พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เป็นมากกว่าที่พักอาศัย...

หอพักนักศึกษา Urbanest เรามีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนา และดำเนินงานด้านหอพักนักศึกษาโดยเฉพาะเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าที่พักอาศัย

เรามีตำแหน่งที่ตั้งที่ดีที่สุดซึ่งอยู่ใกล้กับบริการด้านคมนาคม มหาวิทยาลัย และสโมสรทางสังคม ที่พักทั้ง 14 แห่งของ Urbanest มาพร้อมกับบริการโรงยิม ลานกลางแจ้ง หรือพื้นที่บนหลังคา พื้นที่เล่นเกม ห้องชมภาพยนตร์ และพื้นที่สำหรับอ่านหนังสือ – เพื่อรังสรรค์ความสมดุลระหว่างการเรียนรู้ การพักผ่อน การผ่อนคลาย และความสนุก!

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการออกแบบ ก่อสร้าง และบริหารจัดการชุมชนที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ ทำให้เราเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าการส่งมอบสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดเป็นเรื่องที่มากกว่าแค่การมีตำแหน่งที่ตั้งที่ดีที่สุด เพราะเราทราบดีว่าการพักอาศัยอยู่นอกบ้านอาจเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัวสำหรับนักศึกษาทุกคน และนั่นเป็นสาเหตุที่เราให้ความสำคัญกับการที่จะช่วยให้ผู้พักอาศัยรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Urbanest ที่พักอาศัยทุกแห่งของ Urbanest จะแห่งมีปฏิทินกิจกรรมรายเดือนเป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อว่าโครงการ uLife ซึ่งมีพร้อมกับกิจกรรมฟรีมากมาย อาทิเช่น คืนพิซซ่า ชั้นเรียนทำอาหาร เวิร์คช็อปการเขียนเรซูเม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย กิจกรรมฟรีเหล่านี้ล้วนมาพร้อมกับความสนุก อีกทั้งยังช่วยให้ผู้พักอาศัยของเราได้สำรวจเมืองใหม่ของพวกเขา และพบปะกับนักศึกษาจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนโดยรวมได้

ผู้ปกครองสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจโดยที่รู้ว่าความปลอดภัยของบุตรหลานของพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับ Urbanest อาคารที่พักอาศัยมีความปลอดภัยอย่างยิ่ง และมีทีมดูแลความปลอดภัยในที่พักของ Urbanest ทุกแห่งตลอด 24/7 และมีการเข้าถึงตัวอาคาร ลิฟต์ และห้องนอนด้วยบัตรแถบแม่เหล็ก เราได้รังสรรค์ทุกสิ่งขึ้นเพื่อนักศึกษาโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้ผู้พักอาศัยทุกคนมีโอกาสที่จะพบปะกับเพื่อน ๆ จากทั่วออสเตรเลีย และทั่วโลก ข้อมูลเกี่ยวกับการจอง (uGuarrantee)

นอกจากที่เราจะให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสม่ำเสมอแล้ว ที่พักแต่ละแห่งของเรายังมาพร้อมกับลักษณะเฉพาะตัวอีกด้วย ไม่ว่านักศึกษากำลังมองหาความเงียบ ชีวิตที่สมดุล หรือไลฟ์สไตล์แบบเข้าสังคม เรามีบางสิ่งให้กับทุกคนที่ Urbanest ไม่ว่าคุณต้องการที่จะพักอาศัยในอพาร์ตเมนต์รวมหรือในห้องพักแบบสตูดิโอของคุณเอง ห้องพักของ Urbanest ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาเป็นหลัก และเหมาะกับงบประมาณที่หลากหลาย ค่าเช่ารายสัปดาห์แบบเหมาจ่ายของเรา รวมถึงค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าประกันภัยทรัพย์สินในอาคาร และอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัดเพื่อช่วยให้ผู้พักอาศัยสามารถจดจ่อกับการเรียนได้อย่างเต็มที่ และจะไม่มีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดใด ๆ เพิ่มเติม!

Urbanest มีสิ่งจำเป็นทุกสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการพักอาศัยและช่วงเวลาในมหาวิทยาลัย

Urbanest ตั้งอยู่ที่เมืองแอดิเลด บริสเบน เมลเบิร์น และซิดนีย์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์