พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Brock ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง St Catharines อันมีชีวิตชีวาของประเทศแคนาดาเป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยของรัฐที่มีมรดกตกทอดด้านการศึกษามายาวนานเกือบ 60 ปี นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์มากมายทั้งในด้านการเรียนและชีวิตในมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิต รวมถึงหลักสูตรวิชาชีพที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะหลากหลายหลักสูตร มหาวิทยาลัยมีนักศึกษา 19,000 คนโดยเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีประมาณ 17,000 คน อีกทั้งยังมีหลักสูตรสหกิจศึกษาที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 5 ของประเทศแคนาดาและหลักสูตรที่เป็นการเรียนจากประสบการณ์การทำงานด้วย

มหาวิทยาลัยมีชุมชนนานาชาติอันมีชีวิตชีวาด้วยนักศึกษาประมาณ 2,500 คนจากหลากหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรมทั่วโลก ซึ่งนำไปสู่มุมมองแนวคิดและรูปแบบการใช้ชีวิตอันหลากหลายในวิทยาเขต ด้วยทำเลที่ตั้งในเขตพื้นที่ไนอาการาอันสวยงาม มหาวิทยาลัย Brock อยู่ห่างจากน้ำตกไนอาการาที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติเพียงไม่กี่นาทีและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของประเทศแคนาดาที่ตั้งอยู่ในเขตสงวนชีวมณฑลโดยองค์การยูเนสโก โดยเป็นเขตพื้นที่ที่มีภูมิทัศน์ทางธรรมชาติอันสวยงามพร้อมด้วยกิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัยให้ทำตลอดทั้งปี

มหาวิทยาลัยมีบริการนักศึกษาอันหลากหลาย ทั้งบริการช่วยเหลือด้านการเรียนและความเป็นอยู่ที่ดี มหาวิทยาลัย Brock อยู่ในอันดับที่หนึ่งของประเทศแคนาดาในด้านบริการสุขภาพจิต 3 ปีติดต่อกันและอยู่ในระดับท็อป 3 ของประเทศแคนาดาในด้านความพึงพอใจของนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีทางเลือกความช่วยเหลือด้านการเงินมากมาย อย่างเช่นทุนการศึกษา, เงินอุปถัมภ์และโอกาสในการเข้าถึงโครงการเงินทุนต่างๆของรัฐบาล

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ไม่นานมานี้มหาวิทยาลัย Brock ได้เปิดตัวหลักสูตรใหม่ระดับปริญญาตรีและบัณฑิตหลายหลักสูตร อย่างเช่นหลักสูตรปริญญาตรีศิลปศาสตร์สาขานิติจิตวิทยาและความยุติธรรมทางอาญา, หลักสูตรรวมปริญญาตรี/ปริญญาโทสาขาการพยาบาล และหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อใหม่สำหรับนักศึกษานานาชาติในสาขาครุศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีการประกาศเปิดตัวหลักสูตรใหม่ในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ที่คาดว่าจะเปิดสอนได้ในอนาคตอันใกล้นี้

ไม่นานมานี้มหาวิทยาลัย Brock ได้เปิดให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ อย่างเช่นอาคารเรียนใหม่สำหรับคณะวิชาธุรกิจ Goodman, คณะวิชาวิจิตรศิลป์และศิลปะการแสดง, หอพักแห่งใหม่และพื้นที่ใหม่มากมายสำหรับการเรียนและกิจกรรมสันทนาการ

มหาวิทยาลัย Brock มีวัฒนธรรมด้านการกีฬาที่ดีเยี่ยม ทั้งระดับสันทนาการและแข่งขัน ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์อันทันสมัยเพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกซ้อมแบบรายบุคคลหรือร่วมกับทีม โดยมีทีม Brock Badgers เป็นทีมกีฬาของมหาวิทยาลัยและเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยในการแข่งขันกีฬาระหว่างมหาวิทยาลัยของประเทศแคนาดา

The Badgers มีผลงานความสำเร็จล่าสุดที่ดีเยี่ยมเป็นประวัติการณ์ ด้วยการมี 5 ทีมกีฬาที่สามารถผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ระดับประเทศในฤดูกาลนี้ โดยทีมวอลเล่ย์บอลและบาสเก็ตบอลหญิงได้เสร็จสิ้นการแข่งขันในรอบเพลย์ออฟระดับประเทศแล้ว ขณะที่อีก 3 ทีมกีฬาจะมีตารางการแข่งขันในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ และมีการถ่ายทอดการแข่งขันทางช่อง U SPORTS หรือ CBC Sports

นักกีฬาของมหาวิทยาลัย Brock ได้เป็นแชมป์กีฬามหาวิทยาลัยระดับรัฐ (OUA - Ontario University Athletics) มากกว่า 90 รายการและระดับประเทศมากกว่า 50 รายการในหลากหลายประเภทกีฬาและกรีฑา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Brock ได้สร้างชื่อเสียงในด้านการสอนหลักสูตรการเรียนที่มีความหลากหลายและนวัตกรรม ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนต่อหรืออาชีพการทำงานในอนาคต

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพของหลักสูตรและคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง โดยปัจจุบันคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยดำรงตำแหน่ง Canada Research Chairs 12 ท่านและได้รับรางวัล 3M Teaching Fellowship Award 9 ท่าน ซึ่งเป็นรางวัลที่ยกย่องความเป็นเลิศและความเป็นผู้นำด้านการศึกษา คณาจารย์หลายท่านมีประสบการณ์การสอนและทำงานในต่างประเทศและสามารถสื่อสารประสบการณ์ของตนเองไปสู่นักศึกษาจากทุกพื้นเพ นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการศึกษาที่ใช้รูปแบบการเรียนและเทคโนโลยีการสอนใหม่ล่าสุด อาจารย์ผู้สอนหลายท่านมีส่วนร่วมกับการทำงานในวิชาชีพอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีโอกาสที่ดีเยี่ยมในการได้รับความรู้อันลึกซึ้งในอุตสาหกรรม อันจะเป็นประโยชน์ต่อเส้นทางอาชีพของตนเอง

ในช่วงเวลา 10 ปีระหว่างปีค.ศ. 2008-2018 มหาวิทยาลัยมีอัตราการเรียนต่อจากปีแรกสู่ปีที่สองเฉลี่ยที่ 87.4 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยระดับประเทศอย่างมาก

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Brock ได้มีการพัฒนาหลักสูตรระดับปริญญาตรีอันหลากหลายมากกว่า 70 หลักสูตรและหลักสูตรระดับบัณฑิตอีก 50 หลักสูตร โดยมีการเปิดสอนใน 8 คณะเรียนและคณะวิชาที่ครอบคลุมสาขาวิชาอันหลากหลาย แต่ละคณะเรียนจะมีรูปแบบการเรียนที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการทำงานร่วมกันแบบสหวิทยาการระหว่างแผนกวิชา, สาขาวิชาและคณะวิจัยต่างๆ โดยประกอบด้วยแผนกวิชาดังนี้:

 • คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์
 • คณะครุศาสตร์
 • คณะวิชามนุษยศาสตร์
 • คณะคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์
 • คณะสังคมศาสตร์
 • คณะบัณฑิตศึกษา
 • คณะวิชาธุรกิจ Goodman
 • คณะวิชาวิจิตรศิลป์และศิลปะการแสดง Marilyn I. Walker

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Brock ยังมีหลักสูตรสหกิจศึกษาที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 5 ของประเทศแคนาดา รวมถึงมีการเพิ่มจำนวนหลักสูตรนานาชาติอย่างต่อเนื่อง

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

มหาวิทยาลัย Brock มีการใช้ระบบคุณวุฒิการศึกษาขั้นต่ำสำหรับการพิจารณารับเข้าเรียนระดับปริญญาตรี โดยจะขึ้นอยู่กับเนื้อหาหลักสูตรของประเทศที่นักศึกษาผ่านการเรียนมาก่อนหน้านี้ โดยนักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลโดยรวมและรายชื่อคุณวุฒิการศึกษาเทียบเท่าที่กำหนดจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย การมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนดไม่ได้เป็นการรับประกันว่าจะได้รับเข้าเรียนโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้การรับเข้าเรียนยังพิจารณาจากผลการเรียน, วิชาเรียนก่อนหน้าและความรู้ภาษาอังกฤษ รวมถึงปัจจัยอื่นๆด้วย

ในกรณีที่นักศึกษามีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ที่หลักสูตรกำหนด ทางมหาวิทยาลัยจะทำการประเมินคุณสมบัติของนักศึกษาโดยอัตโนมัติเพื่อนำเสนอทางเลือกสำหรับการรับเข้าเรียน หากนักศึกษามีความรู้ภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ ทางมหาวิทยาลัยจะแนะนำให้นักศึกษาเข้าเรียนในหลักสูตร English as a Second Language ของมหาวิทยาลัย Brock

มหาวิทยาลัยมีเงื่อนไขการรับเข้าเรียนที่แตกต่างกันตามหลักสูตรการเรียนและช่วงเวลาที่เข้าเรียน นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนควรตรวจสอบรายละเอียดต่างๆจากหน้าเว็บเพจข้อมูลรายหลักสูตรบนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยก่อนส่งใบสมัครเรียน

มหาวิทยาลัยมีอัตราการรับเข้าเรียนทั่วไปที่ 73 เปอร์เซ็นต์ในปีการศึกษา 2021/22

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Brock ตั้งอยู่บนยอดหน้าผา Niagara Escarpment ที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม วิทยาเขตประกอบด้วยพื้นที่สีเขียวที่มีความหลากหลายทางชีวภาพและมีสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีความปลอดภัยและพร้อมสรรพ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆที่อยู่ไม่ไกลจากกันเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

นอกเหนือจากห้องเรียน, ห้องทดลองและห้องบรรยายอันทันสมัยแล้ว มหาวิทยาลัยยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายที่รวดเร็วให้บริการฟรีทั่ววิทยาเขต รวมถึงหลักสูตรการเรียนที่เสริมด้วยเทคโนโลยีการสอนใหม่ล่าสุด ห้องสมุดหลักมีหนังสือ, วารสารวิชาการและทรัพยากรดิจิทัลให้บริการมากมาย รวมถึงบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศอันทันสมัยด้วย มหาวิทยาลัย Brock ให้ความสำคัญกับการกีฬาและมีการลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการฝึกซ้อมและพัฒนาที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาทุกคน ไม่ว่าจะเป็นระดับสันทนาการหรือแข่งขัน

มหาวิทยาลัยมีที่พักในวิทยาเขตให้บริการในหลากหลายรูปแบบ โดยสามารถรองรับนักศึกษาได้ประมาณ 2,800 คนในแต่ละปีด้วยหอพัก 4 รูปแบบให้เลือกใช้บริการ ที่พักในวิทยาเขตเป็นวิธีการอันดีเยี่ยมในการพบปะผู้คนจากชุมชนอันหลากหลายของมหาวิทยาลัยและสร้างมิตรภาพอันยั่งยืนตลอดชีวิต มหาวิทยาลัย Brock อยู่ในอันดับที่ 3 ของประเทศแคนาดาในด้านบริการหอพักนักศึกษาและรับประกันสิทธิ์การใช้บริการหอพักสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกคนที่สมัครเรียนและชำระค่าธรรมเนียมการสมัครภายในวันที่ 1 มิถุนายนสำหรับการเริ่มต้นเรียนในภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วง

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Brock ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยในชุมชนของมหาวิทยาลัย และได้มีการลงทุนอย่างมากในด้านบริการและทรัพยากรต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจว่านักศึกษาและคณาจารย์ทุกคนจะสามารถเรียนและทำงานในสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีความปลอดภัย

บริการรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตเป็นหน้าที่ของทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี โดยประกอบด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความสงบและพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยและบรรยากาศที่ดีในวิทยาเขตด้วยการทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและบริการฉุกเฉินประจำภูมิภาค ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญนี้จะทำงานตลอด 24 ชั่วโมงตลอดทั้งปีและให้บริการต่างๆ อย่างเช่นการลาดตระเวนตรวจตราวิทยาเขต, การป้องกันเหตุอาชญากรรม, การจัดการการจราจรและบริการช่วยเหลือด้านความปลอดภัยส่วนบุคคล เจ้าหน้าที่ทุกคนเป็นผู้ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและยินดีให้ความช่วยเหลือต่างๆในวิทยาเขต รวมถึงสร้างความมั่นใจและความพร้อมให้กับชุมชนนักศึกษา

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีเว็บท่าออนไลน์อันมีประสิทธิภาพที่แสดงข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการตรวจสอบและมาตรการต่างๆเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับชุมชนในมหาวิทยาลัย อย่างเช่นบริการหมายเลขฉุกเฉิน, การให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมเวิร์คช็อปด้านสุขภาพและความปลอดภัยและโครงการกิจกรรมต่างๆ ทางมหาวิทยาลัยขอแนะนำให้นักศึกษาทุกคนดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Brock Safety ที่มีให้บริการฟรีมาใช้งาน

Show more +Show less -
1880
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2004

 • $815
  บ้านพัก
 • $815
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $257
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
Brock University Brock University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brock University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Brock University Brock University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brock University - by, 2020-01-09
4.0/ 5 stars
event image 0 ฟรี สัมมนาออนไลน์ Study and Work in Canada

Study and Work in Canada

ฟรี! สัมมนาออนไลน์ เรียนภาษาและวิชาชีพพร้อมฝึกงาน (Co-Op) ที่แคนาดา

โดย คุณเอ็ม  Sale Manager ILSC and Greystone College

 

วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566

เวลา 14.00 – 16.00

เข้าร่วมงานออนไลน์ ผ่าน Zoom

Flag_CA icon CA Bangkok, Chiang Mai, Thailand 8th เม.ย. 2023 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Brock University Brock University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brock University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Brock University Brock University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brock University - by, 2020-01-09
4.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?