พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

ให้ทั้งการเรียนและพักอาศัยเป็นเรื่องง่าย

การที่ได้อยู่อาศัยในบ้านที่สะดวกสบายและปลอดภัยและใกล้กับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดหลายแห่งของออสเตรเลียนั้น ทำให้นักศึกษาในสถาบันชั้นนำเหล่านั้นสามารถพักที่ Unilodge ได้อย่างสะดวกสบาย เป้าหมายของเรานั้นคือการช่วยเหลือนักเรียนนักศึกษาให้ประสบความสำเร็จและได้รับประสบการณ์จากการใช้ชีวิตในออสเตรเลียให้ได้เป็นอย่างดีที่สุด จากการที่เรานั้นมีที่พักกว่า 70 แห่งทั่วประเทศออสเตรเลียนั้น จึงทำให้ Unilodge นั้นมีที่พักให้กับนักเรียนนักศึกษาได้เลือกมากกว่าในทำเลที่ดีที่สุด

เราทราบดีกว่าคุณต้องอยู่อาศัยเพียงลำพังและตัองตั้งใจมีสมาธิกับสิ่งที่สำคัญในการเรียน เรามีทุกอย่างที่จำเป็นพร้อมในการอยู่อาศัยในรูปแบบนั้น คุณสามารถเลือกได้ว่าจะต้องการที่พักในมหาวิทยาลัยที่มีบริการที่ครบครันหรือที่พักที่อยู่นอกมหาวิทยาลัยที่อยู่ในระยะที่เดินไปเรียนได้ง่ายๆ สำหรับนักศึกษาที่ต้องการความประหยัด เราก็ยังมีตัวเลือกที่พักในราคาที่ย่อมเยาให้เลือกด้วยเช่นกัน

ทุกแห่งที่มีมหาวิทยาลัย ที่นั่นจะมี Unilodge

ผู้อยู่อาศัยที่พักในที่พักของเรานั้นมาจากหลากลายวัฒนธรรมและสถานที่ทั่วโลก คุณสามารถเลือกที่อยู่ของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการอยู่ในสังคมเมือง หรืออยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าคุณจะเลือกอย่างไรนั้น เราก็ขอยืนยันว่าชีวิตของคุณนั้นจะง่ายเพราะความสะดวกในการอยู่อาศัย สถานที่ที่มีทุกอย่างพร้อมและทำเลที่ดี ของที่พักที่ทันสมัยของเราที่มีให้กับนักศึกษา

ที่ Unilodge นั้นคุณสามารถพักอาศัยได้อย่างมีความสุขในที่ที่คุณเลือก คุณสามารถมีเพื่อนใหม่, เรียนหนังสือ, รู้จักโลกใหม่และพักผ่อนได้อย่างมีความสุขและง่ายในโลกที่เต็มไปด้วยการพบเจอกับสิ่งใหม่ๆ และนั่นคือสิ่งที่เราทำเพื่อคุณจากใจของเราที่ทำให้เรานั้นไม่เหมือนกับที่อื่นๆ ทั้งสุขภาพใจและกายของผู้ที่พักอาศัยกับเราทุกคนนั้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดต่อพนักงานที่พร้อมบริการของเรา นอกจากนั้นเรายังมีสิ่งต่างๆ ที่ช่วยเหลือนักศึกษาทั้งความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกด้วย นักศึกษาจึงมีอิสระที่จะนำเวลาที่มีค่าไปมีสมาธิกับเรื่องอื่นๆ ที่จะเป็นการเปิดโลกทรรศน์ของพวกเขาได้ และเรายังให้คำปรึกษาในการค้นหาความช่วยเหลือด้านการเรียนอีกด้วย เรานั้นพร้อมบริการเพื่อกับผู้อยู่อาศัยของเราอยู่เสมอเพื่อให้พวกเขานั้นแข็งแรงและมีความสุข

โปรแกรม Residential Life ของเรานั้นช่วยให้นักศึกษานั้นเข้ากับการดำเนินชีวิตในรูปแบบใหม่ของพวกเขาได้ โดยเรานั้นจะสร้างโอกาสในการพบเพื่อนใหม่ สำรวจสถานที่รอบๆ ในแบบของผู้คนในละแวกนั้นจริงๆ และตั้งหลักในบ้านใหม่ได้โดยเร็ว อีกทั้งยังทำให้คุณนั้นมั่นใจได้ว่าคุณจะมีเครือข่ายบุคลาการและผู้อยู่อาศัยคนอื่นที่คอยช่วยเหลือและพึ่งพาได้อยู่เสมอ

คุณจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านล่างนี้ในการพักอาศัยได้อย่างมีความสุข

 • อพาร์ตเมนต์แบบสตูดิโอ, หนึ่งห้องนอน หรือร่วมแชร์
 • อยู่แยกเป็นสัดส่วน มีครัวและห้องน้ำ
 • มีพื้นที่เงียบสำหรับสมาธิในการเรียน
 • มียิมและคลาสฟิตเนสในตึก
 • มีพื้นที่ครัวและที่รับประทานอาหารร่วมกัน
 • เข้าถึงบริการซักผ้าได้
 • สระว่ายน้ำและพื้นที่อาบแดด
 • สนามหญ้า เตาบาร์บิคิว เลาจ์ ห้องชมภาพยนตร์และห้องเกมส์
 • กล้องวงจรปิดและเข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ด

สิ่งอำนวยความสะดวกอาจต่างกันไปในแต่ละสถานที่ กรุณาตรวจสอบในรายละเอียดของแต่ละสถานที่อีกครั้ง

Wเราหวังว่าจะได้พบกับคุณเร็วๆ นี้

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?