พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ด้วยชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ มหาวิทยาลัย Deakin เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของโลก (Shanghai Rankings) นักศึกษาของ Deakin จะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงพร้อมด้วยอนาคตทางอาชีพการทำงานที่ดีเยี่ยม ด้วยรูปแบบการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นประสบการณ์ภาคปฏิบัติ หลักสูตรปริญญาของมหาวิทยาลัย Deakin จึงมีพื้นฐานจากหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรมนั้นๆ

ด้วยอันดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในการจัดอันดับรายสาขาวิชาทั่วโลกทำให้มหาวิทยาลัย Deakin มีชื่อเสียงในฐานะผู้นำระดับโลก ปัจจุบันมหาวิทยาลัยอยู่ในระดับท็อป 1 เปอร์เซ็นต์ของโลกในหลายสาขาการเรียน อย่างเช่นธุรกิจ, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, ครุศาสตร์, นิติศาสตร์, แพทยศาสตร์, การพยาบาลและอีกหลายสาขา (QS, ShanghaiRankings, THE) Deakin ยังเป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับท็อป 50 ของโลกด้วย (การจัดอันดับท็อป 50มหาวิทยาลัยที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีโดย QS)

มหาวิทยาลัย Deakin ได้ให้การต้อนรับนักศึกษานานาชาติจาก 130 ประเทศทั่วโลก นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากทำเลที่ตั้งวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่ดีเยี่ยมในเมือง Melbourne, Geelong และ Warrnambool แต่ละวิทยาเขตจะมอบประสบการณ์การเรียนอันเป็นเอกลักษณ์ ขณะที่ชุมชนในมหาวิทยาลัยก็มีความเป็นมิตร, ปลอดภัยและมีชีวิตชีวาอันก่อให้เกิดสภาพแวดล้อมการเรียนที่สมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Deakin ยังมีระบบการเรียนทางออนไลน์ที่มีเนื้อหาส่งเสริมการมีส่วนร่วมเพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนที่ดีเยี่ยม

นักศึกษาที่เลือกเรียนที่ Deakin จะได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกและการบริการที่เป็นมิตร นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และมีทางเลือกในการเรียนรู้และพื้นที่สังคมมากมาย

มหาวิทยาลัย Deakin ได้คะแนนความพึงพอใจของนักศึกษาในระดับสูงสุดในบรรดามหาวิทยาลัยของรัฐวิคตอเรียเป็นปีที่ 13 (Australian Graduate Survey และ Graduate Outcomes Survey, QILT) ด้วยคะแนนความพึงพอใจของนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ 82.3 เปอร์เซ็นต์และความพึงพอใจของนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ 82 เปอร์เซ็นต์ ปัจจัยหลักที่นำไปสู่คะแนนที่สูงได้แก่คุณภาพการสอน, การพัฒนาทักษะและทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้ต่างๆ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัยรัฐบาลที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลีย

นักศึกษาได้ให้คะแนนมหาวิทยาลัย Deakin เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลอันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลียในด้าน ‘ประสบการณ์นักศึกษาโดยรวม' ในการสำรวจ Student Experience Survey ประจำปี 2021 (ระดับปริญญาตรี) อีกทั้งยังอยู่ในอันดับ 1 ของรัฐ Victoria ในด้านบริการช่วยเหลือนักศึกษาและคุณภาพการสอน

ในการสำรวจประจำปี 2022 (ดัชนีวัดคุณภาพการเรียนการสอนของกระทรวงศึกษาธิการของรัฐบาลออสเตรเลีย (QILT)) มหาวิทยาลัย Deakin อยู่ในอันดับที่ 1 ของรัฐ Victoria ในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา

คณะวิชาวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและโภชนาการของมหาวิทยาลัย Deakin อยู่ในอันดับที่ 1 ของโลกในการจัดอันดับโลกด้านคณะวิชาและแผนกวิชาสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาปี 2022 ของ ShanghaiRanking

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนการสอนใหม่อันทันสมัย

วิทยาเขต Geelong Waurn Ponds ของมหาวิทยาลัย Deakin เป็นที่ตั้งของศูนย์การเรียนรู้ Nyaal แบบอินเตอร์แอคทีฟอันล้ำสมัยที่เปิดให้บริการในปี 2021 โดยเป็นศูนย์รวมนวัตกรรมดิจิทัล, ความคิดสร้างสรรค์และรูปแบบวิธีการสอนระดับโลกเพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนที่มีส่วนร่วม โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่นโรงละคร 360 องศา, คณะทำงานวิจัยและพื้นที่เพื่อการเรียนรู้และจัดงานกิจกรรมต่างๆ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ในขณะที่โลกเปลี่ยนไปสู่ยุคดิจิทัลมากขึ้น มหาวิทยาลัย Deakin ได้มีการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน, เครื่องมือและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้ที่ทันสมัย โดยเทคโนโลยีล่าสุดของมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษามีความรู้และทักษะที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในการทำงานในอนาคต

นักศึกษาของ Deakin ที่เลือกเรียนสาขาวิศวกรรมศาสตร์จะสามารถใช้งานเครื่องมือการผลิตระบบดิจิทัลอันล้ำสมัยและการพิมพ์ 3 มิติได้ที่อาคารเรียนวิศวกรรมศาสตร์อันทันสมัยมูลค่า 55 ล้านเหรียญออสเตรเลีย

นักศึกษาของ Deakin ที่เลือกศึกษาในด้านสื่อจะได้รับโอกาสในการเพิ่มเติมทักษะในห้องข่าวมาตรฐานอุตสาหกรรมและห้องปฏิบัติการสื่อสร้างสรรค์

นักศึกษาสาขาการพยาบาลจะสามารถฝึกรักษาผู้ป่วยในศูนย์จำลองสถานการณ์ทางคลินิกของมหาวิทยาลัย Deakin

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกที่ Deakin มีให้ และนักศึกษาได้รับการสนับสนุนให้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

Deakin เชื่อว่าทุกคนควรมีโอกาสได้เข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย นั่นคือเหตุผลที่มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาหลากหลายประเภทสำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเพื่อสนับสนุนการเรียนของนักศึกษา

ทุนการศึกษานี้ประกอบด้วยทุนการศึกษานานาชาติ Deakin Vice-Chancellor's มูลค่า 100 เปอร์เซ็นต์และทุนการศึกษานานาชาติ Deakin มูลค่า 50 เปอร์เซ็นต์

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Deakin ยังมีทุนการศึกษาเฉพาะหลักสูตรและเฉพาะวิทยาเขต อย่างเช่น:

 • ทุนการศึกษา Deakin Warrnambool Residential International Scholarships
 • ทุนการศึกษา Destination Australia Scholarships
 • ทุนการศึกษา Deakin STEM Scholarship
 • ทุนการศึกษา Deakin Global Health Leaders Scholarship

ทุนการศึกษาของ Deakin เป็นมากกว่าความช่วยเหลือทางการเงิน โดยจะช่วยเปิดเส้นทางสู่การเรียนที่ประสบความสำเร็จที่มหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษานานาชาติ รวมถึงการเป็นทูตนักศึกษาของ Deakin ที่มีความโดดเด่น

นักศึกษาสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย Deakin เพื่อดู ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ทุนการศึกษา

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

Deakin เชื่อมั่นในการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีความหมายแก่นักศึกษา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว Deakin มีบริการที่ครบวงจรตั้งแต่การปฐมนิเทศและการต้อนรับ ไปจนถึงการพัฒนาด้านวิชาการและกิจกรรมทางสังคม

Deakin รับรองว่านักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาใหม่ทุกคนซึ่งหลายคนเพิ่งมาที่ออสเตรเลียเป็นครั้งแรกจะได้เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยอย่างราบรื่น โปรแกรมต้อนรับของ Deakin ประกอบด้วยการไปรับที่สนามบิน, การปฐมนิเทศ, เวิร์คช็อปต่างๆ, กิจกรรมทางสังคม, การเรียนแบบกลุ่ม และโอกาสสำหรับนักศึกษาที่จะมีส่วนร่วมในชีวิตในมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีโครงการพี่เลี้ยงนักศึกษาเพื่อช่วยให้นักศึกษาประสบผลสำเร็จที่ดีที่สุดทั้งในด้านการเรียนภาควิชาการและภาคปฏิบัติหรือในด้านสังคม โดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการ Students Helping Students ของมหาวิทยาลัย อีกทั้งพี่เลี้ยงนักศึกษาจำนวนมากก็เป็นนักศึกษานานาชาติด้วย ดังนั้นจึงทราบดีถึงความรู้สึกของการเป็นนักศึกษาใหม่ที่มหาวิทยาลัย Deakin และในประเทศออสเตรเลีย

นักศึกษาที่ต้องการความช่วยเหลืออื่นๆสามารถติดต่อที่ Student Central – ซึ่งมีบริการอันหลากหลายที่สามารถให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำได้

การมีส่วนร่วมในชีวิตในมหาวิทยาลัยเป็นวิธีที่ดีสำหรับนักศึกษาในการพบปะกับผู้คนใหม่ๆ เผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ และดูแลสุขภาพและการออกกำลังกาย มหาวิทยาลัยมีสโมสรในหลากหลายด้าน อาทิเช่น กีฬา, วิชาการ, สุขภาพ, ศาสนา และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้พบเพื่อนใหม่และผู้ร่วมงานในอนาคต

Deakin มีบริการที่พักในมหาวิทยาลัยและมีบริการช่วยเหลือเพื่อช่วยในการค้นหาตัวเลือกที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการของนักศึกษา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Deakin มีบริการอันหลากหลายเพื่อช่วยให้นักศึกษามีสุขภาพที่ดีและปลอดภัยและส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษาทุกคน

วิทยาเขตและชุมชนของ Deakin เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับนักศึกษา อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะทำหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ในทุกวิทยาเขตเพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา Safer Community เป็นบริการที่ให้การสนับสนุน ให้คำแนะนำหรือข้อมูลที่จำเป็น SafeZone เป็นแอปพลิเคชั่นมือถือฟรีสำหรับนักศึกษาของ Deakin ทุกคน ที่จะเชื่อมต่อนักศึกษาเข้ากับทีมรักษาความปลอดภัยโดยตรง

ศูนย์การแพทย์ Deakin ที่มีให้บริการในทุกวิทยาเขตจะคอยให้คำแนะนำด้านการพยาบาลและการแพทย์ และบริการด้านสุขภาพแก่นักศึกษา การขอคำปรึกษากับพยาบาลไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและเป็นความลับ โดยแพทย์ของมหาวิทยาลัยจะเรียกเก็บเงินผ่านประกันสุขภาพนักศึกษาต่างชาติ (OSHC)

Deakin ส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลาย, ครอบคลุม และสนับสนุนช่วยเหลือผ่านทางบริการและโครงการริเริ่มมากมาย ศูนย์ทรัพยากรผู้ทุพพลภาพ (DRC) จะให้ความช่วยเหลือแก่คนพิการเป็นรายบุคคล เพื่อช่วยเหลือพวกเขาในการมีส่วนร่วมในการใช้ชีวิตและศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

Deakin มีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตที่มีความพร้อมสำหรับอาชีพการทำงาน ความมุ่งมั่นนี้ขยายขอบเขตไปมากกว่าการมุ่งเน้นการเรียนภาคปฏิบัติและประสบการณ์การทำงาน โดยทางมหาวิทยาลัยมีความช่วยเหลือด้านอาชีพที่อยู่ในระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมผ่านทางบริการ DeakinTALENT

โครงการ Deakin International Student Careers (DISC) ของ DeakinTALENT ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักศึกษานานาชาติเป็นการเฉพาะด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อป, ทรัพยากรและบริการต่างๆเพื่อให้มีความเข้าใจถึงตลาดงานและวัฒนธรรมการทำงานของประเทศออสเตรเลีย

นักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างประสบการณ์, เขียนประวัติย่อที่น่าสนใจ และเตรียมความพร้อมสำหรับการหางานระดับบัณฑิตศึกษาในออสเตรเลียหรือทั่วโลก

นักศึกษาจะได้ฟังการแบ่งปันเรื่องราวต่างๆจากนักศึกษาปัจจุบันและบัณฑิตของมหาวิทยาลัยในเรื่องประสบการณ์, ความท้าทาย, และความสำเร็จของพวกเขาเกี่ยวกับการหางานและการฝึกงาน

DeakinTALENT พร้อมที่จะทำงานไปพร้อมๆกับนักศึกษาตั้งแต่วันแรกของการศึกษาระดับปริญญาที่ Deakin เพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาได้เดินทางตามเส้นทางอาชีพที่ต้องการ และเพื่อช่วยนักศึกษาหางานนอกเวลาในขณะที่กำลังเรียน

นอกจากนี้ Deakin ยังนำโอกาสในการได้รับประสบการณ์การทำงานมายังมหาวิทยาลัยผ่านทาง FreelancingHUB ซึ่งเป็นบริการที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถฝึกงานในฐานะผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ทำงานร่วมกับทีมงานเพื่อสร้างผลงานที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า

Show more +Show less -
10663
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
251st  / 1250
DUELI
Green campus space
ISW Orientation
Students on campus
Study spaces
Engineering at Deakin University
Teaching at Deakin University
Business at Deakin University
Sport at Deakin University
Communication at Deakin University
At Deakin University
Nursing at Deakin University
IT at Deakin University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.3
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.7
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.3
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.2
Rushat
Deakin University
Student orientated services
แสดงทั้งหมด +
Hoàng Việt
Deakin University
outer area have spaces for study
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-16
2.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-18
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
ft Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
outer area have spaces for study Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-09
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-10
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Student orientated services Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Environment Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars
event image 0 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-16
2.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-18
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
ft Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
outer area have spaces for study Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-09
5.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-10
3.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Student orientated services Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
Deakin University Deakin University
Rated4/5based on20 student reviews
Environment Customer reviews:
Deakin University - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?