พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Cardiff University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Cardiff ผสานการวิจัยที่มีความหมายเข้ากับความเชี่ยวชาญในการสอนและศูนย์ปฏิบัติงานที่ทันสมัย เพื่อมอบประสบการณ์การเรียนต่างประเทศที่น่าประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่นักศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นสถาบันอันทรงเกียรติซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหลวงที่ปลอดภัยที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป ได้รับการจัดอันดับใน 100 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกโดย Academic Ranking of World Universities 2017

ครั้งล่าสุด นอกจากนี้นักวิชาการและนักวิจัยที่มหาวิทยาลัย Cardiff ยังได้รับการยกย่องและรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย รวมถึงรางวัลโนเบล 2 รางวัล

คุณภาพของงานวิจัยจากสถาบันเพิ่งได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุดเป็นอันดับ 5 ของสหราชอาณาจักร และดีที่สุดในเวลส์ (Complete University Guide 2019) นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังอยู่ระหว่างการปรับปรุงพื้นที่มหาวิทยาลัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ด้วยเงินลงทุน 600 ล้านปอนด์เพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกและอาคารแห่งใหม่

มหาวิทยาลัย Cardiff เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติจากผู้ว่าจ้างทั่วโลก หมายความว่านักศึกษาจะมีโอกาสที่ดีที่สุดในการหางานหลังเรียนจบ

ด้วยชุมนุมมากกว่า 200 ชุมนุมและชมรมกีฬาที่มีการแข่งขัน 60 ชมรม นักศึกษาจึงวางใจได้ว่ามีอะไรให้ทำนอกเวลาเรียนแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักศึกษานานาชาติมากกว่า 7,000 คนจากกว่า 100 ประเทศเรียนอยู่ในสถาบัน นักศึกษาจึงมีโอกาสพบผู้คนใหม่ๆ มากมาย และเพื่อนที่จะรู้จักกันไปตลอดชีวิตจากทั่วโลก

ด้วยที่พักมากกว่า 14 แห่งและห้องพักมากกว่า 5,500 ห้องตั้งอยู่ใจกลางเมืองคาร์ดิฟฟ์ ทางสถาบันรับรองได้ว่านักศึกษาปริญญาตรีปี 1 จะมีห้องพักแน่นอน และวางใจได้ว่าตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่หลากหลายจะมีทุกสิ่งที่ต้องการ เพื่อให้มหาวิทยาลัย Cardiff ทำหน้าที่เป็นบ้านหลังที่สองได้อย่างแท้จริง

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัยลงทุนเป็นเงินหลายร้อยล้านปอนด์เพื่อมอบสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพระดับโลกให้แก่นักศึกษา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการปรับปรุงพื้นที่มหาวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งยุค

โครงการลงทุนขนาดยักษ์มูลค่า 600 ล้านปอนด์ทั่วมหาวิทยาลัย ซึ่ง 260 ล้านปอนด์ใช้ไปกับการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวก จะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

โครงการลงทุนอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดสิ่งปลูกสร้างอันทันสมัยหลายแห่ง เช่น อาคาร Cochrane ที่ทำการของคณะแพทยศาสตร์ซึ่งตั้งอยู่ที่วิทยาเขต Heath Park Campus โดยอาคารนี้ใช้ร่วมกับนักศึกษาสาขาวิชาการดูแลสุขภาพสาขาอื่นด้วย และมีศูนย์อำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย รวมถึงศูนย์ทักษะเชิงคลินิก ศูนย์ฝึกเสมือนจริงด้านการแพทย์ไฮเทค และห้องสมุด นอกจากนี้คณะทันตแพทย์ศาสตร์ที่ Heath Park Campus ยังเปิดตัวศูนย์ฝึกเสมือนจริงแห่งใหม่ด้วยงบประมาณ 2 ล้านปอนด์อีกด้วย

ทางมหาวิทยาลัยยังสร้างอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกอันล้ำสมัยแห่งใหม่อีกหลายแห่ง เพื่อพัฒนาสถาบันที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่แห่งนี้ให้สมบูรณ์

ขณะนี้มีการวางแผนก่อสร้างอาคารแห่งใหม่สำหรับคณะวารสารศาสตร์ สื่อ และวัฒนธรรม พร้อมสตูดิโอ BBC แห่งใหม่สาขาเวลส์ที่ใจกลางเมือง และมีการยื่นเสนอเพื่อขอสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายแห่งให้กับสาขาวิชาต่างๆ นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังลงทุน 300 ล้านปอนด์กับศูนย์วิจัยแห่งใหม่ในพื้นที่แห่งนวัตกรรม Innovation Campus ที่ Maindy Road เพื่อความมั่งคั่งทางเศรษฐกิจและสังคม

สหภาพนักศึกษาของ Cardiff ได้รับการโหวตว่าเป็นสหภาพที่ดีที่สุดในเวลส์ และเป็นหนึ่งในสหภาพที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร (Which? University Student Survey 2017) โดยในช่วงไม่กี่ที่ผ่านมา สหภาพนักศึกษาได้ริเริ่มการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นมากมาย รวมถึง Y Plas อาคารแห่งใหม่ที่ทำหน้าที่เป็นทั้งศูนย์การเรียนรู้ทางสังคมและสถานบันเทิงยามค่ำคืน รวมถึงร้านค้าและบริการใหม่ๆ จากนักศึกษาที่เข้ามาเปลี่ยนโฉมอาคารไปจากเดิม นอกจากนี้ หนึ่งในโครงการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Cardiff ก็คือการสร้างศูนย์ดูแลชีวิตความเป็นอยู่ของนักศึกษามูลค่า 50 ล้านปอนด์ เพื่อทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการให้บริการสนับสนุนนักศึกษา พร้อมทำหน้าที่เป็นพื้นที่การเรียนรู้ทางสังคมที่ยืดหยุ่นและห้องเรียนขนาด 550 ที่นั่ง ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มดำเนินการไปแล้ว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนในพื้นที่มหาวิทยาลัย...

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในฐานะสมาชิกของ Russell Group อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นกลุ่มมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร 24 แห่งที่มีผลงานวิจัยดีเด่น มหาวิทยาลัยของเรามีชื่อเสียงระดับโลกเนื่องจากการสอนความรู้ในสาขาวิชาต่างๆ ที่มีคุณภาพสูงซึ่งเน้นการวิจัยเป็นหลัก อีกทั้งยังมีหลักสูตรปริญญาที่สร้างสรรค์ซึ่งได้รับการยอมรับไปทั่วโลก โดยการสอนและการเรียนรู้ต่างๆ ได้แฝงอยู่ในสภาพแวดล้อมการวิจัยที่มีชีวิตชีวาและไม่หยุดนิ่ง นักศึกษาจะได้ทำงานร่วมกับนักวิชาการและนักวิจัยจากนานาประเทศซึ่งเป็นผู้มีความสามารถระดับแนวหน้าในสาขาวิชาของตน

มหาวิทยาลัย Cardiff มีวิธีการสอนและการประเมินผลมากมายเพื่อสอดรับกับสไตล์การเรียนรู้ทุกรูปแบบ รวมถึงการสอนด้วยวิธีบรรยายอย่างเป็นทางการ, การสัมมนากลุ่ม, การทำงานตัวต่อตัว, การสอนพิเศษ, ชั้นเรียนในห้องปฏิบัติการ, การนำเสนองาน, การสอบ, หลักสูตรที่ต้องเข้าเรียน, และโอกาสฝึกงานในที่ทำงานจริง แนวทางการสอนที่หลากหลายเช่นนี้ช่วยรับรองว่าบัณฑิตจากมหาวิทยาลัย Cardiff จะมีความรู้รอบด้านผ่านกระบวนการวิจัยและหลักสูตรที่ทันสมัย เตรียมพร้อมสำหรับโลกแห่งการทำงานด้วยทักษะซึ่งผู้ว่าจ้างต้องการอย่างยิ่งในตลาดงานระดับโลกที่มีการแข่งขันสูง

เจ้าหน้าที่ด้านวิชาการของมหาวิทยาลัยมีความรู้ความสามารถและเป็นอาจารย์ที่กระตือรือร้น มุ่งมั่นสร้างชุมชนการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพและตื่นเต้น ส่วนทางมหาวิทยาลัยก็มอบสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นและส่งเสริมให้นักศึกษาทุกคนประสบความสำเร็จ

นักศึกษา ผู้ปกครอง อาจารย์ และผู้ว่าจ้างบัณฑิตจะมั่นใจได้ในคุณภาพและมาตรฐานในการสอนของมหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับรางวัลและการยอมรับจากหน่วยงานวิชาชีพที่ไม่ขึ้นตรงกับทางมหาวิทยาลัย เช่น หน่วยงานรับประกันคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา (Quality Assurance Agency for Higher Education)

Show more +Show less -
โครงสร้างภาควิชา

โครงสร้างภาควิชา

มหาวิทยาลัย Cardiff มีหลักสูตรปริญญามากกว่า 500 หลักสูตรในสาขาวิชาต่างๆ โดยมีวิทยาลัยแยกจากกัน 3 แห่ง รองรับสาขาวิชาต่างๆ 25 สาขา

วิทยาลัยศิลปศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ครอบคลุมสาขาวิชาต่างๆ เช่น

 • ธุรกิจ
 • ภาษาอังกฤษ การสื่อสาร และปรัชญา
 • ภูมิศาสตร์และการวางแผน
 • ประวัติศาสตร์ โบราณคดี และศาสนา
 • วารสารศาสตร์ สื่อมวลชน และวัฒนธรรม
 • กฎหมายและการเมือง
 • ภาษาสมัยใหม่
 • ดนตรี
 • สังคมศาสตร์
 • ภาษาเวลช์

วิทยาลัยชีวการแพทย์และวิทยาศาสตร์ชีวิตครอบคลุมสาขาวิชาต่างๆ เช่น

 • วิทยาศาสตร์ชีวภาพ
 • ทันตแพทยศาสตร์
 • วิทยาศาสตร์การดูแลสุขภาพ
 • แพทยศาสตร์
 • ทัศนมาตรศาสตร์และทัศนวิทยา
 • เภสัชกรรมและเภสัชศาสตร์
 • จิตวิทยา
 • สำนักการศึกษาส่วนภูมิภาคแห่งเวลส์ (PGMDE)

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์กายภาพและวิศวกรรมครอบคลุมสาขาวิชาต่างๆ เช่น

 • สถาปัตยกรรมศาสตร์
 • เคมี
 • วิทยาการคอมพิวเตอร์และสนเทศศาสตร์
 • โลกศาสตร์และสมุทรศาสตร์
 • วิศวกรรม
 • คณิตศาสตร์
 • ฟิสิกส์และดาราศาสตร์

ภาควิชาหลายๆ ภาคของเราได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพดีที่สุดในสหราชอาณาจักร ด้วยผลงานทางวิชาการที่ชนะรางวัล, ผู้ได้รับรางวัลโนเบล, ผู้ชนะรางวัล Queen's Anniversary Prize และคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลมากมายจากงานวิจัยและงานสอนที่ก้าวหน้า

ในฐานะสมาชิกของ Russell Group มหาวิทยาลัย Cardiff ดึงดูดเงินสนับสนุน ทุนวิจัย และรางวัลต่างๆ ที่ช่วยให้เรามอบการสอนที่มีคุณภาพสูงสุดในทุกๆ สาขาวิชา

มหาวิทยาลัย Cardiff ได้รับการจัดอันดับ 100 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกในหลายสาขาวิชา และติดอันดับ 5 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรในสาขาวิชาต่างๆ รวมถึง: สถาปัตยกรรมศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์โยธา, นิเทศศาสตร์และสื่อมวลชน, ทันตแพทย์ศาสตร์, วิทยาศาสตร์การดูแลสุขภาพ, วารสารศาสตร์, ทัศนมาตรศาสตร์, เภสัชศาสตร์, จิตวิทยา สังคมวิทยา และอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังติดอันดับ 10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรในสาขาต่อไปนี้: ธุรกิจ, เคมี, อังกฤษ, วิศวกรรมศาสตร์ทั่วไป, ภูมิศาสตร์และการวางแผน, วิศวกรรมศาสตร์เครื่องกล, แพทยศาสตร์, ภาษาสมัยใหม่, ฟิสิกส์, รังสีวิทยา และอีกมากมาย (สาขาวิชาที่ติด 5 อันดับสูงสุดและ 10 อันดับสูงสุดนั้นมาจากหน่วยงานอิสระ ได้แก่ The Times, The Guardian, The Complete University Guide, REF)

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกในการศึกษาที่ Cardiff...

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ข้อกำหนดในการสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Cardiff นั้นแตกต่างกันไปแล้วแต่หลักสูตร โปรดอ่านเกณฑ์การสมัครสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีเพื่อรับทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

สำหรับหลักสูตรปริญญาตรีบางหลักสูตร นักศึกษาต่างประเทศจะต้องเข้าเรียนหลักสูตรปูพื้นฐานสำหรับนักศึกษาต่างประเทศ (International Foundation Programme) ก่อนเข้าเรียนในระดับปริญญาตรี หากพวกเขาไม่มีพื้นฐานในวิชาที่เหมาะสมซึ่งใช้สำหรับสมัครเข้าเรียนปี 1 โดยตรง หรือยังไม่ได้เรียนวิชาที่เหมาะสมอย่างเชี่ยวชาญมากพอตามระดับที่กำหนด

หลักสูตร International Foundation Programme (IFP) เป็นหลักสูตรระยะเวลา 1 ปีที่ออกแบบขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้รับทักษะทางวิชาการและทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นในการเริ่มต้นหลักสูตรปริญญาหลากหลายตัวของมหาวิทยาลัย โดยผู้ที่ผ่านหลักสูตร IFP จะได้เข้าศึกษาในหลักสูตรปริญญาหลายหลักสูตรจากคณะที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรโดยอัตโนมัติ

ผู้สมัครในระดับปริญญาตรีทุกคนจะต้องแสดงทักษะภาษาอังกฤษในระดับมาตรฐาน เพื่อที่จะได้ศึกษาความรู้ในหลักสูตรของตนอย่างเต็มที่ หากพวกเขาเป็นผู้สมัครจากต่างประเทศและไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ก็จะต้องมีหลักฐานพิสูจน์ว่ามีความสามารถทางภาษาอังกฤษมากพอที่จะศึกษาในหลักสูตร

มหาวิทยาลัยยอมรับการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษจากหลากหลายสถาบันหากต้องการสมัครเรียนในหลักสูตร ส่วนสำหรับบางหลักสูตร มหาวิทยาลัยอาจขอระดับคะแนนที่สูงกว่านี้เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของหลักสูตร โดยหลักสูตรปริญญาตรีส่วนใหญ่ในมหาวิทยาลัย Cardiff ต้องการคะแนน IELTS 6.5 (โดยต้องทำคะแนนย่อยในแต่ละหัวข้ออย่างน้อย 5.5) และบางหลักสูตรอาจต้องการคะแนนสูงถึง 7.0

หากนักศึกษาต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษก่อนเริ่มการเรียนในมหาวิทยาลัย เรามีหลักสูตรปูพื้นฐานภาษาอังกฤษก่อนเปิดภาคเรียนซึ่งมีระยะเวลาตั้งแต่ 8 ถึง 20 สัปดาห์ รองรับผู้เรียนที่มีความสามารถด้านภาษาอังกฤษในระดับที่หลากหลาย

นอกจากการทดสอบภาษาอังกฤษ IELTS และ GCSE แล้ว ทางมหาวิทยาลัยยังรับผลการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษจากหน่วยงานต่อไปนี้:

 • TOEFL iBT
 • Pearson Test of English – Academic
 • Trinity ISE II/III
 • หลักสูตรปูพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย Cardiff
 • การรับรองความรู้ภาษาอังกฤษอื่นๆ

ดูข้อมูลเฉพาะในแต่ละประเทศสำหรับนักศึกษานานาชาติ...

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

คาร์ดิฟฟ์มีที่พักของมหาวิทยาลัยมากมายตั้งอยู่ใกล้กับเขตมหาวิทยาลัยและใจกลางเมือง พร้อมตัวเลือกต่างๆ เช่น มีบริการอาหารให้, ต้องทำอาหารทานเอง, ที่พักสำหรับครอบครัว, ที่พักสำหรับคู่รัก, ที่พักสำหรับนักศึกษาพิการ, ที่พักที่เงียบสงบ และห้องเดี่ยวแบบมีห้องน้ำในตัว

โครงการพัฒนาล่าสุดของมหาวิทยาลัยคือการสร้างที่พักนักศึกษาแห่งใหม่ที่ Talybont Gate นอกจากนี้ยังลงทุนอีก 40 ล้านปอนด์ตลอดระยะเวลาหลายปีเพื่อตกแต่งอาคารเรียนและศูนย์การศึกษาเดิมให้มีสภาพดีขึ้น

Cardiff เป็นมหาวิทยาลัยที่มีวิสัยทัศน์ชัดเจนในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อให้นักศึกษาได้เติบโตและพัฒนาศักยภาพของตนอย่างเต็มที่ ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยมีหนังสือมากกว่า 1.2 ล้านฉบับ และให้การเข้าถึงหนังสือและวารสารทางวิชาการออนไลน์มากกว่า 375,000 ฉบับ พร้อมห้องสมุดเฉพาะทางตั้งอยู่ทั่วมหาวิทยาลัย

นอกจากนี้ยังมีศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัย การเข้าถึง Wi-Fi ความเร็วสูง และพื้นที่เรียนรู้ที่ออกแบบมาอย่างสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ ห้องสมุดและสิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคโนโลยีสารสนเทศบางแห่งก็เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดทั้งปี

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยส่วนบุคคลและสภาพแวดล้อมในพื้นที่มหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาต่างประเทศ

คาร์ดิฟฟ์อยู่ห่างจากลอนดอนไปเพียง 2 ชั่วโมง เป็นเมืองหลวงของประเทศเวลส์ เมืองแห่งนี้มีขนาดกะทัดรัด สดชื่นมีชีวิตชีวา และทันสมัย มีประชากรเพียง 350,000 คนเท่านั้น ซึ่งประชากรคาร์ดิฟฟ์ประมาณ 20% ล้วนเป็นนักเรียนนักศึกษา จึงเป็นศูนย์รวมชุมชนนานาชาติที่มีความหลากหลายจากทั่วโลก ทำให้เมืองแห่งนี้เป็นมิตรอย่างยิ่งและเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่เป็นตัวแทนของโลกใบนี้อย่างแท้จริง

เมืองคาร์ดิฟฟ์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองหลวงที่ดีที่สุดอันดับ 3 ของยุโรปในด้านคุณภาพชีวิต (European Cities Survey 2016) และเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร เมืองแห่งนี้มีพื้นที่สีเขียวต่อคนมากกว่าเมืองใหญ่แห่งอื่นๆ ในสหราชอาณาจักร ทำให้นักศึกษามีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจมากมายในสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ต่างๆ ของเมืองมากกว่า 330 แห่ง รวมถึง Bute Park ขนาด 130 เอเคอร์อันสวยงาม ซึ่งตั้งอยู่ข้างเคียงพื้นที่มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัย Cardiff ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภายในศูนย์ราชการอันงดงามที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางประวัติศาสตร์ นักศึกษาจะพบกับทุกสิ่งที่ตนต้องการภายในระยะที่เดินจากมหาวิทยาลัยและหอพักของมหาวิทยาลัยได้สะดวก และแม้ว่าคาร์ดิฟฟ์จะเป็นเมืองที่มีขนาดเล็ก แต่ก็อัดแน่นไปด้วยวัฒนธรรม กิจกรรมกีฬา ร้านค้า ร้านอาหาร ความบันเทิง และโอกาสในการทำงานมากมาย อีกทั้งยังมีความได้เปรียบในฐานะเมืองนักศึกษาที่มีค่าครองชีพต่ำที่สุดในสหราชอาณาจักรอีกด้วย (NatWest Student Living Index 2017)

Show more +Show less -
7888
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
191st  / 1250
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
ฟรี สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ

สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ โดย พี่ Bank ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP พร้อมเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP ไม่ว่าจะเป็น Do's and Don'ts เนื้อหาใจความอื่น ๆ ที่จะบ่งบอกตัวตนของน้อง ๆ และทำให้มหาวิทยาลัยตัดสินใจรับน้อง ๆ เข้าศึกษาต่อ

GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2021 04:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์