พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Auckland (AUT) มีเป้าหมายในการสร้างผู้สำเร็จการศึกษาที่มีคุณภาพเยี่ยม ทางมหาวิทยาลัยจะมอบประสบการณ์การเรียนอันดีเยี่ยมเพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมในการประสบความสำเร็จไม่ว่าจะประกอบอาชีพการทำงานที่ใดในโลก โดยมีการส่งเสริมด้านนวัตกรรมและการประกอบธุรกิจ ควบคู่กับความสามารถในการสำรวจเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ, การท้าทายแนวคิดแบบดั้งเดิมและการแก้ไขปัญหาด้วยวิธีการใหม่ๆผู้สำเร็จการศึกษาของ AUT เป็นที่ต้องการตัวของผู้จ้างงาน ด้วยการมีผู้สำเร็จการศึกษาถึง 95 เปอร์เซ็นต์ที่ได้งานแบบมีรายได้ภายในเวลา 9 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา วิทยาเขตอันทันสมัยทั้ง 3 แห่งของ AUT ประกอบด้วยอาคารเรียนที่ได้รับรางวัลมากมายและสร้างขึ้นด้วยหลักการที่ยั่งยืนพร้อมด้วยพื้นที่ที่เอื้อต่อการเรียน, การทำงานร่วมกันและการใช้งาน, หอประชุมและพื้นที่สำหรับการวิจัย อย่างเช่นอาคารวิศวกรรมศาสตร์, วิทยาการคอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์ที่มีการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อใช้เป็นเครื่องมือการสอนและมี 'ห้องทดลองที่มีชีวิต' ที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติ

ความสำเร็จของ AUT ในการสร้างสถานที่เรียนที่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงได้รับการยกย่องด้วยการได้คะแนน 5 ดาวในด้านการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกโดยองค์กรจัดอันดับมหาวิทยาลัยอย่าง QS โดย AUT มีการเปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 250 หลักสูตรในสาขาวิชาอันหลากหลาย ตั้งแต่สาขาวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพจนถึงสาขาศิลปะและการออกแบบและธุรกิจ AUT มีความภาคภูมิใจในการเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ที่ดีที่สุดของโลก โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยยุคมิลเลนเนียลระดับชั้นนำในภูมิภาคออสตราเลเซียและเป็นมหาวิทยาลัยที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีระดับท็อป 40ของโลกโดย Times Higher Education.

AUT ได้รับสถานะมหาวิทยาลัยนับตั้งแต่ปี 2000 และปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ของประเทศและเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์และท็อป 300 (251-300) ของโลก AUT มีศูนย์และสถาบันวิจัยมากกว่า 60 แห่งที่ดำเนินการวิจัยระดับชั้นนำ ตั้งแต่การวิจัยด้านอวกาศจนถึงปัญญาประดิษฐ์และวิทยาการหุ่นยนต์ รวมถึงด้านนิเวศวิทยาจนถึงกิจกรรมทางกายและโภชนาการ ความรู้จากการวิจัยของ AUT ได้มีการถ่ายทอดกลับไปยังห้องเรียน ซึ่งนักศึกษาจะได้มีส่วนร่วมและเรียนรู้จากผลงานวิจัยเหล่านี้

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

หลักสูตรออนไลน์ใหม่สำหรับนักศึกษานานาชาตินอกประเทศ

สำหรับนักศึกษานานาชาติที่ไม่สามารถเดินทางมาเรียนที่วิทยาเขตเนื่องจากการปิดประเทศจากสถานการณ์ Covid-19 ทาง AUT มีการเปิดสอนหลักสูตรการเรียนทางออนไลน์

สาขาวิชาที่มีการเปิดสอนในหลักสูตรออนไลน์ อาทิเช่นสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศศาสตร์ การออกแบบ การจัดการการก่อสร้าง เทคโนโลยีสร้างสรรค์ และการจัดการโครงการวิศวกรรม

ปัจจุบันนักศึกษาสามารถเรียนหลักสูตรคุณวุฒิของตนเองได้ต่อไปโดยไม่ต้องใช้วีซ่านักศึกษาด้วยการเรียนจากในประเทศบ้านเกิด

นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรเหล่านี้ได้จากเว็บไซต์ของ AUT

มหาวิทยาลัยระดับท็อป 1% ของโลก

ในการประกาศผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education ครั้งล่าสุด AUT อยู่ในอันดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของมหาวิทยาลัยทั่วโลกเป็นครั้งที่ 4 ติดต่อกัน

มหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของนิวซีแลนด์ในด้านความเป็นสากล

AUT อยู่ในอันดับที่ 1 ของประเทศนิวซีแลนด์และอันดับที่ 29 ของโลกในด้านความเป็นสากลจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2021 โดย Times Higher Education

การจัดอันดับในด้านความเป็นสากลจะพิจารณาจากความสามารถของมหาวิทยาลัยในการดึงดูดบุคลากรและนักศึกษาจากนานาชาติ และศักยภาพในการทำงานร่วมกันและความสัมพันธ์กับมหาวิทยาลัยต่างๆในต่างประเทศ

มหาวิทยาลัยยุคมิลเลนเนียลระดับชั้นนำในภูมิภาคออสตราเลเซีย

นอกจากนี้ AUT ยังเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยยุคมิลเลนเนียลระดับชั้นนำของโลก (ก่อตั้งขึ้นในยุคศตวรรษที่ 21) โดยอยู่ในอันดับที่ 15 ของโลกและอันดับ 1 ในภูมิภาคออสตราเลเซีย

ในปี 2020 AUT มีอันดับที่สูงขึ้นจากอันดับที่ 51 มาอยู่อันดับที่ 40ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับชั้นนำของโลกโดย Times Higher Education โดยพิจารณาจากคุณภาพของการวิจัย, การสอน, ความเป็นสากล, การอ้างอิงผลงานวิจัยและรายได้จากภาคอุตสาหกรรม

Show more +Show less -
ประสบการณ์ด้านการเรียน

ประสบการณ์ด้านการเรียน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Auckland จะมอบประสบการณ์การเรียนอันดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษา ซึ่งในฐานะมหาวิทยาลัยด้านเทคโนโลยีของประเทศนิวซีแลนด์ นักศึกษาจะได้รับส่งเสริมในด้านนวัตกรรมและการประกอบธุรกิจ

การสอนที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Auckland เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์, มีปฏิสัมพันธ์รวมถึงมีการตอบสนองต่อกันและกัน พร้อมด้วยรูปแบบการเรียนการสอน, ทรัพยากรความรู้และเทคโนโลยีที่มีความร่วมสมัย นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Auckland จะเป็นนักคิดที่มีความคิดฉับไวและสามารถสื่อสารด้วยความรู้ความเข้าใจอันกว้างขวางที่มีต่อโลก

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีการทำงานวิจัยอย่างต่อเนื่องและอยู่ในระดับแนวหน้าในสาขาวิชาของตนเอง

นอกเหนือจากการเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของโลกแล้ว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Auckland ยังได้รับการจัดอันดับว่ามีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งในหลายสาขาวิชาด้วย อาทิเช่นระดับท็อป 35 ของโลกในสาขาการกีฬา, ท็อป 34 ในสาขาการให้บริการและการท่องเที่ยว, ท็อป 125 ในสาขาคลินิก, พรีคลินิกและสุขภาพและท็อป 150 ในสาขาศิลปะและการออกแบบ

ความคิดเห็นของนักศึกษาเกี่ยวกับประสบการณ์ของตนเองที่ AUT:

Kaisar Nurkhal นักพัฒนาฮาร์ดแวร์ RF, บริษัท Navico ปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็คทรอนิกส์

''ผมเลือกมาเรียนที่ AUT เนื่องจากที่นี่มีรูปแบบการเรียนที่เน้นภาคปฏิบัติ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเรียนสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ผมและผู้ร่วมทำโครงการได้ร่วมกันทำงานโครงการในชั้นปีสุดท้ายได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีเป้าหมายเพื่อออกแบบ, สร้างและเขียนโปรแกรมหุ่นยนต์ด้วยปัญญาประดิษฐ์และคอมพิวเตอร์วิทัศน์เพื่อให้สามารถทำงานที่ซับซ้อนอย่างเช่นการจำแนกวัตถุต่างๆ มันเป็นงานที่ยากและซับซ้อนในช่วงเริ่มต้น แต่เราก็ทำจนสำเร็จ สำหรับผมแล้วการเรียนชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตรสาขาวิศวกรรมศาสตร์เป็นสุดยอดของประสบการณ์การเรียนเนื่องจากมีความใกล้เคียงกับประสบการณ์การทำงานจริงในอุตสาหกรรม''

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

คณะ

ทางเลือกหลักสูตรที่เปิดสอนในคณะต่างๆมีดังนี้:

คณะธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และนิติศาสตร์

คณะนี้จะมอบการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลกในระดับปริญญาตรีรวมถึงระดับสูงกว่าปริญญาตรี หลักสูตรการเรียนจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมอย่างดีสำหรับอาชีพการทำงานในสาขาธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์, ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจ รวมถึงการทำงานวิจัยหรือการประกอบวิชาชีพด้านกฎหมาย

คณะวัฒนธรรมและสังคม

คณะนี้เปิดสอนหลักสูตรในหลากหลายสาขาอย่างเช่นสาขาการให้บริการและการท่องเที่ยว, สังคมศาสตร์, ภาษาต่างๆและครุศาสตร์ รวมถึงหลักสูตรการวิจัยอันหลากหลายในสาขาต่างๆด้วย

คณะการออกแบบและเทคโนโลยีสร้างสรรค์

คณะนี้ประกอบด้วย 5 สาขาได้แก่: สถาปัตยกรรมศาสตร์ เทคโนโลยีสร้างสรรค์ การสื่อสารศึกษา ศิลปะและการออกแบบ วิศวกรรมศาสตร์ และสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์

คณะสุขภาพและวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

คณะนี้มีการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลาย รวมถึงหลักสูตรการวิจัยในหลากหลายสาขา อาทิเช่นสาขาสุขภาพ, การกีฬาและวิทยาศาสตร์

การวิจัย

ศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัยประกอบด้วย:

 • ศูนย์วิจัยการเงิน Auckland
 • ศูนย์วิจัยปัญญาประดิษฐ์
 • ศูนย์วิจัยการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุ
 • ศูนย์พฤฒพลัง
 • ศูนย์เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง
 • ศูนย์การรู้จำแบบเชิงปรับตัว
 • ศูนย์ชีวสารสนเทศศาสตร์
 • ศูนย์วิจัยการแพทย์อุบัติเหตุแบบสหวิทยาการ
 • ศูนย์วิเคราะห์วิทยาข้อมูลสังคม

Show more +Show less -
โครงการแลกเปลี่ยนและการเรียนในต่างประเทศ

โครงการแลกเปลี่ยนและการเรียนในต่างประเทศ

โครงการแลกเปลี่ยนนานาชาติ

นักศึกษานานาชาติทุกคนของ AUT ที่มีความสนใจที่จะเดินทางในระหว่างการเรียนหลักสูตรของ AUT จะสามารถเรียนที่มหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Auckland ได้เป็นเวลา 1 หรือ 2 ภาคเรียนด้วยโครงการแลกเปลี่ยนนานาชาติ การเรียนในต่างประเทศจะสามารถเปลี่ยนชีวิตของนักศึกษาและเป็นโอกาสที่ดีในการพบปะผู้คนใหม่ๆ, เรียนรู้วัฒนธรรมอื่นๆ รวมถึงได้รับประสบการณ์ระดับนานาชาติ นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถนำหน่วยกิตการเรียนที่ได้รับไปรวมกับหลักสูตรของตนเองที่ AUT เมื่อเดินทางกลับไปเรียนต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์

เหตุผลที่นักศึกษาเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนานาชาติ อาทิเช่น:

 • นักศึกษาจะได้เรียนรู้มากมาย ทั้งในด้านส่วนตัวและการเรียน
 • นักศึกษาจะเดินทางกลับมายัง AUT ด้วยความมั่นใจในตัวเองรวมถึงมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น
 • นักศึกษาจะสามารถเพิ่มคุณค่าให้กับหลักสูตรการเรียนของตนเองด้วยการเรียนรู้รูปแบบการสอนอันหลากหลายรวมถึงการได้เรียนในวิชาเรียนที่แตกต่าง

หลักสูตรเรียนต่างประเทศ

นักศึกษานานาชาติที่เรียนหลักสูตรระดับปริญญาหลักของตนเองที่มหาวิทยาลัยในประเทศบ้านเกิดสามารถเลือกเดินทางมาประเทศนิวซีแลนด์เพื่อมาเรียนที่ AUT เป็นเวลาหนึ่งภาคเรียนหรือหนึ่งปีในสาขาวิชาเอกที่ต้องการหรือในสาขาต่างๆ โดยนักศึกษาสามารถโอนหน่วยกิตที่ได้รับไปรวมในหลักสูตรที่ประเทศบ้านเกิดและพร้อมๆไปกับการได้รับประสบการณ์ระดับนานาชาติในระหว่างการเรียน

นักศึกษาจะสามารถเลือก:

 • เรียน 4 วิชาในหนึ่งภาคเรียน
 • เลือกการเรียนพร้อมการฝึกงาน (ซึ่งประกอบด้วย 2 วิชาเรียนและการฝึกงานภายใต้การดูแล)

AUT จะให้การต้อนรับนักศึกษาตามแบบฉบับของชาวกีวีสู่มหาวิทยาลัยและประเทศนิวซีแลนด์ และให้ความช่วยเหลือในการปรับตัวเข้ากับการเรียนและการใช้ชีวิต นักศึกษาจะได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่มากมาย, เรียนรู้วัฒนธรรมอันมีเอกลักษณ์ของประเทศนิวซีแลนด์และมีความสุขกับทัศนียภาพอันสวยงาม หลักสูตรนี้จะเป็นวิธีการอันดีเยี่ยมในการได้รับประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องและยกระดับการเรียนเชิงวิชาการของตนเอง

Show more +Show less -
การรับเข้าเรียน

การรับเข้าเรียน

คุณสมบัติผู้สมัคร

เนื่องด้วยข้อกำหนดของการลงทะเบียนวิชาชีพ IELTS เป็นผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับหลักสูตรส่วนใหญ่ในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ หลักสูตรอื่นๆทั้งหมดของ AUT รับพิจารณาผลคะแนนสอบ IELTS พร้อมด้วยผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษอื่นๆที่ได้รับการรับรอง ผลคะแนนสอบที่กำหนดสำหรับหลักสูตรส่วนใหญ่ของมหาวิทยาลัยมีดังนี้:

 • ประกาศนียบัตร

คะแนนรวม 5.5 พร้อมคะแนนสอบทุกหมวด 5.0 หรือสูงกว่า

 • อนุปริญญา

คะแนนรวม 6.0 พร้อมคะแนนสอบทุกหมวด 5.5 หรือสูงกว่า หรือคะแนนรวม 5.5 พร้อมคะแนนสอบทุกหมวด 5.0 หรือสูงกว่าขึ้นอยู่กับหลักสูตรอนุปริญญาที่เลือกเรียน

 • คุณวุฒิปริญญาตรี

คะแนนรวม 6.0 พร้อมคะแนนสอบทุกหมวด 5.5 หรือสูงกว่า

 • ประกาศนียบัตรระดับบัณฑิต, อนุปริญญาระดับบัณฑิตและหลักสูตรรวมสาขา

คะแนนรวม 6.5 พร้อมคะแนนสอบทุกหมวด 6.0 หรือสูงกว่า

 • ปริญญาเอก

คะแนนรวม 6.5 พร้อมคะแนน 7.0 ในหมวดการเขียน รวมถึงคะแนนในหมวดอื่นๆ 6.0 หรือสูงกว่า หลักสูตรสาขาวิศวกรรมศาสตร์, วิทยาการคอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์กำหนดคะแนนหมวดการเขียน 6.5

 • หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี อาทิเช่นหลักสูตรปริญญาโท, ประกาศนียบัตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี, อนุปริญญาระดับสูงกว่าปริญญาตรี รวมถึงหลักสูตรปริญญาตรีพร้อมเกียรตินิยมกำหนดคะแนนรวม 6.5 พร้อมคะแนนทุกหมวด 6.0 หรือสูงกว่า

นักศึกษานานาชาติที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์คุณวุฒิการศึกษาทั่วไปสำหรับการเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรของ AUT สามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรปูพื้นศึกษาของ AUT ที่ดำเนินการสอนโดย UP International College NZ หรือหลักสูตรประกาศนียบัตรและอนุปริญญาเพื่อการเรียนต่อของ AUT

ทุนการศึกษา

นักศึกษานานาชาติสามารถเลือกสมัครขอทุนการศึกษาที่มีอยู่หลากหลายเพื่อการเรียนของตนเองที่ AUT อาทิเช่น:

 • ทุนการศึกษาระดับปริญญาเอกของ AUT

AUT มีการมอบทุนค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนหรือทุนค่าเล่าเรียนพร้อมด้วยเงินค่าครองชีพ 15,000, 20,000 หรือ 25,000 เหรียญนิวซีแลนด์เป็นเวลาสูงสุด 3 ปีให้กับผู้สมัครโครงการวิจัยที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมที่สมัครเรียนหลักสูตรปริญญาเอกที่ได้รับการอนุมัติ

 • ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีของ AUT

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีของ AUT จะมอบทุนให้กับนักศึกษาเต็มเวลาปัจจุบันของ AUT ที่มีความเป็นเลิศด้านการเรียนในช่วงปีแรกหรือปีต่อๆไปของการเรียนที่ AUT โดยเป็นทุนเล่าเรียนมูลค่า 7,000 เหรียญนิวซีแลนด์

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ความร่วมมือ

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการทำงานร่วมกันของมหาวิทยาลัยกับองค์กรต่างๆที่มีแนวคิดคล้ายคลึงกันที่เล็งเห็นถึงคุณค่าของเทคโนโลยีและความร่วมมือกันทำงานเพื่อขับเคลื่อนผลสำเร็จทางธุรกิจที่จะเป็นประโยชน์ต่อสังคม อาทิเช่น:

 • Auckland Council
 • Air New Zealand
 • Auckland Transport
 • Callaghan Innovation
 • Dow Design
 • Auckland War Memorial Museum
 • Downer

บริการด้านโอกาสการได้งานและอาชีพ

ทีมงานบริการด้านโอกาสการได้งานและอาชีพของ AUT จะช่วยนักศึกษาในการพิจารณาทางเลือกอาชีพของตนเอง รวมถึงพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการเป็นผู้สำเร็จการศึกษาที่มีโอกาสสูงในการได้งาน

นักศึกษาสามารถใช้งานห้องทดลองด้านโอกาสการได้งานของมหาวิทยาลัยเพื่อ:

 • พัฒนาการเขียนประวัติส่วนตัว, เทคนิคการสัมภาษณ์หรือการค้นหางานด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปรวมถึงเครื่องมือทางออนไลน์ต่างๆ
 • เพิ่มทักษะการสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์โดยการเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป, งานแฟร์อาชีพและการนำเสนองานของผู้จ้างงาน
 • แสวงหาประสบการณ์การทำงานรวมถึงงานอาสาสมัครโดยการพบปะกับผู้จ้างงานต่างๆที่งานกิจกรรมที่จัดโดยผู้จ้างงาน
 • ค้นหาเส้นทางอาชีพของตนเองโดยการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนหรือทิศทางอาชีพของตนเอง

โอกาสการได้งานทั่วโลก

 • เปอร์เซ็นต์ของคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมาจากทั่วโลก ขณะที่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมาจาก 140 ประเทศ
 • ในแต่ละปีมีนักศึกษานานาชาติ 5,000 คนที่เรียนที่ AUT
 • ปัจจุบันมีศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยที่อยู่อาศัยและทำงานใน 80 ประเทศ
 • AUT มีพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรม 5,000 รายทั่วโลก

Show more +Show less -
6981
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Newzealand

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
201st  / 1250
Join us at AUT
At AUT
At AUT
At AUT
Join us at AUT
At AUT
Join us at AUT
At AUT
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ

 • บ้านพัก
 • อาหาร
 • ชีวิตประจำวัน
 • เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.3
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.8
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.4
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.4
Rahul
Auckland University of Technology
Great facilities and resources. Good units and great support for students. People are very friendly. Lots of activities take place on the campus.
แสดงทั้งหมด +
Sivenn Em
Auckland University of Technology
Facilities in my school are great such as AUT Library, which is the place that I spend most of my time at. The environment in library makes me feel to be more focused on my assessments. Staffs there are really friendly and helpful, they try their best to find the solutions for students.
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
2.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
I can able to access the library or computer lab most of the time and many places for study. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2019-12-26
4.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Facilities in my school are great such as AUT Library, which is the place that I spend most of my time at. The environment in library makes me feel to be more focused on my assessments. Staffs there are really friendly and helpful, they try their best to find the solutions for students. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Very inclusive university. :) Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Good infrastructure. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Great facilities and resources. Good units and great support for students. People are very friendly. Lots of activities take place on the campus. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
2.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
I can able to access the library or computer lab most of the time and many places for study. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2019-12-26
4.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Facilities in my school are great such as AUT Library, which is the place that I spend most of my time at. The environment in library makes me feel to be more focused on my assessments. Staffs there are really friendly and helpful, they try their best to find the solutions for students. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Very inclusive university. :) Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Good infrastructure. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Great facilities and resources. Good units and great support for students. People are very friendly. Lots of activities take place on the campus. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?