text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

Campus Perth

แคมปัส เพิร์ท co-living space แห่งใหม่สำหรับนักศึกษาที่เปิดขึ้นในเดือนมกราคม 2562 แคมปัส เพิร์ทแตกต่างจากหอพักนักศึกษาทั่วไปโดยเน้นไปที่การดีไซน์ออกแบบ การใช้งานพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ แคมปัส เพิร์ทให้บริการห้องพักทั้งหมด 4 แบบ คือ ห้องเดี่ยว (Studio) ห้องคู่ (Twodio) ห้อง 6 เตียงนอน (Cluster 6) และ ห้องซิกเนเจอร์ 4 เตียงนอน (Campus 4)

ด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว่า 3,600 ตารางเมตร นักศึกษาสามารถเข้าใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เริ่มที่ The Link หรือ co-working space ที่เพียบพร้อมไปด้วยโต๊ะเก้าอี้ สำหรับนั่งคนเดียวหรือเป็นกลุ่ม รวมถึงห้องประชุมขนาดต่างๆ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์การเชื่อมต่อล่าสุด เช่น Wi-Fi ความเร็วสูง เต้าชาร์จ USB และจอฉายภาพ ต่อด้วย The Commons ศูนย์รวมการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและผ่อนคลาย ประกอบไปด้วยห้องเล่นเกมส์ และพื้นที่สำหรับการพูดคุยสังสรรค์ Fitness Studio ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน รวมถึงคลาสออกกำลังกายต่าง ๆ เช่น พิลาทิส มวยไทย โยคะ ซุมบ้า ที่จะหมุนเวียนไปในแต่ละวัน Laundry Floor ห้องซักผ้าที่มีพื้นที่ทั้งชั้นเพื่อรองรับนักศึกษาทุกคน BBQ Rooftop พื้นที่ชั้นดาดฟ้าสำหรับการทำบาร์บีคิวหรือจัดปาร์ตี้ และ Communal Kitchens ห้องครัวส่วนรวมที่มีอยู่ในทุกชั้นของหอพัก เพื่อให้เหล่านักศึกษาได้ทำอาหารจานโปรดและโชว์ฝีมือการทำอาหารของตน

แคมปัส เพิร์ท ได้ผสมสานคอนเซ็ปต์ของหอพักนักศึกษาแบบดั้งเดิมเข้ากับ co-living space เพื่อนำเสนอหอพักนักศึกษารูปแบบใหม่ แคมปัส เพิร์ท แสดงถึงไลฟ์สไตล์ของนึกศึกษาสมัยใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังสนใจที่จะเข้าร่วมกิจกรรมกับกลุ่มคนที่มีความสนใจคล้ายกัน นอกจากนี้ แคมปัส เพิร์ท ยังเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างสีสันให้กับนอร์ธบริดจ์

อาคารแห่งนี้ได้ถูกออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเน้นออกแบบด้วยแรงบันดาลใจทางด้านดีไซน์และมองถึงอนาคตเพื่อแสดงถึงวิวัฒนาการของหอพักนักศึกษา นอกจากนี้ แคมปัส เพิร์ท ยังให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาที่เต็มไปด้วยกิจกรรมในแต่ละวัน จึงได้นำคอนเซ็ปต์ของ co-living เข้ามาประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างพื้นที่และคอมมูนิตี้ที่นักศึกษาสามารถอยู่และทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างลงตัว แต่ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถมีความสุขกับความเป็นส่วนตัวได้เช่นกัน

ความหลากหลายและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละพื้นที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับกิจกรรมต่าง ๆ ของนักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นการเข้าสังคม การอ่านหนังสือ การทำงานกลุ่ม แม้กระทั่งการพักผ่อน นอกจากนี้การออกแบบยังเต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นและสนุกสนาน ก็ยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจ และกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ได้ดีอีกด้วย การออกแบบใช้วิธีการที่เรียกว่า “ไฮเปอร์โลคอล” (hyperlocal) เน้นการสร้างประสบการณ์เฉพาะที่ไม่ซ้ำแบบใคร โดยใช้ผลงานศิลปะท้องถิ่น ร่วมกับการสร้างพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการจัดงานและกิจกรรม

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์