พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Flinders เป็นสถาบันการศึกษาที่ส่งเสริมนวัตกรรมซึ่งประกอบด้วย 6 วิทยาลัย หลักสูตรการเรียนได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของภาคอุตสาหกรรมและมีการสอนที่มุ่งเน้นการทำงานร่วมกันและส่งเสริมศักยภาพของผู้เรียน มหาวิทยาลัยซึ่งตั้งชื่อตามนักสำรวจชาวอังกฤษ Matthew Flinders ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วโลกที่มีความกล้าในการสร้างความแตกต่าง

มหาวิทยาลัย Flinders ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1966 เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 2 เปอร์เซ็นต์ของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education ในปี 2020 พร้อมด้วยวิทยาเขตที่ผสมผสานทัศนียภาพทางธรรมชาติอันสวยงามเข้ากับวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ที่ผ่อนคลาย

มหาวิทยาลัย Flinders ตั้งอยู่ในเมือง Adelaide เมืองที่เหมาะสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการสัมผัสการใช้ชีวิตในแบบชาวออสเตรเลีย Adelaide มีพื้นที่สีเขียวอันเงียบสงบ, สถานที่พักผ่อนหย่อนใจอันทันสมัยและย่านธุรกิจอันมีชีวิตชีวา นักศึกษาจะพบว่ามีทางเลือกมากมายสำหรับการช็อปปิ้งและรับประทานอาหาร, ชีวิตยามค่ำคืนอันมีชีวิตชีวาและงานเทศกาลมากมายให้เข้าร่วมงานตลอดทั้งปี

นอกจากนี้ Adelaide ยังล้อมรอบไปด้วยชายหาดสีทองและภูมิทัศน์ของเทือกเขาอันสวยงาม และอยู่ใกล้กับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสุดสัปดาห์มากมาย ด้วยเหตุนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่เมือง Adelaide ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเมืองท็อป 5 ที่น่าอยู่อาศัยที่สุดในโลกโดย Global Liveability Study ในปี 2016

ด้วยค่าครองชีพที่ต่ำทำให้นักศึกษาจากทั่วโลกเดินทางมาเรียนที่นี่ จากผลการสำรวจของ StudyAdelaide ในปี 2019 เมือง Adelaide มีค่าครองชีพต่ำกว่าเมืองใหญ่อื่นๆของประเทศออสเตรเลียถึง 14 เปอร์เซ็นต์ และด้วยค่าเดินทาง, ค่าเช่าที่พักและอาหารที่มีราคาถูกกว่า นักศึกษาจะมีเงินเหลือมากกว่าเพื่อใช้จ่ายในเมืองและเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองอื่นๆของออสเตรเลียได้ช่วงที่ว่างจากการเรียน

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Flinders มีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและมีการเปิดสอนหลักสูตรใหม่อาทิเช่น:

การบัญชีและการเงิน

 • ปริญญาตรีการบัญชี
 • ปริญญาตรีการบัญชีรวมสาขา
 • ปริญญาตรีการบัญชี (ความเป็นผู้นำขั้นสูง)
 • ปริญญาตรีการบัญชี (ออนไลน์)
 • ปริญญาตรีการบัญชีและการเงิน
 • ปริญญาตรีการบัญชีและการเงิน (ความเป็นผู้นำขั้นสูง)

การธนาคารและการเงิน

 • ปริญญาตรีการธนาคารและการเงิน
 • ปริญญาตรีการธนาคารและการเงิน (ความเป็นผู้นำขั้นสูง)

เศรษฐศาสตร์

 • ปริญญาตรีเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ
 • ปริญญาตรีเศรษฐศาสตร์ธุรกิจรวมสาขา
 • ปริญญาตรีเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (ความเป็นผู้นำขั้นสูง)

การเงินและเศรษฐศาสตร์

 • ปริญญาตรีการเงิน
 • ปริญญาตรีการเงินรวมสาขา
 • ปริญญาตรีการเงิน (ความเป็นผู้นำขั้นสูง)
 • ปริญญาตรีการเงินและเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ
 • ปริญญาตรีการเงินและเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (ความเป็นผู้นำขั้นสูง)

การจัดการห่วงโซ่อุปทาน

 • ปริญญาตรีธุรกิจ (การจัดการห่วงโซ่อุปทาน)
 • ปริญญาตรีธุรกิจ (ความเป็นผู้นำขั้นสูงและการจัดการห่วงโซ่อุปทาน)

ปัญญาประดิษฐ์

 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ (ปัญญาประดิษฐ์)
 • ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ (ปัญญาประดิษฐ์) (เกียรตินิยม)

รายชื่อหลักสูตรทั้งหมดที่มีการเปิดสอนสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของ Flinders

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

คุณวุฒิปริญญาของ Flinders จะช่วยเปิดประตูสู่โลกแห่งโอกาสทางอาชีพ การสอนคุณภาพเยี่ยมและการวิจัยระดับโลกจะช่วยให้นักศึกษาบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง ผลงานความสำเร็จด้านการสอนของมหาวิทยาลัย อาทิเช่น:

 • Flinders ได้รับการยกย่องในด้านมาตรฐานการสอนที่มีคุณภาพเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง
 • 90 เปอร์เซ็นต์ของผลงานวิจัยได้คะแนนระดับมาตรฐานโลกหรือสูงกว่า (Excellence in Research for Australia, 2018)
 • ได้คะแนน 5 ดาวในด้านการสอนที่มีคุณภาพเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาธุรกิจและการจัดการ, แพทยศาสตร์, คณิตศาสตร์ในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัย Good Universities Guide ประจำปี 2020 (มหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งขึ้นในรัฐ South Australia เท่านั้น)
 • จากผลการสำรวจประสบการณ์นักศึกษาโดย QILT ประจำปี 2018 มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่สูงในด้านคุณภาพการสอนสำหรับหลักสูตรสาขาการสื่อสาร, วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
 • คุณวุฒิปริญญาของมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับว่าสอดคล้องกับความต้องการของอุตสาหกรรมและได้รับการรับรองและยอมรับโดยองค์กรอิสระมากมาย

คณาจารย์ของ Flinders ไม่เพียงจะมอบการศึกษาที่มีความแตกต่างและโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมในปัจจุบันด้วย มหาวิทยาลัยมีความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับภาคอุตสาหกรรมทั้งระดับประเทศและนานาชาติ มหาวิทยาลัย Flinders จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยทักษะที่มีประโยชน์ต่างๆ อย่างเช่นทักษะการสื่อสาร, การแก้ไขปัญหา, การร่วมมือกันทำงาน, จริยธรรม, ความสามารถและอีกมากมาย

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Flinders มีทางเลือกการเรียนที่เปิดสอนใน 6 วิทยาลัยดังนี้:

วิทยาลัยธุรกิจ, การปกครองและกฎหมาย

วิทยาลัยที่ได้รับการยกย่องระดับนานาชาติในด้านคุณภาพการสอนแห่งนี้มีทางเลือกการเรียนในสาขาต่างๆ อย่างเช่นสาขาธุรกิจ, การพาณิชย์, การเมืองและนโยบายสาธารณะ, การจัดการด้านการดูแลสุขภาพ, กฎหมาย, อาชญวิทยาและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

วิทยาลัยครุศาสตร์, จิตวิทยาและสังคมสงเคราะห์

ด้วยการมุ่งเน้นการทำประโยชน์คืนสู่สังคม หลักสูตรของวิทยาลัยจะฝึกฝนให้นักศึกษามีความมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อสังคมที่ดีขึ้น

วิทยาลัยมนุษยศาสตร์, ศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์

วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลาย ตั้งแต่สาขาประวัติศาสตร์และโบราณคดีจนถึงสาขานฤมิตศิลป์และการสื่อสาร

วิทยาลัยแพทยศาสตร์และสาธารณสุข

วิทยาลัยมุ่งเน้นในการวิจัยด้านคลินิก, ประชากรและในห้องทดลอง และบริการด้านคลินิกที่มีคุณภาพสูง หลักสูตรของวิทยาลัยนี้ทำให้ Flinders มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านนวัตกรรมสุขภาพ

วิทยาลัยการพยาบาลและวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ในฐานะผู้นำด้านการดูแลสุขภาพ มหาวิทยาลัย Flinders มีการเปิดสอนหลักสูตรในสาขาการพยาบาล, ผดุงครรภ์, ความพิการ, วิชาชีพสุขภาพและวิทยาศาสตร์สุขภาพ

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัย Flinders มีหลักสูตรการเรียนที่มีชื่อเสียงในสาขาชีววิทยา, เคมี, สิ่งแวดล้อม, เทคโนโลยี, วิศวกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ, คณิตศาสตร์และอีกมากมาย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เพื่อการได้รับเข้าเรียนที่ Flinders นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์เงื่อนไขการรับสมัคร 2 ประเภทคือคุณสมบัติด้านการเรียนและความรู้ภาษาอังกฤษ

คุณสมบัติด้านการเรียน

สำหรับการเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรระดับปริญญาตรี นักศึกษาควรสำเร็จการเรียนระดับมัธยมศึกษาจากสถาบันการศึกษาอันเป็นที่ยอมรับ

สำหรับการเข้าเรียนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี นอกเหนือจากคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษแล้ว นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติด้านการเรียนผ่านเกณฑ์ที่หลักสูตรกำหนดด้วย

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษานานาชาติที่ภาษาแม่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษต้องมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ที่กำหนด นักศึกษาที่มีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษและคุณวุฒิการศึกษาไม่ผ่านเกณฑ์เงื่อนไขการรับสมัครสามารถสมัครเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่งที่มีการเปิดสอน นักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับสมัครได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย Flinders

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

Flinders เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย

วิทยาเขต

วิทยาเขตทั้ง 3 แห่งของมหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพระดับโลก

 • วิทยาเขต Bedford Park ตั้งอยู่ร่วมกับศูนย์การแพทย์ Flinders ภายในวิทยาเขตนี้มีศูนย์นักศึกษาและพลาซ่าที่ได้รับรางวัลและเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเรียนในวิทยาเขต อีกทั้งยังมีร้านอาหารหลายร้านให้บริการภายในวิทยาเขตด้วย
 • วิทยาเขต Tonsley เป็นศูนย์นวัตกรรมมูลค่า 120 ล้านเหรียญออสเตรเลียที่สามารถตอบสนองต่อความท้าทายของโลกในยุคปัจจุบัน รวมถึงยังเป็นที่ตั้งของสถาบัน New Venture Institute (NVI) ซึ่งเป็นศูนย์กลางเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างภาคธุรกิจ, ภาครัฐและชุมชน นอกจากนี้ภายในวิทยาเขตยังเป็นที่ตั้งขององค์กรธุรกิจระดับท้องถิ่นและนานาชาติมากมาย
 • วิทยาเขต Victoria Square ประกอบด้วยห้องพักผ่อนนักศึกษาอันทันสมัย, พื้นที่สำหรับการเรียนและบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง โดยเป็นสถานที่เรียนทางเลือกที่สะดวกสบายและเดินทางเข้าถึงได้ง่าย โดยตั้งอยู่ตรงหัวมุมของหนึ่งในจตุรัสอันมีชื่อเสียงและมีชีวิตชีวาของเมือง Adelaide ซึ่งมักจะมีการแสดงดนตรีสดฟรีเป็นประจำ รวมถึงงานกิจกรรม, ฟู้ดทรักในช่วงวันธรรมดาและกิจกรรมชุมชนต่างๆ วิทยาเขตแห่งนี้อยู่ในทำเลที่ตั้งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่

ที่พัก

มหาวิทยาลัย Flinders เป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในเมือง Adelaide ที่มีบริการที่พักในวิทยาเขต ในกรณีที่นักศึกษาต้องการพักอาศัยนอกวิทยาเขต ทางมหาวิทยาลัยก็มีบริการ Flinders Living ที่จะสามารถช่วยนักศึกษาเลือกที่พักที่เหมาะสมได้

Show more +Show less -
บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

แผนกบริการนักศึกษานานาชาติ (ISS)ของ Flinders จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติสามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตนักศึกษานานาชาติ ISS เป็นจุดติดต่อหลักสำหรับนักศึกษานานาชาติและจะคอยให้ความช่วยเหลือด้วยกิจกรรมต่างๆอันหลากหลาย ตั้งแต่ความช่วยเหลือในระหว่างการลงทะเบียนเรียนจนถึงการเรียนและชีวิตทางสังคม

นอกจากนี้มหาวิทยาลัย Flinders ยังมีบริการด้านสุขภาพ, การให้คำปรึกษาและบริการด้านความพิการด้วย

ศูนย์การเรียนรู้นักศึกษา (SLC)

ศูนย์การเรียนรู้นักศึกษาของ Flinders จะให้ความช่วยเหลือด้านการเรียนรู้สำหรับนักศึกษาในรูปแบบต่างๆ อย่างเช่นความช่วยเหลือด้านการเขียน, คณิตศาสตร์, ทักษะการเรียนและการบริหารเวลา นอกจากนี้ทาง SLC ยังมีการเปิดสอนหลักสูตรฟรีสำหรับนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการของตนเองด้วย

สมาคมนักศึกษามหาวิทยาลัย Flinders (FUSA)

สมาคมนักศึกษามหาวิทยาลัย Flinders จะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาของ Flinders ในปัญหาด้านการเรียน, ธุรกรรมและสวัสดิการต่างๆ

ความปลอดภัย

มหาวิทยาลัย Flinders มีความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับนักศึกษาทุกคน โดยมีบริการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อคอยให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน อีกทั้งนักศึกษายังสามารถขอให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเดินร่วมทางไปยังรถยนต์ของตนเองหรือไปยังที่พักในวิทยาเขตในเวลากลางคืนได้อีกด้วย

Show more +Show less -
4790
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
251st  / 1250
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
4.8
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
3.8
คุณภาพการสอน
3.4
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
3.8
Isaac Jun Ming
Flinders University
Low morale amongst staff due to staff having to reapply for their jobs, staff being let go. Trickled down effect to us students.
แสดงทั้งหมด +
การจัดอันดับโลก
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2019-12-15
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Low morale amongst staff due to staff having to reapply for their jobs, staff being let go. Trickled down effect to us students. Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2019-12-15
5.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Low morale amongst staff due to staff having to reapply for their jobs, staff being let go. Trickled down effect to us students. Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Flinders University Flinders University
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Flinders University - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?