พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรติดต่อ หรือ แชทพูดคุยกับเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Coventry ตั้งอยู่ในใจกลางของสหราชราชอาณาจักร ในเมืองโคเวนทรีที่อยู่ห่างจากกรุงลอนดอนทางรถไฟเพียงหนึ่งชั่วโมง เมืองโคเวนทรีเป็นหนึ่งในห้าเมืองการศึกษายอดเยี่ยมของสหราชอาณาจักรจากการจัดอันดับ QS Best Student Cities Index ปีค.ศ. 2019 เมืองโคเวนทรีนำเสนอจุดเด่นทั้งประสบการณ์ในเมืองที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยชุมชนที่มีความหลากหลาย

TheHub เป็นพื้นที่ศูนย์กลางของชีวิตนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Coventry ที่ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พบกับคนที่มีความสนใจเหมือนกันและสร้างมิตรภาพคลอดชีวิตได้ มหาวิทยาลัย Coventry มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์เรียนรู้เป็นอันดับแรก จนได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยแห่งปีด้วยประสบการณ์นักศึกษาในสหราชอาณาจักรจาก The Times and Sunday Times Good University Guide ปีค.ศ. 2019

มหาวิทยาลัย Coventry มีนักศึกษานานาชาติกว่า 11,000 คนจากกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ซึ่งสร้างความหลากหลายให้กับสังนักศึกษา พร้อมกับโอกาสมากมายในการพบกับผู้คนจากทั่วโลกที่เข้าศึกษาหนึ่งในหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษากว่า 250 หลักสูตรที่เปิดสอนอยู่ที่มหาวิทยาลัย Coventry

พื้นที่วิทยาลัยเขตของมหาวิทยาลัย Coventry กำลังปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการลงทุนพัฒนาในสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะทางอย่างเช่นอาคาร Alison Gingell มูลค่าล้านปอนด์ นำเสนอโอกาสให้กับนักศึกษาสายวิทยาศาสตร์สุขภาพและสาธารณสุขในการพบประสบการณ์ในโลกของความเป็นจริงในด้านสาธารณสุข ซึ่งคณะวิชามีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนทั้งรถพยาบาลพร้อมอุปกรณ์, คลินิกด้านกายภาพและละครบำบัด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ทางสังคมได้รับการพัฒนาเพื่อเป็นศูนย์กลางของชีวิตนักศึกษา เรียกว่า TheHub รวมไปถีงการลงทุนมูลค่า 89 ล้านปอนด์ในด้านที่พักนักศึกษาในระหว่างปีค.ศ. 2016 และ 2019 รวมไปถึง Bishopgate, Godiva Place และ The Cycle Works ที่สามารถเดินไปมาถึงกันได้ในรั้ววิทยาเขตหลักมหาวิทยาลัย

คณาจารย์ในทุกคณะวิชามุ่งเน้นความสำคัญในผลสำเร็จของบัณฑิต พร้อมด้วยหน่วยงานแนะแนวอาชีพที่ทำงานกับนักศึกษา เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะได้รับคำแนะนำ, ประสบการณ์ในด้านอุตสาหกรรมและการสนับสนุนเพื่อให้เข้าใจถึงบทบาทของตนเองหลักจบการศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อนานาชาติ

มหาวิทยาลัย Coventry ได้เปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อนานาชาติสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์การเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรระดับปริญญา

 • หลักสูตร International Foundation Year
 • หลักสูตร International Year One
 • และหลักสูตรเตรียมปริญญาโท

นักศึกษาจะสามารถเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาที่ต้องการได้โดยการเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อที่มีการเปิดสอนหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

มหาวิทยาลัย Coventry ใช้ระบบการเรียนทางออนไลน์แบบบูรณาการ

นับตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2020 นักศึกษามากกว่า 40,000 คนจากหลักสูตรต่างๆของมหาวิทยาลัย Coventry จะได้ใช้งานโปรแกรม Aula ซึ่งเป็นระบบการเรียนการสอนบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟและมีส่วนร่วม โดย Aula จะช่วยยกระดับการสอนด้วยการสนทนาและการมีส่วนร่วมอันเป็นหัวใจหลักของประสบการณ์การเรียนแบบผสมผสาน

อ่านความคิดเห็นของนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Coventry ที่ได้รับประโยชน์จาก Aula:

''Aula ช่วยผมได้อย่างมากเพราะมันครอบคลุมประสบการณ์การเรียนในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการฟังเทปบันทึกเสียง, ดูโน้ตและวิดีโอการบรรยาย, แชทพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมและรายงานความคืบหน้าได้อย่างสะดวกง่ายดายภายในแอพพลิเคชั่นเดียว การใช้งานบนโทรศัพท์มือถือทำได้ดีมาก การออกแบบและความรู้สึกในการใช้งานเหมือนหรืออาจจะดีกว่าเวอร์ชั่นบนเดสก์ท็อปด้วยซ้ำ ทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ใกล้แค่การคลิก ผมชอบครับ''

Louis Oghenemaro Sota, ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาการจัดการโครงการวิศวกรรม

''ครั้งแรกที่ล็อกอินเข้าใช้งาน ดิฉันสังเกตได้ทันทีว่า Aula ให้ความสำคัญกับระบบเครือข่ายสังคมออนไลน์ คุณสามารถเข้าถึงวิชาเรียนต่างๆได้อย่างสะดวกง่ายดาย มันเป็นเรื่องดีที่ได้เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ และต้องขอขอบคุณการเรียนจากทางไกลที่ช่วยให้ดิฉันได้พัฒนาทักษะด้านการสื่อสาร, การบริหารเวลาและความเป็นผู้นำ ด้วยมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม (และการทำงานจากทางไกล) ดิฉันสามารถปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานได้เพียงแค่คลิกเดียวด้วย Aula''

Ana Maria Cioc - ปริญญาโทวิทยาศาสตร์สาขาการจัดการโครงการวิศวกรรม

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

มหาวิทยาลัย Coventry มีชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมในด้านการเรียนการสอน โดยในปีค.ศ. 2017 มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลสูงสุดในการประเมิน Teaching Excellence Framework (TEF) ซึ่งเป็นการจัดอันดับของรัฐบาลในคุณภาพการสอนจากมหาวิทยาลัยสหราชอาณาจักร ในปีค.ศ. 2019 มหาวิทยาลัยได้รับรางวัล 5 ดาวเป็นครั้งแรกในการประเมิน QS Stars เพื่อยืนยันความยอดเยี่ยมในการสอน, การวิจัยและตัวชี้วัดอื่นๆ

คุณภาพการสอนอันยอดเยี่ยมที่ผสมผสานเข้ากับประสบการณ์ที่มาจากการทำงานจริง เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาให้เข้าสู่โลกการทำงานจริง นักศึกษาจะได้ทำงานร่วมกับนักวิจัยระดับโลก นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Coventry ยังมีชื่อเสียงในงานวิจัยที่สร้างความเปลี่ยนแปลงระดับโลก โดยงานวิจัยอยู่ใน 5 ขอบเขตความรู้ดังนี้ :

 • ผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตอันล้ำหน้า ซึ่งรวมไปถึงรถยนต์เซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนและรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ
 • สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี รวมไปถึงความสามารถในการอ่านและเขียนในเด็ก รวมไปถึงการสาธารณสุข
 • วัฒนธรรมสร้างสรรค์ รวมไปถึงการออกแบบการขนส่ง และสิ่งแวดล้อมดิจิตอล
 • ความยั่งยืนและความยืดหยุ่น รวมไปถึงประชากรผึ้งและโครงสร้างพื้นฐานทางราง
 • ความปลอดภัยและความมั่นคง รวมไปถึงความปลอดภัยไซเบอร์และการถ่ายโอนข้อมูล

นักศึกษาจะได้รับโอกาสในการพัฒนาประสบการณ์ในโลกการทำงานจริง ไปพร้อมกับการวิจัยและเรียนรู้นวัตกรรมในสาขาวิชาเฉพาะทางกับนักวิจัยชั้นนำ

จากห้องพิจารณาคดีที่วิทยาลัยกฎหมาย Coventry ไปจนถึงห้องผ่าตัด, ห้องผดุงครรภ์และห้องให้การรักษาที่คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพและเวชศาสตร์ฟื้นฟู นักศึกษาจะได้พัฒนาทักษะการทำงานจริงเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางอาชีพหลังจากจบการศึกษา

มหาวิทยาลัย Coventry ยังเป็นที่ตั้งของห้องปฏิบัติการณ์ด้านการเปลี่ยนแปลงสื่อการศึกษา ซึ่งเป็นโครงการที่นำนักการศึกษา, นักวิจัย, บรรณารักษ์ และนักเทคโนโลยีมาร่วมกันค้นหาวิธีปฏิบัติการเรียนการสอนการเรียนรู้ที่ดีที่สุดเพื่อใช้ในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Coventry ประกอบด้วย 4 คณะวิชา ได้แก่:

คณะศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์

มหางวิทยาลัย Coventry มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการสร้างศิลปินและนักออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ ด้วยการเป็นสาขาวิชาหนึ่งที่เปิดสอนยาวนานที่สุด ปัจจุบันคณะวิชามีคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุด สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงในโลกของศิลปะ และเตรียมนักศึกษาให้พร้อมกับการเป็นมืออาชีพ คณะวิชาประกอบด้วยสาขาศิลปะและการออกแบบ, สาขามานุษยวิทยา และสาขาสื่อและศิลปะการแสดง

คณะวิศวกรรมศาสตร์, สิ่งแวดล้อมและคอมพิวเตอร์

คณะวิชาประกอบด้วยสาขาคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์และคณิตศาสตร์, สาขาพลังงาน การก่อสร้างและสิ่งแวดล้อม, สาขาวิศวกรรมเครื่องกล การบินและยานยนต์ คณะวิชาได้ลงทุนไปกว่า 50 ล้านปอนด์ในอาคารเรียน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกระดับที่ดีที่สุดในด้านวิศวกรรมและคอมพิวเตอร์ ตั้งแต่อุโมงค์ลม, เครื่องจำลองการบิน และเครื่องบิน harrier jump jet

คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพและเวชศาสตร์ฟื้นฟู

คณะวิชาประกอบด้วยสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ, สาขาจิตวิทยาและพฤติกรรมศาสตร์, สาขาการพยาบาล การผดุงครรภ์และสาธารณสุข นักศึกษาจะได้เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตั้งแต่โรงพยาบาลจำลอง, ห้องปฏิบัติการณ์และสภาพแวดล้อมการออกกำลังกาย ภายในอาคาร Alison Gingell มูลค่าหลายล้านปอนด์ที่เปิดดำเนินการในปีค.ศ. 2018 นอกจากนี้คณะวิชายังมีชื่อเสียงในคุณภาพของบัณฑิตที่จบการศึกษาจากที่นี่

คณะธุรกิจและกฎหมาย

คณะวิชาธุรกิจและกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัย Coventry ประกอบด้วยคณาจารย์ชั้นนำมากมาย โดยมีความเชี่ยวชาญในด้านเศรษฐศาสตร์, การเงินและการบัญชี, การตลาดและการจัดการ, กลยุทธ์และการจัดการ คณะวิชานำเสนอหลักสูตรและงานวิจัยมากมายที่มาพร้อมกับความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจริง ภาควิชากฎหมายแห่งมหาวิทยาลัย Coventry มีความเชี่ยวชาญในด้านกฎหมายระหว่างประเทศ รวมไปถึงกฎหมายด้านพลังงานและปิโตรเลียม นักศึกษาสามารถเข้าถึงห้องพิจารณาคดีเพื่อฝึกหัดในการว่าความในห้องพิจารณาคดีจริงในระหว่างการศึกษา

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติการสมัครเข้าศึกษาจะแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและประเทศของนักศึกษา รวมไปถึงหลักสูตรที่สมัครเข้าศึกษา โดยคุณสมบัติต่างๆในแต่ละวุฒิการศึกษาจะเป็นไปตามประเทศของผู้สมัคร

โดยหลักสูตรระดับปริญญาตรีส่วนมากจะกำหนดคะแนน IELTS อยู่ที่ 6.0 หรือคุณสมบัติทางภาษาอังกฤษที่เทียบเท่า และนักศึกษาอาจจะต้องส่งหลักฐานเกี่ยวกับทักษะภาษาอังกฤษพร้อมกับใบสมัครด้วย

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัย Coventry นำเสนอหลักสูตรปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษที่นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่หลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตศึกษา หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสู่การศึกษาต่อ และยังเป็นโอกาสในการพบกับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย Coventry เช่นกัน

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ

มหาวิทยาลัย Coventry มีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมที่มีคุณภาพสูงสำหรับนักศึกษานานาชาติที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีที่ต้องการ มหาวิทยาลัยมีความช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาในการบรรลุเป้าหมายคะแนนเกรดด้านวิชาการและ/หรือภาษาอังกฤษที่ต้องการและช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะส่วนตัวและวิชาชีพที่จำเป็นสำหรับการเรียนที่มหาวิทยาลัย ดูข้อมูลบริการช่วยเหลือของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Coventry นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมทั้งด้านการศึกษาและสันทนาการ ดังนี้:

TheHub

ด้วยการเป็นศูนย์กลางของชีวิตนักศึกษา TheHub ประกอบไปด้วยศูนย์อาหาร, ร้านท้องถิ่นและองค์กรนักศึกษา ที่เป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับการพบปะสังสรรค์ของนักศึกษา นอกจากนี้ยังมีศูนย์สุขภาพที่มีบริการสำคัญทั้งการดูแลผู้พิการ, การให้คำปรึกษา และการดูแลสุขภาพจิตพร้อมกับศูนย์สุขภาพ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ความเชื่อและจิตวิญญาณ ที่มีโบสถ์ศาสนาคริสต์แบบไม่แบ่งแยกนิกาย รวมไปถึงห้องละหมาด สุดท้ายนี้ที่ TheHub เป็นที่ตั้งของทีมแนะแนวอาชีพที่พร้อมช่วยเหลือนักศึกษาหางานที่เหมาะสมหลังจบการศึกษา

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Coventry นำเสนอตัวเลือกที่พักที่สะดวกสบาย, ปลอดภัย และราคาที่เหมาะสม ที่พักได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของนักศึกษา นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมทั้งกับที่พักของมหาวิทยาลัย รวมไปถึงที่พักที่เป็นพาร์ทเนอร์ของมหาวิทยาลัย ที่มีตารางกิจกรรมและโอกาสในการพบปะทางสังคมตลอดทั้งปี เพื่อเชื่อมโยงนักศึกษาเข้าหากัน

ห้องสมุด

ห้องสมุด Lanchester ที่มีขนาด 5 ชั้นได้รับการปรับปรุงให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก พร้อมกับแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยม นักศึกษาสามารถเข้าถึงบริการทางไอทีและการเรียนรู้แบบ eLearning, ศูนย์การเขียนบทความทางวิชาการ, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการพิมพ์และการถ่ายเอกสาร นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาแผ่น DVD กว่า 6,000 แผ่น หรือสามารถยืมคอมพิวเตอร์ไปใช้งานได้จากที่มีให้บริการกว่า 50 เครื่อง ซึ่งห้องสมุดเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในช่วงระยะเวลาเปิดการศึกษา

ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัย

ศูนย์กีฬาที่อยู่ตรงข้าม TheHub เป็นที่ตั้งของศูนย์กีฬามหาวิทยาลัย ที่มีกีฬาทั้งเพื่อการแข่งขันและเพื่อการผ่อนคลาย นักศึกษายังสามารถเข้าใช้บริการศูนย์กีฬาและสันทนาการของเมืองโคเวนทรีที่สามารถเข้าใช้ยิมและชั้นเรียนออกกำลังกายต่าง โดยศูนย์นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Coventry ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโคเวนทรี นักศึกษาสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งที่น่าสนใจในพื้นที่ใจกลางเมือง รวมถึงนักศึกษาสามารถเข้าถึงสถานที่นักศึกษาคุ้นเคย สามารถเข้าออกใช้บริการได้ตลอดเวลา อย่างเช่นองค์การนักศึกษาและห้องสมุด ซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบริการอีกมากมายที่พร้อมสนับสนุนนักศึกษาให้มีความปลอดภัยและได้รับการดูแลตลอดเวลา

บริการดูแลความปลอดภัย

ทีมป้องกันอาชญากรรมของมหาวิทยาลัยโดยเฉพาะ มีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัย Coventry คอยเยี่ยมเยียนนักศึกษาตามที่พักเพื่อให้คำแนะนำด้านความปลอดภัย และดูแลอุปกรณ์ความปลอดภัยเช่นอุปกรณ์แจ้งเตือน รวมไปถึงสัญญาณเตือนไฟไหม้เพื่อให้นักศึกษามีความรู้สึกปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีระบบตอบสนองเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อตอบสนองเหตุการณ์ภายในมหาวิทยาลัยหรือที่พักของมหาวิทยาลัย

เจ้าหน้าที่ประสานงานตำรวจ

มหาวิทยาลัยทำงานร่วมกับชุมชนรอบข้าง ซึ่งรวมถึงบริการช่วยเหลือเหตุฉุกเฉินที่ดูแลความปลอดภัยของนักศึกษา นอกจากนี้นักศึกษาสามารถไปใช้บริการของสถานีตำรวจ Liaison ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัยได้อีกด้วย

Show more +Show less -
12205
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
601st  / 1250
At Coventry University
Why Coventry?
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1307

 • £467
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.5
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.5
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.0
Nguyen Bao Chau
Coventry University
Student help is really helpful. They also responded to students’ need and complaints fast
แสดงทั้งหมด +
Muhammad Nazmil
Coventry University
The environment is great for students
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Coventry University Coventry University
Rated4/5based on2 student reviews
The environment is great for students Customer reviews:
Coventry University - by, 2020-01-30
4.0/ 5 stars
Coventry University Coventry University
Rated4/5based on2 student reviews
Student help is really helpful. They also responded to students’ need and complaints fast Customer reviews:
Coventry University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
International Education Fair 2021

พูดคุยกับตัวแทนสถาบันศึกษาชั้นนำระดับโลกกว่า 35 สถาบัน จากทั้งประเทออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา แคนาดา และนิวซีแลนด์ มารวมไว้ที่งานเดียว สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับปริญญาตรี - โท – เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 17 กันยายน ตั้งแต่เวลา 15.00-18.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ อเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 18 กันยายน ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. พบสถาบันศึกษาจากออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

AU CA GB NZ US Bangkok, Thailand 17th ก.ย. 2021 03:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
Tip and Trick วิธีสมัครเรียน  MBA กับ มหา’ลัยระดับ World’s Top 100 Business Program เตรียมใบสมัครอย่างไรให้ได้ Offer

เจาะลึกข้อมูลหลักสูตร MBA กับ Aston Business School ส่วนหนึ่งของ Aston University มหาวิทยาลัย TOP 30 จาก สหราชอาณาจักรที่หลักสูตรด้าน Business ได้รับการรับรองในระดับ Triple Accreditation โดย AACSB, EQUIS, และ AMBA ทั่วโลกมีเพียง 108 มหาวิทยาลัยเท่านั้นที่ได้รับการรับรองของ B-School ที่สูงที่สุดนี้

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 22nd ก.ย. 2021 07:00 หลังเที่ยง - 08:30 หลังเที่ยง
UK Top Business School Fair 2022

เตรียมความพร้อม ก่อนบินลัดฟ้า เรียนต่อที่สหราชอาณาจักร ปี 2022 กับงานเรียนต่อของ IDP ที่จะพาสุดยอดตัวแทน Top Business Schools จากสหราชอาณาจักร กว่า 11 แห่ง มาพูดคุยถึง การเตรียมตัวสมัครเรียน การวางแผนเพื่อศึกษาต่อ จุดเด่นของแต่ละแห่ง ทุนการศึกษา รวมถึงเคล็ดลับต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าเรียน

GB Bangkok, Chiang Mai, Thailand 9th ต.ค. 2021 02:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Coventry University Coventry University
Rated4/5based on2 student reviews
The environment is great for students Customer reviews:
Coventry University - by, 2020-01-30
4.0/ 5 stars
Coventry University Coventry University
Rated4/5based on2 student reviews
Student help is really helpful. They also responded to students’ need and complaints fast Customer reviews:
Coventry University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์