พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เกี่ยวกับ Scape

Scape มีแนวคิดง่ายๆ คือ การเป็นนักเรียนไม่ได้หมายความว่าต้องลดคุณภาพชีวิต เป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้วที่ Scape ได้จัดสร้างห้องพักสำหรับนักเรียนที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดที่สุดในโลกด้วยอาคารหลายแห่งในสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย Scape Australia ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และเป็นสถานที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับนักเรียนที่มาพักอาศัยและทำงานด้วยอาคารที่สวยงามใจกลางศูนย์รวมนักเรียนในเมลเบิร์น ซิดนีย์ และบริสเบน เราคิดว่าบ้านของนักเรียนต้องมีมากกว่าแค่เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องพักและอาคารต้องออกแบบมาตอบสนองความต้องการของนักเรียนได้จริงๆ เราจึงต้องทำให้แน่ใจว่านักเรียนของเรามีทุกอย่างที่ต้องการเพื่อให้พวกเขารู้สึกปลอดภัยและผ่อนคลายเหมือนอยู่ที่บ้านมากกว่าห้องพักนักเรียนทั่วไป เรายังเชื่อว่านักเรียนควรจะอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ช่วยกล่อมเกลาจิตใจให้สวยงามโดยการพบเจอกับเมืองใหม่ วัฒนธรรมใหม่ แนวคิดใหม่ และโอกาสใหม่ๆ ไม่เว้นแต่ละวัน

อาคารของเราออกแบบมาโดยคำนึงถึงนักเรียนในทุกรายละเอียด เราสร้างห้องพักที่ดีกว่า ฉลาดกว่า และสดใสกว่าด้วยเตียงคู่นุ่มสบาย เพื่อช่วยให้นักเรียนนอนหลับได้ดีทุกคืน โต๊ะทำงานกว้างขวางให้นักเรียนได้วางอุปกรณ์การเรียนทั้งหมดได้สะดวก ห้องครัวในแต่ละสตูดิโอและอพาร์ทเมนต์แบบอยู่ร่วมกันเหมาะสำหรับทำอาหารทุกประเภท และห้องน้ำส่วนตัวภายในห้องช่วยให้นักเรียนเตรียมพร้อมสำหรับเช้าวันใหม่ที่สดใส เรายังมีอพาร์ทเมนต์หลายแบบให้นักเรียนเลือกได้หลายอาคาร ตั้งแต่สตูดิโอจนถึงห้องพักส่วนตัวในอพาร์ตเมนต์แบบอยู่ร่วมกัน เรามีทางเลือกให้กับทุกคน อาคารของเรายังมีพื้นที่สำหรับกิจกรรมทางสังคมมากมาย ตั้งแต่ห้องยิมที่มีอุปกรณ์ครบเปิดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้นักเรียนได้ออกกำลังกายเรียกเหงื่อ ครัวส่วนรวมขนาดใหญ่ และบริเวณชมภาพยนตร์สำหรับค่ำคืนพิเศษ รวมถึงพื้นที่เรียนส่วนตัวและเป็นกลุ่มเพื่อทำงานของมหาวิทยาลัยให้เสร็จ

ที่ Scape เราได้สร้างไลฟ์สไตล์ของนักเรียนที่ไม่เหมือนใคร เรามีโปรแกรมกิจกรรมสำคัญซึ่งจัดโดยผู้จัดการที่มีประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะในแต่ละอาคารเพื่อให้นักเรียนมีโอกาสพบปะพูดคุยกับเพื่อนบ้านและรู้จักเมืองใหม่ ให้ความสำคัญกับสุขภาพจิตและสุขภาพกายด้วยคลาสออกกำลังกายและเวิร์คช้อปฝึกสมาธิจิต รวมทั้งร่วมมือกับองค์กรต่างๆ ที่เชื่อมโยงนักเรียนกับเครือข่ายใหม่ๆ เพื่อเปิดโอกาสสำหรับชีวิตหลังมหาวิทยาลัย หน้าที่สำคัญของเราคือทำให้แน่ใจว่าผู้พักอาศัยของเราพร้อมสำหรับการทำสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตเมื่อพักอยู่กับเราที่ Scape

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์