พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เรียนต่อออสเตรเลียที่ University of Technology Sydney มหาวิทยาลัยใจกลางเมืองซิดนีย์ มหาวิทยาลัยอายุน้อยกว่า 50 ปีดีที่สุดในออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยอายุน้อยกว่า 50 ปีดีที่สุดในออสเตรเลีย

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

University of Technology Sydney (UTS) ติดอันดับในมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยม 200 แห่งของโลก (จัดอันดับโดย Times Higher Education Rankings ปี 2019) และตั้งอยู่ในเมืองซิดนีย์ อันมีชีวิตชีวาของประเทศออสเตรเลีย

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยได้รับการเปลี่ยนโฉมด้วยเงินทุนมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย เพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยขึ้นท่ามกลางย่านธุรกิจกลางของซิดนีย์ ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยให้การเข้าถึงผู้ประกอบธุรกิจในวงการและศูนย์รวมความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังเป็นจุดที่นักศึกษาสามารถเพลิดเพลินกับเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกได้อย่างสะดวกสบาย

UTS เพิ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1988 แต่ก็ขึ้นเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างรวดเร็ว สถาบันแห่งนี้เป็นที่ยอมรับในเรื่องการสอนที่เน้นการลงมือปฏิบัติจริง และการเรียนรู้ที่ให้ความสำคัญกับความรู้จากแวดวงธุรกิจ รวมถึงการใช้งานวิจัยจริงๆ มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยอายุน้อยอันดับ 1 ของออสเตรเลีย และเป็นมหาวิทยาลัยอายุน้อยยอดเยี่ยมอันดับ 16 ของโลก (จัดอันดับโดย Times Higher Education Rankings)

มหาวิทยาลัยมีวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแก่นักศึกษา มอบทักษะที่จำเป็นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในฐานะผู้นำของผู้ประกอบวิชาชีพอื่นๆ ตลอดชีวิตการทำงานของพวกเขา บัณฑิตหลายคนจากที่นี่ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในวงการธุรกิจหลังจบการศึกษาจาก UTS

UTS เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงสี่แห่งที่ผนึกกำลังกันก่อตั้งเครือข่ายเทคโนโลยีแห่งออสเตรเลีย (Australian Technology Network) ทางสถาบันมุ่งมั่นนำเสนอหลักสูตรวิชาชีพที่ใช้ปฏิบัติงานได้จริงโดยร่วมมือกับแวดวงธุรกิจและหน่วยงานราชการ เรานำเสนอหลักสูตรปริญญาตรีมากกว่า 130 รายการ และหลักสูตรปริญญาโทและเอกมากกว่า 180 รายการให้กับนักศึกษา 40,000 คนที่สมัคร ตั้งแต่สาขาวิชาแบบดั้งเดิมไปจนถึงสาขาวิชาเกิดใหม่ แต่ทุกหลักสูตรล้วนให้ความสำคัญกับการลงมือทำงานจริงในระหว่างที่เรียน

นักศึกษาจะได้เข้าถึงศูนย์วิจัยที่มีคุณภาพระดับโลก และสร้างเสริมความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับชุมชน ภาคอุตสาหกรรม แวดวงธุรกิจ และบุคลากรระดับมืออาชีพในท้องที่ เพื่อช่วยเชื่อมโยงพวกเขาเข้าสู่ตลาดงานหลังจบการศึกษา

สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัย/วิทยาเขต

 • UTS Central Sydney
 • หลักสูตรที่เปิดสอน

 • คณะศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์
 • โรงเรียนธุรกิจ UTS
 • คณะวิชาการออกแบบ สถาปัตยกรรม และการก่อสร้าง
 • คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
 • คณะสาธารณสุขศาสตร์
 • บัณฑิตวิทยาลัยสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
 • คณะนิติศาสตร์
 • คณะวิทยาศาสตร์
 • คณะนวัตกรรมสหวิทยาการ

 • บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศของ IDP

  ✔ IDP เปิดบริการมากว่า 50 ปี ให้คำแนะแนวนักเรียนกว่า 32 ประเทศ IDP รู้ลึก รู้จริงทุกขั้นตอนการเรียนต่อและสามารถช่วยเหลือให้การเรียนต่อของน้องๆ ประสบความสำเร็จ
  ✔ IDP Thailand มีบริการช่วยสมัครเรียนและสมัครวีซ่า
  ✔ IDP รู้ทุกขั้นตอนการดำเนินการเรียนต่อ ทุกเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครและต้องใช้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทั้งการติดต่อมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ โดยตรง
  ✔ IDP มี 5 สาขาใหญ่ในเมืองหลักประจำประเทศออสเตรเลีย
  ✔ IDP ส่งนักเรียนไปศึกษาต่อกว่า 500,000 คน ทั่วโลก
  ✔ IDP ได้รับความไว้วางใจจากนักศึกษาทั่วโลกและเปิดให้บริการมากกว่า 50 ปี
  ✔ IDP คือผู้นำด้านการเรียนต่อที่มีสาขาใหญ่ที่สุดในโลก

  บทความน่าสนใจ
  Passport advice

  ทำไมต้อง IDP

  IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

  Visa advice

  ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

  ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

  โปรดเลือกระดับการศึกษา

  ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

  โปรดเลือกระดับการศึกษา

  Got any ideal countries in mind?