text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

เรียนต่อต่างประเทศกับ IDP

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศที่มีเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก

กว่า 100 สาขาใน 32 ประเทศทั่วโลก IDP ได้ให้บริการแนะแนวกับนักศึกษามากกว่า 420,000 คน ไปยังมหาวิทยาลัยชั้นนำและมีคุณภาพในออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา และนิวซีแลนด์

บริการของ IDP นั้นนับตั้งแต่ก้าวแรกของการเตรียมตัวศึกษาต่อต่างประเทศ กว่า 600 สถาบัน ที่เราเป็นตัวแทน และกว่า 1,000 สาขาวิชา ทำให้ที่ปรึกษาของ IDP สามารถแนะแนวหลักสูตรที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคนได้อย่างถูกต้องและเป็นกลาง เราให้บริการตั้งแต่ สมัครเรียน ติดตามผล ทำวีซ่า และจัดหาที่พัก รวมทั้งการเตรียมตัวก่อนเดินทาง บริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่จำเป็นต้องชำระเงินผ่านบริษัท

สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย จะโทรเข้ามาหรือเข้ามาหาเราที่สำนักงานก็ได้ เรายินดีให้คำแนะนำการศึกษาต่อต่างประเทศ ไปเรียนต่อกับเรา แล้วคว้าความสำเร็จในอนาคตไปด้วยกัน

เรียนต่อออสเตรเลีย

ออสเตรเลียนับว่าเป็นอีกหนึ่งในประเทศที่หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากคุณภาพของระบบการศึกษาระดับต้นๆ ของโลก รวมทั้งมีสภาวะเศษฐกิจและคุณภาพชีวิตของประชากรที่ดี อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูงและค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงจนเกินไป

เรียนต่ออเมริกา

สหรัฐอเมริกานั้นนับเป็นจุดหมายปลายทางที่ผู้คนทั่วโลกได้เดินทางเพื่อแสวงหาความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นเรื่องโอกาสทางอาชีพ ธุรกิจ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการศึกษา เพราะว่าที่อเมริกานั้น ได้มีสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลก

เรียนต่ออังกฤษ

เมื่อพูดถึงการเรียนต่อต่างประเทศ แน่นอนว่า อังกฤษต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่หลายคนมีความสนใจที่จะไปศึกษาต่อ เนื่องจากคุณภาพของระบบการศึกษาและมหาวิทยาลัยนั้นมีความโดดเด่นและมาตรฐานที่ดีเยี่ยม เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

เรียนต่อแคนาดา

แคนาดา คือประเทศที่มีความสงบและสะอาด เหมาะสำหรับการศึกษาต่อเนื่องจากคุณภาพการศึกษาและสถาบันมีมาตรฐานที่สูงมาก และมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าประเทศอื่นๆ รวมไปถึงความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี ตามข้อมูลกองทุนการเงินระหว่างประเทศ

เรียนต่อนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่คุณสามารถเปิดประสบการณ์การเรียนต่อท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งยังมีสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกที่มาพร้อมกับทางเลือกที่มีความหลากหลายในทุกระดับการศึกษา โดยมีการการันตีเรื่องคุณภาพของสถาบันและมหาวิทยาลัยที่ติดอยู่ระดับต้นๆ ของโลก

เรียนต่อไอร์แลนด์

มีเหตุผลมากมายว่าทำไมคุณต้องเลือกไปเรียนต่อที่ไอร์แลนด์ ไม่ว่าจะเป็นระบบการศึกษาที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่หนึ่งของโลก ผู้คนที่เป็นมิตรและเปิดกว้าง และเมืองสำคัญต่างๆ มีขนาดเล็กกว่าเมืองสำคัญทั่วไป ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในเมืองนั้นสามารถทำได้ง่ายกว่าในเมืองใหญ่ๆ
วางแผนการเรียนต่อต่างประเทศ
ทำไมต้อง IDP ?
IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศ
ข้อดีของการไปเรียนต่อต่างประเทศ
ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้าง การเรียนจบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมาก
What’s it like to study abroad?
 

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์