนามและสวนที่สวยงาม, บาร์นักศึกษา, ร้านกาแฟและร้านอาหาร นอกจากนี้ห้องสมุดของทั้ง 2 วิทยาเขตยังมีหนังสืออ้างอิง, วารสารและแหล่งข้อมูลทางออนไลน์จำนวนมาก นักศึกษายังสามารถเข้าใช้บริการศูนย์กีฬา Sport UNE ที่เป็นศูนย์กีฬาที่ยอดเยี่ยม ประกอบไปด้วยยิม, หน้าผาจำลอง, สระว่ายน้ำในร่มและสนามกีฬา

นักศึกษาที่ UNE ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่มของนักศึกษามากมาย อย่างเช่น กิจกรรมค่ายอาสา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในมหาวิทยาลัยให้เข้าร่วมได้ตลอดทั้งปี อย่างเช่น การรับประทานอาหารเย็น, งานสังสรรค์และลีดกีฬาบอลที่จัดร่วมกับ 7 สถาบันการศึกษา ในส่วนของกลุ่มกิจกรรมก็มีให้เลือกได้อย่างหลากหลายตั้งแต่ชมรมกีฬา, ชมรมนักพูดสาธารณะและชมรมภาพยนตร์

UNE ตั้งทีมงานด้านการแนะแนวอาชีพเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาในการหาโอกาสในหางานที่เหมาะสมเพื่อโอกาสในการฝึกงาน มีการจัดกิจกรรมสัมมนากลุ่มตลอดทั้งปีและนักศึกษายังสามารถขอคำแนะนำกับที่ปรึกษาได้แบบตัวต่อตัวในด้านความช่วยเหลือและการสนับสนุนต่างๆ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆเช่น การให้คำปรึกษา, ทีมงานสำหรับความต้องการเฉพาะและการสนับสนุนด้านพัฒนาทักษะทางวิชาการ

สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัย/วิทยาเขต

  • Armidale
  • Parramatta

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • คณะมนุษยศาสตร์, ศิลปศาสตร์, สังคมศาสตร์และครุศาสตร์
  • คณะแพทยศาสตร์และสุขภาพ
  • คณะวิทยาศาสตร์, เกษตรศาสตร์, ธุรกิจและนิติศาสตร์

บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศของ IDP

IDP เปิดบริการมากว่า 50 ปี ให้คำแนะแนวนักเรียนกว่า 32 ประเทศ IDP รู้ลึก รู้จริงทุกขั้นตอนการเรียนต่อและสามารถช่วยเหลือให้การเรียนต่อของน้องๆ ประสบความสำเร็จ

IDP Thailand มีบริการช่วยสมัครเรียนและสมัครวีซ่า

IDP รู้ทุกขั้นตอนการดำเนินการเรียนต่อ ทุกเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครและต้องใช้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทั้งการติดต่อมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ โดยตรง

✔️  IDP ถือหุ้นโดยทุกมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย

✔️  IDP มี 5 สาขาใหญ่ในเมืองหลักประจำประเทศออสเตรเลีย

✔️  IDP ส่งนักเรียนไปศึกษาต่อกว่า 500,000 คน ทั่วโลก

✔️  IDP ได้รับความไว้วางใจจากนักศึกษาทั่วโลกและเปิดให้บริการมากกว่า 50 ปี

✔️  IDP คือผู้นำด้านการเรียนต่อที่มีสาขาใหญ่ที่สุดในโลก

เรียนต่ออังกฤษกับ IDP

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?