พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

ด้วยหลักสูตรเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัยของ Eynesbury เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษทั้งในด้านการเรียนและการใช้ชีวิตใน Adelaide, South Australia

นักศึกษาสามารถสร้างความคุ้นเคยกับหลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัย Adelaide หรือมหาวิทยาลัย South Australia ผ่านการเรียนรู้ในวิทยาลัย Eynesbury นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรในระดับมัธยมศึกษา (Years 10, 11 & 12) ที่เปิดสอนในวิทยาลัยด้วยเช่นกันหลักสูตรที่เปิดสอนประกอบไปด้วย:

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษ
 • หลักสูตรในระดับมัธยมศึกษา Years 10, 11 & 12
 • หลักสูตรปูพื้น
 • หลักสูตรอนุปริญญา

เป็นเวลากว่า 30 ปีที่วิทยาลัย Eynesbury ได้มีโอกาสบ่มเพาะความรู้ให้แก่นักศึกษาต่างชาติจำนวนกว่า 1,000 คน (หรือคิดเป็น 25% ของจำนวนนักศึกษาทั้งหมด)

วิทยาเขตทั้งสองแห่งของ Eynesbury ตั้งอยู่ใน Adelaide ใกล้กับชุมชนชาวจีนในย่าน Chinatown, ตลาด Central Market และมหาวิทยาลัย Adelaideวิทยาเขตทั้งสองแห่งเปิดสอนหลักสูตรที่แตกต่างกัน โดยหลักสูตรปูพื้นฐาน, หลักสูตรระดับอนุปริญญา และหลักสูตรพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษจะเปิดสอนในวิทยาเขต Coglin Street ส่วนหลักสูตรระดับมัธยมศึกษาจะเปิดสอนในวิทยาเขต Franklin Street

Adelaide เป็นเมืองใหญ่อันดับห้าของออสเตรเลีย ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก (ตามการจัดอันดับของ Economist Intelligence Unit's Global Liveability Index)นอกจากนี้ยังมีสนามบินนานาชาติตั้งอยู่ภายในเมือง นักศึกษาสามารถบินตรงไปยังจุดหมายปลายทางได้หลากหลายแห่ง อาทิเช่น ฮ่องกง, สิงคโปร์, กัวลาลัมเปอร์, โดฮา, กวางโจว, และดูไบ

การเดินทางภายในเมือง Adelaide เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย นักศึกษาสามารถใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะ ควบคู่ไปกับการเข้าถึงระบบอินเตอร์เนตไร้สายได้อย่างง่ายดายAdelaide ยังมีความโดดเด่นในหลากหลายด้าน อาทิเช่น ด้านความปลอดภัย, ด้านความสะอาด, และค่าครองชีพภายในเมืองที่ไม่สูงนัก (EIU Cost of Living Survey 2019)

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

Vonny, จีน

Vonny เข้าศึกษาในหลักสูตรมัธยมศึกษาระดับ years 11 และ 12 จากนั้นเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสาขาทันตแพทยศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย Adelaideภายหลังสำเร็จการศึกษาในปี 2012 เธอทำงานเป็นทันตแพทย์ในเมือง Adelaide มาจนถึงปัจจุบัน

''ครูผู้สอนของ Eynesbury ช่วยฉันได้มากจริงๆ เพราะเมื่อไรก็ตามที่คะแนนสอบของฉันออกมาไม่ดี พวกเค้าพร้อมอยู่เคียงข้างฉัน ช่วยติว ช่วยสอนให้ฉันสามารถทำคะแนนได้ดีขึ้น ฉันมีความสุขมากที่ได้มาเรียนที่นี่ เช่นเดียวกับทำเลที่ตั้งของวิทยาลัย ที่ถูกใจฉันอย่างมาก เพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง Adelaide เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ค่าครองชีพก็ไม่สูง จะเดินทางไปไหนก็รู้สึกปลอดภัย''

Quan Hoang Tran, เวียดนาม

Quan Hoang Tran เข้าศึกษาในหลักสูตรปูพื้นฐานที่วิทยาลัย Eynesbury จากนั้นเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสาขาการตลาดและสื่อสารมวลชนที่มหาวิทยาลัย South Australia. เขากล่าวว่า ''ครูผู้สอนของ Eynesbury ดูแลเอาใจใส่ผมเป็นอย่างดี ทั้งในช่วงที่ผมเป็นนักศึกษา หรือแม้แต่ตอนที่ผมเรียนจบมาแล้วก็ตาม''

Zoe, จีน

Zoe เข้าศึกษาในหลักสูตรปูพื้นฐานที่วิทยาลัย Eynesbury จากนั้นเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสาขาครุศาสตร์ (มัธยมศึกษา) และสาขาศิลปศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย Adelaide ''สำหรับฉันนะ สิ่งที่ดีที่สุดของที่นี่คือครูผู้สอนที่เปี่ยมไปด้วยความอดทนและความรับผิดชอบ พวกเขาช่วยฉันได้มากจริงๆ ฉันชอบนะ กับการได้ใช้ชีวิตในแบบเรียบง่ายที่ Adelaide สุดท้ายนี้ฉันก็อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Eynesbury และ Adelaide''

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

วิทยาลัย Eynesbury เปิดสอนหลักสูตรปูพื้นฐานเข้าสู่มหาวิทยาลัย ควบคู่ไปกับหลักสูตรในระดับมัธยมศึกษา (year 10, 11 และ 12) หลักสูตรที่เปิดสอนประกอบไปด้วย:

หลักสูตรปูพื้น

เป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย เทียบเท่ากับการเรียนในระดับ Australian Year 12 มีส่วนช่วยให้นักศึกษาได้เกิดความคุ้นกับการเรียนและการใช้ชีวิตใน:

 • มหาวิทยาลัย Adelaide
 • มหาวิทยาลัย South Australia
 • หรือมหาวิทยาลัยอื่นๆในออสเตรเลีย

อนุปริญญา

เป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัยขั้นสูง เทียบเท่ากับการเรียนในระดับ Australian Year 12 ภายหลังสำเร็จการศึกษา นักศึกษาสามารถเข้าเรียนในชั้นปีที่สองในหลักสูตรปริญญาตรีได้ทันที หลักสูตรอนุปริญญาที่เปิดสอนประกอบไปด้วย:

 • ธุรกิจ
 • สารสนเทศและไอที
 • วิศวกรรม

ภาษาอังกฤษ

หลักสูตรด้านภาษาเหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับสูง

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาต่างชาติสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้จากทาง Eynesbury College Academy of English โดยหลักสูตรที่เปิดสอนให้ความสำคัญกับการปูพื้นฐาน ความรู้ เพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถปรับตัวกับการเรียนในระดับที่สูงขึ้นได้ต่อไป

English for General Purposes (EGP)

คุณสมบัติสำหรับหลักสูตร EGP (ระดับเริ่มต้น) มีดังนี้:

 • คะแนนสอบ IELTS อย่างน้อย 3.5 หรือเทียบเท่า

English for Academic Purposes Preparation (EAPP)

คุณสมบัติสำหรับหลักสูตร EAPP (ระดับกลาง) มีดังนี้:

 • คะแนนสอบ IELTS อย่างน้อย 4.0 หรือเทียบเท่า

English for Academic Purposes (Navitas English curriculum)

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาทักษะด้านวิชาการ โดยต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • EAP 1 – คะแนนสอบ IELTS อย่างน้อย 4.5 และต้องได้คะแนนไม่น้อยกว่า 4.5 ทั้งในส่วนของการพูดและการเขียน (หรือเทียบเท่า)
 • EAP 2 – คะแนนสอบ IELTS อย่างน้อย 5.0 และต้องได้คะแนนไม่น้อยกว่า 5.0 ทั้งในส่วนของการพูดและการเขียน (หรือเทียบเท่า)
 • EAP 3 – คะแนนสอบ IELTS อย่างน้อย 5.5 และต้องได้คะแนนไม่น้อยกว่า 5.5 ทั้งในส่วนของการพูดและการเขียน (หรือเทียบเท่า)

นักศึกษาสามารถตรวจสอบข้อมูลการสมัครเข้าเรียนในแต่ละหลักสูตรได้ตามประเทศต้นทางของตนเอง

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

วิทยาลัย Eynesbury จัดสรรทุนการศึกษาในหลากหลายประเภท โดยมีจุดมุ่งหวังเพื่อให้นักศึกษาสามารถเรียนหนังสือได้อย่างอิสระ ปราศจากความกังวลในเรื่องค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ทุนเรียนดี Eynesbury merit scholarships

ส่วนลดค่าเล่าเรียนจำนวน 10-50% จัดสรรให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่มีผลการเรียนเป็นเลิศ โดยนักศึกษาต้องเป็นผู้ที่เรียนอยู่ในหลักสูตรดังต่อไปนี้:

 • Eynesbury Senior College program
 • Eynesbury Foundation Studies program
 • หลักสูตรอนุปริญญา

Contact Eynesbury College for eligibility

Navitas family bursaries

ส่วนลดค่าเล่าเรียนจำนวน 10% ครอบคลุมหน่วยการเรียนมากถึง 8 หน่วยกิต โดยนักศึกษาต้องเป็นผู้ที่เรียนอยู่ในสถาบันการศึกษาที่เป็นสมาชิกของ Navitas

นักศึกษาควรศึกษาข้อมูลทุนการศึกษา เช่นเดียวกับคุณสมบัติในการรับทุน

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

Adelaide

ตามการสำรวจของ The Economist Intelligence Unit, Adelaide ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่น่าอยู่มากที่สุดในอันดับห้าของโลก และยังได้รับการจดจำในฐานะของเมืองที่มีความปลอดภัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของออสเตรเลียประชากรจำนวนกว่า 1.3 ล้านคนอาศัยอยู่ในเมืองแห่งนี้

Adelaide เพียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น และยังขึ้นชื่อในเรื่องค่าครองชีพที่ไม่สูง ด้วยเหตุนี้เอง Adelaide จึงเป็นเมืองที่เหมาะมากๆสำหรับการเลือกมาเรียนของนักศึกษา สามารถการันตีได้จากผลสำรวจของ iGraduate survey ที่ระบุว่านักศึกษาจำนวนกว่า 96% ต่างพึงพอใจกับการใช้ชีวิตใน Adelaide

ความปลอดภัยในมหาวิทยาลัย

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 วิทยาลัย Eynesbury บังคับใช้มาตรการด้านสุขภาพอย่างเคร่งครัด เพื่อทำให้แน่ใจว่านักศึกษาทุกคนจะได้รับการดูแลอย่างปลอดภัย

นักศึกษาสามารถเข้าถึงบริการให้ความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆได้อย่างหลากหลาย โดยนักศึกษาทุกคนจะได้รับบริการเป็นอย่างดีจากเจ้าหน้าที่ทุกคน หนึ่งในบริการที่นักศึกษาเข้าใหม่สามารถใช้บริการได้ทันทีคือบริการรถรับส่งจากสนามบิน

นักศึกษาที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี สามารถเข้ารับคำปรึกษาในเรื่องต่างๆได้จากเจ้าหน้าที่ของทางวิทยาลัย

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

บัณฑิตของวิทยาลัย Eynesbury ต่างสำเร็จการศึกษาด้วยผลการเรียนในระดับดีเยี่ยม และสามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยทั้งในและนอกประเทศออสเตรเลียได้อย่างพร้อมเพรียง

นักศึกษาในหลักสูตรมัธยมศึกษาของวิทยาลัย Eynesbury คิดเป็น 1% ของจำนวนนักศึกษาทั้งหมดในประเทศออสเตรเลีย โดยนักศึกษาในหลักสูตรนี้จำนวนกว่า 99% สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีนักศึกษาในระดับอนุปริญญาอีกกว่า 97% ที่สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยได้เช่นเดียวกับนักศึกษาทุกคนในหลักสูตรปูพื้นฐาน

มหาวิทยาลัย Adelaide

หลักสูตรเฉพาะทางของวิทยาลัย Eynesbury ส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีพื้นฐานความรู้ที่เพียงพอต่อการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย นักศึกษาของที่นี่จึงสามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Adelaide ได้ต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 1992

มหาวิทยาลัย Adelaide เป็น 1 ใน 8 มหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย (Go8) ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 106 ตามการจัดอันดับของ QS World University Rankings 2020 ซึ่งถือเป็นอันดับสูงสุดของมหาวิทยาลัยใน South Australiaมหาวิทยาลัย Adelaide โดดเด่นไปด้วยหลักสูตรที่ช่วยให้นักศึกษาสามารถประกอบอาชีพได้ตามที่ตนต้องการ

มหาวิทยาลัย South Australia

หลักสูตรเฉพาะทางของวิทยาลัย Eynesbury ส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีพื้นฐานความรู้ที่เพียงพอต่อการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย นักศึกษาของที่นี่จึงสามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย South Australia ได้ต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 1994

มหาวิทยาลัย South Australia เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 200 สาขาวิชา เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีทางเลือกในการเรียนได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้มหาวิทยาลัย South Australia ยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 25 ตามการจัดอันดับล่าสุดของ Times Higher Education Young University Rankings 2020

Show more +Show less -
658
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Why Eynesbury
Why Adelaide
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2459

 • $1028
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $395
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์