พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 Canada College ได้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือนักศึกษาจากทั่วโลกในด้านเส้นทางการเรียนและวิชาชีพ ตลอดระยะเวลามากกว่า 40 ปีที่ผ่านมามีนักศึกษามากกว่า 20,000 คนจาก 160 ประเทศทั่วโลกที่ได้เรียนที่วิทยาลัย ซึ่งก่อให้เกิดเป็นชุมชนนักศึกษาที่มีความเป็นนานาชาติอย่างแท้จริง

Canada College มีความภาคภูมิใจในสภาพแวดล้อมอันอบอุ่นและเปิดกว้างต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดยเป็นมากกว่าศูนย์กลางวิชาการสำหรับการเรียน ที่นี่คือสถานที่สำหรับการพบปะผู้คนใหม่ๆ, สร้างมิตรภาพและสัมผัสวัฒนธรรมและมุมมองแนวคิดที่แตกต่าง ปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 1,200 คนที่ลงทะเบียนเรียนที่วิทยาลัยใน 12 หลักสูตร

ด้วยทำเลที่ตั้งอันดีเยี่ยมในใจกลางเมืองมอนทรีออล นักศึกษาจะมีกิจกรรมให้ชมและทำมากมาย นักศึกษาจะสามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในเมืองอันคึกคักและมีชีวิตชีวาด้วยการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อันหลากหลาย รวมถึงโรงภาพยนตร์, ร้านค้าและร้านอาหารมากมาย สำหรับผู้ทื่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งก็มีพื้นที่อันสวยงามมากมาย อย่างเช่น Mt Royal Park ซึ่งอยู่ใกล้กับวิทยาลัยและสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปีตามฤดูกาลที่เปลี่ยนไป โดยในช่วงฤดูหนาว นักศึกษาควรสวมใส่เสื้อผ้าที่อบอุ่น

นอกจากนี้เมืองมอนทรีออลยังเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลที่ใหญ่และดีที่สุดในโลกมากมาย อย่างเช่นงานเทศกาล Montreal International Fireworks Festival หรือ Just For Laughs Festival ทางวิทยาลัยจะมอบโอกาสในการสัมผัสประสบการณ์วิถีชีวิตแบบชาวแคนาดาให้กับนักศึกษาได้อย่างแท้จริง

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

เนื่องจากปัจจุบันนักศึกษาส่วนใหญ่ที่มีอายุการเรียนระดับวิทยาลัยได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว Canada College จะกลับคืนสู่การเรียนในชั้นเรียนสำหรับภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ในช่วงของการระบาดของไวรัสโคโรนา ทาง Canada College ได้มีการดำเนินมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยมากมายเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสนี้สู่นักศึกษา, คณาจารย์และผู้มาเยือน

กระทรวงสาธารณสุขของรัฐควิเบครายงานว่าแม้ว่าจะมีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนายืนยันจำนวนหนึ่งก็ตาม แต่ความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสในชุมชนยังคงอยู่ในระดับต่ำและต่ำกว่าประเทศอื่นๆทั่วโลกอย่างมาก

Canada College แนะนำให้นักศึกษาตรวจสอบข้อมูลการเดินทางผ่านทางเว็บไซต์ของรัฐบาล ควบคู่ไปกับปฏิบัติตัวตามข้อกำหนดในการเฝ้าระวังโรคระบาดอย่างเคร่งครัด

Show more +Show less -
การสอนที่มีคุณภาพ

การสอนที่มีคุณภาพ

Canada College มีชื่อเสียงในด้านการสอนที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ซึ่งทาง Canada Collge มีการพัฒนาความร่วมมือกับหลากหลายองค์กรในภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงแห่งอื่นๆเพื่อให้นักศึกษาได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดในระหว่างการเรียนที่วิทยาลัย

ด้วย 6 หลักสูตรและ 20 ศูนย์สอบที่วิทยาลัย นักศึกษาจะได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดกับคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญ วิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการแต่งตั้งโดย IRCC (DLI # O19338447695) ซึ่งทำให้ได้รับการรับรองโดยรัฐบาลสำหรับการรับนักศึกษานานาชาติเข้าเรียน

Canada College ได้รับการรับรองจาก National Association of Career Colleges (NACC) และ Human Resources Canada ควบคู่ไปกับความยอดเยี่ยมในด้านการสอนและการบริหารที่ได้รับการยกย่องจากหน่วยงาน Ministry of Education and Higher Education (permit #693 550) ประจำรัฐ Quebec

Canada College เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์ที่เป็นสมาชิกของ Canadian Association of Second Language Teachers นอกจากนี้ทางวิทยาลัยยังเป็นสมาชิกของ Languages Canada และเป็นศูนย์สอบ IELTS และศูนย์สอบ TOEFL iBT® รวมถึงศูนย์สอบ TEFaQ และ TEF อย่างเป็นทางการด้วย

Show more +Show less -
video Bg

โครงสร้างแผนกวิชา

Canada College มีการเปิดสอนหลักสูตรเฉพาะทางรวม 6 หลักสูตรให้นักศึกษาเลือกเรียน แต่ละหลักสูตรเต็มเวลาเหล่านี้มีการเปิดสอนที่วิทยาเขตทั้งสองแห่งทั้งในภาษาฝรั่งเศสและอังกฤษ:

หลักสูตรที่เปิดสอน:

 • AEC – การจัดการฐานข้อมูล
 • AEC – การบริหารธุรกิจและการพาณิชย์
 • AEC – เทคนิคการศึกษาปฐมวัย
 • AEC – นักวิเคราะห์ข้อมูลทางธุรกิจ
 • AEC – การตลาดดิจิทัล
 • AEC – การสร้างเนื้อหาดิจิทัล

ทุกหลักสูตร AEC ของวิทยาลัยจะรวมการฝึกงานเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงานอันมีค่าในสภาพแวดล้อมการทำงานในสาขาวิชาของตนเองเพื่อเสริมประวัติส่วนตัวหลังสำเร็จการศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษาจะมีสิทธิ์สมัครเพื่อขอ PGWP (ใบอนุญาตทำงานหลังสำเร็จการศึกษา) ซึ่งจะทำให้มีสิทธิ์พักอาศัยและทำงานในประเทศแคนาดาได้สูงสุด 3 ปี

นักศึกษาทุกคนในหลักสูตร AEC จะมีสิทธิ์เรียนภาษาฝรั่งเศสฟรี

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัครและกองทุน

เงื่อนไขการรับสมัครและกองทุน

เงื่อนไขการรับสมัครสำหรับการเรียนที่ Canada Collge จะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตร ในฐานะวิทยาลัยสองภาษา นักศึกษาต้องแสดงหลักฐานระดับความรู้ภาษาอังกฤษหรือภาษาฝรั่งเศส เพื่อใช้ในการพิจารณาเข้าเรียน เช่นเดียวกันกับหลักฐานการจบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า ซึ่งผ่านการรับรองโดย Ministry of Immigration, Françisation and Integration

ในบางหลักสูตร เช่น หลักสูตรวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ นักศึกษาที่ไม่มีประสบการณ์ในสาขานั้นๆมาก่อน อาจจำเป็นต้องเข้าสอบวัดระดับความรู้เพิ่มเติม หลักฐานสำคัญที่นักศึกษาต้องเตรียมประกอบไปด้วยจดหมายแนะนำตัว, สูติบัตร, พาสปอร์ต, คะแนนสอบวัดระดับภาษา, สำเนารับรองผลการเรียน, และวุฒิบัตร

หนังสือรับรองการเข้าประเทศ

สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนหลักสูตรภาษาที่มีระยะเวลานานกว่า 6 เดือนจะต้องขอหนังสือรับรองการเข้าประเทศที่สถานทูต/สถานกงสุลที่ใกล้ที่สุดหรือทางออนไลน์ก่อนออกเดินทางมายังประเทศแคนาดา นักศึกษาที่ต้องการขอวีซ่าประเภทนี้จะต้องแสดงจดหมายรับเข้าเรียนจากวิทยาลัย นักศึกษาจะต้องผ่านการให้ข้อมูลไบโอเมตริกส์เพื่อช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถระบุตัวตนและอาจได้รับการตรวจสอบทางการแพทย์ในกรณีที่มีความประสงค์ที่จะเรียนนานกว่า 24 สัปดาห์

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

เช่นเดียวกับการเรียนระดับนานาชาติทุกประเภท นักศึกษาจะต้องมีเงินทุนที่ครอบคลุมค่าเล่าเรียน, ค่าที่พักและค่าใช้จ่ายส่วนตัว นักศึกษาทุกคนที่เข้าเรียนที่ Canada College ต้องสามารถแสดงหลักฐานว่าสามารถรับผิดชอบตนเองทางการเงินได้ในระหว่างที่กระบวนการออกหนังสือรับรองวีซ่าอยู่ในระหว่างการดำเนินการ ซึ่งอาจเป็นการแสดงข้อมูลทางการเงินจากธนาคารหรือผู้ค้ำประกัน อย่างเช่นผู้ปกครองหรือผู้อนุบาลซึ่งเป็นผู้ที่ให้การสนับสนุนทางการเงิน

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือเพิ่มเติม

แผนกบริการนักศึกษาของ Canada College จะทำหน้าที่อยู่ทั่ววิทยาเขตเพื่อให้นักศึกษาได้รับความช่วยเหลือในด้านต่างๆที่สำคัญ โดยมีการจัดกิจกรรมต่างๆอย่างสม่ำเสมอเพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตในวิทยาเขตและการมีส่วนร่วมของนักศึกษา อีกทั้งยังมีสายด่วนสุขภาพคอยให้บริการนักศึกษาทุกคนอีกด้วย

คณาจารย์ทุกท่านจะคอยตอบทุกคำถามของนักศึกษาและคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในเรื่องการเรียน ทางแผนกฝึกงานของวิทยาลัยจะช่วยนักศึกษาหาตำแหน่งงานเพื่อฝึกฝนทักษะต่างๆในภาคปฏิบัติ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาลัย

วิทยาเขตทั้ง 3 แห่งของวิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางเมืองมอนทรีออล: โดยมีหนึ่งวิทยาเขตบนถนน Sherbrooke และ 2 วิทยาเขตบนถนน St Catherine ซึ่งเป็นย่านของผู้มีรายได้สูง และเป็นถนนหลักที่วิ่งผ่านใจกลางเมืองมอนทรีออล ถนน St Catherine เป็นศูนย์กลางของร้านอาหาร, ร้านเสื้อผ้าของดีไซน์เนอร์และศูนย์การค้าต่างๆ

วิทยาเขตทั้ง 3 แห่งของวิทยาลัยสามารถเดินทางถึงได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยบริการขนส่งสาธารณะ โดยภายในวิทยาเขตจะประกอบด้วยห้องสมุด, โรงอาหาร, ร้านหนังสือและบริการช่วยเหลือนักศึกษาอันหลากหลาย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ประเทศแคนาดาได้รับการยกย่องว่ามีความปลอดภัยที่สุดประเทศหนึ่งของโลกสำหรับการอยู่อาศัย, การเรียนและการทำงาน ด้วยบริการตำรวจและความปลอดภัยสาธารณะที่ดีเยี่ยม นักศึกษาจะรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่ที่วิทยาลัยและใช้ชีวิตในเมือง

หากนักศึกษามีความจำเป็นต้องเดินทางในยามค่ำคืน ระบบขนส่งสาธารณะและรถแท็กซี่สามารถเป็นตัวเลือกในการเดินทางที่ตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้นักศึกษายังสามารถใช้บริการรถรับส่งของ Kangaride และ Poparide ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพที่ให้บริการรถรับส่งด้วยระบบการจองที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย

หากมีเหตุการณ์ฉุกเฉินใดๆเกิดขึ้น นักศึกษาสามารถโทรแจ้ง 911 ได้ตลอดเวลา โดยบริการฉุกเฉินครอบคลุมทั้งการแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย, ไฟไหม้, และการรับส่งผู้ป่วยบริการฉุกเฉินเหล่านี้ยังมีบริการล่าม ทำหน้าที่ในการแปลภาษา และทำให้การสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่น นักศึกษาต่างชาติจึงไม่ต้องกังวลใดๆในการแจ้งเหตุ

Show more +Show less -
750
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2004

 • $815
  บ้านพัก
 • $815
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $257
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 ฟรี สัมมนาออนไลน์ Study and Work in Canada

ใครอยากไปเรียนแคนาดา ห้ามพลาดงานสัมมนาออนไลน์ Study and Work in Canada เรียนภาษาและวิชาชีพพร้อมฝึกงาน (Co-Op) ที่แคนาดา

Flag_CA icon CA Bangkok, Chiang Mai, Thailand 8th เม.ย. 2023 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?