พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ด้วยชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ มหาวิทยาลัย Deakin เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของโลก (Shanghai Rankings) นักศึกษาของ Deakin จะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงพร้อมด้วยอนาคตทางอาชีพการทำงานที่ดีเยี่ยม ด้วยรูปแบบการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นประสบการณ์ภาคปฏิบัติ หลักสูตรปริญญาของมหาวิทยาลัย Deakin จึงมีพื้นฐานจากหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรมนั้นๆ

ด้วยชื่อเสียงในฐานะผู้นำระดับโลก ปัจจุบันมหาวิทยาลัยอยู่ในระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของโลกในหลายสาขาการเรียน อาทิเช่นสาขาการบัญชีและการเงิน กฎหมาย การสื่อสาร ครุศาสตร์ กีฬา การพยาบาลและแพทยศาสตร์ และสื่อศึกษา นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Deakin ยังเป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับท็อป 50 ของโลกด้วย (การจัดอันดับท็อป 50มหาวิทยาลัยที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีโดย QS)

ด้วยการไต่ขึ้นอันดับที่น่าประทับใจในการจัดอันดับสาขาวิชาระดับโลก มหาวิทยาลัย Deakin ยินดีต้อนรับนักศึกษาต่างชาติจาก 120 ประเทศทั่วโลก นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากสถานที่ตั้งอันยอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัยในเมือง Melbourne, Geelong และ Warrnambool แต่ละวิทยาเขตจะมอบประสบการณ์การเรียนที่ไม่เหมือนใคร และชุมชนท้องถิ่นของ Deakin นั้นมีความเป็นมิตร, ปลอดภัย และมีชีวิตชีวา ทำให้มหาวิทยาลัยมีสภาพแวดล้อมการเรียนที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ Cloud Campus ของ Deakin ยังเป็นพอร์ทัลการเรียนรู้ออนไลน์ระดับพรีเมี่ยมที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจสูงสำหรับการสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่สมบูรณ์

นักศึกษาที่เลือกเรียนที่ Deakin จะได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกและการบริการที่เป็นมิตร นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และมีทางเลือกในการเรียนรู้และพื้นที่สังคมมากมาย

นักศึกษาส่วนใหญ่ยอมรับว่าประสบการณ์การเรียนโดยรวมของพวกเขาที่มหาวิทยาลัย Deakin มีคุณภาพดีหรือมีคุณภาพสูง มหาวิทยาลัยได้รับคะแนนความพึงพอใจของนักศึกษาในระดับสูงสุดมานานกว่าสิบปีเมื่อเทียบกับมหาวิทยาลัยต่างๆในรัฐวิคตอเรีย โดยมีความพึงพอใจของนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ 83 เปอร์เซ็นต์ และนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ 79 เปอร์เซ็นต์ โดยปัจจัยที่นักศึกษาปัจจุบันของมหาวิทยาลัยให้การยอมรับมากที่สุดคือคุณภาพของคณาจารย์, การพัฒนาทักษะและทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

Deakin ช่วยให้การเรียนไม่สะดุด

มหาวิทยาลัย Deakin ตระหนักดีว่าการระบาดของ Covid-19 ยังคงส่งผลให้เกิดความไม่แน่นอนและสร้างความยุ่งยากให้กับนักศึกษาที่ต้องการเรียนในระดับนานาชาติเป็นอย่างมาก

ทางมหาวิทยาลัยขอแจ้งเพื่อให้นักศึกษามีความมั่นใจว่ามหาวิทยาลัย Deakin จะยังคงดำเนินการเรียนการสอนที่มีคุณภาพระดับโลกต่อไปผ่านทางระบบ Cloud Campus (ออนไลน์) นักศึกษาจะสามารถเริ่มต้นการเรียนของตนเองได้ทางออนไลน์ที่ Cloud Campus และสำเร็จคุณวุฒิปริญญาในประเทศออสเตรเลียเมื่อสถานการณ์เอื้ออำนวย รูปแบบการเรียนนี้จะช่วยให้นักศึกษาสามารถรักษาเป้าหมายด้านการเรียนของตนเองได้และก้าวไปสู่อาชีพในฝันต่อไปในอนาคต

นักศึกษาสามารถเลือกเส้นทางการเรียนทางออนไลน์นี้ได้ตั้งแต่ภาคเรียนที่หนึ่งในเดือนมีนาคมปี 2021 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางการเรียนนี้ได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยรัฐบาลที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลีย

นักศึกษาได้ให้คะแนนมหาวิทยาลัย Deakin เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลอันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลียในด้าน ‘ประสบการณ์นักศึกษาโดยรวม' ในการสำรวจ Student Experience Survey ประจำปี 2019 (ระดับปริญญาตรี)

ในการสำรวจประจำปี 2019 (ดัชนีวัดคุณภาพการเรียนการสอน (QILT) ของกระทรวงศึกษาธิการของรัฐบาลออสเตรเลีย) ระบุว่า 83.5 ของนักศึกษาได้ให้คะแนนประสบการณ์โดยรวมของตนเองที่มหาวิทยาลัย Deakin ในระดับ ‘ยอดเยี่ยม' หรือ ‘ดี' อีกทั้งมหาวิทยาลัย Deakin ยังได้รับการโหวตให้เป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของรัฐวิคตอเรียในด้านประสบการณ์โดยรวมเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันด้วย

‘Ask Me Anything' (AMA)

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนที่ Deakin จะสามารถรับฟังความเห็นของนักศึกษาปัจจุบันของ Deakin และถามคำถามต่างๆได้ผ่านทาง ‘Ask Me Anything' (AMA) บน Instagram โดยจะเป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์นักศึกษาที่ Deakin, ทางเลือกหลักสูตรการเรียนและค้นพบคำตอบสำหรับคำถามต่างๆ

นักศึกษาสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมของ AMA ที่ผ่านมาและที่กำลังจะมีขึ้นได้โดยการเยี่ยมชมเพจ Deakin International บน Instagram

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ในขณะที่โลกเปลี่ยนไปสู่ยุคดิจิทัลมากขึ้น มหาวิทยาลัย Deakin ลงทุนในเครื่องมือและอุปกรณ์การเรียนรู้ที่ทันสมัย เทคโนโลยีล่าสุดของมหาวิทยาลัยช่วยให้นักศึกษามีความรู้และทักษะที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในการทำงานในอนาคต

นักศึกษาของ Deakin ที่เลือกเรียนสาขาวิศวกรรมศาสตร์จะสามารถใช้งานเครื่องมือการผลิตระบบดิจิทัลอันล้ำสมัยและการพิมพ์ 3 มิติได้ที่อาคารเรียนวิศวกรรมศาสตร์อันทันสมัยมูลค่า 55 ล้านเหรียญออสเตรเลีย

นักศึกษาของ Deakin ที่เลือกศึกษาในด้านสื่อจะได้รับโอกาสในการเพิ่มเติมทักษะในห้องข่าวระดับมาตรฐานเดียวกับภาคอุตสาหกรรมและห้องปฏิบัติการสื่อสร้างสรรค์

นักศึกษาพยาบาลสามารถฝึกรักษาผู้ป่วยในศูนย์จำลองสถานการณ์ทางคลินิกของมหาวิทยาลัย Deakin

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกที่ Deakin มีให้ ซึ่งนักศึกษาสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

Deakin เชื่อว่าทุกคนควรมีโอกาสได้เข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย นั่นคือเหตุผลที่มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาหลากหลายประเภทสำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเพื่อสนับสนุนการเรียนของนักศึกษา

ทุนการศึกษานี้ประกอบด้วยทุนการศึกษานานาชาติ Deakin Vice-Chancellor's มูลค่า 100 เปอร์เซ็นต์และทุนการศึกษานานาชาติ Deakin มูลค่า 50 เปอร์เซ็นต์

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Deakin ยังมีทุนการศึกษาเฉพาะหลักสูตรและเฉพาะวิทยาเขต อย่างเช่น:

 • ทุนการศึกษา Deakin Warrnambool Residential International Scholarships
 • ทุนการศึกษา Destination Australia Scholarships
 • ทุนการศึกษา Deakin STEM Scholarship
 • ทุนการศึกษา Deakin Global Health Leaders Scholarship

ทุนการศึกษาของ Deakin เป็นมากกว่าความช่วยเหลือทางการเงิน โดยจะช่วยเปิดเส้นทางสู่การเรียนที่ประสบความสำเร็จที่มหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษานานาชาติ รวมถึงการเป็นทูตนักศึกษาของ Deakin ที่มีความโดดเด่น

นักศึกษาสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย Deakin เพื่อดู ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ทุนการศึกษา

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

Deakin เชื่อมั่นในการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีความหมายแก่นักศึกษา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว Deakin มีบริการที่ครบวงจรตั้งแต่การปฐมนิเทศและการต้อนรับ ไปจนถึงการพัฒนาด้านวิชาการและกิจกรรมทางสังคม

Deakin รับรองว่านักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาใหม่ทุกคนซึ่งหลายคนเพิ่งมาที่ออสเตรเลียเป็นครั้งแรกจะได้เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยอย่างราบรื่น โปรแกรมต้อนรับของ Deakin ประกอบด้วยการไปรับที่สนามบิน, การปฐมนิเทศ, เวิร์คช็อปต่างๆ, กิจกรรมทางสังคม, การเรียนแบบกลุ่ม และโอกาสสำหรับนักศึกษาที่จะมีส่วนร่วมในชีวิตในมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีโครงการพี่เลี้ยงนักศึกษาเพื่อช่วยให้นักศึกษาประสบผลสำเร็จที่ดีที่สุดทั้งในด้านการเรียนภาควิชาการและภาคปฏิบัติหรือในด้านสังคม โดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการ Students Helping Students ของมหาวิทยาลัย อีกทั้งพี่เลี้ยงนักศึกษาจำนวนมากก็เป็นนักศึกษานานาชาติด้วย ดังนั้นจึงทราบดีถึงความรู้สึกของการเป็นนักศึกษาใหม่ที่มหาวิทยาลัย Deakin และในประเทศออสเตรเลีย

นักศึกษาที่ต้องการความช่วยเหลืออื่นๆสามารถติดต่อที่ Student Central – ซึ่งมีบริการอันหลากหลายที่สามารถให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำได้

การมีส่วนร่วมในชีวิตในมหาวิทยาลัยเป็นวิธีที่ดีสำหรับนักศึกษาในการพบปะกับผู้คนใหม่ๆ เผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ และดูแลสุขภาพและการออกกำลังกาย นักศึกษาของ Deakin สามารถเข้าร่วมชมรมและสมาคมมากกว่า 150 แห่งในทุกวิทยาเขต มหาวิทยาลัยเป็นที่ตั้งของสโมสรหลากหลายด้านอาทิ กีฬา, วิชาการ, สุขภาพ, ศาสนา และอื่นๆอีกมากมาย การหาที่พักที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และราคาไม่แพงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักศึกษาทุกคน Deakin มีบริการที่พักในมหาวิทยาลัยและมีบริการช่วยเหลือเพื่อช่วยในการค้นหาตัวเลือกที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการของนักศึกษา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Deakin มีบริการอันหลากหลายเพื่อช่วยให้นักศึกษามีสุขภาพที่ดีและปลอดภัยและส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษาทุกคน

วิทยาเขตและชุมชนของ Deakin เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับนักศึกษา อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะทำหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ในทุกวิทยาเขตเพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา Safer Community เป็นบริการที่ให้การสนับสนุน ให้คำแนะนำหรือข้อมูลที่จำเป็น SafeZone เป็นแอปพลิเคชั่นมือถือฟรีสำหรับนักศึกษาของ Deakin ทุกคน ที่จะเชื่อมต่อนักศึกษาเข้ากับทีมรักษาความปลอดภัยโดยตรง

ศูนย์การแพทย์ Deakin ให้คำแนะนำด้านการพยาบาลและการแพทย์ และบริการด้านสุขภาพแก่นักศึกษา โดยมีศูนย์การแพทย์ของมหาวิทยาลัยตั้งในทุกวิทยาเขต การปรึกษากับพยาบาลไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและเป็นส่วนตัว แพทย์ของมหาวิทยาลัยจะเรียกเก็บเงินผ่านประกันสุขภาพนักศึกษาต่างชาติ (OSHC)

Deakin ส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลาย, ครอบคลุม และสนับสนุนช่วยเหลือผ่านทางบริการและโครงการริเริ่มมากมาย ศูนย์ทรัพยากรผู้ทุพพลภาพ (DRC) จะให้ความช่วยเหลือแก่คนพิการเป็นรายบุคคล เพื่อช่วยเหลือพวกเขาในการมีส่วนร่วมในการใช้ชีวิตและศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

Deakin มีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตที่มีความพร้อมสำหรับอาชีพการทำงาน ความมุ่งมั่นนี้ขยายขอบเขตไปมากกว่าการมุ่งเน้นการเรียนภาคปฏิบัติและประสบการณ์การทำงาน โดยทางมหาวิทยาลัยมีความช่วยเหลือด้านอาชีพที่อยู่ในระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมผ่านทางบริการ DeakinTALENT

โครงการ Deakin International Student Careers (DISC) ของ DeakinTALENT ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักศึกษานานาชาติเป็นการเฉพาะด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อป, ทรัพยากรและบริการต่างๆเพื่อให้มีความเข้าใจถึงตลาดงานและวัฒนธรรมการทำงานของประเทศออสเตรเลีย

นักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างประสบการณ์, เขียนประวัติย่อที่น่าสนใจ และเตรียมความพร้อมสำหรับการหางานระดับบัณฑิตศึกษาในออสเตรเลียหรือทั่วโลก

นักศึกษาจะได้ฟังการแบ่งปันเรื่องราวต่างๆจากนักศึกษาปัจจุบันและบัณฑิตของมหาวิทยาลัยในเรื่องประสบการณ์, ความท้าทาย, และความสำเร็จของพวกเขาเกี่ยวกับการหางานและการฝึกงาน

DeakinTALENT พร้อมที่จะทำงานไปพร้อมๆกับนักศึกษาตั้งแต่วันแรกของการศึกษาระดับปริญญาที่ Deakin เพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาได้เดินทางตามเส้นทางอาชีพที่ต้องการ และเพื่อช่วยนักศึกษาหางานนอกเวลาในขณะที่กำลังเรียน

นอกจากนี้ Deakin ยังนำโอกาสในการได้รับประสบการณ์การทำงานมายังมหาวิทยาลัยผ่านทาง FreelancingHUB ซึ่งเป็นบริการที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถฝึกงานในฐานะผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ทำงานร่วมกับทีมงานเพื่อสร้างผลงานที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า

Show more +Show less -
10663
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
251st  / 1250
DUELI
Green campus space
ISW Orientation
Students on campus
Study spaces
Engineering at Deakin University
Teaching at Deakin University
Business at Deakin University
Sport at Deakin University
Communication at Deakin University
At Deakin University
Nursing at Deakin University
IT at Deakin University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2461

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $395
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.3
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.7
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.3
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.2
Rushat
Deakin University
Student orientated services
แสดงทั้งหมด +
Hoàng Việt
Deakin University
outer area have spaces for study
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-16
2.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-18
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
ft Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
outer area have spaces for study Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-09
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-10
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Student orientated services Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Environment Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars
Australia Education Fair 2022

สิ้นสุดการรอคอย ออสเตรเลียพร้อมเปิดประเทศแล้ว ถึงเวลาบินลัดฟ้า สำหรับ #ทีมออสเตรเลีย กับงานเรียนต่อที่ IDP พบตัวแทนสถาบันชั้นนำระดับโลกจากออสเตรเลียกว่า 30 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศปี 2022 อย่างละเอียด สำหรับคอร์สภาษา คอร์สวิชาชีพ ตลอดจนระดับปริญญาตรี-โท-เอก เตรียมทุกข้อมูลที่สำคัญสำหรับการเรียนต่อ สถาบันที่น่าสนใจ คุณสมบัติเข้าเรียน คอร์สเรียนดัง หลักสูตรมาแรง คณะที่น่าจับตามอง ทุนการศึกษาและโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียนสำหรับนักเรียนไทยแบบจัดเต็ม อีกทั้งรับฟังข้อมูล exclusive และ อัปเดตสำคัญจากพี่ ๆ ผู้เชี่ยวชาญ IDP

AU Bangkok, Thailand 15th ม.ค. 2022 10:00 ก่อนเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-16
2.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-18
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
ft Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
outer area have spaces for study Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-09
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-10
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Student orientated services Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Environment Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์