text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ด้วยชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ มหาวิทยาลัย Deakin อยู่ในอันดับต้นๆของมหาวิทยาลัยทั่วโลก (ShanghaiRankings) Deakin มอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงแก่นักศึกษาพร้อมโอกาสการจ้างงานที่ยอดเยี่ยม ด้วยวิธีการที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์จากการฝึกปฏิบัติจริง หลักสูตรต่างๆของ Deakin เรียนรู้จากแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในภาคอุตสาหกรรม

ปัจจุบันเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำระดับโลก มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับต้นๆ ของทั่วโลกในด้านการศึกษารวมถึงการบัญชีและการเงิน, กฎหมาย, การสื่อสาร, การศึกษา, การพยาบาล และการแพทย์ ในฐานะที่เป็นหนึ่งใน 50 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก (QS Top 50 under 50) Deakin ยังได้รับการจัดอันดับจาก QS ในระดับระดับห้าดาวสำหรับการสอนและการวิจัยมาตรฐานระดับโลก

ด้วยการไต่ขึ้นอันดับที่น่าประทับใจในการจัดอันดับสาขาวิชาระดับโลก มหาวิทยาลัย Deakin พร้อมต้อนรับนักศึกษาต่างชาติจาก 120 ประเทศทั่วโลก นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากสถานที่ตั้งอันยอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัยในเมือง Melbourne, Geelong และ Warrnambool แต่ละวิทยาเขตจะมอบประสบการณ์การเรียนที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงชุมชนท้องถิ่นของ Deakin ที่มีความเป็นมิตร, ปลอดภัย และมีชีวิตชีวาทำให้มหาวิทยาลัยมีสภาพแวดล้อมการเรียนที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ Cloud Campus ของ Deakin ยังเป็นพอร์ทัลการเรียนรู้ออนไลน์ระดับพรีเมี่ยมที่มีเนื้อหาน่าตื่นตาตื่นใจและน่าติดตาม ช่วยสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่สมบูรณ์

นักศึกษาที่เลือกเรียนที่ Deakin จะได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกและการบริการที่เป็นมิตร นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และมีทางเลือกหลากหลายในการเรียนรู้และการเข้าสังคม

นักศึกษาส่วนใหญ่ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนโดยรวมของพวกเขาที่มหาวิทยาลัย Deakin ว่ามีคุณภาพดีหรือมีคุณภาพสูง มหาวิทยาลัยได้รับคะแนนความพึงพอใจของนักศึกษาในระดับสูงสุดเมื่อเทียบกับมหาวิทยาลัยในกลุ่มที่ตั้งมานานกว่า 10 ปี ในรัฐวิคตอเรีย โดยมีความพึงพอใจของนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ 83 เปอร์เซ็นต์ และนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ 79 เปอร์เซ็นต์ นักศึกษาปัจจุบันของมหาวิทยาลัยให้การยอมรับในคุณภาพของคณาจารย์, การพัฒนาทักษะ และแหล่งเรียนรู้ ว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่น่าพึงพอใจมากที่สุด

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มุ่งมั่นในการรักษาเป้าหมายการศึกษาของนักศึกษา

ด้วยสถานการณ์ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่แพร่กระจายไปทั่วโลก มหาวิทยาลัย Deakin เข้าใจถึงผลกระทบจากสถานการณ์ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ทำให้เกิดความไม่มั่นใจและการหยุดชะงักในความต้องการศึกษาต่อในระดับนานาชาติของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Deakin ช่วยทำให้ความกังวลของนักศึกษาลดลงด้วยการเปิดสอนหลักสูตรระดับโลกผ่านระบบออนไลน์ Cloud Campus โดยมหาวิทยาลัยได้พัฒนาหลักสูตรเปลี่ยนผ่านสำหรับนักศึกษาในการศึกษาในระบบออนไลน์ในระบบ Cloud Campus จากนั้นสามารถเปลี่ยนผ่านไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียเพื่อสำเร็จการศึกษาต่อไป

หลักสูตรของมหาวิทยาลัย Deakin พร้อมศึกษาในระบบออนไลน์ในช่วงเทอมการศึกษาที่ 3 ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2020

มหาวิทยาลัย Deakin ได้พัฒนาเว็บไซต์โดยเฉพาะสำหรับนักศึกษาผู้ที่สนใจในระบบออนไลน์ไปจนถึงการศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยนักศึกษาสามารถเข้าชมเว็บไซต์ และติดต่อมหาวิทยาลัยโดยตรงเกี่ยวกับคำถามของนักศึกษาในการศึกษาระบบออนไลน์ที่มหาวิทยาลัย Deakin

Deakin อยู่ในอันดับที่ 8 ของโลกในการจัดอันดับ MOOC ครั้งแรก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Deakin อยู่ในอันดับที่ 8 ของโลกและเป็นอันดับหนึ่งในประเทศออสเตรเลียจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัย โดยพิจารณาจากประสิทธิภาพของหลักสูตรออนไลน์ ซึ่งเป็นการใช้เกณฑ์การพิจารณาในลักษณะนี้เป็นครั้งแรกก สิ่งนี้เป็นภาพสะท้อนที่ยอดเยี่ยมของตัวเลือกการเรียนรู้ออนไลน์ที่มีคุณภาพระดับโลก, สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรม และความมุ่งมั่นในการมอบทางเลือกการเรียนรู้ที่ดีที่สุดแก่นักศึกษา

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ในขณะที่โลกเปลี่ยนไปสู่ยุคดิจิทัลมากขึ้น มหาวิทยาลัย Deakin ลงทุนในเครื่องมือและอุปกรณ์การเรียนรู้ที่ทันสมัย เทคโนโลยีล่าสุดของมหาวิทยาลัยช่วยให้นักศึกษามีความรู้และทักษะที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในการทำงานในอนาคต

นักศึกษาของ Deakin ที่เลือกเรียนในสาขาวิศวกรรมศาสตร์จะได้รับประโยชน์จากการผลิตแบบดิจิทัลที่ล้ำสมัย และการพิมพ์ 3 มิติในศูนย์การออกแบบขั้นสูงในการฝึกอบรมทางวิศวกรรม (CADET)

นักศึกษาของ Deakin ที่เลือกศึกษาในด้านสื่อจะได้รับโอกาสในการเพิ่มเติมทักษะในห้องข่าวระดับมาตรฐานเดียวกับภาคอุตสาหกรรมและห้องปฏิบัติการสื่อสร้างสรรค์

นักศึกษาพยาบาลสามารถฝึกรักษาผู้ป่วยในศูนย์จำลองสถานการณ์ทางคลินิกของมหาวิทยาลัย Deakin

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกที่ Deakin มีให้ มหาวิทยาลัยแนะนำให้นักศึกษาเข้าชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

Deakin เชื่อว่าทุกคนควรมีโอกาสได้เข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย นั่นคือเหตุผลที่มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาหลากหลายประเภทสำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเพื่อสนับสนุนพวกเขาตลอดระยะเวลาที่เรียนในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษาเหล่านี้ได้รวมถึงทุนการศึกษาที่ครอบคลุมค่าใช้จ่าย 100% อย่าง Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship และทุนการศึกษาที่ครอบคลุมค่าใช้จ่าย 50% อย่างDeakin International Scholarship

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Deakin ยังเปิดสอนหลักสูตรและมีทุนการศึกษาเฉพาะสำหรับวิทยาเขตเช่น:

 • ทุนการศึกษา Deakin Warrnambool Residential International Scholarships
 • ทุนการศึกษา Destination Australia Scholarships
 • ทุนการศึกษา Deakin STEM Scholarship
 • ทุนการศึกษา Deakin Global Health Leaders Scholarship

ทุนการศึกษาจาก Deakin เป็นมากกว่าการสนับสนุนทางการเงิน มันคือการปูทางไปสู่ความความสำเร็จในระดับมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาต่างชาติ และทำให้พวกเขาเป็นตัวแทนที่สะท้อนความโดดเด่นของ Deakin

นักศึกษาสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย Deakin เพื่อรับ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ทุนการศึกษา

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

Deakin เชื่อมั่นในการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีความหมายแก่นักศึกษา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว Deakin มีบริการที่ครบวงจรตั้งแต่การปฐมนิเทศและการต้อนรับ ไปจนถึงการพัฒนาด้านวิชาการและกิจกรรมทางสังคม

Deakin รับรองว่านักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาใหม่ทุกคนซึ่งหลายคนเพิ่งมาที่ออสเตรเลียเป็นครั้งแรกจะได้เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยอย่างราบรื่น โปรแกรมต้อนรับของ Deakin ประกอบด้วยการไปรับที่สนามบิน, การปฐมนิเทศ, เวิร์คช็อปต่างๆ, กิจกรรมทางสังคม, การเรียนแบบกลุ่ม และโอกาสสำหรับนักศึกษาที่จะมีส่วนร่วมในชีวิตในมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีที่ปรึกษานักศึกษาคอยให้ความช่วยเหลือในเรื่องการศึกษา, การฝึกปฏิบัติ หรือด้านสังคม เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับผลลัพธ์ทางการศึกษาที่ดีที่สุด นี่เป็นส่วนหนึ่งของบริการสนับสนุนนักศึกษาของ Deakin ที่ปรึกษานักศึกษาหลายคนเป็นนักศึกษาต่างชาติดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าการเป็นนักศึกษาใหม่ของ Deakin และออสเตรเลียนั้นเป็นอย่างไร

Friendly International Student Advisors (ISAs) ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ Deakin ที่ปรึกษาเหล่านี้อาศัยและศึกษาอยู่ในประเทศอื่น ๆ และมีประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับการปรับตัวทางวัฒนธรรมและสังคมที่เกี่ยวข้อง ISAs ให้การสนับสนุนทั่วไปในระหว่างการศึกษาและสามารถเข้าใช้บริการได้ด้วยตนเองทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ นักศึกษาสามารถจองนัดส่วนตัวหรือไปที่ศูนย์ช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติในวิทยาเขตที่ศึกษาอยู่

การมีส่วนร่วมในกิจกรรมของมหาวิทยาลัยเป็นวิธีที่ดีสำหรับนักศึกษาในการพบปะกับผู้คนใหม่ๆ เผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ และดูแลสุขภาพร่างกาย นักศึกษาของ Deakin สามารถเข้าร่วมชมรมและสมาคมมากกว่า 150 แห่งในทุกวิทยาเขต มหาวิทยาลัยเป็นที่ตั้งของสโมสรหลากหลายด้านอาทิ กีฬา, วิชาการ, สุขภาพ, ศาสนา และอื่นๆอีกมากมาย การหาที่พักที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และราคาไม่แพงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักศึกษาทุกคน Deakin มีที่พักในมหาวิทยาลัยและให้บริการสนับสนุนเพื่อช่วยในการค้นหาตัวเลือกที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการของนักศึกษา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

Deakin เสนอบริการที่หลากหลายเพื่อช่วยให้นักศึกษามีสุขภาพที่ดีและปลอดภัยและเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตส่วนบุคคล

วิทยาเขตและชุมชนของ Deakin เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับนักศึกษา อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะทำหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ในทุกวิทยาเขตเพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา Safer Community เป็นบริการที่ให้การสนับสนุน ให้คำแนะนำหรือข้อมูลที่จำเป็น SafeZone เป็นแอปพลิเคชั่นมือถือฟรีสำหรับนักศึกษาของ Deakin ทุกคน ที่จะเชื่อมต่อนักศึกษาเข้ากับทีมรักษาความปลอดภัยโดยตรง

ศูนย์การแพทย์ Deakin ให้คำแนะนำด้านการพยาบาลและการแพทย์ และบริการด้านสุขภาพแก่นักศึกษา มีศูนย์การแพทย์ของมหาวิทยาลัยในทุกวิทยาเขต นักศึกษาสามารถใช้เข้ารับคำปรึกษาทางการแพทย์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทางมหาวิทยาลัยจะดำเนินการเบิกจ่ายผ่านประกันสุขภาพของนักศึกษาโดยตรง (Overseas Student Health Cover)

Deakin สนับสนุนสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย กว้างขวาง และให้การสนับสนุนผ่านบริการและความคิดริเริ่มมากมาย ศูนย์ทรัพยากรผู้ทุพพลภาพ (DRC) ให้การสนับสนุนแก่คนพิการเป็นรายบุคคล เพื่อช่วยเหลือพวกเขาในการมีส่วนร่วมในการใช้ชีวิตและศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

Deakin มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักศึกษากลายเป็นบัณฑิตที่มีความพร้อมทางอาชีพ ความมุ่งมั่นนี้มุ่งไปสู่จุดที่เหนือกว่าการมุ่งเน้นการเรียนรู้เชิงปฏิบัติและประสบการณ์การทำงาน Deakin ยังให้การสนับสนุนด้านตำแหน่งงานในอุตสาหกรรมชั้นนำผ่านบริการเฉพาะที่ชื่อว่า DeakinTALENT

โปรแกรม DeakinTALENT’s Deakin International Student Careers (DISC) สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของนักศึกษาต่างชาติด้วยเวิร์คช็อพที่เรียกว่า DISC รวมถึงการให้บริการแหล่งข้อมูล และการบริการเพื่อให้นักศึกษามีความเข้าใจตลาดการจ้างงาน รวมถึงวัฒนธรรมการทำงานของประเทศออสเตรเลีย

นักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างประสบการณ์, เขียนประวัติย่อที่น่าสนใจ และเตรียมความพร้อมสำหรับการหางานระดับบัณฑิตศึกษาในออสเตรเลียหรือทั่วโลก

นักศึกษาจะได้ฟังการแบ่งปันเรื่องราวต่างๆจากนักศึกษาปัจจุบันและบัณฑิตของมหาวิทยาลัยในเรื่องประสบการณ์, ความท้าทาย, และความสำเร็จของพวกเขาเกี่ยวกับการหางานและการฝึกงาน

DeakinTALENT พร้อมที่จะทำงานไปพร้อมๆกับนักศึกษาตั้งแต่วันแรกของการศึกษาระดับปริญญาที่ Deakin เพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาได้เดินทางตามเส้นทางอาชีพที่ต้องการ และเพื่อช่วยนักศึกษาหางานนอกเวลาในขณะที่กำลังเรียน

Deakin ยังมอบโอกาสการทำงานให้กับมหาวิทยาลัยผ่าน FreelancingHUB ที่ไม่เหมือนใคร นักศึกษาสามารถเข้ารับการฝึกงานในฐานะนักแปลอิสระซึ่งทำงานเป็นส่วนหนึ่งของทีมเพื่อมอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพต่อลูกค้า ผ่าน FreelancingHUB ได้

Show more +Show less -
10663
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
251st  / 1250
IT at Deakin University
DUELI
Green campus space
ISW Orientation
Students on campus
Study spaces
Engineering at Deakin University
Teaching at Deakin University
Business at Deakin University
Sport at Deakin University
Communication at Deakin University
At Deakin University
Nursing at Deakin University

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.3)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.3
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.7
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.3
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.2
RAMAKRISHNAN
Deakin University
Delvin
Deakin University
การจัดอันดับโลก
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-16
2.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-18
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
ft Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
outer area have spaces for study Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-09
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-10
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Student orientated services Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Environment Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$4390

 • $2955
  บ้านพัก
 • $896
  อาหาร
 • $139
  ชีวิตประจำวัน
 • $400
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Geelong Victoria 1 Gheringhap Street
Burwood Victoria 221 Burwood Highway
Warrnambool Victoria Princes Highway
Waurn Ponds Victoria 75 Pigdons Road
Deakin University is one of Australia?s fastest growing universities, proud of its inclusive and student-focused culture and with a reputation for being technologically adept, agile and with a responsive approach much valued by its industry partners. It is a dynamic university that combines excellent research and outstanding teaching with a strong focus on the communities served. The university offers world-class courses delivered from 14 schools, across the Faculty of Arts and Education, Faculty of Business and Law, Faculty of Health and Faculty of Science, Engineering and Built Environment. Its course curriculum integrates real world expertise with practical skills to give students a competitive edge.

With over 40 years of experience as one of Australia's leading tertiary education providers, Deakin's won numerous awards and teaches over 53,000 students each year. It offers students world-class programs and endless opportunities through excellent facilities. The university has great sporting facilities across its campuses including gyms, fitness classes, basketball courts and sports ovals with pavilions. It has various sport and recreational groups, and cultural, academic, religious and social clubs and societies at each of its campuses.

Deakin has five campuses in Melbourne, Geelong and Warrnambool, which feature world-class facilities and a friendly, welcoming atmosphere. The Cloud Campus is an innovative online learning environment offering a premium study experience. The university have corporate and learning centres that provide meeting, study and event spaces.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_163783_320px.jpg Deakin University https://www.idp.com/thailand/universities/deakin-university/iid-au-00402/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
ฟรี สัมมนาเรียนและฝึกงานการโรงแรมแบบมีรายได้กับ Le Cordon Bleu

ฟรีสัมมนาหัวข้อพิเศษ "เรียนพร้อมฝึกงานแบบมีรายได้ ในร้านอาหาร หรือโรงแรมชื่อดัง พร้อมเส้นทางสู่การเป็นเชฟ ที่ออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์" กับ Le Cordon Bleu Australia & New Zealand

AU Chiang Mai, Thailand 13th พ.ย. 2020 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Virtual Education Fair 2020

นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในรูปแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี พูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันชั้นนำทุกระดับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น คอร์สภาษาอังกฤษ วิชาชีพ ปริญญาตรี โท เอก ตลอดจนโรงเรียนมัธยมชั้นนำทั้งเอกชนและรัฐบาล จาก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ กว่า 32 สถาบัน พร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 25% พิเศษ พร้อมรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญจากไอดีพี พร้อมบริการ สมัครสอบ IELTS ในงานรับ ฟรี ของสมมนาคุณ

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 27th พ.ย. 2020 11:00 ก่อนเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์