พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เรียนจบได้งานชัวร์กับ Northeastern University

เรียนจบได้งานชัวร์กับ Northeastern University ประเทศสหรัฐอเมริกา

มหาวิทยาลัยนี้นับว่ามี co-op โปรแกรมเป็นอันดับ 1 และ Career Office อันดับ 1 ของทางอเมริกา ตั้งแต่วันแรกที่เดินเข้าตัวมหาวิทยาลัยเราจะต้องเข้าไป Career Office และเริ่มเรียนรู้เทคนิคการสมัครงานตั้งแต่วันแรกและที่นี่มี Job Placement Rate อยู่ที่ 100% สำหรับเด็กต่างชาติและเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นผู้นำทางด้านการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์จริง การจ้างงาน และการทำวิจัยซึ่งตรงกับความต้องการของคนในสังคมและคนจากทั่วโลก ได้สร้างความเชื่อมั่นและการเชื่อมต่อเพื่อให้นักเรียนได้มีการพัฒนาในชีวิตของนักเรียน

Northeastern University มหาวิทยาลัยชั้นนำอันดับที่ 39 จากมหาวิทยาลัยทั้งหมดในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยการจัดอันดับของ US News & World Report 2017& เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าของโลก นักศึกษาจะได้เรียนรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงรากฐานของชีวิตเรื่องความสำเร็จ, ความคิดสร้างสรรค์ และการมีส่วนร่วมในชุมชนทั่วโลก Northeastern University ประกอบด้วย 8 วิทยาลัยหลักและอีก 1 โรงเรียนกฎหมาย แต่ละวิทยาลัยจะมีความเฉพาะเจาะจงและความชำนาญของสาขาวิชา โปรแกรม Global Pathways เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนการศึกษาระดับผู้เชี่ยวชาญ

สัดส่วนโดยเฉลี่ยของนักเรียนต่ออาจารย์ จะเป็น 14:1 ซึ่งเป็นจำนวนที่น้อย ทำให้อาจารย์ ดูแลเอาใจใส่นักเรียนได้อย่างเต็มที่ และมีชั้นเรียนมากกกว่า 65% ที่มีนักเรียน น้อยกว่า 20 คน สาขาวิชาที่เป็นที่นิยม และสอนเด่น คือ Business, Management, Marketing และสาขาทางธุรกิจอื่นๆ สาขาทางการแพทย์ Health Science สาขาทาง Engineering, Social Science, Biological และ Biomedical Science

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์