พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เรียนรู้พร้อมปฏิบัติจริง International Business (IB) ที่อังกฤษ

การเรียนต่อสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (International Business) ที่อังกฤษ จะได้เรียนรู้พร้อมปฏิบัติงานจริง และได้รับประสบการณ์ตรงจากการทำงานพร้อมconnectionดีๆ

เรียน International Business (IB) ที่อังกฤษ

สำหรับคณะบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ น้องๆ ที่ไม่ได้จบทางด้านสายธุรกิจมาโดยตรงก็สามารถสมัครได้ค่ะ คณะนี้จะเน้นหนักไปที่จังหวะและโอกาสในการลงทุน เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราควรจะลงทุนเมื่อไหร่และประเทศไหนในโลก ถึงจะได้ผลตอบแทนที่ดีที่สุด ณ เวลานั้น และมีปัจจัยอะไรบ้างที่อาจจะมีผลในการลงทุนของเรา อย่างเช่น น้องๆ จะเรียนรู้ว่าพวกบริษัทที่มีหลายสัญชาตินั้นเค้าไต่บันไดขึ้นไปเป็นผู้นำทางเศรษฐกิจได้อย่างไร และผลกระทบจากการตัดสินใจของบริษัทเหล่านั้นในทั้งประเทศที่พัฒนาแล้วและกำลังพัฒนา การเรียนสาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ จะมีงานกลุ่มและกรณีศึกษาที่จะช่วยให้น้องๆเข้าใจการทำธุรกิจและกลยุทธ์ได้อย่างลึกซึ้งและนำเอาทฤษฎีที่เรียนไปปฏิบัติจริง เน้นการพูดคุยและแก้ไขปัญหาร่วมกันในชั้นเรียนด้วย

สำหรับน้องๆ ที่อยากเข้าใจระบบการทำธุรกิจของประเทศอังกฤษ การทำงานนอกเวลา (Part-time) ในเวลาว่างก็จะทำให้เข้าใจถึงวิธีการบริหารธุรกิจระดับท้องถิ่นและประเทศ รวมถึงวัฒนธรรมและ ‘จริต’ ในการทำธุรกิจของประเทศอังกฤษมากขึ้น

นักศึกษาปริญญาโทคณะนี้ยังประกอบไปด้วยนักศึกษาต่างชาติเป็นจำนวนมากซึ่งจะทำให้น้องๆ ที่มี International Connection ที่ดี ซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับน้องๆ ที่อยากเดินทางไปเที่ยวรอบโลกหลังเรียนจบ ก็จะได้เพื่อนเก่าที่มหาวิทยาลัยมาเป็นผู้แนะนำหรือพาเที่ยวอย่างแน่นอนค่ะ

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์