พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

ความคุ้มครองและครอบคลุมของประกันสุขภาพ nib

nib ประกันสุขภาพของสหรัฐอเมริกา

Nib Group เป็นพันธมิตรด้านสุขภาพระหว่างประเทศที่เชื่อถือได้ช่วยให้สมาชิกของเราตัดสินใจได้ดีขึ้นและปรับปรุงผลลัพธ์ด้านสุขภาพผ่านการเข้าถึงบริการและข้อมูลด้านสุขภาพที่ราคาไม่แพงมากขึ้น

ปลายปากกาให้การประกันสุขภาพและการแพทย์แก่ผู้อยู่อาศัยในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์กว่า 1.6 ล้านคนให้กับนักศึกษาและคนงานต่างชาติมากกว่า 190,000 คน

นอกจากนี้ nib ยังเป็น บริษัท ประกันการเดินทางรายใหญ่อันดับสามของออสเตรเลียและเป็นผู้จัดจำหน่ายประกันการเดินทางทั่วโลกที่ให้ความคุ้มครองทางการเงินและความมั่นใจแก่นักเดินทางไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก

Choose the right USA Health Cover for you

เลือก USA Health Cover ที่เหมาะกับคุณ

ยินดีด้วย! คุณได้ตัดสินใจอย่างดีเยี่ยมที่จะใช้ชีวิตและศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา ขั้นตอนต่อไปคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าเมื่อคุณมาถึงคุณจะได้รับความคุ้มครองด้านสุขภาพที่เพียงพอเมื่อคุณต้องการมากที่สุด IDP พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการเลือก

ทำไมคุณถึงต้องมี Health Cover เมื่ออยู่ในสหรัฐอเมริกา?

ระบบการดูแลสุขภาพมีความแตกต่างกันทั่วโลก ระบบการดูแลสุขภาพในสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ได้รับการสนับสนุนจากเอกชน ซึ่งหมายความว่าค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลเป็นความรับผิดชอบของแต่ละบุคคลไม่ว่าคุณจะมีประกันสุขภาพหรือเป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือผู้มาเยี่ยมก็ตาม

มีการบันทึกไว้อย่างดีว่าค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลสำหรับอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยครั้งใหญ่ในสหรัฐอเมริกาอาจมีราคาแพงมาก เนื่องจากค่าใช้จ่ายสูงเหล่านี้ชาวอเมริกันส่วนใหญ่จึงซื้อประกันสุขภาพเพื่อลดค่ารักษาพยาบาลลงอย่างมาก

นอกจากนี้ยังเป็นข้อกำหนดสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่จะต้องมีประกันสุขภาพที่เหมาะสม นอกจากนี้คุณจะอุ่นใจเมื่อรู้ว่าคุณได้รับความคุ้มครองตั้งแต่ตอนที่คุณเดินทางถึงสหรัฐอเมริกา

ขอให้ที่ปรึกษา IDP ของคุณเพื่อช่วยเหลือคุณในการสมัครวันนี้ เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณได้ตัดสินใจอย่างดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ และคุณสามารถย้ายไปทำงานต่อไปในรายการของคุณได้!

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?