พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

โอกาสการจ้างงานในนิวซีแลนด์

สร้างรายได้ไปพร้อมกับการเรียนรู้


การเรียนในต่างประเทศอาจทำให้นักเรียนเกิดความเครียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย ในนิวซีแลนด์ นักเรียนส่วนใหญ่ที่เข้าเรียนในหลักสูตรที่มีระยะเวลา 12 เดือนขึ้นไปจะสามารถทำงานนอกเวลาได้สูงสุด 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในช่วงปิดเทอมและช่วงวันหยุด การทำงานไม่เพียงจะช่วยสนับสนุนทางการเงินเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสที่ดีในการมีส่วนร่วมกับชุมชน และพบปะกับผู้คนใหม่ๆ หลังจบการศึกษา


การขาดแคลนแรงงานที่มีทักษะในภาคส่วนต่างๆ ของตลาดแรงงานในนิวซีแลนด์ ทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาในหลายสาขาเป็นที่ต้องการสูงในนิวซีแลนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแรงงานที่มีทักษะด้านบริการสุขภาพ เทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร เกษตรกรรมและการเพาะปลูก อุตสาหกรรมทางวิศวกรรม เป็นที่ต้องการตัวอย่างมาก

นักเรียนที่มีทักษะเป็นที่ต้องการ และต้องการอาศัยอยู่ในนิวซีแลนด์เป็นระยะเวลานานสามารถยื่นขอวีซ่าผู้อพยพที่มีทักษะ ซึ่งจะอนุญาตให้สามารถพำนักอาศัยและทำงานในนิวซีแลนด์ได้อย่างถาวร

ลงทะเบียนวันนี้

เพื่อรับคำแนะนำฟรี

Contact Now
บทความน่าสนใจ

ทำไมต้อง IDP ?

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่ ในมหาวิทยาลัยหรือสถาบันที่ชัวร์ และในประเทศที่ชอบ

การจัดอันดับมหาวิทยาลัย

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยคือวิธีที่ดีในการเปรียบเทียบตัวชี้วัดคุณภาพ (KPI) ของมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนต่างๆ แต่สิ่งที่สำคัญ ควรจำไว้ว่า การจัดอันดับนี้ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะบอกว่าน้องๆ เหมาะกับมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนแห่งนั้นหรือไม่ เพราะยังมีอีกหลายปัจจัยที่น้องๆ ต้องพิจารณานอกจากอันดับ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์