พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เลือกเรียนต่อโทหลักสูตร MBA ที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษดีอย่างไร

หลักสูตร MBA เป็นหลักสูตรยอดฮิตของคนที่ตั้งใจจะเป็นนักบริหารหรือนักธุรกิจมืออาชีพ ที่อังกฤษก็มีหลักสูตร MBA ให้เลือกมากมายในหลายมหาวิทยาลัย ตามความถนัดและความสนใจ

เรียนต่อโทหลักสูตร MBA ที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ

เรียน MBA ที่อังกฤษ

สำหรับน้องๆ ที่อยากเข้าใจเรื่องของการบริหารจัดการอย่างลึกซึ้งทั้งเรื่องความเป็นผู้นำและการบริหารองค์กร

ก็ต้องยกให้คณะ MBA นี่แหละค่ะ หลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจ ที่ครอบคลุมตั้งแต่การประกอบธุรกิจระหว่างประเทศ ความเป็นผู้นำ รวมไปถึงกลยุทธ์ทางธุรกิจ

น้องๆ จะเข้าใจถึงกลไกทางเศรษฐกิจโลก ปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมและสังคมที่จะมีผลต่อเศรษฐกิจของเรา วิชาเลือกของ MBA แตกออกไปเป็นหลายสาขาวิชาย่อยแต่น้องๆ สามารถเลือกวิชาที่สนใจเพื่อเป็น specialist ในสาขานั้นๆ ได้

MBA จะช่วยน้องๆ ให้ประสบความสำเร็จทางธุรกิจในโลกที่มีแต่การแข่งขันสูงด้วย Business model ที่แปลกใหม่และการตัดสินใจที่เฉียบขาด เพราะโครงสร้างระบบการศึกษาที่เป็นแบบการรวมหน่วยการเรียนเข้าด้วยกัน ทำให้น้องๆ สามารถเลือกวิชาย่อยที่สนใจมาเมิร์ชรวมเป็นหลักสูตรของตัวเอง ที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร

MBA ก็เป็นอีกคณะที่สามารถเลือกได้ทั้งแบบเต็มเวลา (Fulltime) และไม่เต็มเวลา (Part-time) น้องๆที่เรียนปริญญาโทหรือคอร์สอื่นๆ ที่เป็น Visa ประเภท Tier4 สามารถทำงานได้อาทิตย์ละไม่เกิน 20 ชั่วโมง และสามารถอ่านเพิ่มเติมรายละเอียดได้ที่ www.gov.uk

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์