พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เกี่ยวกับ The Student Housing Company

The Student Housing Company เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Global Student Accommodation ควบคู่ไปกับ Uninest Student Residences และ Nexo Residencias ที่เป็นแบรนด์ในยุโรปและเอเชียของบริษัท ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านที่พักในออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ เยอรมัน สเปน ญี่ปุ่น และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ที่ตั้งในทำเลชั้นหนึ่ง ค่าเช่าที่รวมทุกอย่าง การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และพื้นที่ว่างสำหรับกิจกรรมชุมชนที่มีความพิเศษในโครงการของเรา ทำให้เราแตกต่างไปจากผู้ให้บริการที่พักนักศึกษารายอื่น ผู้ปกครองและนักศึกษาสามารถวางใจได้อย่างเต็มที่กับวิธีการที่ไม่เหมือนใครในบริการที่พักนักศึกษา

เราต้องการเปลี่ยนแปลงวิธีให้บริการที่พักสำหรับนักศึกษา ยกระดับความคาดหวังของผู้คนในด้านการบริการ คุณภาพ และการสื่อสาร เราต้องการทำให้นักศึกษาเห็นว่า การเช่าห้องพักกับเรานั้นเป็นเรื่องที่ง่ายดายอย่างเหลือเชื่อ และเราต้องการให้พวกเขารู้สึกถึงความปลอดภัย สุขสบาย และได้รับการดูแลเอาใจใส่ เราต้องการให้ผู้ปกครองของพวกเขามีความอุ่นใจ และเรายังต้องการให้นักศึกษาของเราแนะนำเราให้กับคนอื่น ๆ อีกด้วย

เราพยายามที่จะดำเนินการทุกอย่างให้โปร่งใสและตรงไปตรงมาที่สุด เริ่มจากการใช้ชื่อที่เรียกง่ายไปจนถึงตำแหน่งงานบนป้ายชื่อทีมงานของเราที่จดจำได้ง่าย เราต้องการให้นักศึกษาที่เช่าห้องพักกับเราเข้าใจว่า พวกเขาได้รับอะไรบ้างและกำลังคุยกับใคร ทุกครั้งที่ติดต่อเรา

เป้าหมายของเรา คือ ให้คุณได้พักอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยของคุณมากที่สุด และเราต้องการให้ที่พักของเรามีผู้เข้าพักเต็ม 100% ตลอดเวลา ซึ่งเราจะสามารถทำเช่นนั้นได้ก็ด้วยการให้บริการที่เป็นเลิศเท่านั้น

เกี่ยวกับ GSA

GSA ย่อมาจาก Global Student Accommodation ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการปฏิรูปบริการที่พักนักศึกษาให้เป็นธุรกิจระดับโลก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบธุรกิจยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมโรงแรมของโลก เราต้องการขยายและปรับปรุงสัดส่วน การเข้าถึง และคุณภาพของที่พักนักศึกษาไปทั่วโลก

เรามีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้นำระดับโลกในด้านที่พักนักศึกษาโดยที่สามารถรองรับได้มากกว่า 250,000 เตียง ภายใต้การบริหารจัดการภายในปี 2025

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?