พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัยเอดีท โคแวน (ECC) ตั้งอยู่ที่เมืองเพิร์ท รัฐออสเตรเลียตะวันตก มีหลักสูตรอนุปริญญาวิชาชีพแบบเร่งรัดที่สามารถจบหลักสูตรได้ภายในระยะเวลา 8 เดือนและยังเทียบเท่ากับชั้นปืที่ 1 ของระดับปริญญาตรีที่ ECU นักศึกษาสามารถศึกษาได้ตั้งแต่ภาควิชาการโรงแรมถึงวิทยาศาสตร์และยังสามารถเทียบโอนไปยังมหาวิทยาลัยเอดีท โคแวน (ECU) ในสาขาที่ทาง ECC จัดหลักสูตรไว้

นักศึกษาของ ECC สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนที่มหาวิทยาลัย ECU มหาวิทยาลัยที่ใหญ่อันดับ 2 ในรัฐออสเตรเลียตะวันตก ซึ่งมีตั้งแต่ห้องปฏิบัติการณ์ทางคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุด, สื่อมัลติมีเดีย, ร้านอาหาร, บาร์และศูนย์กีฬา

นักศึกษากว่า 700 คนจากออสเตรเลียและนานาชาติที่มาศึกษาที่ ECC ที่ซึ่งนักศึกษาจะได้รับการสอนที่ดีจากขนาดห้องเรียนขนาดเล็กและระดับปฎิสัมพันธ์ของการสอนของอาจารย์ต่อนักเรียนที่เข้มข้น เพื่อให้มั่นใจว่านักศึกษาจะได้รับการดูแลและแนะนำอย่างเต็มที่ วิทยาลัยยังให้ความยืดหยุ่นในการเริ่มต้นการเรียน ที่สามารถเลือกเริ่มต้นการเรียนได้ทั้งเดือนกุมภาพันธ์, มิถุนายน หรือตุลาคม

นักศึกษาสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตรในระหว่างการศึกษาที่จะช่วยให้นักศึกษาได้พบเพื่อน, สร้างเสริมและเพิ่มพูนทักษะ, พรสวรรค์และทักษะเฉพาะตัว ซึ่งมีตั้งแต่กีฬาไปจนถึงกิจกรรมและงานที่จัดขึ้นโดยคลับและในเมืองเพิร์ท

ECC ให้ความสำคัญกับความจริงที่ว่าเมื่อนักศึกษาเริ่มต้นการศึกษาในสถาบันแห่งใหม่จะเกิดความไม่มั่นใจ ทางวิทยาลัยจึงช่วยเหลือนักศึกษาผ่านการให้คำปรึกษาฟรี นกศึกษาใหม่จะเริ่มต้นการศึกษาผ่านการปฐมนิเทศ ที่ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมและการละลายพฤติกรรมเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถปรับตัวได้

Show more +Show less -
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัย Edith Cowan (ECC) เป็นสถาบันการศึกษาหลังระดับมัธยมศึกษาของประเทศออสเตรเลียที่มีความเชี่ยวชาญในการดำเนินการสอนหลักสูตรคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพเพื่อการเข้าเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย Edith Cowan หลักสูตรอนุปริญญาแบบเร่งรัดของวิทยาลัยมีพื้นฐานจากเนื้อหาหลักสูตรของมหาวิทยาลัยและจะช่วยให้นักศึกษาที่เรียนจบหลักสูตรมีวิทยฐานะเทียบเท่าการเรียนปีแรกของหลักสูตรปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย Edith Cowan ด้วยเหตุนี้ ECC จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเส้นทางลัดสู่การเรียนที่หนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย

ECC มีชื่อเสียงในด้านรูปแบบการสอนในห้องเรียนที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลและมีปฏิสัมพันธ์อย่างใกล้ชิด ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนที่ตรงกับความต้องการและพัฒนาตนเองไปสู่อนาคตที่ก้าวหน้า นอกจากนี้ทางวิทยาลัยยังตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่สวยงามและมีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอันทันสมัย

วิทยาลัยมีอัตราการสำเร็จการศึกษาและคะแนนเกรดเฉลี่ยที่ดีเยี่ยม วิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยหลักสูตรปูพื้นที่ได้รับการเชื่อถืออย่างสูง ซึ่งจะช่วยเปิดประตูโอกาสมากมายสำหรับการเรียนต่อและโลกของการทำงาน

ในแต่ละปีทางวิทยาลัยได้ให้การต้อนรับนักศึกษาจากทั่วโลกราว 700 คนที่เดินทางมาเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อที่วิทยาเขต 2 แห่งของมหาวิทยาลัย Edith Cowan ในเมือง Perth เมืองชายฝั่งที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและน่าตื่นตาตื่นใจของประเทศออสเตรเลีย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

วิทยาลัยเอดีท โคแวน (ECC) ได้มีการนำเสนอการเรียนทวิภาคีกับทางภาคอุตสาหกรรมกับหลักสูตรระดับปริญญาของทาง ECC และ ECU การเรียนทวิภาคีจะช่วยให้นักศึกษาที่เอดีท โคแวน ได้เพิ่มทักษะการทำงานและการปฏิบัติงานจริงที่จะสร้างความแตกต่างให้กับนักศึกษาหลังจากจบการศึกษาแล้ว

หลักสูตรทวิภาคีประกอบด้วย

 • ได้รับการฝึกงานและได้รับคำแนะนำสูงสุด 12 สัปดาห์กับบริษัทในออสเตรเลีย ที่ซึ่งจะช่วยในการพัฒนาโอกาสในการทำงานและสร้างทักษะในการทำงานที่จำเป็นเชื่อมโยงกับภาคอุตสาหกรรม
 • การอบรมเตรียมความพร้อม 3x3 ชั่วโมงจะช่วยนักศึกษาพร้อมเข้าทำงานพร้อมกับทักษะการปฏิบัติงานที่สำคัญ
 • สอนการใช้เครื่องมือสร้างประวัติส่วนตัวเพื่อให้นักศึกษาพร้อมสำหรับการสมัครงาน

การศึกษาทวิภาคีนี้ไม่มีผลกระทบต่อวีซ่าการศึกษาที่นักศึกษามี

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเขาชมได้ที่เว็บไซต์ของวิทยาลัยเอดีท โคแวน

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ในช่วงของการระบาดของโรค Covid-19 และข้อจำกัดในด้านกิจกรรมต่างๆ วิทยาลัย Edith Cowan ได้มีการเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานมากมายเพื่อให้สามารถมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงให้กับนักศึกษาได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงดูแลเอาใจใส่ให้นักศึกษามีความปลอดภัยตลอดเวลาในสถานการณ์นี้

ทางวิทยาลัยได้เปิดตัวบริการช่วยเหลือต่างๆอันหลากหลายเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาในช่วงเวลาแห่งความท้าทายนี้ อีกทั้งบริการเหล่านี้ยังมีการถ่ายโอนไปยังระบบเสมือนจริงทางออนไลน์เพื่อให้นักศึกษาและคณาจารย์สามารถเข้าใช้บริการได้อย่างปลอดภัย ซี่งรวมถึงความช่วยเหลือทั้งในด้านส่วนตัว, การเรียนหรือการเงิน โดยมีบริการบางประเภทที่กำหนดให้นักศึกษาต้องแสดงหลักฐานเกี่ยวกับสถานการณ์หรือความยากลำบากที่ตนเองประสบมาพร้อมกับใบสมัครเพื่อขอใช้บริการนั้นๆ

ทีมงานบริการนักศึกษาและการเรียน (SAS) ของวิทยาลัยจะทำหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาของ ECC

มาตรกรรับมือในกรณีที่นักศึกษาบางคนประสบปัญหาในการเข้าถึงคอมพิวเตอร์และบริการด้านดิจิทัลต่างๆที่บ้านของตนเอง ทางวิทยาลัยเปิดให้นักศึกษาทุกคนสามารถใช้บริการเครื่องคอมพิวเตอร์และเครือข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สายของมหาวิทยาลัยได้ฟรีในทั่วทุกพื้นที่ของมหาวิทยาลัย Edith Cowan ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น.ทุกวัน

นอกจากนี้ทางวิทยาลัยยังมีแพ็กเกจความช่วยเหลือด้านการเงินเพื่อตอบสนองต่อวิกฤตการณ์ Covid-19 และปัญหาที่เกี่ยวข้องต่างๆเป็นการเฉพาะ อีกทั้งยังมีความมุ่งมั่นในการช่วยให้นักศึกษาที่มีความจำเป็นสามารถเข้าถึงความช่วยเหลือได้

Show more +Show less -
หลักสูตรประกาศนียบัตร

หลักสูตรประกาศนียบัตร

วิทยาลัยเอดีท โคแวนมีหลักสูตรประกาศนียบัตรด้านบริหารธุรกิจ, การจัดการโรงแรม, วิทยาศาสตร์และการสื่อสารมวลชน

ประกาศนียบัตรด้านบริหารธุรกิจจะช่วยนักศึกษาเข้าใจภาพรวมของการจัดการธุรกิจ

ประกาศนียบัตรด้านการสื่อสารมวลชนและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์จะให้ความสำคัญทั้งงภาคทฤษฎีและปฎิบัติในด้านการสื่อสารมวลชน นักศึกษาสามารถเลือกที่จะเชี่ยวชาญด้านในด้านหนึ่งโดยเฉพาะหรือพัฒนาทักษะในหลายด้านเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเรียนระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัยเอดีท โคแวน

อนุปริญญาด้านการจัดการโรงแรม หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักศึกษาเข้าศึกษาต่อในชั้นที่ 2 ของหลักสูตรปริญญาตรีนานาชาติด้านการจัดการโรงแรมและรีสอร์ตที่ ECU หลักสูตรจะให้นักศึกษามีความรู้ทักษะพื้นฐานที่จำเป็นในการจัดการโรงแรมและรีสอร์ต รวมถึงการได้เข้าฝึกงานที่โรงแรมชั้นนำเป็นระยะเวลา 1 เทอมเมื่อเทียบโอนไปยัง ECU

อนุปริญญาด้านวิทยาศาสตร์ (คอมพิวเตอร์/ IT) ช่วยให้นักศึกษาเปิดกว้างในพื้นที่ด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, วิศวกรรมซอฟต์แวร์, เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต, ความปลอดภัยสารสนเทศ, เทคโนโลยีข้อมูล และสาขาวิชาใหม่

อนุปริญญาด้านวิทยาศาสตร์ (ด้านวิศวกรรมศาสตร์) หลักสูตรออกแบบเพื่อนักศึกษาที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ ECU

อนุปริญญาด้านวิทยาศาสตร์ (วิทยาศาสตร์สุขภาพ) ศึกษาทางด้านชีววิทยา, สังคมและวัฒนธรรมองค์กรด้านการดูแลสุขภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติมหลักสูตรอนุปริญญา...

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คณาจารย์ของวิทยาลัย Edith Cowan ให้ความสำคัญสูงสุดกับความพึงพอใจของนักศึกษาด้วยการดำเนินการสอนหลักสูตรการเรียนที่มีคุณภาพ คุณภาพการสอนอันยอดเยี่ยมจะเป็นพื้นฐานของประสบการณ์การเรียนที่ประสบผลสำเร็จ ECC ได้สร้างชื่อเสียงในด้านคุณภาพมาเป็นเวลายาวนานหลายปี ทางวิทยาลัยมีความเชี่ยวชาญพิเศษในด้านหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่มีความเข้มข้น, ประสิทธิผลและความรวดเร็วเพื่อช่วยให้นักศึกษาเริ่มต้นเส้นทางการเรียนระดับปริญญาได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ ECC จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเปลี่ยนผ่านไปสู่การเรียนระดับมหาวิทยาลัยได้อย่างประสบความสำเร็จและปราศจากความกังวลใจ

วิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการมอบการศึกษาที่ใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งอำนวยความสะดวก, ห้องเรียน, ความรู้ความเชี่ยวชาญและหลักสูตรอันเข้มข้นของมหาวิทยาลัย Edith Cowan

หัวใจสำคัญของรูปแบบการเรียนของวิทยาลัยคือชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อย ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้รับการศึกษาที่เข้มข้นและตรงกับความต้องการของตนเอง รวมถึงการพัฒนาประสิทธิภาพด้านเวลาเรียนควบคู่ไปกับการรักษามาตรฐานคุณภาพให้อยู่ในระดับที่ดีเยี่ยม

Show more +Show less -
หลักสูตรระดับปริญญาโท

หลักสูตรระดับปริญญาโท

วิทยาลัยเอดีท โคแวนนำเสนอหลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนปริญญาโทในทางด้านบริหารธุรกิจและ IT

หลักสูตรด้านเตรียมการก่อนปริญญาโท (PQP) เป็นการเรียนโดยไม่มีวุฒิการศึกษา 1 ภาคเรียน ถูกออกแบบมาให้สำหรับนักศึกษาที่มีวุฒิการศึกษารับปริญญาตรี แต่คุณสมบัติไม่เพียงพอต่อการเข้าสมัครศึกษาหลักสูตรปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยเอดีท โคแวน (ECU) โดยตรง

หลักสูตร PQP ทางด้านการบริหารธุรกิจจะช่วยให้นักศึกษามีความรู้, ทักษะและการใช้ภาษาอังกฤษในระดับที่ตรงกับคุณสมบัติในการสมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาโทที่คณะบริหารธุรกิจและกฎหมายที่ ECU วิชาจะครอบคลุมเรื่องการจัดการ, การสื่อสาร, ระเบียบแบบแผนการวิจัยและการคิดแบบมีวิจารญาณ หลักสูตร PQP เปิดโอกาสให้นักศึกษาเข้าศึกษาในระดับปริญญาโทใน ECU ทางด้านการตลาด, การบัญชี, การเงินการธนาคาร, การจัดการทรัพยากรบุคคลและการธนาคาร

หลักสูตร PQP ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศช่วยใหนักศึกษามีทักษะ, ความรู้และการใช้ภาษาอังกฤษในระดับที่ตรงกับคุณสมบัติในการเข้าศึกษาระดับปริญญาโทที่คณะวิทยาศาสตร์ (คอมพิวเตอร์และความปลอดภัยสารสนเทศ) ที่ ECU หลักสูตรปริญญาโทจะครอบคลุมทางด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และความปลอดภัยสารสนเทศ

Show more +Show less -
หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ

วิทยาลัย Edith Cowan มีทางเลือกการเรียนมากมาย อาทิเช่นหลักสูตรอนุปริญญาแบบเร่งรัดในหลากหลายสาขา หรือหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงทั้งหลักสูตรระยะสั้นหรือระยะยาว

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อแบบเร่งรัดของวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษาสำเร็จคุณวุฒิอนุปริญญาได้ภายในเวลาเพียง 8 เดือน หลังจากนั้นนักศึกษาจะสามารถเรียนต่อจนสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรีได้ภายในเวลาสองปีครึ่ง ECC มีการเปิดสอนหลักสูตรต่อไปนี้สำหรับนักศึกษาที่สนใจ:

 • ภาษาอังกฤษวิชาการ
 • อนุปริญญาสาขาพาณิชยศาสตร์
 • อนุปริญญาสาขาการสื่อสารและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์
 • อนุปริญญาสาขาการจัดการโรงแรม
 • อนุปริญญาสาขาวิทยาศาสตร์ (คอมพิวเตอร์/เทคโนโลยีสารสนเทศ)
 • อนุปริญญาสาขาวิทยาศาสตร์ (วิศวกรรมศึกษา)
 • อนุปริญญาสาขาวิทยาศาสตร์ (สุขภาพศึกษา)
 • หลักสูตรเตรียมความพร้อมระดับสูงกว่าปริญญาตรี - ธุรกิจ
 • หลักสูตรเตรียมความพร้อมระดับสูงกว่าปริญญาตรี - การสื่อสาร
 • หลักสูตรเตรียมความพร้อมระดับสูงกว่าปริญญาตรี - เทคโนโลยีสารสนเทศ

นอกจากนี้ยังมีวิชาเรียนเพื่อช่วยเหลือการเรียนที่ไม่มีการรับรองวิทยฐานะและไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับนักศึกษาทุกคนในแต่ละภาคเรียนด้วย นักศึกษาจะสามารถเรียนวิชานี้ได้ตามความสมัครใจหรือในบางกรณีอาจเป็นวิชาเรียนที่กำหนดให้เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรการเรียน

ในกรณีที่นักศึกษามีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับหลักสูตรนั้นๆวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่จะเป็นการเรียนควบคู่กับหลักสูตรการเรียนของนักศึกษา

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

การสมัครเข้าศึกษาที่วิทยาลัยเอดีท โคแวน (ECC) สำหรับนักศึกษานานาชาติจะถูกประเมินจากผลการศึกษาที่ผ่านมาและความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ

การสมัครเข้าศึกษา

การประเมินผลการศึกษาเพื่อเข้าศึกษาที่ ECC จะเป็นไปตามข้อกำหนดของสำนักงานการรับรองทักษะนานาชาติ (NOOSR) นักศึกษาที่มีวุฒิการศึกษาทางด้านวิชาชีพ เช่น อนุปริญญาจากหอการค้าและอุตสาหกรรมลอนดอน (LCCI) สามารถเข้าสมัครศึกษาที่ ECC ได้

ความสามารถทางภาษาอังกฤษ

นักศึกษานานาชาติจะต้องแสดงผลการประเมินภาษาอังกฤษโดยจะต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้

 • IELTS – สำหรับระดับอนุปริญญา คะแนนอยู่ที่ 5.5 โดยที่ไม่มี band ใดต่ำกว่า 5.0 (ยกเว้นวิชาการพยาบาลที่ต้องการคะแนน IELTS ที่สูงกว่า) ส่วนหลักสูตร PQP อยู่ที่ 6.0
 • TOEFL (iBT) – ระดับอนุปริญญาไม่ต่ำกว่า 60 สำหรับหลักสูตร PQP ไม่ต่ำกว่า 79
 • Pearson Test of English (PTE) ระดับอนุปริญญาคะแนนจะต้องไม่ต่ำกว่า 49 คะแนนในทุกหมวด ในส่วนหลักสูตร PQP คะแนนไม่ต่ำกว่า 57 ในทุกหมวด

นักศึกษาที่ทักษะภาษาอังกฤษไม่เป็นไปตามที่กำหนดของหลักสูตรอนุปริญญาสามารถเข้าศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพิ่มเติมพร้อมกับหลักสูตรที่ต้องการสมัคร

รายละเอียดเพิ่มเติมข้อกำหนดการสมัครสอบ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาที่ต้องการสมัครเข้าเรียนที่วิทยาลัย Edith Cowan จะได้รับการประเมินประวัติผลการเรียนและความสำเร็จต่างๆจนถึงปัจจุบัน รวมถึงคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ทางวิทยาลัยยังเปิดรับใบสมัครจากนักศึกษาที่เป็นผู้ใหญ่ ซึ่งอาจได้รับเข้าเรียนในระดับการเรียนที่สูงกว่าปกติหากผู้สมัครสามารถแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์วิชาชีพหรือวิชาการที่เกี่ยวข้องของตนเองในใบสมัคร

ทุกหลักสูตรการเรียนและหลักสูตรอนุปริญญาของวิทยาลัย Edith Cowan ดำเนินการสอนด้วยภาษาอังกฤษ ด้วยเหตุนี้ ผู้สมัครเข้าเรียนหลักสูตรของ ECC ต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษขั้นต่ำก่อนที่จะได้รับเข้าเรียนในหลักสูตรของ ECC

ทางวิทยาลัยรับพิจารณาคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษในหลายรูปแบบ อาทิเช่นการส่งหลักฐานการสำเร็จการเรียนระดับ Year 12 ของประเทศออสเตรเลียหรือคะแนนสอบ IELTS เทียบเท่า อีกทางเลือกหนึ่งคือผลคะแนนสอบ Pearson English Test หรือคะแนนเทียบเท่าอื่นๆ โดยคะแนนขั้นต่ำที่กำหนดจะแตกต่างกันตามวิธีการให้คะแนนของแต่ละประเภทการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ

สำหรับนักศึกษาผู้ใหญ่ที่มีอายุ 20 ปีหรือมากกว่า ในบางกรณีทางวิทยาลัยมีการรับเข้าเรียนในหลักสูตรโดยไม่ต้องมีคุณสมบัติด้านการเรียนภาคปกติผ่านเกณฑ์ที่กำหนด ผู้สมัครที่ต้องการสมัครเรียนด้วยวิธีการนี้จะต้องส่งใบสมัครผ่านช่องทางการเข้าเรียนด้วยผลการทำงานที่ผ่านมา และต้องส่งใบสมัครมาพร้อมกับเอกสารหลักฐานด้านประสบการณ์การทำงาน, ประวัติการทำงานจนถึงปัจจุบันและจดหมายแนะนำตัว โดยอาจมีเอกสารเสริมอื่นๆขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกสมัคร

Show more +Show less -
ภาษาอังกฤษวิชาการ

ภาษาอังกฤษวิชาการ

วิทยาลัยเอดีท โคแวนมีชื่อเสียงทางด้านหลักสูตรภาษาอังกฤษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม หลักสูตรภาษาอังกฤษเต็มเวลาที่ ECC มีชั่วโมงการเรียนราว 20-22 ชั่วโมงในห้องเรียน การเรียนจะถูกกระตุ้นให้ตื่นตัวตลอดเวลาผ่านวิธีการสอนที่ก้าวหน้าหลากหลายรวมไปถึงสื่อการสอนที่ทันสมัยและทรัพยากรที่ดี

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาถูกออกแบบสำหรับนักศึกษาที่วางแผนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลียหรือนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทั้งด้านการอ่าน, เขียน, ฟัง และการพูด หลักสูตรนี้ถูกสอนที่ ECU วิทยาเขตเมาท์ ลอวี่ย์ ในหลักสูตรจะประกอบด้วยวิชาต่อไปนี้

 • ทักษะการเขียนบทความและการอ่าน
 • ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา
 • ภาษาอังกฤษเพื่อการอภิปรายและทักษะการนำเสนอ

ข้อดีของหลักสูตร

นักศึกษาในหลักสูตรมีโอกาสในการพัฒนาทักษะทางภาษาและขยายความสามารถในการศึกษาเพื่อเตรียมพร้อมสู่การศึกษาในระดับที่สูงขึ้น ตัวหลักสูตรจะมุ่งให้ความสำคัญในการผสมผสานกันระหว่างทักษะทางด้านการสื่อสารและทักษะด้านการใช้ภาษาในการเรียน หลักสูตรนี้เป็นอีกหลักสูตรที่ดีสำหรับนักศึกษาเพื่อเตรียมสู่การสอบ IELTS หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาของ ECC สามารถสมัครเรียนร่วมกับหลักสูตรอนุปริญญาและหลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนปริญญาโท

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาลัย Edith Cowan ตั้งอยู่ตรงข้ามกับวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Edith Cowan ด้วยเหตุนี้นักศึกษาของวิทยาลัยจะได้รับประโยชน์จากการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมต่างๆของมหาวิทยาลัย Edith Cowan ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ทึ่สุดอันดับสองของรัฐ Western Australia

นักศึกษาของวิทยาลัยจะสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายได้ทุกวัน อย่างเช่น:

 • ห้องแล็บคอมพิวเตอร์อันทันสมัย
 • ห้องทดลองวิทยาศาสตร์ทุกประเภท
 • บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีคุณภาพฟรีในทั่วทุกพื้นที่ของวิทยาเขต
 • ห้องสมุดมหาวิทยาลัยอันทันสมัย
 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ครบครัน
 • บริการอาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย อาทิเช่นโรงอาหาร, ร้านกาแฟและบาร์
 • บริการการเดินทางระหว่างวิทยาเขตและใจกลางเมือง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาอันดีเยี่ยม
 • สโมสรทางสังคมมากมาย

วิทยาลัยตั้งอยู่ในวิทยาเขต Joondalup Campus West และ Mount Lawley โดยนักศึกษาจะสามารถเดินทางไปมาระหว่างวิทยาเขตทั้งสองแห่งและใจกลางเมือง Perth ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยบริการขนส่งสาธารณะ ซึ่งจะทำให้นักศึกษาของ ECC สามารถเพลิดเพลินไปกับศูนย์กลางวัฒนธรรมอันเฟื่องฟูของเมือง Perth ได้อย่างเต็มที่

มีทางเลือกบริการที่พักมากมายที่อยู่ห่างจากวิทยาเขตหรือเมืองในหลากหลายระยะทางเพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการและความพึงพอใจของนักศึกษา

Perth ได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัยในระดับสูงและเป็นสถานที่เรียนที่ได้รับความนิยมสำหรับนักศึกษานานาชาติ โดยเป็นเมืองที่มีความภาคภูมิใจในการรักษามาตรฐานการอยู่อาศัยที่ดีเยี่ยม ขณะเดียวกันก็มีค่าครองชีพในระดับที่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักศึกษาของ ECC จะได้รับส่วนลด 40% สำหรับการใช้บริการการเดินทางสาธารณะทุกประเภทและบริการรถประจำทางบางเส้นทางฟรี

เมือง Perth ตั้งอยู่บนเขตชายฝั่งอันสวยงามทางภาคตะวันตกของประเทศออสเตรเลีย พร้อมด้วยสภาพภูมิอากาศอันมีชื่อเสียงของประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งนักศึกษาจะมีโอกาสได้สำรวจท่องเที่ยวพื้นที่อื่นๆของประเทศหรือประเทศต่างๆด้วยบริการของสนามบินที่อยู่ใกล้ๆ

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย

วิทยาลัยเอดีท โคแวน (ECC) มีที่ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยเอดีท โคแวน (ECU) วิทยาเขตจุนดาลูปตะวันตกและวิทยาเขตเมาท์ ลอว์ลี่ย์ วิทยาเขตจุนดาลูปตะวันตกที่ซึ่งมีการสอนในหลักสูตรอนุปริญญาและหลักสูตร PQP มีที่ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 25 กิโลเมตร สามารถเดินทางได้ง่ายด้วยระบบขนส่งมวลชนและยังห่างจากสถานีรถไฟจุนดาลูปเพียง 10 นาที ทางวิทยาเขตยังมีบริการรถรับส่งฟรีเพื่อรับส่งนักเรียนไปยังวิทยาเขตโดยตรง

วิทยาเขตเมาทื ลอว์ลี่ย์ มีการจัดการสอนในหลักสูตรภาษาอังกฤษของ ECC อยู่ใกล้กับใจกลางเมืองของเพิร์ทและยังเดินทางได้ง่ายด้านระบบขนส่งมวลชน

หมู่บ้านนักศึกษา ECU

หมู่บ้านนักศึกษามีที่ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยเอดีท โคแวน วิทยาเขตเมาท์ ลอว์ลี่ย์ มีที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพิร์ทเพียง 10 นาทีโดยรถบัสและแหล่งความบันเทิงหลากหลายในเขตถนนบิวฟอร์ต, เมาท์ ลอว์ลี่ย์ นอกจากนี้ยังมีซุปเปอร์มาร์เกต, คาเฟ่และบริการอื่นๆในพื้นที่

สิ่งอำนวยความสะดวกในหมู่บ้านประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ, พื้นที่พักผ่อนสำหรับนักศึกษาและห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, คาเฟ่, พื้นที่บาร์บีคิวและห้องเล่นเกม, ห้องเปียโนและทีวี รวมไปถึงพื้นที่ซักรีด

หมู่บ้านยังมีบริการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงให้กับผู้พักอาศัย ด้วยทีมงานดูแลการพักอาศัย (RA) ในทุกเย็นจะมีผู้จัดการประจำและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอดเวลา อพาร์ตเมนท์และพื้นที่ส่วนกลางสามารถเข้าออกได้ด้วยระบบบัตรผ่านแบบอิเล็กทรอนิกส์และห้องนอนทุกห้องสามารถล็อคได้

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

ส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ ECC นักศึกษาสามารถเข้าถึง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่อยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย เช่น:

 • ห้องปฏิบัติการทางคอมพิวเตอร์ที่มีเทคโนโลยีล่าสุด
 • ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ที่มีทั้งด้านชีววิทยา, เคมี, ฟิสิกส์ และอิเล็กทรอนิกส์
 • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงครอบคลุมในทุกพื้นที่ของมหาวิทยาลัย
 • ห้องสมุด ECU ที่เพิ่งปรับปรุงใหม่
 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ทันสมัยพร้อมด้วยสื่อการสอนอันทันสมัย
 • ร้านอาหาร
 • สิทธิ์การเข้าใช้ศูนย์กีฬา ECU และกิจกรรมด้านสังคมจาก ECC
 • ศูนย์สุขภาพ ECU
 • หมู่บ้านนักศึกษา
 • เอทีเอ็ม

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

วิทยาลัย Edith Cowan มีความมุ่งมั่นในการรักษาสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยและเคารพซึ่งกันและกันในทุกพื้นที่ของวิทยาเขตและในหมู่คณาจารย์, นักศึกษาและผู้มาเยือนวิทยาลัย นอกจากนี้ทางวิทยาลัยยังมีนโยบายที่ไม่ยอมรับการข่มเหงรังแก, การข่มขู่คุกคาม, การทำร้ายร่างกายหรือการเลือกปฏิบัติ

ทางวิทยาลัยมีการทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัย Edith Cowan เพื่อดำเนินการด้านบริการรักษาความปลอดภัยและนโยบายความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพในทุกวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย โดยแผนกบริการรักษาความปลอดภัย ECU จะเป็นหน่วยงานที่ทำหน้าที่นี้ร่วมกับการสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษานักศึกษาของ ECC และฝ่ายบริหารของวิทยาลัย

ทีมงานรักษาความปลอดภัยของ ECU มีความร่วมมือกับหน่วยงานบริการเหตุฉุกเฉินภายนอกและทำงานประสานกันอย่างสม่ำเสมอเพื่อรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับภัยอันตรายต่างๆที่อาจเกิดขึ้นและแจ้งข่าวสารด้านนโยบายความปลอดภัยในวิทยาเขตหากมีความจำเป็น ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่มีผลกระทบต่อนักศึกษาทั้งในและนอกวิทยาเขต ฝ่ายบริหารของ ECC และเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษานักศึกษาจะคอยให้ความช่วยเหลือและประสานการทำงานกับฝ่ายบริการรักษาความปลอดภัยหรือเหตุฉุกเฉินในกรณีที่มีความจำเป็น

ภายในวิทยาเขตได้รับการปกป้องด้วยบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อย่างเช่นการลาดตระเวนตรวจตราอย่างสม่ำเสมอและกล้องวงจรปิด นอกจากนี้นักศึกษา, คณาจารย์หรือผู้มาเยือนยังสามารถติดต่อฝ่ายบริการรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตเพื่อขอใช้บริการเดินเป็นเพื่อนไปยังรถยนต์ของตนเองหรือป้ายรถประจำทางในช่วงเวลากลางคืนได้อีกด้วย

Show more +Show less -
924
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Practice-based learning in world class facilities - job ready students
ECC is located in Perth, SWestern Australia
We have on-campus accommodation
Small classes allow for more interaction between students & lecturers
We offer university style teaching with 3 flexible intake
ECC students have access to all facilities that the university offers
We prepare students for academic success
Friendly student services team to assist - all aspects of student life
ECC is located in Perth, one of the cheapest capital city in Australia
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2469

 • $1038
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $395
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
ฟรี สัมมนาออนไลน์ เรียนต่อประถมและมัธยมกับโรงเรียนรัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

ฟรี สัมมนาออนไลน์กับเจ้าหน้าที่ Queensland Government School องค์กรการศึกษานานาชาติแห่งรัฐควีนส์แลนด์ ในหัวข้อ " เรียนประถมและมัธยมกับโรงเรียนรัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์ เลือกโรงเรียนไหนดี พร้อมโอกาสรับทุนการศึกษา" เตรียมพร้อมทุกข้อมูลสำหรับการเตรียมตัวเรียนต่อ ขั้นตอนการดำเนินการต่าง ๆ ค่าใช้จ่าย ค่าเทอม ค่าครองชีพ และทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนอีกด้วย

AU Bangkok, Thailand 30th ต.ค. 2021 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Interview Program 2021

ส่งท้ายปี 2021 กับงานเรียนต่อประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์แบบเต็มรูปแบบที่ใหญ่ที่สุดในไทย พบและพูดคุยกับตัวแทนสถาบันศึกษาชั้นนำของโลกที่คัดมาไว้ให้แล้วกว่า 28 แห่ง ข้อมูลครบถ้วน ตั้งแต่ระดับประถม-มัธยม คอร์สวิชาชีพ คอร์สภาษา ตลอดจนระดับปริญญาตรี - โท - เอก เข้าร่วมฟรี ตลอดงาน ไม่ว่าน้อง ๆ วางแผนไปเรียนต่อออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์ปีนี้ หรือ ปีไหน ๆ ก็ไม่ควรพลาด * ร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

AU NZ Bangkok, Thailand 20th พ.ย. 2021 10:00 ก่อนเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์