พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Coventry ตั้งอยู่ในใจกลางของสหราชราชอาณาจักร ในเมืองโคเวนทรีที่อยู่ห่างจากกรุงลอนดอนทางรถไฟเพียงหนึ่งชั่วโมง เมืองโคเวนทรีเป็นหนึ่งในห้าเมืองการศึกษายอดเยี่ยมของสหราชอาณาจักรจากการจัดอันดับ QS Best Student Cities Index ปีค.ศ. 2023 เมืองโคเวนทรีนำเสนอจุดเด่นทั้งประสบการณ์ในเมืองที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยชุมชนที่มีความหลากหลาย

TheHub เป็นพื้นที่ศูนย์กลางของชีวิตนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Coventry ที่ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พบกับคนที่มีความสนใจเหมือนกันและสร้างมิตรภาพคลอดชีวิตได้ มหาวิทยาลัย ประสบการณ์การเรียนของนักศึกษาคือสิ่งที่มีความสำคัญสูงสุดสำหรับมหาวิทยาลัย ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากการที่มหาวิทยาลัยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมแห่งปี (Good University Guide 2021 ของ Times และ Sunday Times)

มหาวิทยาลัย Coventry มีนักศึกษานานาชาติกว่า 15,000 คนจากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ซึ่งสร้างความหลากหลายให้กับสังนักศึกษา พร้อมกับโอกาสมากมายในการพบกับผู้คนจากทั่วโลกที่เข้าศึกษาหนึ่งในหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษากว่า 250 หลักสูตรที่เปิดสอนอยู่ที่มหาวิทยาลัย Coventry

พื้นที่วิทยาลัยเขตของมหาวิทยาลัย Coventry กำลังปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โครงการลงทุนล่าสุดของมหาวิทยาลัยประกอบด้วยอาคาร Alison Gingell มูลค่าหลายล้านปอนด์ที่นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและสิ่งมีชีวิตจะมีโอกาสได้รับประสบการณ์การทำงานจริงในด้านการดูแลสุขภาพด้วยรถพยาบาลที่มีอุปกรณ์ครบครัน, ห้องผ่าตัดและคลินิกกีฬาบำบัด รวมถึงอาคาร Beatrice Shilling แห่งใหม่มูลค่า 25 ล้านปอนด์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างเช่นสตูดิโอเกมและความเป็นจริงเสมือน, พื้นที่เฉพาะทางสำหรับการพิมพ์ 3 มิติและการสร้างต้นแบบแบบรวดเร็ว, อุปกรณ์เลเซอร์และห้องทดลองด้านฟิสิกส์และอิเล็คทรอนิคส์ ขณะที่คณะศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์ก็อยู่ในช่วงสุดท้ายของการพัฒนาปรับปรุงอาคารของคณะ ซึ่งจะประกอบด้วยไฮเปอร์สตูดิโอสำหรับโครงการทดลองที่เป็นการทำงานร่วมกัน, สตูดิโออันทันสมัยในด้านภาพและเสียง (AR VR XR), สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ในด้านการถ่ายภาพและการผลิตภาพยนตร์, ห้องทดลองการแฮก, อุปกรณ์โพสต์โปรดักชั่นและเกมส์ รวมถึงหอศิลปะใหม่และสตูดิโอทำงานสร้างสรรค์, พื้นที่สำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อปและการประดิษฐ์อันทันสมัย

คณาจารย์ในทุกคณะวิชามุ่งเน้นความสำคัญในผลสำเร็จของบัณฑิต พร้อมด้วยหน่วยงานแนะแนวอาชีพที่ทำงานกับนักศึกษา เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะได้รับคำแนะนำ, ประสบการณ์ในด้านอุตสาหกรรมและการสนับสนุนเพื่อให้เข้าใจถึงบทบาทของตนเองหลักจบการศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อนานาชาติ

มหาวิทยาลัย Coventry ได้เปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อนานาชาติสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์การเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรระดับปริญญา

 • หลักสูตร International Foundation Year
 • หลักสูตร International Year One
 • และหลักสูตรเตรียมปริญญาโท

นักศึกษาจะสามารถเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาที่ต้องการได้โดยการเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อที่มีการเปิดสอนหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

มหาวิทยาลัย Coventry ได้รับรางวัล Queen's Award for Enterprise

ความสำเร็จระดับนานาชาติของมหาวิทยาลัย Coventry ได้ช่วยให้มหาวิทยาลัยได้รับรางวัล Queen's Award for Enterprise – รางวัลด้านธุรกิจอันทรงเกียรติที่สุดของสหราชอาณาจักร

รางวัลที่จัดอยู่ในหมวดการค้าระหว่างประเทศนี้เป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่สำหรับมหาวิทยาลัย ซึ่งได้มีการทำงานอย่างมุ่งมั่นเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับสถาบันการศึกษาและบริษัทต่างๆทั่วโลก อีกทั้งยังสามารถดึงดูดนักศึกษาหลายพันคนจากทั่วโลกให้มาเรียนที่วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในเมือง Coventry

นอกจากนี้วิสัยทัศน์อันเป็นสากลของมหาวิทยาลัย Coventry ยังช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถสร้างเครือข่ายศูนย์การเรียนนานาชาติในเมืองบรัสเซลส์, ดูไบ, สิงคโปร์และรวันดา รวมถึงวิทยาเขตสาขาที่เมืองวรอตสวัฟในประเทศโปแลนด์

ในวาระครบรอบปีที่ 53 ในปีนี้ ทาง Queen's Awards for Enterprise ได้อนุญาตให้องค์กรธุรกิจและการกุศลที่ได้รับรางวัลสามารถใช้ตราสัญลักษณ์อันทรงเกียรตินี้ได้เป็นเวลา 5 ปี

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Coventry มีชื่อเสียงในด้านการสอนที่ดีเยี่ยม โดยในปี 2019 มหาวิทยาลัยได้คะแนนโดยรวม 5 ดาวเป็นครั้งแรกในระบบการให้คะแนนดาวของ QS ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นเลิศในด้านการสอน, การวิจัยและดรรชนีชี้วัดหลักอื่นๆของมหาวิทยาลัย

คุณภาพการสอนอันยอดเยี่ยมที่ผสมผสานเข้ากับประสบการณ์ที่มาจากการทำงานจริง เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาให้เข้าสู่โลกการทำงานจริง นักศึกษาจะได้ทำงานร่วมกับนักวิจัยระดับโลก นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Coventry ยังมีชื่อเสียงในงานวิจัยที่สร้างความเปลี่ยนแปลงระดับโลก โดยงานวิจัยอยู่ใน 5 ขอบเขตความรู้ดังนี้ :

 • ผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตอันล้ำหน้า ซึ่งรวมไปถึงรถยนต์เซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนและรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ
 • สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี รวมไปถึงความสามารถในการอ่านและเขียนในเด็ก รวมไปถึงการสาธารณสุข
 • วัฒนธรรมสร้างสรรค์ รวมไปถึงการออกแบบการขนส่ง และสิ่งแวดล้อมดิจิตอล
 • ความยั่งยืนและความยืดหยุ่น รวมไปถึงประชากรผึ้งและโครงสร้างพื้นฐานทางราง
 • ความปลอดภัยและความมั่นคง รวมไปถึงความปลอดภัยไซเบอร์และการถ่ายโอนข้อมูล

นักศึกษาจะได้รับโอกาสในการพัฒนาประสบการณ์ในโลกการทำงานจริง ไปพร้อมกับการวิจัยและเรียนรู้นวัตกรรมในสาขาวิชาเฉพาะทางกับนักวิจัยชั้นนำ

จากห้องพิจารณาคดีที่วิทยาลัยกฎหมาย Coventry ไปจนถึงห้องผ่าตัด, ห้องผดุงครรภ์และห้องให้การรักษาที่คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพและเวชศาสตร์ฟื้นฟู นักศึกษาจะได้พัฒนาทักษะการทำงานจริงเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางอาชีพหลังจากจบการศึกษา

มหาวิทยาลัย Coventry ยังเป็นที่ตั้งของห้องปฏิบัติการณ์ด้านการเปลี่ยนแปลงสื่อการศึกษา ซึ่งเป็นโครงการที่นำนักการศึกษา, นักวิจัย, บรรณารักษ์ และนักเทคโนโลยีมาร่วมกันค้นหาวิธีปฏิบัติการเรียนการสอนการเรียนรู้ที่ดีที่สุดเพื่อใช้ในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Coventry ประกอบด้วย 4 คณะวิชา ได้แก่:

คณะศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์

มหางวิทยาลัย Coventry มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการสร้างศิลปินและนักออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ ด้วยการเป็นสาขาวิชาหนึ่งที่เปิดสอนยาวนานที่สุด ปัจจุบันคณะวิชามีคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุด สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงในโลกของศิลปะ และเตรียมนักศึกษาให้พร้อมกับการเป็นมืออาชีพ คณะวิชาประกอบด้วยสาขาศิลปะและการออกแบบ, สาขามานุษยวิทยา และสาขาสื่อและศิลปะการแสดง คณะเรียนประกอบด้วย:

 • คณะวิชาศิลปะและการออกแบบ
 • คณะวิชามนุษยศาสตร์
 • คณะวิชาสื่อและศิลปะการแสดง

คณะวิศวกรรมศาสตร์, สิ่งแวดล้อมและคอมพิวเตอร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์, สิ่งแวดล้อมและคอมพิวเตอร์ซึ่งตั้งอยู่ที่แหล่งกำเนิดของอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศอังกฤษและในใจกลางเขตพื้นที่การผลิตอันเก่าแก่ของสหราชอาณาจักรมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการวิจัยและการสอนที่มุ่งเน้นธุรกิจ โดยประกอบด้วย:

 • คณะวิชาคอมพิวเตอร์, คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ข้อมูล
 • คณะวิชาพลังงาน, การก่อสร้างและสิ่งแวดล้อม
 • คณะวิชาวิศวกรรมการขนส่งแห่งอนาคต
 • คณะวิชาวิศวกรรมเครื่องกล

คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพและเวชศาสตร์ฟื้นฟู

คณะนี้เปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพด้านสุขภาพและการดูแลสังคมที่มีแนวคิดก้าวหน้าจำนวนมากที่สุดในเขต Midlands อันประกอบด้วย:

 • คณะวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต
 • คณะวิชาวิทยาศาสตร์จิตวิทยา, สังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์
 • คณะวิชาการพยาบาล, การผดุงครรภ์และสุขภาพ

คณะธุรกิจและกฎหมาย

คณะวิชาธุรกิจและกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัย Coventry ประกอบด้วยคณาจารย์ชั้นนำมากมาย โดยมีความเชี่ยวชาญในด้านเศรษฐศาสตร์, การเงินและการบัญชี, การตลาดและการจัดการ, กลยุทธ์และการจัดการ คณะวิชานำเสนอหลักสูตรและงานวิจัยมากมายที่มาพร้อมกับความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจริง ภาควิชากฎหมายแห่งมหาวิทยาลัย Coventry มีความเชี่ยวชาญในด้านกฎหมายระหว่างประเทศ รวมไปถึงกฎหมายด้านพลังงานและปิโตรเลียม นักศึกษาสามารถเข้าถึงห้องพิจารณาคดีเพื่อฝึกหัดในการว่าความในห้องพิจารณาคดีจริงในระหว่างการศึกษา

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติการสมัครเข้าศึกษาจะแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและประเทศของนักศึกษา รวมไปถึงหลักสูตรที่สมัครเข้าศึกษา โดยคุณสมบัติต่างๆในแต่ละวุฒิการศึกษาจะเป็นไปตามประเทศของผู้สมัคร

โดยหลักสูตรระดับปริญญาตรีส่วนมากจะกำหนดคะแนน IELTS อยู่ที่ 6.0 หรือคุณสมบัติทางภาษาอังกฤษที่เทียบเท่า และนักศึกษาอาจจะต้องส่งหลักฐานเกี่ยวกับทักษะภาษาอังกฤษพร้อมกับใบสมัครด้วย

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัย Coventry นำเสนอหลักสูตรปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษที่นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่หลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตศึกษา หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสู่การศึกษาต่อ และยังเป็นโอกาสในการพบกับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย Coventry เช่นกัน

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ

มหาวิทยาลัย Coventry มีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมที่มีคุณภาพสูงสำหรับนักศึกษานานาชาติที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีที่ต้องการ มหาวิทยาลัยมีความช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาในการบรรลุเป้าหมายคะแนนเกรดด้านวิชาการและ/หรือภาษาอังกฤษที่ต้องการและช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะส่วนตัวและวิชาชีพที่จำเป็นสำหรับการเรียนที่มหาวิทยาลัย ดูข้อมูลบริการช่วยเหลือของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Coventry นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมทั้งด้านการศึกษาและสันทนาการ ดังนี้:

TheHub

ด้วยการเป็นศูนย์กลางของชีวิตนักศึกษา TheHub ประกอบไปด้วยศูนย์อาหาร, ร้านท้องถิ่นและองค์กรนักศึกษา ที่เป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับการพบปะสังสรรค์ของนักศึกษา นอกจากนี้ยังมีศูนย์สุขภาพที่มีบริการสำคัญทั้งการดูแลผู้พิการ, การให้คำปรึกษา และการดูแลสุขภาพจิตพร้อมกับศูนย์สุขภาพ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ความเชื่อและจิตวิญญาณ ที่มีโบสถ์ศาสนาคริสต์แบบไม่แบ่งแยกนิกาย รวมไปถึงห้องละหมาด สุดท้ายนี้ที่ TheHub เป็นที่ตั้งของทีมแนะแนวอาชีพที่พร้อมช่วยเหลือนักศึกษาหางานที่เหมาะสมหลังจบการศึกษา

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Coventry นำเสนอตัวเลือกที่พักที่สะดวกสบาย, ปลอดภัย และราคาที่เหมาะสม ที่พักได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของนักศึกษา นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมทั้งกับที่พักของมหาวิทยาลัย รวมไปถึงที่พักที่เป็นพาร์ทเนอร์ของมหาวิทยาลัย ที่มีตารางกิจกรรมและโอกาสในการพบปะทางสังคมตลอดทั้งปี เพื่อเชื่อมโยงนักศึกษาเข้าหากัน

ห้องสมุด

ห้องสมุด Lanchester ที่มีขนาด 5 ชั้นได้รับการปรับปรุงให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก พร้อมกับแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยม นักศึกษาสามารถเข้าถึงบริการทางไอทีและการเรียนรู้แบบ eLearning, ศูนย์การเขียนบทความทางวิชาการ, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการพิมพ์และการถ่ายเอกสาร นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาแผ่น DVD กว่า 6,000 แผ่น หรือสามารถยืมคอมพิวเตอร์ไปใช้งานได้จากที่มีให้บริการกว่า 50 เครื่อง ซึ่งห้องสมุดเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในช่วงระยะเวลาเปิดการศึกษา

ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัย

ศูนย์กีฬาที่อยู่ตรงข้าม TheHub เป็นที่ตั้งของศูนย์กีฬามหาวิทยาลัย ที่มีกีฬาทั้งเพื่อการแข่งขันและเพื่อการผ่อนคลาย นักศึกษายังสามารถเข้าใช้บริการศูนย์กีฬาและสันทนาการของเมืองโคเวนทรีที่สามารถเข้าใช้ยิมและชั้นเรียนออกกำลังกายต่าง โดยศูนย์นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Coventry ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโคเวนทรี นักศึกษาสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งที่น่าสนใจในพื้นที่ใจกลางเมือง รวมถึงนักศึกษาสามารถเข้าถึงสถานที่นักศึกษาคุ้นเคย สามารถเข้าออกใช้บริการได้ตลอดเวลา อย่างเช่นองค์การนักศึกษาและห้องสมุด ซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบริการอีกมากมายที่พร้อมสนับสนุนนักศึกษาให้มีความปลอดภัยและได้รับการดูแลตลอดเวลา

บริการดูแลความปลอดภัย

ทีมป้องกันอาชญากรรมของมหาวิทยาลัยโดยเฉพาะ มีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัย Coventry คอยเยี่ยมเยียนนักศึกษาตามที่พักเพื่อให้คำแนะนำด้านความปลอดภัย และดูแลอุปกรณ์ความปลอดภัยเช่นอุปกรณ์แจ้งเตือน รวมไปถึงสัญญาณเตือนไฟไหม้เพื่อให้นักศึกษามีความรู้สึกปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีระบบตอบสนองเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อตอบสนองเหตุการณ์ภายในมหาวิทยาลัยหรือที่พักของมหาวิทยาลัย

เจ้าหน้าที่ประสานงานตำรวจ

มหาวิทยาลัยทำงานร่วมกับชุมชนรอบข้าง ซึ่งรวมถึงบริการช่วยเหลือเหตุฉุกเฉินที่ดูแลความปลอดภัยของนักศึกษา นอกจากนี้นักศึกษาสามารถไปใช้บริการของสถานีตำรวจ Liaison ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัยได้อีกด้วย

Show more +Show less -
5000
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
801st  / 1250
At Coventry University
Why Coventry?
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
Why Coventry?
At Coventry University
Coventry
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1355

 • £474
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.5
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.5
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.0
Nguyen Bao Chau
Coventry University
Student help is really helpful. They also responded to students’ need and complaints fast
แสดงทั้งหมด +
Muhammad Nazmil
Coventry University
The environment is great for students
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Coventry University Coventry University
Rated4/5based on2 student reviews
The environment is great for students Customer reviews:
Coventry University - by, 2020-01-30
4.0/ 5 stars
Coventry University Coventry University
Rated4/5based on2 student reviews
Student help is really helpful. They also responded to students’ need and complaints fast Customer reviews:
Coventry University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
event image 0 UK Master’s Degree Day In-House

ที่สุดของงานสัมมนาของคนอยากเรียนต่อป.โทอังกฤษ IDP กรุงเทพฯ เปิดบ้านต้อนรับน้อง ๆ เข้าฟังสัมมนาเพื่อฟังข้อมูลเตรียมพร้อมเรียนอังกฤษแบบจัดเต็มกับพี่ ๆ แนะแนว IDP

Flag_GB icon GB Bangkok, Thailand 25th มี.ค. 2023 02:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม
event image 1 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Coventry University Coventry University
Rated4/5based on2 student reviews
The environment is great for students Customer reviews:
Coventry University - by, 2020-01-30
4.0/ 5 stars
Coventry University Coventry University
Rated4/5based on2 student reviews
Student help is really helpful. They also responded to students’ need and complaints fast Customer reviews:
Coventry University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?