text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

Student One

** สิทธิพิเศษสำหรับนักเรียนของ IDP Thailand

เยี่ยมชมโคอาล่าและจิงโจ้แบบใกล้ชิดในประเทศออสเตรเลียที่ศูนย์อนุรักษ์โคอาล่าที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก (Lone Pine Koala Sanctuary) แบบไม่จำกัดทันที เมื่อจองที่พักผ่าน IDP Thailand ระยะเวลาตั้งแต่ 25 สัปดาห์ขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น

 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ความเป็นอยู่ที่ดีกว่าของนักศึกษา

การผสมผสานของที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและตัวเลือกห้องพักที่ยืดหยุ่นทำให้ Student One เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า จากอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีไม่จำกัดและปฏิทินกิจกรรมสังคมที่แน่นขนัดสำหรับชุมชนนักศึกษานานาชาติของเรา ไปจนถึงความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงโดยพนักงานที่เป็นมิตรที่สื่อสารได้หลายภาษา สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้ทำให้เราเป็นความแตกต่างสำหรับนักศึกษาจากทั่วโลก

ที่ตั้งที่ดีกว่า

เราตั้งอยู่ในใจกลางเมืองบริสเบนและเดินไม่ไกลจากระบบขนส่งสาธารณะทุกรูปแบบ ที่อยู่ที่ยอดเยี่ยมของเราหมายความว่าคุณอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษและสถาบันเตรียมความพร้อมต่าง ๆ รวมถึงทุกสิ่งที่เมืองนี้มีให้

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่า

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักกับเราให้ความผ่อนคลาย ปลอดภัยและช่วยให้คุณได้รับคะแนนที่ดีที่สุด จากตัวเลือกห้องพักที่มีความยืดหยุ่นไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางระบบโต้ตอบ ทุกอย่างได้รับการคิดขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือคุณ

ห้องพักทุกห้องมีสิ่งจำเป็นสำหรับห้องครัว

การเชื่อมต่อที่ดีขึ้น

เราให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีไม่จำกัดที่หอพักของเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในอาคารคุณจะสามารถเข้าถึงบันทึกการสอน สนทนากับเพื่อนและครอบครัวของคุณ แม้กระทั่งดูรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบผ่านเครือข่ายที่กว้างขวางและความเร็วสูงของเรา และคุณสามารถใช้อุปกรณ์ออนไลน์ได้สูงสุด 3 เครื่องในเวลาเดียวกัน

เรายังให้ซิมการ์ด Vodafone แบบเติมเงินฟรี 10 เหรียญแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถโทรกลับบ้านได้ทันทีที่คุณเข้าพักในห้องของคุณ

บริการและความปลอดภัยที่ดีขึ้น

หอพัก Student One ของเรามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันเจ็ดวันต่อสัปดาห์ที่พูดได้หลายภาษาซึ่งมุ่งมั่น 100% เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนของเราได้รับการดูแลและปลอดภัย

ที่ Student One คุณจะได้รับความยืดหยุ่นเต็มที่ในเรื่องระยะเวลาการเช่า เราขอเพียงเวลาพักขั้นต่ำ 4 สัปดาห์ คุณจะอยู่นานเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับคุณ

การดูแลที่ดีกว่าสำหรับนักศึกษาอายุต่ำกว่า 18

Student One มอบประสบการณ์การใช้ชีวิตสำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะที่ปลอดภัยและมั่นคง ซึ่งเป็นทางเลือกที่แท้จริงอีกทางที่ไม่ใช่โฮมสเตย์สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่ Student One นักศึกษาอายุต่ำกว่า 18 ปีสามารถสร้างเครือข่ายเพื่อนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่มีทั้งนักศึกษาในประเทศและต่างประเทศที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษาและมหาวิทยาลัยในบริสเบน

ชุมชนที่ดีขึ้น

เราเป็นมากกว่าที่พักสำหรับนักศึกษา ด้วยรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมด ตั้งแต่ปฏิทินกิจกรรมสังคมที่แน่นขนัด จักรยานฟรีและพนักงานให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไปจนถึงเครื่องซักผ้าที่ส่งอีเมลถึงคุณเมื่อซักรีดเสร็จ Student One เป็นบ้านในที่ไกลบ้าน ที่หลาย ๆ คนได้พบเพื่อนชั่วชีวิต เราได้คำนึงถึงทุกอย่างที่จะทำให้การเข้าพักของคุณและการเรียนของคุณง่ายขึ้น

ทุอย่างรวมเป็นหนึ่งเดียว – Student One

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์