พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เหตุผลที่ต้องไปเรียนต่อที่นิวซีแลนด์

หากน้องๆ ต้องการประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยระหว่างที่ศึกษาต่างประเทศ น้องๆ จะต้องนึกถึงประเทศนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับคนที่เคยดู The Lord of The Rings น้องๆ จะรู้ว่า Middle Earth ถูกถ่ายทำที่ประเทศนิวซีแลนด์

มันจะเท่ห์แค่ไหนถ้าได้เรียนที่ที่ไม่เหมือนใคร!

ไม่ว่าจะเป็นโรโตรัวที่เกาะเหนือหรือควีนส์ทาวน์ที่เกาะใต้น้องๆ สามารถชมทิวทัศน์ที่งดงาม

นั่นหมายความว่าน้องๆ จะได้รับประสบการณ์การเรียนในสภาพแวดล้อมที่อุดมไปด้วยธรรมชาติซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้น้องๆ รู้สึกน่ามหัศจรรย์ขณะที่คุณเรียน!

การเรียนพร้อมทั้งผจญภัยในนิวซีแลนด์

ในช่วงปิดเทอมจะมีเวลาให้น้องๆ ได้สำรวจพื้นที่ต่าง ๆ ของนิวซีแลนด์  โอ๊คแลนด์เป็นสถานที่เหมาะสำหรับคนที่รักเมืองใหญ่และหากต้องการชมวิวทิวทัศน์ของเมือง  ขอแนะนำ สกายทาวเวอร์ที่ตึกสูงถึง 328 เมตร เป็นหนึ่งในสถานที่ที่น้องไม่ควรพลาด

สำหรับคนที่รักธรรมชาติ น้องๆ ต้องไปตามทางเดินปีนเขาในป่าฝนหรือไปพักผ่อนหย่อนใจที่หาดทรายบลอนด์หรือทรายดำที่อยู่ล้อมรอบเมือง

มีสถานที่มากมายให้น้องๆ ไปสัมผัสและกิจกรรมที่จะทำให้น้องๆ ดื่มด่ำได้จนรู้สึกว่าการเรียนที่นิวซีแลนด์เหมือนกับได้ผจญภัยตลอดเวลา

มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับระดับสากล

ตามที่ The QS system, นิวซีแลนด์มีมหาวิทยาลัยที่ดีที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

แม้จะมีมหาวิทยาลัยเพียง 8 แห่งเท่านั้น แต่หนึ่งในนั้นคือ มหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับ 85 ของโลกในขณะที่มหาวิทยาลัยโอทาโกติดอันดับ 175

ประวัติศาสตร์อันยาวนานและวัฒนธรรมที่แพร่หลาย

นิวซีแลนด์เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมเมารีอีกมากมาย

ถึงแม้ว่าชาวเมารีจะมีประชากรน้อยกว่าร้อยละ 15 ของทุกวันนี้ แต่ตัวเลขก็ยังทวีคูณเร็วกว่าเมื่อเทียบกับสมาชิกกลุ่มอื่น ๆ ในเกาะ  นอกจากนั้นวัฒนธรรมของนิวซีแลนด์ยังถูกหล่อหลอมโดยชาวอังกฤษซึ่งคิดเป็นร้อยละ 69 ของผู้อยู่อาศัย

ภาพยนตร์  Whale Rider และทีมรักบี้ชื่อดังชาวนิวซีแลนด์อย่าง  the All Blacks ได้ทำให้ประวัติศาสตร์ของชาวเมารีเป็นที่รู้จักในระดับสากล

โอกาสในการทำงานระหว่างเรียน

น้องๆ สามารถทำงานได้มากถึง 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์และไม่เพียงแต่ได้รับเงิน แต่ยังได้รับประสบการณ์การทำงานที่มีค่าไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการฝึกงานหรืองานพาร์ทไทม์

เพลิดเพลินไปกับความปลอดภัยและเสถียรภาพ

หากน้องๆ กังวลเรื่องความปลอดภัยในนิวซีแลนด์  คุณอาจรู้สึกสบายใจขึ้นที่รู้ว่านิวซีแลนด์เป็นประเทศที่สงบสุขเป็นอันดับสองของโลก

เนื่องจากมีความมั่นคงทางการเมืองและมีอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำ  น้องๆ จึงสามารถศึกษาและสำรวจประเทศได้ด้วยความอุ่นใจ 

ไม่เพียงแค่นั้น น้องๆ ยังสามารถขอวีซ่าทำงานหลังการศึกษาระยะเวลา 12 เดือน ด้วยเหตุนี้มันจะทำให้น้องๆ มีโอกาสทำงานง่ายขึ้น

จากข้อดีทั้งหมดนี้ทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการศึกษาที่ประเทศนิวซีแลนด์จะช่วยให้น้องๆ พัฒนาไม่เพียงแต่ในฐานะนักเรียนเท่านั้นแต่ยังรวมถึงบุคคลอีกด้วย

IDP เราสามารถช่วยให้ขั้นตอนการศึกษาต่อต่างประเทศของน้องๆ ราบรื่นขึ้น

หากน้องๆ ต้องการศึกษาต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ ขอรับคำปรึกษาฟรี กับ IDP ได้เลย

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?

ไม่พบกิจกรรม