พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

การเตรียมตัวเดินทาง

เตรียมตัวเดินทางไปต่างประเทศ

เอาล่ะ ดูเหมือนคุณจะเลือกหลักสูตรได้เรียบร้อยแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลาเตรียมตัวสำหรับประสบการณ์ศึกษาต่อต่างประเทศที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณไปตลอดกาล มีเรื่องต้องคิดมากมายเมื่อถึงเวลาเดินทางไปยังประเทศใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นวีซ่า ประกันภัย การสนับสนุนด้านการเงิน ที่พักอาศัยและโอกาสในการทำงาน ทั้งหมดนี่อาจจะดูเยอะไปสักหน่อย แต่ที่ปรึกษาจาก IDP ก็พร้อมจะสนับสนุนการเดินทางของคุณในครั้งนี้ให้เอง

คำแนะนำด้านสังคมสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ประสบการณ์สำหรับนักเรียนต่างชาติไม่ได้มีเพียงแค่การเรียนเท่านั้นนะ! หากคุณต้องการใช้เวลาให้คุ้มค่าในต่างประเทศแล้วล่ะก็ คุณ ต้องออกไปสัมผัสโลกภายนอกห้องเรียนด้วยเช่นกัน หนึ่งในข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการเป็นนักเรียนต่างชาติก็คือโอกาสที่จะได้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนที่มีเบื้องหลังชีวิตและทางเดินทุกรูปแบบนั่นเอง นี่ก็เป็นคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ ว่าคุณจะพบปะผู้คนใหม่ๆ และสร้างความมั่นใจในตัวเองในเมืองใหม่นี้ได้อย่างไรบ้าง

ปรึกษาเรื่องการเรียนต่อกับที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา ตั้งแต่เรื่องการเลือกประเทศ สถาบัน หรือหลักสูตร รวมไปถึงบริการเรื่องการขอวีซ่า และการหาที่พัก จะโทรเข้ามาหรือจะจองนัดกับที่ปรึกษาของเราก็ได้ ไปเรียนต่อกับ IDP พร้อมประสบการณ์แสนพิเศษ

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

วิธีจัดการเงิน

บางครั้งการเปิดบัญชีธนาคารที่ประเทศใหม่ก็ฟังดูสมเหตุสมผลดีเพื่อใช้หลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมธนาคารต่างประเทศ ค่าธรรมเนียมและสิทธิประโยชน์ของธนาคารต่างๆ นั้นแตกต่างกัน ดังนั้นน้องๆ จำเป็นต้องอ่านเอกสารทั้งหมดให้ดีด้วย ผู้ให้คำแนะนำจาก IDP จะช่วยให้คำแนะนำธนาคารชั้นนำในจุดหมายปลายทางของน้องๆ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์