พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัย Centennial เปิดทำการมายาวนาน โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 1966 และเติบโตจากวิทยาลัยชุมชนท้องถิ่นมาสู่สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล พร้อมต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก

ตั้งอยู่ในเมือง Toronto นักศึกษาสามารถเข้าเรียนภายในวิทยาเขตและเข้าพักใน Centennial Place ที่พักนักศึกษาอันงดงาม เพื่อการสำรวจเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา หากนักศึกษากำลังพยายามปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ อาจารย์ที่ปรึกษานานาชาติก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำเพื่อช่วยลดความกังวลต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นจากการศึกษาเล่าเรียนและใช้ชีวิตในต่างประเทศ

Centennial ภาคภูมิใจกับการเตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับโลกการทำงานทันทีที่นักศึกษาสำเร็จการศึกษา ด้วยการหาตำแหน่งงานจากการฝึกงานแบบสหกิจศึกษา, การเรียนการสอนในห้องปฏิบัติการ และวิธีการสอนแบบโต้ตอบต่างๆ มหาวิทยาลัยเป็นผู้นำในด้านการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงและการทำงานจริงกับบริษัทต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะสามารถประสานงานและสร้างคอนเนคชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักสูตรต่างๆของ Centennial ได้รับการดูแลออกแบบให้มีคุณสมบัติเหมาะสมโดยสมาคมวิชาชีพแคนาดา และคณะกรรมการที่ปรึกษาหลักสูตร ซึ่งประกอบด้วยผู้นำจากภาคอุตสาหกรรมกว่า 800 ท่าน ที่ช่วยกำหนดโครงสร้างของหลักสูตร พันธมิตรจากภาคอุตสาหกรรมของ Centennial ได้แก่ Air Canada, IBM, Microsoft, Samsung, Facebook, Canadian Press, Bombardier Aerospace และ Sun Life Financial Inc.

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่ Centennial ได้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับนักศึกษาต่างชาติในแคนาดาในช่วงหกปีที่ผ่านมา Centennial เปิดสอนหลักสูตรแบบเต็มเวลาให้กับนักศึกษา 27,000 คนในปีที่ผ่านมา รวมถึงนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 14,000 คนจาก 126 ประเทศ ด้วยชุมชนนานาชาติขนาดใหญ่และมีการใช้ภาษามากกว่า 80 ภาษาที่แตกต่างกันภายในวิทยาเขต มหาวิทยาลัยจึงถูกมองว่าเป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในประเทศแคนาดา มีศิษย์เก่าของวิทยาลัย Centennial มากกว่า 170,000 คน ทั่วโลก!

ไม่ว่านักศึกษาจะต้องการเรียนในหลักสูตรสี่ปี, หลักสูตรอนุปริญญาสองหรือสามปี หรือหลักสูตรบัณฑิตศึกษาซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษาพร้อมเข้าทำงานด้วยเวลาเรียนเพียงแปดเดือน มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรมากมายให้นักศึกษาได้เลือกเรียนเพื่อให้นักศึกษาสามารถค้นหาหลักสูตรที่เหมาะกับนักศึกษามากที่สุดที่ Centennial

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

วิทยาเขตแห่งใหม่ Downsview สำหรับสาขาการบินและอวกาศ

แคนาดาเป็นประเทศที่อยู่ในอันดับที่ห้าของโลกในฐานะผู้จัดหาแรงงานเพื่อสนับสนุนให้กับอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ วิทยาเขตมูลค่า 72 ล้านดอลลาร์แคนาดาแห่งนี้เป็นก้าวแรกสู่การสร้างศูนย์ฝึกอบรมการบินและอวกาศและการวิจัยเพื่อการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ในรัฐ Ontario โครงการนี้ได้รับทุนสนับสนุน 18.4 ล้านแคนาดา จาก Strategic Investment Funds (SIF) และทุนสนับสนุนอีก 25.8 ล้านแคนาดาจากรัฐบาลของรัฐ Ontario หลังจากกว่าทศวรรษของการร่วมมืออย่างใกล้ชิดเพื่อสนับสนุนการศึกษาด้านการบินและอวกาศ, การฝึกอบรมทักษะ และการวิจัยและการพัฒนา วิทยาลัย Centennial ได้อุทิศวิทยาเขตใหม่ที่ Downsview Park ให้กับ Bombardier Aerospace ในเดือนมกราคม 2019

ในขณะที่ทั่วโลกยังคงมีความต้องการด้านการบินเพิ่มขึ้น Bombardier Centre for Aerospace and Aviation จะเตรียมความพร้อมให้กับช่างเทคนิคด้านเทคโนโลยีการบินและอวกาศรุ่นต่อไป ตัวอย่างเช่น Arnold Malunda นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมการบินและอวกาศ จากประเทศแทนซาเนียได้แสดงความเห็นว่า '' ผมเลือกเรียนในหลักสูตรนี้เพราะว่าตั้งแต่ตอนที่ผมยังเป็นเด็ก ผมหลงไหลในเรื่องอากาศยานและการทำงานของมันมาโดยตลอด ผมเลือกเรียนที่วิทยาลัย Centennial เพราะวิทยาเขต Downsview แห่งใหม่เป็นสถานที่ที่สุดยอดมากๆ เป็นวิทยาเขตที่ยอดเยี่ยมและมีอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อการประสบความสำเร็จในด้านการเรียน'' Arnold กล่าว

นักศึกษาของ Centennial จะได้รับประสบการณ์จากการทำงานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยเครื่องบินธุรกิจ Bombardier Global 7500 เครื่องใหม่ ที่ทางมหาวิทยาลัยได้รับบริจาคมาเพื่อการศึกษา จะทำให้นักศึกษาจะได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติจากเครื่องบินต้นแบบที่ใหญ่ที่สุดและยาวที่สุดในโลก Bombardier เป็นเครื่องบินไอพ่นที่สร้างขึ้นเพื่อการพาณิชย์โดยเฉพาะ โดยมีส่วนของ avionics และ airframe ที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมการบิน รวมถึงมีส่วนของปีกเครื่องบินที่ทรงประสิทธิภาพ

หลักสูตรใหม่ที่วิทยาลัย Centennial:

 • เทคโนโลยีวิศวกรรมการบินและอวกาศและการผลิต
 • การวิเคราะห์ธุรกิจและข้อมูลเชิงลึก – ในบริบทของแคนาดา
 • เทคโนโลยีวิศวกรรมซอฟต์แวร์ – ปัญญาประดิษฐ์
 • การดูแลเด็กและเยาวชน
 • ผู้ช่วยทนาย – ผู้แทนศาล
 • ความปลอดภัยทางไซเบอร์
 • การท่องเที่ยวเชิงอาหาร
 • สื่อด้านอาหาร

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

วิทยาลัย Centennial เป็นวิทยาลัยในกำกับของรัฐบาลที่ปฏิบัติตามมาตรฐานการศึกษาที่เข้มงวดตามข้อกำหนดของกระทรวงอุดมศึกษาและการพัฒนาทักษะ ในรัฐ Ontario ด้วยการประยุกต์ใช้มาตรฐานการศึกษาและการควบคุมคุณภาพระดับสูงของแคนาดา วิทยาลัยรับประกันคุณภาพการศึกษาระดับสูง เป็นที่ยอมรับในระดับโลก และเป็นประโยชน์ต่อโอกาสในการประกอบอาชีพในอนาคตของนักศึกษาของ Centennial

Centennial เป็นวิทยาลัยชั้นนำของเมือง Toronto ในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา รายงานถึงความพึงพอใจของนักศึกษาต่างชาติของวิทยาลัย Centennial อยู่ในระดับสูงในด้าน ด้วยความพึงพอใจในความเชี่ยวชาญของคณาจารย์: 91% และสภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต: 94% จึงไม่น่าแปลกใจที่ 96% ของผลสำรวจของนักศึกษาต่างชาติที่ Centennial บ่งบอกว่าพวกเขารู้สึกได้มีส่วนร่วมในการเรียน!
''คณาจารย์ทุกท่านไม่เพียงแต่สอนเกี่ยวกับสิ่งต่างๆในสาขาวิชาของตัวเอง แต่ยังมีการสอนในบริบทของภาคอุตสาหกรรมปัจจุบัน รูปแบบการสอนในวิทยาลัยของประเทศแคนาดานั้นจะเกี่ยวข้องกับโครงงานที่เปิดโอกาสให้เรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณ'' Mara Antonela นักศึกษาสาขาการจัดการสื่อเชิงโต้ตอบจากประเทศอิตาลีกล่าว

นักศึกษาของ Centennial ได้รับการศึกษาที่ทันสมัยและได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเอง ตัวอย่างเช่นความรู้และทักษะตามความต้องการที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้นอาชีพในอุตสาหกรรมการวิเคราะห์ Big Data ที่เฟื่องฟูของแคนาดา ได้รับการสอนโดยอาจารย์ของวิทยาลัย Centennial ที่มีประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์มากกว่า 20 ปีใน บริษัทชื่อดัง เช่น Capital One ในตำแหน่งระดับสูง เช่น ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ข้อมูล ความเสี่ยงของเงินทุนและการวิเคราะห์

คณาจารย์ของวิทยาลัยทำงานร่วมกับ Centre for Global Citizenship, Education & Inclusion เพื่อบูรณาการการเรียนรู้ด้านการเป็นพลเมืองโลกและความเสมอภาค ในหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับโปรแกรมต่างๆและอุตสาหกรรมเฉพาะทาง นักศึกษาจะได้เรียนรู้ทักษะการเป็นผู้นำที่มีคุณค่าเช่นการเป็นพลเมืองโลก, ความรับผิดชอบส่วนบุคคลและสังคม, อภิปัญญา และการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ โปรแกรม Leadership Passport ยังช่วยให้นักศึกษาของ Centennial มีความโดดเด่นในด้านความเป็นผู้นำเพื่อเพิ่มโอกาสการจ้างงานของพวกเขา

Show more +Show less -
video Bg

โรงเรียน

วิทยาลัย Centennial มีห้าวิทยาลัย และ เจ็ดคณะวิชาเฉพาะทาง เปิดสอนหลักสูตรระดับอนุปริญญา, อนุปริญญาขั้นสูง, ปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีรวมกว่า 160 หลักสูตร

คณะวิชาการพัฒนา

คณะวิชานี้เปิดสอนหลักสูตรเฉพาะด้านที่จะช่วยนักศึกษาพัฒนาทักษะความรู้ภาษาอังกฤษ, ทักษะการสื่อสาร, ทักษะการเรียนและการวิจัยและเตรียมความพร้อมนักศึกษาสำหรับการเรียนต่อระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย

คณะวิชาธุรกิจ

ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาต่อรองทางธุรกิจ, การสร้างสรรค์งานโฆษณาหรือการให้คำแนะนำการวางแผนการเงิน หลักสูตรของคณะวิชามีรูปแบบการเรียนที่เน้นภาคปฏิบัติ ทั้งการทำงานโครงการในชั้นเรียนจนถึงการฝึกงาน.

การสื่อสาร, สื่อ, ศิลปะและการออกแบบ

Story Arts Centre มีเครื่องไม้เครื่องมือที่จะช่วยนักศึกษาในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะของตนเอง อาทิเช่นสตูดิโอโทรทัศน์และวิทยุ, สตูดิโออนิเมชั่น, เกม, เทคนิคภาพพิเศษและศิลปะรวมถึงห้องข่าวอันทันสมัยและอีกมากมาย

คณะวิชาชุมชนและสุขภาพศึกษา

นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติในห้องทดลองและสภาพแวดล้อมจำลองอันทันสมัยภายใต้การชี้แนะแนวทางของอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้

คณะวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์ประยุกต์ (SETAS)

คณะกรรมการรับรองวิทยฐานะด้านเทคโนโลยีแห่งประเทศแคนาดาได้ให้การรับรอง 25 หลักสูตรของ SETAS ซึ่งเป็นจำนวนหลักสูตรที่ได้รับการรับรองระดับประเทศมากที่สุดในบรรดาวิทยาลัยทุกแห่งของประเทศแคนาดา

คณะวิชาการโรงแรม, การท่องเที่ยวและศิลปะการปรุงอาหาร

คณะวิชามีร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบ, ศูนย์จัดงานประชุมห้องพักสไตล์โรงแรม, ห้องปฏิบัติการทำอาหารที่ทันสมัย, ห้องเรียนขนมอบและขนมอบเชิงพาณิชย์ และห้องเรียนแบบอินเตอร์แอคทีฟ โอกาสการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงเหล่านี้จะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงก่อนเข้าสู่การทำงานจริงในภาพอุตสาหกรรม

คณะวิชาการคมนาคม

คณะวิชานี้เป็นสถาบันสอนหลักสูตรด้านการคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดาด้วยอากาศยาน, ยานพาหนะและอุปกรณ์ต่างๆมูลค่ามากกว่า 30 ล้านดอลล่าร์แคนาดา โดยมีบริษัทพันธมิตรอย่างเช่น General Motors, Ford, Toyota, Honda และ Air Canada

Show more +Show less -
โอกาส

โอกาส

วิทยาลัย Centennial ยินดีต้อนรับนักศึกษาที่ต้องการได้รับประสบการณ์การเรียนระดับนานาชาติที่ดีเยี่ยม ทางวิทยาลัยมีโอกาสกิจกรรมที่แตกต่างมากมาย อาทิเช่นการวิจัยประยุกต์และประสบการณ์ระดับโลกต่างๆ

นักศึกษาของ Centennials จะได้สัมผัสกับโอกาสระดับโลกในการทำงานในโครงการวิจัยผ่านทาง Applied Research, Innovation and Entrepreneurship Services (ARIES) โครงการเหล่านี้ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจากรัฐบาลกลางและทุนจากแต่ละเมือง, การลงทุนโดยพันธมิตรในอุตสาหกรรมและวิทยาลัย ในปีที่ผ่านมามีการจัดหาเงินทุนมาก มากกว่า 7 ล้านดอลลาร์แคนาดาเพื่อสนับสนุนประสบการณ์ด้านการวิจัยที่ยอดเยี่ยมที่ Centennial นักศึกษาสามารถทำงานในด้านการวิจัยโดยได้รับค่าจ้างในสาขาต่างๆ เช่น วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม, พลังงานที่ยั่งยืน, แอนิเมชั่นและเกม, เครือข่ายไร้สาย, สื่อดิจิทัล, การโรงแรม, การบินและระบบอัตโนมัติ และการเป็นพลเมืองโลก Centennial อยู่ในอันดับที่ 2 จากวิทยาลัยชุมชนกว่า 125 แห่งในแคนาดา ในปี 2018 ในด้านจำนวนนักศึกษาที่ได้เข้าทำงานวิจัยและได้รับการจ้างงงานในด้านการวิจัยประยุกต์ สาขาวิชาที่มีความแข็งแกร่ง ได้แก่ Centennial's Wearable Interactive Mobile Technology Center in Health และการบินและอวกาศและกิจกรรมการวิจัยด้านการผลิตขั้นสูง

แผนก Global Experience Opportunities (GEO) จะทำหน้าที่จัดหาเงินทุนและให้ความช่วยเหลือในด้านการหาประสบการณ์ในต่างประเทศ อาทิเช่นการฝึกงานระหว่างประเทศ, นักศึกษาแลกเปลี่ยนหนึ่งภาคเรียน, กิจกรรมนานาชาติที่นำโดยคณาจารย์, โครงการเรียนรู้การบริการระยะสั้น, การเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม, การประชุมและการแข่งขันระดับนานาชาติ

การแข่งขันทักษะเป็นโอกาสพิเศษสำหรับนักศึกษาชั้นนำในการแสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นที่สุดในสาขาของนักศึกษาเอง Centennial ได้รับรางวัล Skills 2018 College of Distinction Trophy ในการแข่งขัน Skills Ontario Competition ในปี 2019 นักศึกษาของ Centennial เข้าแข่งขันใน 26 ประเภท และได้รับรางวัล 16 เหรียญรางวัลในสาขาต่างๆ เช่นการอบขนม, การสนับสนุนด้านไอทีและเครือข่าย, การออกแบบและพัฒนาเว็บ, การผลิตโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยสนับสนุน และการเข้ารหัส ทีม Centennial ได้รับเหรียญทองสองเหรียญ และเหรียญเงินหนึ่งเหรียญในการแข่งขัน Skills Canada National Competition ปี 2019

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการเฉพาะด้านสำหรับนักศึกษานานาชาติ

เจ้าหน้าที่แนะแนวนักศึกษานานาชาติและที่ปรึกษาด้านกฎระเบียบการเข้าประเทศแคนาดา (RCIC) ในวิทยาเขตจะคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงาน, กฎระเบียบการเข้าประเทศและความช่วยเหลือต่างๆสำหรับนักศึกษาใหม่

บริการด้านอาชีพและสหกิจศึกษา

ที่ปรึกษาด้านอาชีพพร้อมสนับสนุนการค้นหาตำแหน่งงานที่เหมาะสมกับนักศึกษาแต่ละคน ด้วยการดูแลด้านการเขียนรีซูเม่, การเตรียมตัวเพื่อการสัมภาษณ์, การพัฒนาข้อมูลในพอร์ตโฟลิโอ, การจัดการงาน career fair และกิจกรรมสร้างเครือข่ายในมหาวิทยาลัย

โครงการทูตนักศึกษานานาชาติ

โครงการทูตนักศึกษานานาชาติ (CISA) จะเชื่อมโยงผู้นำนักศึกษากับนักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาใหม่ และนักศึกษาต่างชาติที่เคยศึกษาที่วิทยาลัย เพื่อให้การสนับสนุนและให้คำปรึกษาแบบเพื่อน โดยมีการดำเนินการในโครงการ CISAs ทั้งในและนอกมหาวิทยาลัยจากกิจกรรมต่างๆ เช่น การปฐมนิเทศ, กิจกรรมทางสังคมและวัฒนธรรม และการทัศนศึกษา

ความเป็นผู้นำด้านการศึกษานานาชาติ

Centennial ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Leadership Development ในงาน 2018 World Federation of Colleges and Polytechnics (WFCP) Awards of Excellence มหาวิทยาลัย Centennial ยังได้รับรางวัลเหรียญทองเมื่อปี 2016 จาก Gold Medal for Internationalization Excellence from Colleges and Institutes Canada (CICan)

ความสำเร็จของนักศึกษานานาชาติ

นักศึกษานานาชาติมีทรัพยากรต่างๆอันดีเยี่ยมที่จะช่วยสนับสนุนการเรียน โดยมีนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีถึง 92% ที่เรียนจบหลักสูตรการเรียนที่วิทยาลัย Centennial และสำเร็จการศึกษา!

ความเห็นนักศึกษานานาชาติ

''หลักสูตรของดิฉันมีการทำงานกลุ่ม, โครงการวิจัยและการนำเสนองานมากมาย รวมถึงการสอบและงานประจำวิชาด้วย อาจารย์ผู้สอนแต่ละท่านผ่านการทำงานในอุตสาหกรรมนานหลายปีก่อนที่จะมาสอนที่ Centennial อาจารย์ทุกท่านได้ช่วยชี้นำแนวทางการเรียนในหลักสูตรด้วยการใช้ตัวอย่างภาคปฏิบัติจากการทำงานจริง'' – Kirsten Inniss, เทคโนโลยีวิทยาศาสตร์อาหาร (บาร์เบโดส)

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

วิทยาลัย Centennial ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ ภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม เพื่อให้มั่นใจว่าหลักสูตรต่างๆของวิทยาลัยมีเนื้อหาตรงกับการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไปและ ตรงกับความต้องการของนายจ้าง ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Centennial พร้อมเข้าทำงานในทันที นายจ้างกว่า 90% เปิดเผยว่าพวกเขาพึงพอใจหรือพอใจมากหลังจากจ้างบัณฑิตจากสถาบันเข้าทำงาน

นอกจากนี้ Centennial ยังได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในหลักสูตรด้านวิชาการและวิทยฐานะของมหาวิทยาลัย ด้วยหลักสูตรปูพื้นฐานระดับปริญญาตรี 313 หลักสูตร และหลักสูตรปูพื้นฐานระดับปริญญาโท 31 หลักสูตร หลักสูตรต่างๆของมหาวิทยาลัย อาทิ:

 • ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (BA)
 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ (BSc)
 • หลักสูตรปริญญาโท (MBA)
 • ปริญญาโทสาขาการพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ (MAIB)
 • ปริญญาโทการจัดการเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์และอีกมากมาย...

ในฐานะที่เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล Centennial มีความร่วมมือกับ 120 สถาบันใน 28 ประเทศ มหาวิทยาลัยพันธมิตรของ Centennial ในแคนาดา ได้แก่ มหาวิทยาลัย Toronto, มหาวิทยาลัย Brock, มหาวิทยาลัย Trent, มหาวิทยาลัย Carleton, มหาวิทยาลัย Ryerson, มหาวิทยาลัย Vancouver Island และอีกมากมาย

นักศึกษามากกว่า 90% จากเกือบทุกคณะวิชาของ Centennial ที่ได้เรียนต่อเพิ่มเติมหลังจากสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัย Centennial เชื่อว่าวิทยาลัย Centennial ได้ช่วยให้พวกเขามีความพร้อมสำหรับการเรียนหลักสูตรในระดับที่สูงขึ้น

Show more +Show less -
6800
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Join us at Centennial college
At Centennial College
Join us at Centennial college
At Centennial College
Join us at Centennial college
At Centennial College
At Centennial College
At Centennial College
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2000

 • $811
  บ้านพัก
 • $815
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $257
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(3.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.6
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
3.4
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.0
Abhiney Rehan
Centennial College of Applied Arts and Technology
Poor no ultimate exposure to real canadian culture
แสดงทั้งหมด +
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Culture diversity Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
2.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Poor no ultimate exposure to real canadian culture Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-02-01
2.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-02-01
5.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Culture diversity Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
2.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Poor no ultimate exposure to real canadian culture Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-02-01
2.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-02-01
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์