text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Brunel, London ตั้งอยู่ในเมือง Uxbridge, West London และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 50 ของสหราชอาณาจักรในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัย 2018 (Complete University Guide 2018) และด้วยการเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 25 ของโลกสำหรับนักศึกษานานาชาติ ทำให้มีนักศึกษาจากทั่วโลกเดินทางมาเรียนที่ Brunel ขณะที่กรุงลอนดอนก็มีกิจกรรมให้นักศึกษาทำมากมายในช่วงเวลาว่าง ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า, บาร์, คลับ, พิพิธภัณฑ์, สวนสาธารณะ, โรงละครและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงใกล้กับมหาวิทยาลัย

วิทยาเขตเดี่ยวของมหาวิทยาลัย Brunel มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเรียนและกิจกรรมสันทนาการอันดีเยี่ยม อาทิห้องสมุดและศูนย์คอมพิวเตอร์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง, ศูนย์ฟิตเนสอันทันสมัยที่ประกอบไปด้วยอาคารกีฬา, สตูดิโอออกกำลังกายและอุทยานกีฬา รวมถึงร้านค้าและร้านอาหารหลากหลายประเภท, บาร์และไนท์คลับนักศึกษา

สมาพันธ์นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมีสโมสรและชมรมมากกว่า 100 ประเภทให้นักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรม อาทิกลุ่มกิจกรรมที่เกี่ยวกับความสนใจทั่วไปรวมถึงด้านวิชาการและชุมชน นอกจากนี้ทางสมาพันธ์นักศึกษายังมีการจัดกิจกรรมทางสังคมอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงมีศูนย์แนะแนวที่จะคอยให้ความช่วยเหลือในทุกเรื่องตั้งแต่ปัญหาด้านการเงินจนถึงการแนะแนวด้านการเรียน

นักศึกษาใหม่จะได้รับความช่วยเหลือในช่วงสัปดาห์แรกๆที่มหาวิทยาลัยด้วยโครงการ Brunel Buddies โดยจะมีนักศึกษาที่ผ่านการฝึกอบรมคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาใหม่เพื่อให้เกิดความคุ้นเคยกับมหาวิทยาลัย รวมถึงช่วยตอบข้อสงสัยต่างๆและการปรับตัวเข้ากับชีวิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย

ศูนย์อาชีพของมหาวิทยาลัยจะทำหน้าที่ให้คำแนะนำและข้อมูลทุกด้านเกี่ยวกับการหางานทั้งทางออนไลน์และในวิทยาเขต นักศึกษาสามารถนัดหมายเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านอาชีพ, ดาวน์โหลดข้อมูลการหางานและขอรับความช่วยเหลือในเรื่องการสมัครงานเพื่อการฝึกงานและหลังจากสำเร็จการศึกษา นอกจากนี้การได้เรียนในกรุงลอนดอนจะช่วยให้นักศึกษาสามารถได้รับประโยชน์จากการได้รับประสบการณ์การทำงานกับบริษัทระดับโลกต่างๆด้วย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

เงินทุนสนับสนุนการวิจัยสาขาวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์กายภาพมูลค่า 1.9 ล้านปอนด์

สภาการวิจัยวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์กายภาพ (EPSRC) ได้มอบเงินทุนสนับสนุนการศึกษาระดับปริญญาเอกมูลค่า 1.9 ล้านปอนด์ให้กับมหาวิทยาลัย Brunel โดยเป็นเงินทุนที่มอบให้ผ่านทางโครงการความร่วมมือการศึกษาระดับปริญญาเอก (DTP) โครงการนี้จะมอบเงินทุนที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์กายภาพภายใต้การดูแลของ EPSRC

ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายการวิจัยและนวัตกรรม, ศาสตราจารย์ Geoff Rodgers กล่าวว่า ''การได้รับเงินทุนสนับสนุนในครั้งนี้เป็นการตอกย้ำถึงการยอมรับในประวัติผลงานด้านนวัตกรรมที่มีมาอย่างยาวนานของ Brunel ในสาขาวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์กายภาพ''

''นักศึกษาระดับปริญญาเอกคือหัวใจสำคัญของการวิจัยของมหาวิทยาลัย ผมเฝ้ารอที่จะได้รับเงินทุนสนับสนุนในรอบต่อไปในช่วงฤดูใบไม้ร่วง''

มหาวิทยาลัยมีโอกาสการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่สถาบันวัสดุและการผลิต, สถาบันพลังงานแห่งอนาคตและวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์, การออกแบบและวิทยาศาสตร์กายภาพ โดยนักศึกษาสามารถสมัครขอทุนการวิจัยในช่วงเวลาต่างๆของปี

ผลงานวิจัยด้านสายตาของนักศึกษาระดับปริญญาเอกได้รับการยกย่องว่าเป็น ''ผลงานวิจัยนักศึกษาที่ยอดเยี่ยม"

การประชุม BIOIMAGING 2018 ที่จัดขึ้นที่ประเทศโปรตุเกส ซึ่งเป็นการประชุมระดับชั้นนำในสาขานี้ได้ยกย่องความยอดเยี่ยมของผลงานวิจัยของ Bashir Dodo เกี่ยวกับจอตามนุษย์ โดย Bashir ซึ่งเป็นนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัย Brunel, London ได้นำเสนอผลงานวิจัยเกี่ยวกับเทคนิคใหม่ในการวินิจฉัยความเสียหายของจอตามนุษย์

เทคนิคนี้จะแยกจอตาออกเป็นชั้นต่างๆ 7 ชั้น ซึ่งจะช่วยให้การวินิจฉัยมีความง่ายและแม่นยำมากยิ่งขึ้น ผลงานของ Bashir จะช่วยให้การวินิจฉัยสามารถดำเนินการได้แต่เนิ่นๆและช่วยรักษาสายตาของคนไข้ด้วยการตรวจพบความเสียหายของจอตาได้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น

ระบบอัลกอริธึ่มใหม่ของเครื่องตรวจวิเคราะห์จอประสาทตาด้วยเลเซอร์ (OCT) จะแยกภาพจอตาโดยอัตโนมัติขณะที่แพทย์สามารถระบุชั้นของจอตาด้วยตนเองจากภาพ OCT

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Brunel, London ได้รับรางวัล silver award ในปี 2017 จาก Teaching Excellence Framework (TEF)

TEF ได้ให้คะแนนในระดับนี้กับ Brunel จากระบบวัดผลในหลายด้านและข้อมูลที่ทางมหาวิทยาลัยนำส่งให้พิจารณา ทางคณะกรรมการมีความประทับใจในบริการช่วยเหลือด้านการเรียนสำหรับนักศึกษาของ Brunel และมาตรการต่างๆที่จะช่วยนักศึกษาสร้างศักยภาพทางอาชีพของตนเอง

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Brunel, London ยังได้รับรางวัลจาก Collaborative Awards for Teaching Excellence (CATE) จากสถาบันการอุดมศึกษาในปี 2017 ด้วย โดย Brunel ได้รับหนึ่งรางวัลจากทั้งหมด 6 รางวัลซึ่งเป็นการยกย่องการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ของมหาวิทยาลัย โดย CATE จะให้คะแนนสถาบันการศึกษาโดยพิจารณาจาก ‘หลักปฏิบัติอันดีเยี่ยม', การดำเนินงานตามแผนของทีมงานและการทำงานเป็นทีม

คณะกรรมการ TEF ได้ยกย่อง Brunel ในด้านต่างๆต่อไปนี้:

 • รูปแบบการดำเนินการเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษา,
 • ความสามารถในการสร้างความสัมพันธ์กับผู้จ้างงานและการสร้างโอกาสในการได้รับประสบการณ์การทำงาน
 • วิธีการวิเคราะห์เพื่อการแก้ไขช่องว่างสู่ความสำเร็จในประชากรนักศึกษาที่มีความหลากหลาย
 • วิธีการประเมินผลที่มีรูปแบบเฉพาะ
 • เทคนิคการประเมินผลที่ท้าทายความสามารถของนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง

Brunel มีโครงการอันหลากหลายที่จะช่วยนักศึกษาตลอดระยะเวลาการเรียนที่มหาวิทยาลัย ทั้งในฐานะผู้สมัคร, นักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษา ซึ่งรวมถึงทีมงานให้คำปรึกษาด้านอาชีพที่จะทำงานร่วมกับนักศึกษาในระหว่างการเรียนที่ Brunel และหลังจากสำเร็จการศึกษา

ศูนย์เพื่อความเป็นเลิศด้านการศึกษา Brunel (BEEC) จะทำหน้าที่ยกระดับประสบการณ์การเรียนการสอนของนักศึกษาของ Brunel โดยการสร้างสรรค์โอกาสการเรียนรู้นอกหลักสูตรอันหลากหลาย

นอกจากนี้ Brunel ยังมีชื่อเสียงในด้านการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อสนับสนุนการเรียนที่มีความยืดหยุ่นและมีปฏิสัมพันธ์ต่อกัน

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

มหาวิทยาลัย Brunel, London เปิดการเรียนการสอนครอบคลุม 32 สาขาวิชา และเป็นที่รู้จักดีในเรื่องการเรียนรู้ภาคปฏิบัติที่เข้มข้น, การสอนที่เน้นการค้นคว้าวิจัย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

วิทยาลัยนานาชาติ Brunel London เปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อที่จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่ Brunel โดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอนในหลักสูตรเพื่อการเรียน อาทิสาขาธุรกิจและการจัดการ, วิศวกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ, เศรษฐศาสตร์และการเงิน และนิติศาสตร์ นอกจากนี้ทางวิทยาลัยยังมีการเปิดสอนหลักสูตรปูพื้นระดับปริญญาตรีในสาขาเศรษฐศาสตร์และคณิตศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ รวมถึงหลักสูตรเตรียมความพร้อมระดับปริญญาโทที่เปิดสอนในสาขาศิลปศาสตร์, ธุรกิจและการจัดการ, การออกแบบ, วิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ และนิติศาสตร์

หลักสูตรระดับปริญญาตรีมีระยะเวลาเรียน 3-4 ปีและเปิดสอนในสาขาต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสาขาวิศวกรรมอวกาศและมนุษยวิทยาจนถึงวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิตและสื่อดิจิตอล

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีมีการเปิดสอนในหลากหลายสาขาวิชา อาทิเช่นสาขาวิศวกรรมโครงสร้าง, วิทยาศาสตร์การกีฬา, สุขภาพและการออกกำลังกาย, ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและวารสารศาสตร์ โดยมีระยะเวลาเรียนตั้งแต่ 1-3 ปี

หลักสูตรปริญญาเอกและการวิจัยมีระยะเวลาเรียน 3-6 ปีและเปิดสอนในหลากหลายสาขา ตั้งแต่สาขาผู้สูงวัยและวิทยาศาสตร์ชีวภาพจนถึงสาขาวิศวกรรมโยธา, เศรษฐศาสตร์สุขภาพและกฎหมาย

หลายๆหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีมีการรวมการฝึกงานอยู่ภายในหลักสูตรและมีระยะเวลาเรียน 1-5 ปี นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรเกียรตินิยมร่วม (Joint honour's programmes) ทั้งแบบที่มีและไม่มีการฝึกงานซึ่งมีระยะเวลาเรียน 3-4 ปี

ศูนย์ภาษาของ Brunel มีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษระยะเวลาเรียนตั้งแต่ 6-50 สัปดาห์และมีบริการช่วยเหลือภาษาอังกฤษในระหว่างการเรียนในหลักสูตรปริญญาด้วย

Show more +Show less -
วิธีการสมัคร

วิธีการสมัคร

ผู้สมัครควรระบุหลักสูตรที่ต้องการเข้าศึกษา และกรอกข้อมูลด้านวิชาการ, วีซ่า และการเงิน ให้ครบถ้วนตาม เงื่อนไขการรับเข้าศึกษา

นักศึกษาระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่มีแผนการเรียนแล้วสามารถสมัครเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาตรีเต็มเวลาผ่าน UCAS หรือหากส่งใบสมัครผ่าน UCAS ไม่ได้ สามารถสมัครออนไลน์ผ่านตัวแทนได้ แอปพลิเคชัน UG ได้รับการยอมรับผ่านแอพทั่วไปสำหรับนักศึกษาจากสหรัฐอเมริกา

นักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี

นักศึกษาต้องทำการสมัครทางออนไลน์และส่งเอกสารต่างๆมาทางระบบอิเล็กทรอนิกส์หรือทางไปรษณีย์มายังแผนกรับสมัคร รวมถึงต้องส่งเอกสารรับรองคุณวุฒิต่างๆ อาทิเช่นใบรับรองความรู้ภาษาอังกฤษ

เอกสารประกอบการสมัคร อาทิเช่น:

 • ใบรับรองผลการเรียนสำหรับคุณวุฒิปริญญาที่สำเร็จก่อนหน้านี้
 • จดหมายรับรอง 2 ฉบับ หนึ่งฉบับจากสถาบันการศึกษาที่ผู้สมัครได้ผ่านการเรียนล่าสุดและอีกหนึ่งฉบับจากนายจ้างปัจจุบันหรือล่าสุด
 • รายละเอียดการอุปถัมภ์ทางการเงิน
 • หลักฐานคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ อาทิเช่นคะแนนสอบ IELTS หรือ GCSE
 • สำเนาหนังสือเดินทาง
 • Personal statement เป็นส่วนสำคัญมากในใบสมัครของคุณ
 • ประกาศนียบัตรต่างๆที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษทั่วไป:

 • คะแนนสอบ IELTS 6.0 และ 7.0 หรือเทียบเท่า บางหลักสูตรอาจมีเกณฑ์ของคะแนนที่สูงกว่านี้
 • คะแนนสอบ IELTS สำหรับ UKVI (วิชาการ) จากศูนย์สอบที่ได้รับการรับรองก่อนที่จะเริ่มต้นการเรียนในหลักสูตรปริญญา
 • คะแนนสอบ IELTS ที่ไม่ต้องใช้สำหรับการขอวีซ่ากับ UKVI จากศูนย์สอบอย่างเป็นทางการในกรณีที่นักศึกษาไม่จำเป็นต้องเรียนภาษาอังกฤษก่อนเริ่มต้นเรียนหลักสูตรปริญญา โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่กำหนด

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

จากที่พักที่สะดวกสบายและพื้นที่ทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม Brunel มี สิ่งอำนวยความสะดวก มากมายมอบให้กับนักศึกษา

ที่พัก

Brunel มีห้องพักที่ทันสมัย, สะดวกสบาย และปลอดภัยมากกว่า 4,500 ห้องพร้อมตัวเลือกในเรื่อง ที่พัก ให้เลือกมากมาย หากนักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาใหม่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขข้อเสนอ, ส่งใบสมัครภายในกำหนดเวลา และยืนยันการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะได้รับการรับประกันการเข้าพักในหอพักภายในมหาวิทยาลัย

ศูนย์คอมพิวเตอร์

ศูนย์คอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยมีระบบคอมพิวเตอร์ที่ดีเยี่ยมพร้อมด้วยบริการต่างๆดังนี้:

 • บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่ววิทยาเขตและในหอพักนักศึกษา
 • ห้องแล็บคอมพิวเตอร์ PC (รวมถึงห้องแล็บ Mac 4 ห้อง) ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 • ซอฟท์แวร์ Microsoft Office ให้ใช้งานฟรี

จุดให้บริการเครื่องคอมพิวเตอร์บางจุดเปิดให้บริการตลอดเวลา

ศูนย์นักศึกษา

ศูนย์นักศึกษาจะเป็นจุดติดต่อจุดแรกสำหรับนักศึกษานานาชาติและสามารถให้ความช่วยเหลือในหลากหลายด้าน อาทิเช่นการเงิน, การให้ข้อมูล, บัตรประจำตัวนักศึกษา, การตอบข้อสงสัยด้านการเข้าเมืองและอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา

Brunel มีความภาคภูมิใจในสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาอันทันสมัยที่อยู่ในระดับที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรและมีนักกีฬาชั้นยอดของโลกหลายคนมาใช้บริการ อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการกีฬาตลอดทั้งปีด้วย Brunel ยินดีต้อนรับนักศึกษาที่มีความพิการและมีสภาพแวดล้อมอันอบอุ่นและเป็นมิตร ทางมหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการมอบโอกาสต่างๆในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬาและสันทนาการสำหรับทุกคน

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

นโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัย

นโยบายทั่วไปด้านสุขภาพและความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยจะทำหน้าที่ดูแล:

 • ระบบการทำงานด้านความปลอดภัยและสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์, สถานที่, การเข้าและออก
 • การฝึกอบรมด้านสุขภาพและความปลอดภัย
 • ส่งเสริมการสื่อสารและความร่วมมือในการปรับปรุงมาตรฐานด้านความปลอดภัย

ความปลอดภัยด้านอัคคีภัย

มหาวิทยาลัย Brunel ให้ความสำคัญอย่างมากกับอันตรายจากอัคคีภัย วัสดุกันไฟและฉนวนกันไฟในอาคารของมหาวิทยาลัยมีคุณภาพสูงกว่ามาตรฐานที่กำหนด

มาตรการความปลอดภัยที่ทางมหาวิทยาลัย Brunel มีการดำเนินการ อาทิเช่น:

 • การทดสอบสัญญาณเตือนและตรวจสอบอัคคีภัยอย่างสม่ำเสมอ โดยมีการเชื่อมระบบไปยังห้องควบคุม 24 ชั่วโมงและสถานีดับเพลิงของกรุงลอนดอน.
 • การแก้ไขสถานการณ์ทันทีเมื่อมีสัญญาณเตือนอัคคีภัยโดยทีมงานอัคคีภัยของมหาวิทยาลัย
 • มีการดำเนินการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟอย่างสม่ำเสมอและเตรียมแผนสำหรับผู้ที่มีความพิการหรือปัญหาด้านสุขภาพ.
 • ติดตั้งป้ายบอกทางหนีไฟที่ชัดเจน

Show more +Show less -
6146
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
351st  / 1250
At Brunel
Welcome to Brunel
At Brunel
Join us at Brunel
At Brunel

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.5
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.0
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.5
Venkata Subramaniam -
Brunel University
24 hrs library facility during exam days is one of the best thing
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Brunel University Brunel University
Rated4/5based on2 student reviews
24 hrs library facility during exam days is one of the best thing Customer reviews:
Brunel University - by, 2020-01-31
4.0/ 5 stars
Brunel University Brunel University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brunel University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Uxbridge Greater London Kingston Lane
Brunel University London was established in 1966 and is a world class university based in Uxbridge, West London. It?s distinctive mission is to combine academic teaching and research excellence with the practical, entrepreneurial and imaginative approach. This safe, single campus university in London is home to thousands of international students from various countries. By becoming part of team Brunel, students study and learn with academic experts who are at the top of their field and passionate about their subjects. The university fosters problem-solving, study and research skills through lectures, seminars, field trips, presentations, and group work and research projects.

Brunel's campus facilities include a 24-hour library, world class sports facilities, Professional Development Centre, arts centre, over 100 student societies, prayer facilities, and a medical centre and pharmacy. University services available for international students include, study support, disability and dyslexia service, counselling, and Immigration and visa advice. International students have the opportunity to work collaboratively, discover how different cultures address global issues and take experiences learnt in lectures straight into the workplace.

Brunel University has a convenient campus location which is just 45 minutes by underground to Central London, 20 minutes? walk to Uxbridge town centre and only 15 minutes by car to nearby Heathrow Airport. Brunel has a lively atmosphere and a very strong sense of community, where making new friends is easy. Activities and social events are at the heart of campus life. There are 39 different international societies, 20 different academic societies and an exciting calendar of on-campus cultural and interest activities to experience.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_211621_320px.jpg Brunel University https://www.idp.com/thailand/universities/brunel-university/iid-uk-00659/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
สัมมนาออนไลน์พร้อมพูดคุย 1 on 1 Study Marketing in 21st Century

ฟรี!สัมมนาสุด exclusive สำหรับน้องๆที่สนใจสาย Marketing ในหัวข้อ "Study Marketing in 21st Century" บรรยายโดย Dr. Sheena Karangi - Programme Director MSc Digital Marketing and Channel Management จาก Surrey Business School ต่อด้วยโอกาสพูดคุยกับ South East Asia Regional Manager จาก University of Surrey เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดของหลักสูตรแบบตัวต่อตัว

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 19th พ.ย. 2020 04:00 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์