พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

DePaul University

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย DePaul เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ทุ่มเทให้กับความเป็นเลิศด้านวิชาการ ตั้งอยู่ในเมือง Chicago สหรัฐอเมริกา เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Best National Universities (U.S. News & World Report 2020) และเป็นหนึ่งใน the nation's Best Value Colleges (Forbes 2020)

มีหลักสูตรทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีมากกว่า 300 หลักสูตรให้เลือกเรียน นำโดยอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ ผ่านวิทยาลัยและคณะวิชาสิบแห่ง มหาวิทยาลัยมีชั้นเรียนขนาดเล็กซึ่งมีอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 15: 1 นั่นหมายความว่านักศึกษาทุกคนจะได้รับการดูแลจากอาจารย์อย่างทั่วถึง

นักศึกษาของ DePaul มาจาก 114 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยแบ่งออกเป็น 2 วิทยาเขตใจกลางเมืองคือ วิทยาเขต Loop อยู่ในย่านธุรกิจ และวิทยาเขต Lincoln Park ซึ่งอยู่ใกล้กับทะเลสาบมิชิแกน

ภายในมหาวิทยาลัยมีทุกสิ่งที่นักศึกษาต้องการ อาทิสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน, ที่พักสะดวกสบาย, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนา, กีฬา และอื่น ๆ ในช่วงเวลาว่างนักศึกษาต่างชาติสามารถเพลิดเพลินกับองค์กรต่างๆที่นำโดยนักศึกษากว่า 350 องค์กร เช่นสโมสรกีฬา, กลุ่มที่มีความสนใจเฉพาะทาง, กลุ่มบริการชุมชน, การพัฒนาอาชีพและ eSports

91% ของนักศึกษาระดับปริญญาตรีได้เข้าทำงานหรือเรียนต่อภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา ศูนย์แนะแนวอาชีพพร้อมให้การสนับสนุนทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน เช่น การเขียนประวัติย่อ (CV) และทักษะการสัมภาษณ์จากที่ปรึกษาด้านอาชีพที่เป็นมิตร หรือบริการช่วยเหลือผ่านทางออนไลน์ เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเฉพาะทางได้รับการฝึกฝนให้ทำงานกับนักศึกษาต่างชาติ เพื่อเชื่อมโยงนักศึกษาเข้ากับบริษัทที่เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยที่กำลังค้นหามุมมองระดับนานาชาติในตัวพนักงานของพวกเขา

เมือง Chicago เป็นที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษา เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ทางวัฒนธรรมรวมถึงโรงละคร, พิพิธภัณฑ์ และเทศกาลดนตรี Chicago มีทะเลสาบยาวถึง 26 ไมล์ และเป็นที่ตั้งของบริษัทกว่า 30 แห่งที่อยู่ใน Fortune 500 ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเริ่มต้นการทำงาน

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย DePaul มีแผนการรับมือกับความท้าทายในการดำเนินการสอนหลักสูตรที่มีคุณภาพสูงในช่วงการระบาดของ Covid-19 ทั่วโลก ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยและสุขภาพของนักศึกษาและคณาจารย์

นับตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิปี 2020 ทางมหาวิทยาลัยได้ปรับเปลี่ยนการดำเนินงานไปสู่การเป็นมหาวิทยาลัยบนระบบดิจิทัล โดยมีการใช้ระบบการเรียนทางออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการสอนเนื้อหาหลักสูตรและประเมินผลงานประจำวิชาของนักศึกษา และเมื่อไม่นานมานี้มหาวิทยาลัย DePaul ได้ดำเนินการสอนหลักสูตรเกือบทั้งหมดจากทางไกลและมีการดำเนินงานต่างๆทั้งหมดทางออนไลน์มานานหนึ่งปีเต็มแล้ว

แผนการกระจายการฉีดวัคซีนทั่วประเทศได้เริ่มต้นดำเนินการแล้วในสหรัฐอเมริกา ทางมหาวิทยาลัย DePaul มีการทำงานร่วมกับหน่วยงานด้านสาธารณสุขในท้องถิ่นอย่างใกล้ชิดเพื่อขยายปริมาณการทดสอบ รวมถึงค้นหาและป้องกันกลุ่มคนที่มีความเสี่ยงสูง วัคซีนนี้ได้รับการรับรองว่ามีประสิทธิผลสูง ซึ่งทางมหาวิทยาลัยขอสนับสนุนให้นักศึกษาทุกคนทำการฉีดวัคซีนทันทีที่มีโอกาส โดยในปัจจุบันมหาวิทยาลัยกำลังพัฒนาตารางเวลาเรียนสำหรับการเปิดวิทยาเขตอีกครั้งร่วมกับพันธมิตรที่ประกอบวิชาชีพด้านการแพทย์ที่ AMITA Health

มหาวิทยาลัย DePaul คาดว่าจะเริ่มต้นให้เจ้าหน้าที่คณาจารย์กลับเข้าทำงานในวิทยาเขตตามช่วงเวลาที่กำหนดได้ตั้งแต่ฤดูร้อนปี 2021 พร้อมๆกับการทยอยเปิดสอนวิชาเรียนแบบต่อหน้าเพิ่มมากขึ้น โดยมีเป้าหมายที่จะเปิดดำเนินงานเต็มรูปแบบในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 พร้อมด้วยการเปิดสอนหลักสูตรทั้งหมดแบบต่อหน้า

Show more +Show less -
การจัดอันดับ

การจัดอันดับ

ต่อไปนี้คือ รางวัลด้านความโดดเด่นที่มหาวิทยาลัยได้ โดยมหาวิทยาลัย DePaul เพิ่งได้รับ:

 • ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Best National Universities จาก U.S. News & World Report (2020)
 • หนึ่งใน Best Midwestern Colleges in the U.S. จาก Princeton Review's the Best 385 Colleges (2020)
 • หนึ่งใน Forbes' nation's Best Value Colleges (2019)

เทคโนโลยี

 • อันดับที่ 34 ของคณะวิชาในการออกแบบเกม ในระดับปริญญาตรี จาก Princeton Review (2019)
 • อันดับที่ 7 ของประเทศสำหรับหลักสูตรการออกแบบเกม จาก Animation Career Review (2018)
 • อันดับที่ 20 ของคณะวิชาในการออกแบบเกมในระดับสูงกกว่าปริญญาตรี Princeton Review (2019)

ธุรกิจ

 • หลักสูตรผู้ประกอบการในระดับปริญญาตรีอยู่ในอันดับที่ 13 ของประเทศจาก Princeton Review (2019)
 • หลักสูตรบริหารธุรกิจระดับปริญญาตรีเป็นหนึ่งในหลักสูตรที่ดีที่สุดของประเทศ จาก U.S. News & World Report (2018)
 • หลักสูตร MBA สำหรับผู้ประกอบการอยู่ในอันดับที่ 20 ของประเทศจาก Princeton Review (2018)
 • หลักสูตรบริหารธุรกิจระดับปริญญาเอกเป็นหนึ่งใน world's premier DBAs จาก CEO Magazine (2018)

ศิลปะ

 • คณะวิชาศิลปะอยู่ในอันดับที่ 13 ของประเทศจาก Hollywood Reporter (2018)
 • คณะวิชาภาพยนตร์อยู่ในท็อป 50 ของสหรัฐจาก Wrap (2018)

การสื่อสาร

 • รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 Outstanding PR Education Program of the year จาก PRWeek Awards (2018)

Show more +Show less -
คณะวิชาและวิทยาลัย

คณะวิชาและวิทยาลัย

คณะวิชาและวิทยาลัย ของมหาวิทยาลัย DePaul อาทิ:

วิทยาลัยการสื่อสาร

นักศึกษาสามารถเลือกเรียนในด้านสื่อสารศึกษาอาทิ สาขาสื่อและภาพยนตร์ศึกษา, สาขาการสื่อสารดิจิทัล, สาขาประชาสัมพันธ์ และสาขาโฆษณา

วิทยาลัยคอมพิวเตอร์และสื่อดิจิทัล

CDM มอบการเรียนรู้แบบร่วมมือ โดยให้นักศึกษาได้เรียนรู้ในสถานที่ที่เทคโนโลยี, ศิลปะ และธุรกิจมาบรรจบกัน วิทยาลัยนี้แบ่งออกเป็นสามคณะวิชา

วิทยาลัยครุศาสตร์

วิทยาลัยครุศาสตร์เปิดสอนหลักสูตรสองภาษา/การศึกษาสองวัฒนธรรมอาทิ การให้คำปรึกษา, หลักสูตรศึกษา, การศึกษาปฐมวัย, ผู้นำทางการศึกษา และการศึกษาภาษานานาชาติ

วิทยาลัยกฎหมาย

วิทยาลัยกฎหมาย DePaul มีการเปิดสอนในสาขากฎหมายเกี่ยวกับสุขภาพและทรัพย์สินทางปัญญาที่ดีที่สุดในประเทศ (US News & World Report)

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และสุขภาพ

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และสุขภาพเปิดสอนในหลักสูตรมากมายในสาขาชีววิทยา, เคมีและชีวเคมี, วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม, วิทยาศาสตร์สุขภาพ, คณิตศาสตร์, ประสาทวิทยาศาสตร์, การพยาบาล, ฟิสิกส์ และจิตวิทยา

วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Driehaus

วิทยาลัยให้การเข้าถึงการศึกษาด้านบริหารธุรกิจที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อบรรลุเป้าหมายด้านองค์ความรู้และด้านวิชาชีพ

บัณฑิตวิทยาลัยสาขาบริหารธุรกิจ Kellstadt

บัณฑิตวิทยาลัยสาขาบริหารธุรกิจ Kellstadt เตรียมความพร้อมให้นักศึกษาในการเป็นผู้นำด้วยการพัฒนาหลักสูตรอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจระดับโลก

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

การรับเข้าเรียนระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนนอกประเทศสหรัฐ จะต้องยื่นคะแนนผลการทดสอบความสามารถด้านภาษาอังกฤษด้วย

หากนักศึกษามีคะแนนทดสอบความสามารถด้านภาษาอังกฤษต่ำกว่าข้อกำหนดขั้นต่ำ นักศึกษาอาจได้รับการพิจารณารับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไข

นักศึกษาสามารถแสดงหลักฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษโดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้:

 • TOEFL iBT - คะแนนรวมขั้นต่ำ 80 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 17
 • IELTS –ขั้นต่ำ 6.5
 • SAT – อ่านและเขียนขั้นต่ำ 550 คะแนน
 • ACT – คะแนนขั้นต่ำในพาร์ท reading 18 คะแนน และพาร์ท English 20 คะแนน
 • Duolingo English Test – คะแนนขั้นต่ำ 110 คะแนน
 • PTE Academic – คะแนนขั้นต่ำ 53

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษสำหรับการรับสมัครแบบมีเงื่อนไข

 • TOEFL iBT - คะแนนขั้นต่ำ 60
 • IELTS – ขั้นต่ำ 6.0
 • Duolingo English Test – คะแนนขั้นต่ำ 90 คะแนน
 • PTE Academic – คะแนนขั้นต่ำ 42

การรับเข้าเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี

นักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนในระดับบัณฑิตศึกษาคือนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาหรือกำลังจะสำเร็จการศึกษาในระดับเทียบเท่าปริญญาตรีของสหรัฐอเมริกา จากสถาบันที่ได้รับการรับรองในระดับภูมิภาค ทั้งในสหรัฐอเมริกาหรือในต่างประเทศ และยินดีที่จะสมัครเข้าศึกษาในหลักสูตรบัณฑิตศึกษาหรือวิชาชีพ หลักสูตรที่มหาวิทยาลัย DePaul เปิดสอนอาทิ MA, MS, MFA, PhD, LLM และ JD

นักศึกษาทุกคนได้รับการสนับสนุนให้ตรวจสอบข้อกำหนดเฉพาะสำหรับ การรับเข้าเรียนสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ในหลักสูตรที่ต้องการเข้าศึกษา

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย DePaul แบ่งออกเป็นสองวิทยาเขตในเมือง Chicago คือวิทยาเขต Lincoln Park และวิทยาเขต Loop

วิทยาเขต Loop ของ DePaul เป็นวิทยาเขตที่เก่าแก่ที่สุดของมหาวิทยาลัย ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 40 เอเคอร์ วิทยาเขตนี้มีสภาพแวดล้อมแบบดั้งเดิมของมหาวิทยาลัย วิทยาเขต Lincoln Park เป็นที่ตั้งของคณะวิชาดนตรี DePaul, โรงละครของวิชา, วิทยาลัยการสื่อสาร, วิทยาลัยการศึกษา, และวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และสุขภาพ

วิทยาเขต Loop ของ DePaul อยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมือง Chicago ซึ่งถูกเรียกว่า "the Loop" อันเนื่องมาจากทางยกระดับที่ล้อมรอบย่านธุรกิจแห่งนี้ นักศึกษาสามารถเดินทางไปเรียนได้ง่าย ส่วนวิทยาเขต Lincoln อยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ ที่วิทยาเขต Loop นักศึกษาจะได้พบกับวิทยาลัยการคำนวณและสื่อดิจิทัล (CDM), วิทยาลัยบริหารธุรกิจ Driehaus, บัณฑิตวิทยาลัยสาขาบริหารธุรกิจ Kellstadt และวิทยาลัยกฎหมาย

ห้องสมุดมหาวิทยาลัย DePaul

ห้องสมุดมหาวิทยาลัย DePaul เป็นแหล่งรวบรวมทรัพยากรการเรียนรู้ที่กว้างขวาง อาทิหนังสือและสื่อดิจิตอลมากกว่าหนึ่งล้านเล่ม นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือมากมายเพื่อช่วยในการเรียนรู้ของนักศึกษา

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ DePaul

นักศึกษาจะได้เพลิดเพลินไปกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะของมหาวิทยาลัยซึ่งมีนิทรรศการหมุนเวียน 4-6 งานในแต่ละปี เป็นที่ตั้งของผลงานที่น่าทึ่งที่สุดของโลก อาทิผลงานของ Salvador Dali และ Andy Warhol

ทางเลือกที่พัก

Lincoln Park – นักศึกษาจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเรียนในวิทยาลัยแบบดั้งเดิมโดยการใช้ชีวิตในวิทยาเขต Lincoln Park วิทยาเขตแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 30 เอเคอร์ห่างจากทะเลสาบมิชิแกนเพียง 1 ไมล์และเป็นที่ตั้งของหอพักและอพาร์ตเมนท์แบบดั้งเดิม พร้อมด้วยห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างครบครัน

ห้องพักที่ Loop – เป็นหอพักรวมกับมหาวิทยาลัยท้องถิ่นอื่นๆ นักศึกษาสามารถเลือกพักในหอพักที่ใกล้กับวิทยาเขต Loop ได้ ซึ่งนักศึกษาสามารถเลือกที่พักแบบห้องสูทหรูหราและอพาร์ทเม้นท์

Show more +Show less -
สถาบันสอนภาษาอังกฤษ (ELA)

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ (ELA)

มหาวิทยาลัย DePaul มีความภูมิใจในการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพระดับชั้นนำในภูมิภาคที่สถาบันสอนภาษาอังกฤษ (ELA) นักศึกษาสามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด (IEP) ที่มีระยะเวลาเรียน 8 หรือ 10 สัปดาห์และมีการรับเข้าเรียนหลายรอบต่อปีการศึกษา หรือหลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมภาคฤดูร้อนที่มีการเปิดสอนในเดือนกรกฎาคมของทุกปี

หลักสูตรภาษาอังกฤษจะเป็นการเตรียมความพร้อมที่ดีเยี่ยมสำหรับการเรียนระดับมหาวิทยาลัยและเพื่อความก้าวหน้าทางอาชีพในระบบเศรษฐกิจทั่วโลก หลักสูตรของ ELA จะมุ่งเน้นในด้านการพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษ, การสื่อสารด้านวิชาการและสังคม และวัฒนธรรมอเมริกันร่วมสมัย หลักสูตร IEP แบ่งการเรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเป็น 5 ระดับ นักศึกษาใหม่ทุกคนต้องเข้ารับการประเมินความรู้ภาษาอังกฤษเพื่อจัดระดับการเรียนที่เหมาะสมกับนักศึกษา

หลักสูตรภาษาอังกฤษของ DePaul ELA จะช่วยให้การเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตของมหาวิทยาลัยมีความสะดวกราบรื่นโดยไม่จำเป็นต้องใช้ผลคะแนนสอบ TOEFL หรือ IELTS โดยชั้นเรียนจะมีจำนวนนักศึกษาน้อย ระหว่าง 10 ถึง 17 คนต่อกลุ่ม ซึ่งทำให้นักศึกษามีเวลาปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ผู้สอนได้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้นักศึกษาของ ELA ยังสามารถใช้บริการนักศึกษาต่างๆทั้งหมดของมหาวิทยาลัย DePaul ได้ฟรีอีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษามีความคุ้นเคยกับชีวิตในวิทยาเขตก่อนที่จะเริ่มต้นการเรียนระดับมหาวิทยาลัยของตนเอง

Show more +Show less -
1000
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Student housing at DePaul
At DePaul University
At DePaul University
Journey to DePaul
At DePaul University
At DePaul University
Join us at Depaul
At DePaul University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1767

 • $816
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 IELTS EXPO 2023

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?

ไม่พบกิจกรรม