text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

เรียนต่อประเทศอังกฤษ มกราคม 2020 นี้ ยังทัน!

(January Intake 2020)

เป็นที่พูดถึงกันอยู่แล้วว่าประเทศอังกฤษเป็นประเทศหนึ่งที่น่าสนใจในการไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัย เพราะนอกจากจะได้เรียนกับเจ้าของภาษาแล้ว ยังมีข้อดีที่ทำให้รู้สึกว่าคุ้มค่าในการลงทุนมากกว่าที่คิดอย่างแน่นอน มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ค่าเรียนที่ไม่สูง แต่เปี่ยมคุณภาพ

 • มหาวิทยาลัยต่างๆ ที่เปิดภาคเรียนในช่วงเดือน ม.ค. คือกลุ่มมหาวิทยาลัยที่ค่าเรียนไม่สูง โดยส่วนมากแล้ว น้องๆ จะสามาถเรียนจบปริญญาโทได้ด้วยงบที่ประมาณ 1 ล้านบาท โดยราคานี้รวมค่ากินอยู่ และค่าเล่าเรียนไว้แล้ว
 • อย่างที่ได้กล่าวไปตอนแรก มหาวิทยาลัยกลุ่ม Modern University คือมหาวิทยาลัยที่เน้นไปด้านการเรียนการสอน จึงทำให้ได้รับคุณภาพการเรียนการสอนระดับ 'TEF GOLD' จากหน่วยงานความคุมคุณภาพการเรียนการสอนของสหราชอาณาจักร หรือที่น้องๆ อาจจะคุ้นเคยในชื่อ TEF (Teaching Excellence Framework) นั่นเอง
 • Placement Year - บางคอร์สเรียนจะมี Placement Year น้องๆ สามารถเลือกที่จะฝึกงานต่อในสหราชอาณาจักรได้สูงสุดถึง 1 ปี ซึ่งทางมหาวิทยาลัยมีออฟฟิศในการช่วยในการแนะแนวและจัดหาโอกาสการฝึกงานให้แก่น้องๆ อย่างเช่น ตรวจ CV และช่วยเตรียมตัวในการสอบสัมภาษณ์  น้องๆ ที่สนใจสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

เรียนใน Modern University

 • Modern University คือกลุ่มมหาวิทยาลัยในอังกฤษที่มุ่งเน้นการเรียนการสอนไปทางภาคปฏิบัติมากกว่าภาคงานวิจัย
 • เหมาะกับนักเรียนที่สนใจเพิ่มความรู้ความสามารถ รวมทั้งพัฒนาทักษะไปพร้อมๆ กัน การเรียนการสอนมีลักษณะเป็น Case study เพื่อสอนให้นักเรียนมีทักษะการแก้ปัญหา (Problem Solving Skill) และความคิดสร้างสรรค์ (Creative Thinking) ในเชิงปฎิบัติในโลกของการทำงาน
 • เพิ่มโอกาสในการหางาน – แน่นอนว่าการทำงานหรือหางานในยุคสมัยนี้ ผู้ว่าจ้างย่อมมุ่งเน้นค้นหาผู้สมัครที่มีความสามารถเชิงเทคนิคและการทำงานร่วมกันกับผู้อื่น การที่น้องๆ ไปเรียน Modern University จะสามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้อย่างแน่นอน

ผลภาษา

 • หากต้องการเข้าเรียนโปรแกรม Pre-Sessional ที่ช่วยปูพื้นฐานและพัฒนาภาษาอังกฤษให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมสำหรับการเรียนในมหาวิทยาลัย ยื่นคะแนน IELTS UKVI ส่วนน้องๆ ที่ต้องการเข้าเรียนมหาวิทยาลัยทันทีโดยไม่เข้าคอร์สเสริมก็สามารถยื่นคะแนน IELTS Academic ได้เลย ซึ่ง IELTS ทั้งสองประเภทนี้น้องๆ สามารถสมัครสอบกับ IDP โดยตรงได้เลยค่ะ
 • สำหรับน้องๆ ที่เรียนจบมหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ในประเทศไทย ก็ยังสามารถทำเรื่องขอเพื่อไม่ต้องยื่นผลภาษาผ่านการสมัครเรียนกับ IDP ได้อีกด้วย

*ติดต่อเจ้าหน้าที่ IDP เพื่อตรวจสอบมหาวิทยาลัยที่สามารถยกเว้นผลภาษา

ทุนการศึกษา

 • มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรยังคงมีทุนให้น้องๆ ไม่ต่างอะไรไปจากการเข้าเรียนรอบก.ย.

ทำไมต้องมาสมัครกับ IDP

 • IDP คือตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรโดยตรง และยังเป็นศูนย์จัดสอบ IELTS ดังนั้นเมื่อมาปรึกษาที่ IDP ก็เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบ (One-stop service)
 • เป็นศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในโลก ที่เปิดบริการมากว่า 50 ปี ช่วยแนะแนวนักเรียนให้ไปเรียนต่อสำเร็จได้มากกว่า 450,000 คนทั่วโลก
 • มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตรงอย่างช่ำชอง สามารถแนะแนวคณะและคอร์สเรียนที่เหมาะสมกับน้องๆ ได้ตรงจุด เข้ากับความต้องการของน้องๆ ได้
 • ช่วยเหลือทุกขั้นตอน ตั้งแต่ส่งใบสมัครเรียน ตามผลการสมัครเรียน เตรียมเอกสารวีซ่า ช่วยจัดหาที่พัก จัดสัมมนาเตรียมพร้อมก่อนเดินทาง (Pre-departure Seminar) ให้กับน้องๆ ทุกคน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
 • น้องๆ สามารถเข้าเรียนได้อย่างเต็มที่ หายห่วง หมดกังวลไปได้เลย เพราะ IDP มีสำนักงานอยู่กว่า 90 ประเทศทั่วโลกที่พร้อมให้ความช่วยเหลือกับน้องๆ เสมอ

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ยังกังวลว่าจะเตรียมตัวไม่ทัน ไม่ต้องลังเล พี่ๆ IDP พร้อมให้บริการทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมเอกสาร ไปจนถึงวันที่ส่งน้องเข้ามหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ เลือกมหาลัยจากด้านล่าง แล้ว กรอกข้อมูลติดต่อเข้ามาได้เลย
หรือ โทร 02-638-3111

รายชื่อมหาวิทยาลัย January Intake 2020

Anglia Ruskin University

Manchester Metropolitan University

University of Hertfordshire

Bangor University

Middlesex University

University of South Wales

Birmingham City University

Northumbria University

University of Leicester (สาย IT)

Brunel University

Nottingham Trent University

University of Lincoln

Cardiff Metropolitan University

Oxford Brookes University

University of Portsmouth

Coventry University

Queen’s University Belfast

University of Reading (LLM)

De Montfort University

Sheffield Hallam University

University of Sunderland

Kingston University London

University of East Anglia

University of the West of England

Liverpool John Moores University

University of Greenwich

University of Westminster

 

เตรียมตัวศึกษาประเทศอังกฤษให้พร้อมที่สุด กับศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศที่ใหญ่และดีที่สุดได้แล้ววันนี้

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์