พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

5 สุดยอดหลักสูตรที่คุณสามารถเรียนได้ในนิวซีแลนด์

หากคุณกำลังมองหาหลักสูตรที่ไม่ธรรมดา คุณอาจต้องการดูหลักสูตรเหล่านี้

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในต่างประเทศ ที่คุณอาจยังไม่ได้ลงเรียนหลักสูตรหรือมหาวิทยาลัย แม้สำหรับผู้ที่เคยพบกับที่ปรึกษา IDP (ลิงก์ภายในเพื่อพบกับผู้ให้คำปรึกษา) คุณก็ยังสามารถสำรวจหลักสูตรที่อาจจะไม่ค่อยธรรมดา แต่อาจจะน่าสนใจกว่าก็เป็นได้

หากเป็นเช่นนั้นทำไมไม่ลองดูนิวซีแลนด์ล่ะ นอกเหนือจากสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันงดงามเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในประเทศแล้ว ยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพซึ่งเปิดสอนหลักสูตรที่น่าสนใจที่คุณอาจไม่สามารถหาได้จากที่อื่น
โดยเราทำการสืบเสาะและคัดสรรรายการหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่คุณสามารถเรียนในนิวซีแลนด์ได้

ปริญญาตรีสาขาการปลูกองุ่นและการผลิตไวน์

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในการพัฒนาอาชีพในฐานะผู้ผลิตไวน์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกองุ่น คุณจะต้องสมัครเรียนในหลักสูตรนี้ สำหรับผู้เริ่มต้น สาขาการปลูกองุ่นจะเป็นการเพาะปลูกและเก็บเกี่ยวองุ่น คุณจะต้องศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์ทางพืชสวนไปพร้อมกับการศึกษาการผลิตไวน์ การศึกษาไวน์ และการผลิตไวน์ โดยเฉพาะในหลักสูตรนี้ มีให้เรียนที่มหาวิทยาลัยลินคอล์น หลักของการศึกษาระดับปริญญาจะครอบคลุมในด้านต่าง ๆ ของวิทยาศาสตร์การเตรียมพื้นฐาน วิทยาศาสตร์ไวน์ และแม้แต่ศัตรูพืชและการจัดการโรค

วิทยาศาสตร์บัณฑิตสาขาวนศาสตร์

ในยุคนี้การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นปัญหาอย่างแท้จริงและป่าไม้มีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ หากคุณกำลังพยายามจะสร้างความแตกต่าง ปริญญาตรีสาขาวิทยาศาตร์วนศาสตร์ เช่นที่เสนอโดยมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถจัดการทรัพยากรป่าไม้ โดยการรวมการศึกษาหลักสูตรหลักด้านวิทยาศาสตร์กับการจัดการการค้าและเทคโนโลยี วนศาตร์เป็นวิทยาศาสตร์ของการสร้าง อนุรักษ์ และซ่อมแซมป่าไม้ พื้นที่ป่าไม้และทรัพยากรอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ปริญญาโทสาขาการศึกษาแอนตาร์กติก

ต้องการที่จะได้รับความรู้เชิงลึกของทวีปแอนตาร์กติกา ซึ่งเป็นทวีปที่หนาวที่สุดและห่างไกลมากที่สุดในโลกไหม? กับปริญญาโทสาขาการศึกษาแอนตาร์กติกที่มหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ ผู้สำเร็จการศึกษาจะมีโอกาสมากขึ้นในการเยี่ยมชมและทำงานในทวีปแอนตาร์กติกา ปริญญาโทหลักสูตรหนึ่งปีนี้ ประสานงานโดย Gateway Antarctica ศูนย์วิจัยที่นำเสนอหลักสูตรการศึกษาและการสอบถามที่เป็นเอกลักษณ์ในระดับสากล ในความเป็นจริงแล้วการวิจัยแอนตาร์กติกเป็นหนึ่งในสิบความท้าทายด้านวิทยาศาสตร์ของชาตินิวซีแลนด์ และมีความสำคัญต่อประเทศต่าง ๆ ที่ประกอบกันในสนธิสัญญาแอนตาร์กติกอีกด้วย

ปริญญาโทความเสี่ยงและความยืดหยุ่นจากภัยพิบัติ

ในบางประเทศ สิ่งสำคัญจะต้องรู้วิธีการตอบสนองเมื่อเกิดภัยพิบัติ การดำเนินงานหยุดชะงัก และการเกิดโศกนาฏกรรม เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่าเมืองสามารถจัดการสถานการณ์เหล่านี้และสร้างความยืดหยุ่นกับผู้คนว่าจะการเผชิญกับความทุกข์ยากได้อย่างไร ปริญญาโทสาขาความเสี่ยงและความยืดหยุ่นจากมหาวิทยาลัยลินคอล์น เป็นหลักสูตรที่ให้ผู้สำเร็จการศึกษามีทักษะและความรู้ในการจัดการอย่างตรงจุด ด้วยทำเลที่ตั้งในไครสต์เชิร์ช ซึ่งภูมิภาคแคนเทอร์เบอรี่ที่ยังอยู่ระหว่างการฟื้นฟูชุมชนเมืองอย่างเข้มข้นจากหายนะแผ่นดินไหวในปี 2011 ให้ผู้ศึกษาได้เรียนรู้จากพื้นที่จริงอย่างมีคุณภาพ

ปริญญาตรีสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ - การออกแบบเกมแบบเสมือนจริงประยุกต์

เป็นส่วนหนึ่งของปริญญาตรีด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมนวัตกรรมแบบสหวิทยาการ, การออกแบบเกมเสมือนจริงแบบประยุกต์ เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ใช้ประโยชน์จากความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหล จับคู่กับความรู้ด้านเทคนิคในการออกแบบและพัฒนาเกม และไม่เพียงแค่เกี่ยวกับเกมสวมบทบาทล่าสุดหรือเวอร์ชันกลยุทธ์ที่ฮอตที่สุดเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วมีเกมหลากหลายประเภทที่นักศึกษาสามารถคิดค้นขึ้นและได้ไปสู่ความต้องการของผู้ใช้ ยังรวมถึงเกมเพื่อการศึกษา การฟื้นฟูและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอีกด้วย

หากน้องๆ สนใจเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ ปรึกษาพี่ๆ IDP ได้เลยทันทีตอนนี้!

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์