พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

Discover English เป็นวิทยาลัยเฉพาะทางด้านภาษาในเมืองเมลเบิร์นในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย วิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษอันหลากหลายทั้งหลักสูตรทั่วไปและเฉพาะด้าน อย่างเช่นหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจและภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ นอกจากนี้วิทยาลัยยังมีการเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อการสอบและมีบริการการสอนหลังเวลาทำการปกติด้วย

ในฐานะสมาชิกของ English Australia หลักสูตรทั้งหมดได้รับการรับรองวิทยฐานะและคุณภาพโดย NEAS อีกทั้ง Discover Englsih ยังได้รับรางวัลศูนย์สอบใหม่ที่ดีที่สุดจาก Cambridge English Assessment ในปี 2017 ด้วย

วิทยาลัยเป็นหนี่งในวิทยาลัยในกลุ่ม Academies Australasia ที่ประกอบด้วยวิทยาลัยที่มีใบอนุญาต 18 แห่งพร้อมด้วยวิทยาเขตในเมืองเมลเบิร์น, ซิดนีย์, เพิร์ธและบริสเบน

วิทยาเขตของ Discover English ประกอบด้วยอาคาร 5 ชั้นอันทันสมัยในย่านธุรกิจใจกลางเมืองเมลเบิร์น โดยได้มีการปรับปรุงอาคารทั้งหมดเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการด้านการเรียน และได้รับการออกแบบอย่างนำสมัยสวยงามเพื่อให้มีสภาพแวดล้อมทางสังคมที่สะดวกสบายสำหรับนักศึกษา นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเรียนอันทันสมัย อย่างเช่นห้องสมุดนักศึกษาที่มีบริการมากมายและบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วทั้งอาคาร รวมถึงมีห้องพักผ่อนและห้องครัวในอาคารด้วย

Discover English ให้ความสำคัญกับบริการช่วยเหลือและความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษาด้วยการมีความช่วยเหลือด้านสวัสดิการที่ครอบคลุมหลากหลาย โดยมีกิจกรรม Job Club หนึ่งชั่วโมงต่อสัปดาห์ฟรีที่ซึ่งนักศึกษาจะได้รับความช่วยเหลือจากอาจารย์สอนภาษาอังกฤษในการเตรียมประวัติส่วนตัวและจดหมายแนะนำตัว รวมถึงการฝึกฝนทักษะการสัมภาษณ์ของตนเอง นอกจากนี้ยังมีความช่วยเหลือในด้านงานธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับเงื่อนไขการทำงานในประเทศออสเตรเลียด้วย

นักศึกษาที่ต้องการเรียนในต่างประเทศที่ประเทศออสเตรเลียจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดี ปัจจุบันที่วิทยาลัยมีนักศึกษาจากมากกว่า 50 ประเทศจาก 6 ทวีป โดยทางวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านการให้ความช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติและได้เข้ารอบสุดท้ายในการมอบรางวัล Victorian International Education Awards ในปี 2018 ในสาขาความเป็นเลิศด้านประสบการณ์นักศึกษานานาชาติ

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

การเรียนในห้องเรียน

Discover English มีความยินดีที่จะประกาศว่าทางวิทยาลัยได้มีการเปิดวิทยาเขตเพื่อการเรียนในชั้นเรียนและแบบต่อหน้าอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้หลังจากที่ทางรัฐวิคตอเรียได้ยกเลิกข้อจำกัดด้าน Covid-19 ทั่วทั้งรัฐ

นักศึกษาจะสามารถได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพเยี่ยมต่อไปได้ในสภาพแวดล้อมห้องเรียนที่ปลอดภัยจาก Covid-19 รวมถึงยังมีทางเลือกการเรียนทางออนไลน์และการเรียนจากทางไกลที่มีคุณภาพด้วย

ศูนย์นักศึกษานานาชาติ – The Couch

ศูนย์นักศึกษานานาชาติที่ก่อตั้งมายาวนานในเมืองเมลเบิร์นจะกลับมาเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง The Couch เป็นศูนย์ให้ความช่วยเหลือเฉพาะทางสำหรับนักศึกษานานาชาติ โดยเป็นบริการที่เป็นความร่วมมือระหว่างเมืองเมลเบิร์นและองค์กร Salvation Army โดยเป็นศูนย์ที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเชื่อมความสัมพันธ์กับชุมชนท้องถิ่น, เข้าร่วมงานกิจกรรมสนุกๆหรือโอกาสงานอาสาสมัครและได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ นักศึกษานานาชาติจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรีและสามารถรับประทานอาหารฟรีเมื่อมาที่ศูนย์แห่งนี้

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

Discover English มีชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านการสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพสูงสำหรับนักศึกษาในทุกระดับความรู้และความสามารถ โดยจะช่วยให้นักศึกษาสามารถบรรลุศักยภาพของตนเองในด้านภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองได้อย่างรวดเร็วและประสบผลสำเร็จ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยมาจากพื้นเพอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน, นักเขียน, นักแสดง, นักวิชาการ, นักกีฬา, นักดนตรีและนักภาษาศาสตร์เป็นต้น

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้คณาจารย์ทุกท่านรวมกันเป็นหนึ่งเดียวคือความรักในด้านการสอนภาษาอังกฤษและความเชี่ยวชาญในการสอน คณาจารย์ของวิทยาลัยมีประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างประเทศและผ่านการเดินทางมามากมาย ด้วยเหตุนี้จึงมีความเข้าใจถึงประสบการณ์ของนักศึกษาและยินดีให้ความช่วยเหลือเสมอ

Discover English ให้ความสำคัญสูงสุดกับนักศึกษาของวิทยาลัย โดยมีบริการช่วยเหลือด้านการเรียนมากมายและบริการพิเศษเพิ่มเติมต่างๆเพื่อช่วยให้นักศึกษามีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับความก้าวหน้าในการเรียนภาษาที่วิทยาลัย ทางวิทยาลัยมีบริการให้คำปรึกษาด้านวิชาการหรือความช่วยเหลือด้านการเรียนผ่านทางแผนกวิชาการที่มีนโยบายเปิดกว้างและเชิญชวนให้นักศึกษาเข้ามาใช้บริการและพูดคุยเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนหรือเป้าหมายในอนาคตได้ตลอดเวลา

ด้วยเจ้าหน้าที่จากหลากหลายพื้นเพ นักศึกษาจะพบว่ามีผู้ที่เข้าใจในความต้องการและคอยดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มใจ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

Discover English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีความเชี่ยวชาญและมีรูปแบบการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษอันหลากหลายที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการและเป้าหมายที่มีความหลากหลายของนักศึกษา

ทางวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษอันหลากหลายอันประกอบด้วยหลักสูตร:

 • ภาษาอังกฤษทั่วไป
 • ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา (EAP)
 • หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge
 • การเตรียมสอบ IELTS
 • ภาษาอังกฤษธุรกิจ
 • English Excel

นอกจากนี้ทางวิทยาลัยยังมีการมอบประสบการณ์ที่จะช่วยเสริมการเรียนและมีแพ็กเกจการเรียนที่รวมประสบการณ์การทำงาน รวมถึงมีวิชาเรียนเดี่ยวพิเศษเพิ่มเติมเพื่อช่วยเสริมความรู้ในบางสาขาด้วย

ทางวิทยาลัยมีการจัดตารางเวลาเรียนของหลักสูตรและวิชาเรียนในรูปแบบที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าเรียนในชั้นเรียนได้ทั้งในช่วงเวลาเช้าหรือกลางวันเพื่อให้การเรียนมีความยืดหยุ่นและมีความสุข

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

Discover English มีความมุ่งมั่นในการช่วยให้นักศึกษาจากทุกระดับความสามารถ, พื้นเพและเป้าหมายสามารถค้นพบหลักสูตรที่เหมาะกับตนเองที่วิทยาลัย ด้วยเหตุนี้ทางวิทยาลัยจึงมีการเปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายซึ่งสามารถตอบสนองต่อนักศึกษาในทุกระดับ

แต่ละหลักสูตรของ Discover English มีเงื่อนไขการรับสมัครของตนเอง นักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลจากหน้าเว็บเพจของหลักสูตรที่ต้องการเข้าเรียนเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติขั้นต่ำก่อนที่จะทำการสมัครเรียนหลักสูตรนั้นๆ

เงื่อนไขการรับสมัครสำหรับหลักสูตรจะเชื่อมโยงกับคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ ทั้งในด้านการพูด, การฟัง, การอ่านและการเขียน นักศึกษาต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองผ่านทางการส่งผลคะแนนสอบจากสถาบันที่ได้รับการรับรอง อย่างเช่น IELTS หรือคุณวุฒิเทียบเท่าอื่นๆ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาของ Discover English จะได้เรียนในสถานที่เรียนอันทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครันในใจกลางเมืองเมลเบิร์น หนึ่งในเมืองที่มีความเป็นสากลและหลากหลายที่สุดของประเทศออสเตรเลีย วิทยาเขตของวิทยาลัยเป็นการพัฒนาปรับปรุงอาคารอันเก่าแก่ที่มีความสวยงามในใจกลางเมืองจนเป็นอาคารที่มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอันทันสมัยในปัจจุบัน วิทยาเขตของวิทยาลัยประกอบด้วยพื้นที่หกชั้นของอาคารและมีเพียง Discover English, คณาจารย์และนักศึกษาของวิทยาลัยเท่านั้นที่ใช้งานอาคารนี้

นักศึกษาจะพบว่ามีห้องเรียนและบริการต่างๆอันหลากหลายอยู่ทั่วทั้งอาคาร โดยมีห้องพักผ่อนนักศึกษาที่ชั้นล่างของอาคาร ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักศึกษาในการพบปะสังสรรค์และพักผ่อนหย่อนใจร่วมกับคณาจารย์และเพื่อนนักศึกษาจากทั่วโลก

นักศึกษาของวิทยาลัยจะสามารถใช้งานห้องครัวที่มีบริการเตาอบไมโครเวฟและตู้ขายของอัตโนมัติ อีกทั้งยังมีเครื่องคอมพิวเตอร์ให้บริการฟรีในห้องพักผ่อนเพื่อให้นักศึกษาสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับงานและเรื่องอื่นๆในช่วงเวลาที่ว่างจากการเรียนได้อีกด้วย

ทางวิทยาลัยมีประสบการณ์ในการช่วยนักศึกษาหาที่พักที่มีคุณภาพทั่วเมืองเมลเบิร์น ไม่ว่าจะเป็นหอพักนักศึกษาคุณภาพดีซึ่งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาลัยและในพื้นที่อื่นๆของย่านธุรกิจใจกลางเมือง จนถึงที่พักแบบโฮมสเตย์ที่จะมอบประสบการณ์อันน่าจดจำในวิถีการใช้ชีวิตของชาวออสเตรเลีย

เมลเบิร์นเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษานานาชาติและเป็นหนึ่งในเมืองที่มีผู้คนเดินทางมาท่องเที่ยวมากที่สุดของประเทศออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ, วัฒนธรรม, แฟชั่น, อาหารหรือธรรมชาติ เมลเบิร์นเป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยมิตรภาพไปพร้อมๆกับการเรียน

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

Discover English เป็นสถาบันการศึกษาที่เปิดกว้างในความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเป็นมิตรกับนักศึกษา และมีความภาคภูมิใจในการเป็นสถานที่เรียนที่มีความปลอดภัยสำหรับนักศึกษาจากทุกพื้นเพ

Discover English มีการดำเนินนโยบายในด้านการไม่ยอมรับการข่มเหงรังแก, การข่มขู่คุกคามหรือการเลือกปฏิบัติทุกรูปแบบ ทางวิทยาลัยให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างยิ่งและมีมาตรการช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาหรือคณาจารย์ทุกคนที่รู้สึกว่าตนเองได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม

นอกจากนี้ทาง Discover English ยังได้รับการยกย่องในฐานะผู้นำระดับประเทศในภาคการศึกษาในด้านการสนับสนุนความหลากหลายในกลุ่มนักศึกษาอย่างเช่นกลุ่มนักศึกษา LGBTQI โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆอันหลากหลายอยู่ทั่ววิทยาเขต อย่างเช่นห้องน้ำสำหรับนักศึกษาข้ามเพศและความช่วยเหลือส่วนบุคคลที่จะช่วยให้ทุกคนรู้สึกสะดวกสบายและมีความสุขกับการเรียน

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At Discover English
Discover English Extra classes
At Discover English
Discover English - The First Day
At Discover English
At Discover English
Discover Our Facilities
At Discover English
At Discover English
At Discover English
At Discover English
At Discover English
At Discover English
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
เรียนต่ออออสเตรเลีย กับ TAFE SA เจาะลึกหลักสูตรวิชาชีพมาแรง เรียนจบอยู่ต่อยาว สูงสุด 2 ปี พร้อมข้อมูลคอร์สภาษา ทำงาน Part-time ระหว่างเรียนได้

รับฟังข้อมูลการเรียนของวิทยาลัยรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดในรัฐแอดิเลด อย่าง TAFE South Australia มาให้ข้อมูลการเรียนต่อสายวิชาชีพที่น่าจับตามอง พร้อมหลักสูตรที่เรียนแล้วสามารถอยู่ต่อได้ยาว ๆ หลังเรียนจบสูงสุดถึง 2 ปี อีกทั้งยังมีข้อมูลคอร์สเรียนภาษา ที่น้อง ๆ สามารถทำงาน part-time ระหว่างเรียนได้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้เข้าร่วมงาน เท่านั้นยังไม่พอ เรายังเปิดโอกาสให้น้อง ๆ พูดคุยสอบถามเรื่องที่สนใจกับตัวแทนสถาบันโดยตรงอีกด้วย

AU Bangkok, Thailand 29th ม.ค. 2022 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์