พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

จากการอยู่ในอันดับหนึ่งด้านประสบการณ์นักศึกษาต่อเนื่องมากว่า 14 ปี มหาวิทยาลัย Bond รักษาชื่อเสียงด้านการเป็นสถานศึกษาที่ยอดเยี่ยมระดับโลก โดยได้รับการยอมรับในฐานะมหาวิทยาลัยที่ไม่แสวงผลกำไรชั้นนำ ด้วยอัตราการนำค่าเล่าเรียนของนักศึกษาทั้งหมด 100 เปอร์เซ็นต์มาลงทุนเพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกและพัฒนาประสบการณ์เรียนรู้ของนักศึกษา มหาวิทยาลัยรักษาระดับความพึงพอใจนักศึกษาอยู่ที่ 94.8 เปอร์เซ็นต์

มหาวิทยาลัย Bond เปิดสอนนักศึกษานานาชาติมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ภายในหลักสูตรกว่า 200 หลักสูตร พร้อมด้วยจำนวนนักศึกษากว่า 5,000 คนซึ่งกว่าครึ่งเป็นนักศึกษานานาชาติ ซึ่งได้ประโยชน์จากอัตราส่วนของนักศึกษาต่ออาจารย์ที่ 10:1 ที่เป็นอัตราส่วนที่ต่ำที่สุดในประเทศออสเตรเลีย

ในปีค.ศ. 2019 มหาวิทยาลัย Bond ได้รับการจัดอันดับจาก QS ในระดับ 5 ดาวในด้านความหลากหลาย, สิ่งอำนวยความสะดวก, internationalisation, การสอน, ความรับผิดชอบต่อสังคมและอัตราการจ้างงาน นอกจากนี้การจัดอันดับ Good Universities Guide ปีค.ศ. 2020 ยังจัดมหาวิทยาลัย Bond อยู่ในระดับ 5 ดาว ในด้านคุณภาพการสอน, การพัฒนาทักษะ, การสนับสนุนนักศึกษา, อัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์ และการมีส่วนร่วมของนักศึกษา ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย Bond

ด้วยที่ตั้งในเขต Gold Coast เมืองใหญ่ที่เติบโตเร็วที่สุดอันดับหกของประเทศออสเตรเลีย ไม่เพีนงที่นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ความหลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้มหาวิทยาลัยเท่านั้น ยังรวมไปถึงสภาพอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี ด้วยอัตราของแสงแดดกว่า 300 วัน พร้อมด้วยอุณหภูมิระหว่าง 15-25 องศาเซลเซียส นักศึกษายังสามารถเที่ยวชายฝั่งความยาว 57 กิโลเมตรที่อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียง 20 นาที เขตเมือง Gold Coast ยังเป็นเมืองหลักอย่างเป็นทางการสำหรับการย้ายถิ่น นั่นหมายความว่านักศึกษาสามารถมีโอกาสในการพำนักในประเทษออสเตรเลีย ด้วยการได้รับวีซ่าหลังจบการศึกษาต่อเนื่องอีก 3 ปี

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ในประวัติศาสตร์ตลอด 30 ปี มหาวิทยาลัย Bond ประสบความสำเร็จในเรื่องการโต้วาทีแสดงความคิดเห็น โดยในปีค.ศ. 2019 มหาวิทยาลัย Bond ได้รับรางวัลโต้วาที 9 รางวัลในการแข่งขัน 6 รายการ

Louise Parsons ผู้อำนวยการด้านการโต้วาทีกล่าวว่า ''เป็นปีที่ยอดเยี่ยมในการโต้วาที นักศึกษาได้แสดงถึงความยอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัยของเรา และแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมทั้งในระดับประเทศออสเตรเลีย รวมถึงในระดับโลก เราไม่สามารถกำหนดจากรางวัลที่ได้รับ เพราะคุณอาจจะมีการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมและไม่ได้ชนะ แต่แน่นอนว่าเป็นปีที่ยอดเยี่ยมของเรา''

Louise Parsons กล่าวเสริมว่า ''การสนับสนุนจากศิษย์เก่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์มาก เราพบเจอศิษย์เก่าที่มาในวันหยุด, หลังเลิกงาน, ลาพักร้อน เข้ามาช่วยเหลือในหลากสหลายรูปแบบทั้งการฝึกสอน, การตัดสิน รวมถึงการเล่นคริกเกตชายหาด นี่เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงของศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของมหาวิทยาลัย Bond และยังคงเป็นภาพที่แข็งแกร่งของในสิ่งที่เราทำ''

''ในปีค.ศ. 2020 เราต้องการสร้างแรงผลักดันและความคาดหวังของคนที่โดดเด่น จากการสร้างจุดเด่นในการโต้วาทีดึงดูดนักศึกษาให้เข้ามาสู่มหาวิทยาลัย Bond นอกจากนี้นักศึกษาบางส่วนยังบอกฉันอีกว่า ที่ตัดสินใจเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัย Bond เพื่อจะประสบความสำเร็จในการโต้วาที ทางเราได้จัดงานทั้งในระดับใหญ่และระดับนักศึกษาที่เป็นโอกาสให้นักศึกษาได้ท้าทายตนเอง'' Louise Parsons กล่าวสรุป

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ที่ 10:1 เป็นอัตราที่ต่ำที่สุดในประเทศออสเตรเลีย และคณาจารย์ยังพร้อมที่จะให้คำแนะนำกับนักศึกษาได้ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะได้รับการดูแลสนับสนุนในการศึกษา ปฏิทินการเรียนการสอนแบ่งออกเป็นสามภาคการศึกษาต่อปีในช่วงเดือนมกราคม, พฤษภาคมและกันยายน ซึ่งแตกต่างจากมหาวิทยาลัยทั่วไปที่เป็น 2 ภาคการศึกษา ช่วยให้นักศึกษาสามารถได้ใช้เวลาในการจบการศึกษาที่สั้นกว่ามหาวิทยาลัยอื่นๆ

มหาวิทยาลัย Bond มีความเชื่อว่าถ้านักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการเรียนรู้ทฤษฎีที่ตนเองกำลังศึกษาจะช่วยให้นักศึกษาเข้าใจอย่างถ่องแท้ เนื่องจากนักศึกษาไม่สามารถเรียนรู้สิ่งที่ต้องการจากหนังสือได้เพียงอย่างเดียว

ด้วยคณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในภาคอุตสาหกรรม ที่ทำงานประสานกับรัฐบาลทั่วโลก, เป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทชั้นนำ, นำเสนอแนวคิดในที่ประชุมระดับนานาชาติและดำเนินการวิจัยที่โดดเด่น นักศึกษาจะได้รับโอกาสในการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงและจากยังได้เรียนรู้กับผู้นำอุตสาหกรรมที่เข้ามาบรรยายและเป็นอาจารย์พิเศษ

มหาวิทยาลัย Bond ทำลายกำแพงระหว่างชั้นเรียนกับชีวิตจริงด้วยการมุ่งเน้นโอกาสในการลงมือปฏิบัติจริงเช่นการฝึกคลินิก, การฝึกงาน, โครงงาน, การดูงาน, การประกวดระดับโลกและอีกมาก

นักศึกษามหาวิทยาลัย Bond สามารถเรียนรู้กับธุรกิจ start-ups และผู้ประกอบการใน Silicon Valley ในส่วนหนึ่งของการศึกษาในต่างประเทศ นอกจากนี้ในส่วนขงนักศึกษานิติศาสตร์ยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันว่าความที่ปักกิ่ง, ฮ่องกง, แคนนาดา และศาลสูงเมือง Queensland นอกจากนี้นักศึกษาในสาขาวิชาอื่นยังสามารถฝึกงานได้ทั่วโลกในเมืองอย่างวอชิงตันดีซี, ปารีส, ลอนดอนและนิวยอร์ก

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Bond นำเสนอทางเลือกหลักสูตรในหลากหลายคณะวิชา

โรงเรียนธุรกิจ Bond

โรงเรียนบริหารธุรกิจ Bond เป็นหนึ่งในกลุ่ม 7 เปอร์เซ็นต์ชั้นนำของหลักสูตรบริหารธุรกิจของโลกกว่า 13,000 หลักสูตรของโลกที่อยู่ในความร่วมมือกับ Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) และยังเป็นหนึ่งในกลุ่ม 2 เปอร์เซ็นต์ชั้นนำของ European Foundation for Management Development's (EFMD) จากการประเมินของ European Quality Improvement System (EQUIS)

คณะสุขภาพและแพทยศาสตร์

คณะวิชาได้รับการยอมรับในการศึกษาวิจัยด้านสุขภาพ, การกีฬาและวิทยาศาสตร์สุขภาพ นำเสนอนักศึกษาด้วยโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีและเครื่องมือในอุตสาหกรรมชั้นนำเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของนักศึกษาเอง

คณะนิติศาสตร์

คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัย Bond เป็นอันดับหนึ่งของประเทศออสเตรเลียในด้านคุณภาพการเรียนการสอน โดยนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Bond จะได้รับการเรียนการสอนจากคณาจารย์และศิษย์เก่าที่โดดเด่นในสาขาวิชา

คณะการออกแบบและสังคมศาสตร์

คณะการออกแบบและสังคมศาสตร์นำเสนอประสบการณ์เรียนรู้ที่โดดเด่นและเน้นประสบการณ์จริง ผ่านการฝึกงานนานาชาติ, การฝึกงานภาคอุตสาหกรรม และคณาจารย์ที่ได้รับรางวัล.

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ทางเลือก

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ตรงกับสาขาวิชาที่ตนเองเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี สามารถเข้าศึกษาในหลักสูตรปรับพื้นฐาน หรือวุฒิบัตรวิชาชีพชั้นสูง ในการเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางสู่การเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

การสมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี นักศึกษาจะต้องมีคุณสมบัติทางวิชาการในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และมีคะแนนทักษะภาษาอังกฤษตรงตามข้อกำหนดแต่ละหลักสูตร

หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

ในการสมัครเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา นักศึกษาจะต้องจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับหรือมีประสบการณ์ทำงานในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

ปริญญาระดับสูงการวิจัย (Higher degrees by research - HDR)

การสมัครเข้าในหลักสูตร HDR นักศึกษาจะต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีเกรียตินิยมอันดับ 1 หรือ 2 หรือสำเร็จการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาที่มีวิชาหลักในการวิจัย หรือประสบการณ์วิจัยที่สามารถเทียบเคียงได้กับวุฒิปริญญาตรีเกรียตินิยมอันดับ 1 หรือ 2

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

ข้อกำหนดทางภาษาอังกฤษในแต่ละหลักสูตรมีความแตกต่างกัน นักศึกษาสามารถเข้าศึกษาข้อมูลในเว็บไซต์เพื่อศึกษาข้อกำหนดเฉพาะในแต่ละหลักสูตร

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านโทรทัศน์และภาพยนตร์ (ใหญ่ที่สุดในเขตตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐ Queensland) ไปจนถึงศูนย์ Bond FinTech นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Bond จะได้เรียนรู้โดยใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีล่าสุด

ด้วยลักษณะชั้นเรียนเฉพาะขนาดเล็ก ถูกออกแบบมาเพื่อมั่นใจได้ว่านักศึกษาจะได้รับโอกาสในการใช้และได้รับผลประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้

บางส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย Bond ได้แก่:

 • ห้องเรียนอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ใช้กระดาษ
 • ห้องออกกำลังกายและกีฬาระดับสูง
 • ห้องปฏิบัติการณ์การประดิษฐ์ดิจิตอล
 • ห้องทักษะทางคลีนิค
 • สิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยในรั้วมหาวิทยาลัย
 • ห้องสมุดพร้อมพื้นที่การเรียนรู้, คอมพิวเตอร์ และห้องการเรียนแบบกลุ่ม
 • ศูนย์มัลติมีเดีย Balnaves เป็นพื้นที่เรียนรู้มัลติมีเดียที่ทันสมัยสำหรับนักศึกษา
 • ห้องปฏิบัติการณ์คอมพิวเตอร์ที่เปิดใช้งานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
 • ห้องปฏิบัติการณ์ 13 ห้องรวมถึงห้องปฏิบัติการณ์มัลติมีเดีย
 • ศูนย์ E-Sports
 • ศูนย์กีฬาและศูนย์กิจกรรมทางน้ำชั้นนำ
 • พื้นที่การเรียนรู้ร่วมกัน
 • หุ่นยนต์, เครื่องพิมพ์ 3 มิติ, เครื่องจำลองและอีกมากมาย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ความปลอดภัยของนักศึกษาถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของมหาวิทยาลัย Bond ด้วยทีมรักษาความปลอดภัยที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นักศึกษาสามารถติดต่อที่สำนักงานหรือโทรขอความช่วยเหลือได้ตามต้องการ

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

ด้วยคลีนิคที่ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยพร้อมแพทย์และพยาบาล บริการให้คำปรึกษาแบบเป็นความลับจากนักจิตวิทยา รวมไปถึงการช่วยเหลือพิเศษสำหรับผู้พิการ

ความหลากหลายด้านวัฒนธรรม

มหาวิทยาลัย Bond สร้างบรรยากาศเฉพาะ, การให้ความเคารพและห่วงใย พร้อมด้วยการสนับสนุน, กลุ่มสังคคมและกิจกรรมสำหรับนักศึกษานานาชาติจากทั่วโลก

องค์กรนักศึกษาแห่งมหาวิทยาลัย Bond

มหาวิทยาลัย Bond และ องค์กรนักศึกษาแห่งมหาวิทยาลัย Bond มุ่งมั่นที่จะประชาสัมพันธ์สร้างวัฒนธรรมความรับผิดชอบและการเคารพ พร้อมกับการสนับสนุนและสร้างความปลอดภัยให้กับนักศึกษา

Show more +Show less -
2505
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
501st  / 1250
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2470

 • $1039
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $395
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(5.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
5.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
5.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
การจัดอันดับโลก
Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
เรียนต่อป.ตรี - โท ที่ The University of Queensland มหาวิทยาลัย อันดับ 5 ในออสเตรเลีย

ฟรี Info Session ออนไลน์ เรียนต่อป.ตรี - โท ที่ The University of Queensland มหาวิทยาลัย อันดับ 5 ในออสเตรเลีย ทุนการศึกษาสูงสุด 250,000 บาท (10,000 AUD) พร้อมพูดคุยกับตัวแทนมหาวิทยาลัยโดยตรง ใครกำลังวางแผนเรียนต่อปริญญาที่ประเทศออสเตรเลีย พลาดไม่ได้

AU Bangkok, Thailand 20th ต.ค. 2021 12:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
ฟรี สัมมนาออนไลน์ เรียนต่อประถมและมัธยมกับโรงเรียนรัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

ฟรี สัมมนาออนไลน์กับเจ้าหน้าที่ Queensland Government School องค์กรการศึกษานานาชาติแห่งรัฐควีนส์แลนด์ ในหัวข้อ " เรียนประถมและมัธยมกับโรงเรียนรัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์ เลือกโรงเรียนไหนดี พร้อมโอกาสรับทุนการศึกษา" เตรียมพร้อมทุกข้อมูลสำหรับการเตรียมตัวเรียนต่อ ขั้นตอนการดำเนินการต่าง ๆ ค่าใช้จ่าย ค่าเทอม ค่าครองชีพ และทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนอีกด้วย

AU Bangkok, Thailand 30th ต.ค. 2021 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Interview Program 2021

ส่งท้ายปี 2021 กับงานเรียนต่อประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์แบบเต็มรูปแบบที่ใหญ่ที่สุดในไทย พบและพูดคุยกับตัวแทนสถาบันศึกษาชั้นนำของโลกที่คัดมาไว้ให้แล้วกว่า 28 แห่ง ข้อมูลครบถ้วน ตั้งแต่ระดับประถม-มัธยม คอร์สวิชาชีพ คอร์สภาษา ตลอดจนระดับปริญญาตรี - โท - เอก เข้าร่วมฟรี ตลอดงาน ไม่ว่าน้อง ๆ วางแผนไปเรียนต่อออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์ปีนี้ หรือ ปีไหน ๆ ก็ไม่ควรพลาด * ร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

AU NZ Bangkok, Thailand 20th พ.ย. 2021 10:00 ก่อนเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์