พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

International Education Fair 2019

September 19th, 2019

International Education Fair 2019 โดย IDP

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา IDP Thailand ได้จัดงาน นิทรรศการเรียนต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย อังกฤษ และ อเมริกาเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย มีน้องๆ และผู้ปกครอง พากันมาร่วมงานอย่างคับคั่ง วันนี้ IDP Thailand จึงนำภาพ บรรยากาศ มาให้ชมกันค่ะ

เริ่มต้นด้วย session แรก กับ IELTS Writing Workshop โดยอาจารย์ผู้ชี่ยวชาญประสบการณกว่า 20 ปี ตามมาด้วย สัมมนาหัวข้อ Application Guide โดยพี่ๆ IDP แล้วปิดท้ายด้วย การพบปะพูดคุยกับตัวแทนมหาวิทยาลัย Top 100 ของโลก ของทั้ง 3 ประเทศ

ก่อนอื่น ต้องบอกว่าพี่ๆ IDP รู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งกับการตอบรับที่แสนอบอุ่นจากจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วม ด้วยความตั้งใจจริงของน้องๆ ทำให้บรรยากาศงานยิ่งคึกคักมากยิ่งขึ้น พูดคุยกันจนกระทั่งงานเลิก

IDP ขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน IDP Thailand มาโดยตลอด ทั้งหมดนี้ยิ่งตอกย้ำให้ เราอยากสร้างสรรสิ่งที่ดีมากขึ้นเพื่อให้เป็นประโยชน์กับทุกคน สำหรับใครที่พลาดงานนี้ เตรียมตัวพบกันในงานต่อๆ ไปได้เลยค่ะ

ดูภาพบรรยากาศภายในงานที่นี่เลย http://bit.ly/2kW9wsp

 

ลงทะเบียนวันนี้

เพื่อรับคำแนะนำฟรี

Contact Now
บทความน่าสนใจ

ทำไมต้อง IDP ?

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

คำถามที่ถามกันบ่อยๆ

คำถามเหล่านี้เรามีคำตอบ อย่างนี้ไปเรียนต่อต่างประเทศได้ไหม? ไปเรียนต่างประเทศมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่? เวลาเลือกหลักสูตรและประเทศ ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง?

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์