พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

City, University of London - INTO UK

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

นักศึกษานานาชาติของสถาบัน INTO City มหาวิทยาลัย London จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ตนเองในเมืองอันน่าตื่นเต้นที่สุดเมืองหนึ่งของโลก

สถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองนักศึกษาที่ดีที่สุดของโลกในการจัดอันดับเมืองนักศึกษาที่ดีที่สุดประจำปี 2019 โดย QS มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาจากมากกว่า 160 ประเทศ

นักศึกษาจะสามารถเรียนต่อหลักสูตรของ City, มหาวิทยาลัย London โดยการเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อของสถาบัน INTO หลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่งต่อไปนี้:

 • หลักสูตรปูพื้นนานาชาติ - นักศึกษาจะสามารถพัฒนาทักษะด้านวิชาการและภาษาอังกฤษของตนเองไปพร้อมๆกับการเตรียมตัวเพื่อเข้าเรียนชั้นปีที่หนึ่งของหลักสูตรระดับปริญญาตรีได้โดยตรง
 • หลักสูตรอนุปริญญาระดับบัณฑิต - นอกเหนือจากการพัฒนาทักษะด้านวิชาการ, การวิจัยและภาษาอังกฤษแล้ว นักศึกษาจะสามารถเตรียมตัวสำหรับการเข้าเรียนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีได้โดยตรง
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษ - ช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการเรียนต่อหลักสูตรวิชาการ

มหาวิทยาลัยได้คะแนนสูงเป็นอันดับ 3 ของกรุงลอนดอนในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา (The Complete University Guide 2020) อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของคณะวิชาธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลก (ชื่อเดิมคือคณะวิชาธุรกิจ Cass) และอยู่ในอันดับที่ 6 ของสหราชอาณาจักร (การจัดอันดับคณะวิชาธุรกิจของทวีปยุโรปประจำปี 2019 โดย Financial Times)

ตลอดช่วงเวลาของการเรียนที่ INTO City นักศึกษาจะสามารถใช้งานระบบบริการช่วยเหลือที่มีอยู่มากมายในทุกเรื่องที่ต้องการความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเปิดบัญชีธนาคารจนถึงความช่วยเหลือด้านวีซ่า โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือเพื่อให้การปรับตัวเข้ากับชีวิตนักศึกษาในสหราชอาณาจักรสะดวกง่ายดายและมีความสุข

ค่าเล่าเรียนเฉลี่ยสำหรับนักศึกษา INTO ระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีสำหรับหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ 3 ภาคเรียนในปี 2019-20 คือ 16,750-18,900 ปอนด์ ค่าที่พักสำหรับ 3 ภาคเรียนในปี 2019-20 อยู่ระหว่าง 8,225-15,405 ปอนด์

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดในกรุงลอนดอน

City, มหาวิทยาลัย London อยู่ในอันดับที่ 1 ในตารางอันดับของกรุงลอนดอนและอันดับที่ 5 ร่วมของสหราชอาณาจักรในตารางอันดับมหาวิทยาลัยล่าสุดของ People & Planet

ตารางอันดับนี้จะทำการสำรวจผลกระทบที่มหาวิทยาลัยต่างๆมีต่อสภาพแวดล้อมและทำการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่มีการดำเนินงานด้านความยั่งยืนที่ดีที่สุด City ได้คะแนน 66 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเทียบเท่ากับคะแนนระดับชั้นหนึ่ง

สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยในการเป็นสถาบันการศึกษาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นความท้าทายอย่างใหญ่หลวงในเมืองใหญ่ที่มีมลพิษอย่างกรุงลอนดอน

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีการส่งเสริมให้นักศึกษาร่วมแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศและปฏิบัติตามเป้าหมายการพัฒนาด้านความยั่งยืนขององค์กรสหประชาชาติด้วย นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่อย่างเช่นการเริ่มต้นใช้แผงพลังงานแสงอาทิตย์และเทคโนโลยีประหยัดพลังงานอื่นๆ ทาง City ยังมีการดำเนินโครงการขนาดเล็กด้วย อย่างเช่นสวนผักและดอกไม้กินได้ในวิทยาเขตที่ก่อให้เกิดการมีส่วนร่วมของชุมชนด้วย

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คณาจารย์ของ INTO City, มหาวิทยาลัย London มีความมุ่งมั่นในการสร้างความสำเร็จให้กับนักศึกษา โดยเป็นบุคลากรที่มีประสบการณ์สูงและมีความรักในงานสอนและมีความสุขกับการให้ความช่วยเหลือนักศึกษา

คณาจารย์ของ INTO เป็นผู้เชี่ยวชาญในการช่วยให้นักศึกษาบรรลุเป้าหมายของตนเองด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยม ชั้นเรียนมีขนาดเล็กเพื่อให้นักศึกษาทุกคนได้รับการเอาใจใส่เป็นรายบุคคล โดยมีวิธีการสอนอันหลากหลายและสภาพแวดล้อมการเรียนที่เปิดกว้างและสร้างแรงบันดาลใจ

อาจารย์กวดวิชาส่วนตัว

นักศึกษา INTO ทุกคนจะมีอาจารย์กวดวิชาส่วนตัวเมื่อเริ่มต้นการเรียนในหลักสูตร และมีการพบปะกันเป็นประจำตลอดทั้งปี อาจารย์กวดวิชาส่วนตัวจะช่วยนักศึกษานานาชาติในการปรับตัวเข้ากับชีวิตนักศึกษา, พัฒนาความก้าวหน้าด้านการเรียนและช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆที่นักศึกษาประสบ

บริการช่วยเหลือด้านการเรียนอื่นๆ อาทิเช่น:

 • ชั้นเรียนเสริมด้านคณิตศาสตร์และคลินิกดร็อปอิน
 • กิจกรรมช่วยเหลือด้านการเรียนรายสัปดาห์
 • กิจกรรมทบทวนบทเรียน

ความช่วยเหลือด้านภาษา

ที่ศูนย์ INTO Centre จะมีเจ้าหน้าที่แนะแนวภาษาที่จะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่ต้องการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือที่พูดภาษาจีนได้สำหรับนักศึกษาชาวจีนเป็นการเฉพาะด้วย

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

ทาง INTO และ City, มหาวิทยาลัย London มีบริการมากมาย – ไม่ว่าจะเป็นความช่วยเหลือด้านการเรียนจนถึงการดูแลสุขภาพเพื่อช่วยนักศึกษานานาชาติตลอดระยะเวลาของการเรียน

INTO City, มหาวิทยาลัย London มีทีมงานอันเป็นมิตรที่จะสามารถช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติด้วย:

 • บริการโทรศัพท์ฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงเพื่อให้ความช่วยเหลือนอกเวลาทำการปกติ
 • บริการรับส่งจากสนามบิน
 • กิจกรรมปฐมนิเทศในช่วงสัปดาห์แรก
 • ผู้ช่วยประจำที่พักในหอพักนักศึกษาทุกแห่ง
 • คำแนะนำด้านวีซ่าและการเข้าเมือง

บริการเพื่อการเรียนรู้ทั่วมหาวิทยาลัยที่นักศึกษาจะสามารถใช้ประโยชน์ได้ อาทิเช่น:

 • ห้องสมุดและทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้หลากหลายประเภท
 • สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการช่วยเหลือด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
 • พื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือส่วนตัวและกลุ่ม

นอกจากนี้สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันก็มีบริการช่วยเหลือมากมายเช่นกัน อาทิเช่น:

 • สมาพันธ์นักศึกษา
 • บริการดูแลสุขภาพ
 • การให้คำปรึกษา
 • บริการช่วยเหลือผู้ที่มีความพิการ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ในการเข้าศึกษาที่สถาบัน INTO Manchester นักศึกษานานาชาติจะต้องมีผลทางวิชาการและภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่กำหนด โดยคุณสมบัติเหล่านี้ถือเป็นคุณสมบัติสำคัญของนักศึกษาที่จะสมัครเข้าศึกษาในหลักสูตรของสถาบัน INTO:

หลักสูตรปูพื้นนานาชาติ

 • คุณสมบัติด้านการเรียน – นักศึกษาจะต้องสำเร็จการเรียน 12 ปี (หรือเทียบเท่า) และได้เกรดที่ดี
 • คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ - ขึ้นอยู่กับหลักสูตร นักศึกษาต้องได้คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 4.5-6.0 หรือเทียบเท่า

อนุปริญญาระดับบัณฑิต

 • คุณสมบัติด้านการเรียน – นักศึกษาต้องผ่านการเรียนอย่างน้อย 3 ปีในระดับอุดมศึกษาและได้เกรดที่ดี
 • คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ - ขึ้นอยู่กับหลักสูตร นักศึกษาต้องได้คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.5 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

 • คุณสมบัติด้านการเรียน – ขึ้นอยู่กับหลักสูตร โดยปกติแล้วนักศึกษาต้องได้รับข้อเสนอรับเข้าเรียนที่ INTO City, มหาวิทยาลัย London โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายที่รวมการเรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเป็นเวลาหนึ่งภาคเรียนไว้ในหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ ผู้ที่มีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดอาจมีสิทธิ์เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษวิชาการ
 • คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ – ขึ้นอยู่กับวันเริ่มต้นเรียนและระยะเวลาหลักสูตร นักศึกษาต้องได้คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 3.0-6.0 หรือเทียบเท่า

เงื่อนไขที่กำหนดอาจมีการเปลี่ยนแปลง นักศึกษาควรตรวจสอบเงื่อนไขการรับสมัครสำหรับหลักสูตรที่เลือกเรียน

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ศูนย์การเรียนของ INTO City, มหาวิทยาลัย London

ศูนย์การเรียน INTO เป็นศูนย์กลางการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษานานาชาติ อันประกอบไปด้วยคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิสูง, ทรัพยากรชั้นยอดและสภาพแวดล้อมการเรียนที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากอาคารหลักต่างๆของมหาวิทยาลัยเพียง 15 นาทีโดยรถประจำทาง ซึ่งจะทำให้นักศึกษาอยู่ไม่ไกลจากห้องสมุดและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

ศูนย์การเรียนประกอบด้วย:

 • ห้องบรรยายเอนกประสงค์แบบมหาวิทยาลัย
 • สิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและมัลติมีเดียอันทันสมัย
 • ห้องเรียนอันทันสมัยที่ติดตั้งกระดานไวท์บอร์ดระบบดิจิตอล

ศูนย์ทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้

ศูนย์ทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์การเรียน INTO เป็นพื้นที่ใช้งานสำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ ภายในศูนย์จะมีสื่อและอุปกรณ์ที่มีประโยชน์สำหรับการเรียนมากมาย ตั้งแต่ตำราเรียนจนถึงเครื่องสแกนเนอร์

INTO Cafe

คาเฟ่ที่มีบรรยากาศอันเป็นกันเองเพื่อการพักผ่อนระหว่างชั่วโมงเรียนและการอ่านหนังสือ โดยมีอาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลายให้บริการเพื่อเสริมพลังสมองของนักศึกษา

สิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย

นักศึกษานานาชาติจะสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของ City, มหาวิทยาลัย London ที่มีอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุดมหาวิทยาลัยที่มีหนังสือให้บริการมากกว่า 350,000 เล่ม จนถึงบริการด้านอาชีพที่สามารถให้ความช่วยเหลือที่เกี่ยวข้องกับอาชีพและโอกาสการได้งาน

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทางมหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาหลายทุนมอบให้กับนักศึกษานานาชาติที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมเพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายด้านการเงินของนักศึกษา

ทุนการศึกษาปูพื้นนานาชาติ

นักศึกษา INTO ที่จะเรียนหลักสูตรปูพื้นนานาชาติเพื่อการเรียนต่อจะมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 3,000 ปอนด์

ทุนการศึกษาอนุปริญญาระดับบัณฑิตนานาชาติ

ผู้ที่จะเรียนหลักสูตรอนุปริญญาระดับบัณฑิตเพื่อการเรียนต่อจะมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 4,000 ปอนด์

ทุนการศึกษาภูมิภาค

นักศึกษา INTO ที่จะเรียนภาษาอังกฤษวิชาการ, หลักสูตรปูพื้นนานาชาติอนุปริญญาระดับบัณฑิตเพื่อการเรียนต่อจะมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 2,000 ปอนด์

นอกจากนี้ยังมีทุนเพื่อการเรียนต่อสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาที่ City เช่นกัน

ทุนเพื่อการเรียนต่อของหลักสูตรปูพื้นนานาชาติ: คณิตศาสตร์, วิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์

เพื่อยกย่องความเป็นเลิศด้านการเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนที่ดีที่สุด 3 คนของหลักสูตรปูพื้นนานาชาติเพื่อการเรียนต่อและมีความต้องการที่จะเรียนต่อคณะวิชาคณิตศาสตร์, วิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์จะมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 3,000 ปอนด์

ทุนเพื่อการเรียนต่อของหลักสูตรปูพื้นนานาชาติ: คณะวิชาธุรกิจ Cass

เพื่อยกย่องความเป็นเลิศด้านการเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนที่ดีที่สุด 6 คนของหลักสูตรปูพื้นนานาชาติและมีความต้องการที่จะเรียนต่อคณะวิชาธุรกิจ Cass จะมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 3,000 ปอนด์

ทุนเพื่อการเรียนต่อของหลักสูตรปูพื้นนานาชาติ: ศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์

เพื่อยกย่องความเป็นเลิศด้านการเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนที่ดีที่สุด 4 คนของหลักสูตรปูพื้นนานาชาติและมีความต้องการที่จะเรียนต่อคณะวิชาศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์จะมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 3,000 ปอนด์

ทุนเพื่อการเรียนต่อของหลักสูตรปูพื้นนานาชาติ: นิติศาสตร์

เพื่อยกย่องความเป็นเลิศด้านการเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนที่ดีที่สุด 2 คนของหลักสูตรปูพื้นนานาชาติและมีความต้องการที่จะเรียนต่อคณะวิชานิติศาสตร์ City จะมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 3,000 ปอนด์

นักศึกษาควรตรวจสอบจำนวนทุนและเงื่อนไขคุณสมบัติของแต่ละทุนการศึกษา

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Exterior at night
MSc Mechanical Engineering
Students in Scape Bedroom
Student review
Business students
Scape Exterior
MSc International Business Economics
Study Centre
Aerial Shot
University library
Students Using Flight Simulator
Journalism students
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์