พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Capilano ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1968 เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการสอนพร้อมด้วยชื่อเสียงในด้านการมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและประสบการณ์การเรียนที่ครบถ้วนรอบด้าน โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญา, อนุปริญญาและคุณวุฒิวิชาชีพอันหลากหลาย และมีชื่อเสียงระดับนานาชาติในความเป็นเลิศด้านการสอนและบริการช่วยเหลือนักศึกษา

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง Vancouver ในรัฐ British Columbia รัฐที่อยู่สุดฝั่งตะวันตกของประเทศแคนาดาและเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีเอกลักษณ์และน่าตื่นเต้นสำหรับการเรียนที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ โดยเป็นภูมิภาคที่มีชื่อเสียงในความสวยงามทางธรรมชาติด้วยแนวชายฝั่งอันงดงามของมหาสมุทรแปซิฟิกที่ทอดยาวหลายร้อยไมล์ รวมถึงป่าอันเขียวชอุ่ม, ฟยอร์ดในหุบเขาลึกและเกาะมากกว่า 5,000 เกาะ แคนาดาเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมด้านกิจกรรมกลางแจ้งที่นักศึกษาจะสามารถเดินเขา, ขี่จักรยานภูเขาหรือพายเรือแคนูที่อุทยานแห่งชาติของภูมิภาคนี้ หรือเล่นสกีและกีฬาหิมะที่มีชื่อเสียงระดับโลกในช่วงฤดูหนาว

Vancouver เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นและวัฒธรรมอันหลากหลายที่สุดเมืองหนึ่งของประเทศแคนาดา โดยเป็นเมืองติดชายฝั่งทะเลและล้อมรอบไปด้วยเทือกเขาอันงดงาม พร้อมด้วยวงการภาพยนตร์อันเฟื่องฟูและแวดวงศิลปะและการละครที่เจริญก้าวหน้า นอกเหนือจากชื่อเสียงในด้านอาหารทะเลสดแล้ว Vancouver ยังเป็นเมืองที่มีความเป็นสากลและทันสมัย พร้อมด้วยร้านอาหารระดับโลก, คาเฟ่อันมีเสน่ห์และกิจกรรมบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาด้วยบาร์, คลับและสถานที่แสดงดนตรีสดมากมาย อีกทั้งยังมีชื่อเสียงในด้านงานเทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติและเทศกาลดอกซากุระประจำปีที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

นักศึกษาใหม่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของประชากรนักศึกษาเต็มเวลาราว 9,500 คน พร้อมด้วยชุมชนนักศึกษานานาชาติประมาณ 3,240 คนจากมากกว่า 86 ประเทศ มหาวิทยาลัยมีวัฒนธรรมการเรียนที่เปิดกว้างและสนับสนุนช่วยเหลือ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาและศักยภาพทางอาชีพด้วยการมอบโอกาสการเรียนภาคปฏิบัติและประสบการณ์การทำงานในระหว่างการเรียน นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากเครือข่ายศิษย์เก่าและพันธมิตรในวิชาชีพที่จะนำไปสู่โอกาสการจ้างงานในภูมิภาคนี้และต่างประเทศ

Show more +Show less -
video Bg

ข่าวสารล่าสุด

มาตรการรับมือ Covid-19

มหาวิทยาลัย Capilano ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของคณาจารย์, นักศึกษาและชุมชนในมหาวิทยาลัย ทางมหาวิทยาลัยได้มีการพัฒนาและดำเนินมาตรการและกฎระเบียบต่างๆมากมายเพื่อรับมือกับการระบาดของ Covid-19 เพื่อให้การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมีความปลอดภัย อาทิเช่นการแนะนำ, ชี้แนะและให้ข้อมูลต่างๆสำหรับนักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัยในวิทยาเขตจนถึงขั้นตอนปฏิบัติด้านสุขภาพต่างๆ โดยนักศึกษาสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับ Covid-19ได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

หลักสูตรใหม่

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัย Capilano ได้เปิดตัวหลักสูตรปริญญาใหม่ที่จะดำเนินการสอนที่คณะวิชาจลนศาสตร์มนุษย์ของมหาวิทยาลัยในปัจจุบัน หลักสูตรปริญญาตรีสี่ปีสาขาวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหว (Bkin) ใหม่นี้จะเปิดสอนตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 และจะมาแทนที่หลักสูตรอนุปริญญาสองปีสาขาจลนศาสตร์มนุษย์ในปัจจุบัน คณะวิชาจลนศาสตร์มนุษย์จะเปลี่ยนเป็นคณะวิชาวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญาจลนศาสตร์มนุษย์ในปัจจุบันสามารถเรียนต่อจนสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย Capilano รวมถึงยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่เพิ่มเติมเข้าสู่หลักสูตรใหม่นี้ด้วย โดยหลักสูตรใหม่นี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของมหาวิทยาลัยในฐานะผู้นำในสาขาวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย และจะช่วยให้นักศึกษาได้รับโอกาสการเรียนภาคปฏิบัติที่มุ่งเน้นด้านอาชีพด้วย

โครงการ Capsule Stories

โครงการ Capsule Stories เป็นหัวข้อใหม่อันน่าตื่นเต้นบนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย Capilano ซึ่งจะเป็นการแบ่งปันเรื่องราวต่างๆจากนักศึกษาและบุคคลสาธารณะที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยด้วยมุมมองทางเลือกและเรื่องราวอันน่าประทับใจ โดยมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์กับนักศึกษาปัจจุบันและอนาคต รวมถึงสาธารณชนทั่วไป

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Capilano จะได้เรียนในสถาบันการศึกษาที่เปิดกว้างและมีแนวคิดก้าวหน้าซึ่งให้ความสำคัญกับการสื่อสารที่มีประสิทธิผลระหว่างคณาจารย์และนักศึกษา รวมถึงการสร้างโอกาสในการขยายความรู้เชิงวิชาการผ่านทางประสบการณ์นอกหลักสูตรและกิจกรรมที่มุ่งเน้นอาชีพต่างๆ คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีประสบการณ์สูงและให้ความเอาใจใส่กับนักศึกษาในระดับที่หาได้ยากสำหรับมหาวิทยาลัยที่มีขนาดในระดับนี้

คณาจารย์หลายท่านได้ผ่านการทำงานและการสอนในต่างประเทศและสามารถสื่อสารเพื่อถ่ายทอดความรู้และความเชี่ยวชาญให้กับนักศึกษาจากทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิผล มหาวิทยาลัยมีขนาดชั้นเรียนเฉลี่ยที่ 25:1 ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยระดับประเทศอย่างมีนัยสำคัญ กลุ่มการเรียนที่มีขนาดเล็กจะส่งผลให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลได้มากกว่าเนื่องจากจะมีเวลาแบบตัวต่อตัวกับอาจารย์ผู้สอนได้มากขึ้น

มหาวิทยาลัย Capilano มีวัฒนธรรมการเรียนที่สนับสนุนช่วยเหลือ ที่ซึ่งคณาจารย์และนักศึกษาจะส่งเสริมซึ่งกันและกันในการบรรลุเป้าหมายด้านการเรียนและอาชีพ มหาวิทยาลัยได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ Education Quality Assurance (EQA) ของรัฐ British Columbia ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพระดับสูงสุดของวงการอุดมศึกษาของประเทศแคนาดา การได้รับการรับรอง EQA เป็นการแสดงให้เห็นว่าสถาบันนั้นๆมีคุณภาพผ่านเกณฑ์หรือสูงกว่ามาตรฐานคุณภาพและความเข้มงวดด้านการศึกษาของรัฐบาล และเป็นสัญลักษณ์ด้านการรับประกันคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Capilano เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 90 หลักสูตรที่ระดับปริญญาตรี รวมถึงหลักสูตรหลังระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี โดยมีหลักสูตรทั่วไปในหลากหลายสาขาอย่างเช่นภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์และธุรกิจ รวมถึงหลักสูตรวิชาชีพและสาขาเฉพาะทางที่น่าตื่นเต้นอย่างเช่นสาขาการจัดการสันทนาการกลางแจ้ง, ดนตรีแจ๊สศึกษาและศิลปะภาพยนตร์

หลักสูตรจำนวนมากของ CapU จะรวมประสบการณ์การทำงานในภาคปฏิบัติในรูปแบบสหกิจศึกษาและการฝึกงาน รวมถึงการเรียนในต่างประเทศและโอกาสงานอาสาสมัครต่างๆ โดยประกอบด้วย 5 คณะเรียนระดับปริญญาตรีและศูนย์การเรียนต่อเนื่องที่เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้นที่ได้รับการรับรองจากภาคอุตสาหกรรมเพื่อการพัฒนาวิชาชีพต่อเนื่อง:

 • คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์
 • คณะธุรกิจและวิชาชีพศึกษา
 • คณะครุศาสตร์, สุขภาพและพัฒนาการมนุษย์
 • คณะวิจิตรศิลป์และศิลปะประยุกต์
 • คณะโลกและชุมชนศึกษา

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ทีมงานรับเข้าเรียนมีความมุ่งมั่นในการทำให้กระบวนการสมัครเรียนสามารถเข้าถึงนักศึกษาจากทุกพื้นเพได้ทุกคน มหาวิทยาลัยขอเชิญชวนให้นักศึกษาทุกคนที่ต้องการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Capilano ส่งใบสมัครมายังมหาวิทยาลัย โดยทางมหาวิทยาลัยมีเส้นทางเลือกในการเข้าเรียนในหลากหลายรูปแบบ

เงื่อนไขการรับสมัครสำหรับคุณสมบัติด้านการเรียนจะแตกต่างกันตามแต่ละหลักสูตร นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนควรตรวจสอบเว็บเพจเงื่อนไขการรับเข้าเรียนของมหาวิทยาลัยเพื่อรับทราบมาตรฐานการรับเข้าเรียน รวมถึงวันครบกำหนดที่สำคัญต่างๆหรือข้อกำหนดเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยหรือหลักสูตรที่ต้องการสมัครเรียน โดยการสมัครเรียนจะดำเนินการจนสำเร็จทุกขั้นตอนทางออนไลน์

ผู้สมัครนานาชาติต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ โดยมีระดับเทียบเท่าคะแนน IELTS 6.5 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 6.0 อย่างไรก็ตามทางมหาวิทยาลัยรับพิจารณาคะแนนสอบเทียบเท่าของระบบประเมินผลหลายประเภทที่สามารถดูได้จากเว็บเพจคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Capilano ล้อมรอบไปด้วยป่าอันอุดมสมบูรณ์และอากาศที่บริสุทธิ์ของภูเขาซึ่งจะเป็นสภาพแวดล้อมที่สวยงามและดีต่อสุขภาพสำหรับชุมชนนักศึกษาราว 9,500 คน ภายในวิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จำเป็นต่อความสำเร็จด้านการเรียนของนักศึกษา รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยสนับสนุนการพัฒนาตนเองของนักศึกษาทุกคน

วิทยาเขตหลัก North Vancouver ประกอบด้วยห้องทดลองคอมพิวเตอร์, พื้นที่การเรียนที่ทันสมัยพร้อมด้วยบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงทั่วทั้งพื้นที่ รวมถึงห้องสมุดอันทันสมัยที่มีบริการหนังสือ, วารสาร, บทความและทรัพยากรความรู้ดิจิตอลฟรีหลายแสนรายการ

มหาวิทยาลัยมีทางเลือกบริการที่พักสำหรับนักศึกษาที่ CapU Residence ซึ่งอยู่ห่างจากวิทยาเขตเพียง 5 นาทีโดยรถประจำทาง โดยเป็นที่พักแบบห้องพักรวมที่มีบริการมื้ออาหาร, เครื่องซักผ้า, ที่จอดรถและอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ด้วยค่าเช่า 9,212 เหรียญแคนาดาต่อปี (4,606 เหรียญแคนาดาต่อภาคเรียน)

นอกจากนี้วิทยาเขตยังมีทางเลือกบริการอาหารอันหลากหลายและอาหารนานาชาติที่ก่อให้เกิดสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีความหลากหลายพร้อมด้วยพื้นที่สำหรับกิจกรรมทางสังคมมากมาย มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยทีมกีฬาของมหาวิทยาลัยในประเภทกีฬาฟุตบอล, บาสเก็ตบอลและวอลเล่ย์บอล รวมถึงโรงยิมที่มีอุปกรณ์ครบครันและศูนย์ฟิตเนส

สมาพันธ์นักศึกษามีการจัดกิจกรรมอันมีชีวิตชีวาตลอดทั้งปีและทำหน้าที่ประสานงานกับ 41 สโมสรและชมรมที่บริหารจัดการโดยนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นชมรมด้านภาพยนตร์, ภาษาและความสนใจต่างๆจนถึงมีโอกาสในการริเริ่มจัดตั้งองค์กรใหม่

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Capilano ได้สร้างชื่อเสียงในด้านสภาพแวดล้อมการเรียนและการพักอาศัยที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับนักศึกษาจากทุกพื้นเพ ซึ่งเป็นผลสำเร็จที่เกิดจากนโยบายความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยที่มีความก้าวหน้าและปฏิบัติได้จริง เสริมด้วยกิจกรรมสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยในหมู่คณาจารย์และนักศึกษาทั่วทั้งวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยมีทีมงานรักษาความปลอดภัยปฏิบัติหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อรับมือจัดการกับปัญหาต่างๆทั้งเล็กและใหญ่ โดยมีเป้าหมายเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมการเรียนในมหาวิทยาลัยให้มีความปลอดภัยและมีบริการต่างๆดังต่อไปนี้:

 • การลาดตระเวนตรวจตราในวิทยาเขตและบริการเพื่อนเดินร่วมทาง
 • การปฐมพยาบาลและการดูแลจัดการเหตุการณ์ต่างๆในวิทยาเขต
 • การตรวจสอบระบบรักษาความปลอดภัยและโครงสร้างพื้นฐาน
 • มีส่วนร่วมในกิจกรรมเชิงรุกและการประเมินความเสี่ยงด้านอาชญากรรม
 • ริเริ่มการดำเนินการที่จำเป็นต่อการบรรเทาความเสี่ยง
 • การให้ความรู้ในวิทยาเขตเพื่อสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัย

ทางทีมงานมีการประสานงานกับสำนักงานตำรวจ North Vancouver และหน่วยงานฉุกเฉินอื่นๆเพื่อสร้างเครือข่ายการสื่อสารระหว่างแผนกบริการด้านความปลอดภัยต่างๆในท้องถิ่น

Show more +Show less -
2500
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Capilano University
CapU - School of Outdoor Recreation Management
CapU - IDEA School of Design
At Capilano University
At Capilano University
Digital Visual Effects Diploma Program at Capilano University
CapU - 2D Animation and Visual Development
CapU - School of Kinesiology
CapU - School of Tourism Management
CapU - School of Education and Childhood Studies
At Capilano University
How CapU students embrace imagination
Sagar Mehta: A Proud Mentor
CapU for Me
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1994

 • $807
  บ้านพัก
 • $814
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $256
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์