พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัย George Brown ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโตรอนโต เป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด โตรอนโตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดา มอบโอกาสให้นักศึกษาเข้าถึงบริษัทระดับโลก นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้รับโอกาสในการจ้างงานที่ยอดเยี่ยม เมืองนี้มีบาร์, ร้านอาหารและสวนสาธารณะ และสวนสีเขียวมากมายให้เยี่ยมชมตลอดทั้งปี สำหรับนักศึกษาที่กำลังมองหาประสบการณ์การเรียนรู้ทางวัฒนธรรม โตรอนโตมีพิพิธภัณฑ์, โรงละคร และหอศิลป์ที่โดดเด่นให้เยี่ยมชมได้อย่างเพลิดเพลิน

ประชากรครึ่งหนึ่งเมืองโตรอนโตไม่ได้เกิดในประเทศแคนาดา ด้วยเหตุนี้โตรอนโตจึงมักถูกขนานนามว่าเป็น ''เมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในโลก'' เมืองนี้มีกลุ่มชาติพันธุ์ 200 กลุ่ม ใช้ภาษาพูดมากกว่า 140 ภาษา โตรอนโตยังมีพื้นที่ซึ่งมีวัฒนธรรมจากหลากหลายประเทศรอให้สำรวจ อาทิ ไชน่าทาวน์, กรีกทาวน์, หมู่บ้านรอนเซสเฟลส์ (ลิตเติ้ลโปแลนด์), ลิตเติ้ลอิตาลี และลิตเติ้ลอินเดีย

วิทยาลัย George Brown เป็นชุมชนที่มีความหลากหลายและเป็นมิตร วิทยาลัยแห่งนี้เปิดขึ้นครั้งแรกในปี 1967 โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 2,000 คน วันนี้วิทยาลัย George Brown มีนักศึกษาแบบเต็มเวลามากกว่า 31,000 คนจากประเทศต่างๆทั่วโลก เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวาให้ทุกคนได้รื่นรมย์ ประชากรในวิทยาลัยประกอบด้วยนักศึกษาต่างชาติ 27 เปอร์เซ็นต์

เช่นเดียวกับการมีชุมชนนักศึกษาและคณาจารย์ที่หลากหลาย วิทยาลัยมีหลักสูตรการเรียนการสอนในแบบเต็มเวลาที่น่าสนใจ มากกว่า 160 หลักสูตรให้เลือกเรียน สำหรับผู้ที่ต้องการจะประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน ด้วยหลักสูตรที่มุ่งเน้นอาชีพที่ George Brown ซึ่งทางวิทยาลัยจะส่งมอบข้อมูลความรู้เชิงลึกที่มีคุณค่าเพื่อให้นักศึกษานำไปใช้ในการทำงานได้ หลายหลักสูตรเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ทางด้านอุตสาหกรรม เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโลกการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวเกี่ยวกับ Covid-19

การสอบความรู้ภาษาอังกฤษ

ปัจจุบันวิทยาลัย George Brown เปิดรับพิจารณาผลการสอบความรู้ภาษาอังกฤษทางออนไลน์ประเภทต่างๆได้แก่ Duolingo English Test, TOEFL iBT Special Home Edition และ IELTS Indicator

ตารางจัดระดับความรู้ที่ปรับปรุงใหม่ล่าสุดสามารถดูได้จากหน้าเว็บเพจ English Language Proficiency & Validity และ English for Academic Purposes (EAP) บนเว็บไซต์

การสอบเพื่อการจัดระดับความรู้และรับเข้าเรียนที่ศูนย์ GBC Assessment Centre ในเมือง Toronto หยุดดำเนินการชั่วคราวโดยไม่มีกำหนด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูจากเว็บเพจของ Assessment Centre

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อของโรงเรียนสอนภาษา

สำหรับการรับเข้าเรียนหลักสูตรที่สูงกว่าระดับมัธยมศึกษาในเดือนกันยายน 2021 ทางวิทยาลัยรับพิจารณาหลักสูตรออนไลน์ขั้นสูงของสถาบันสอนภาษาเอกชน (ทั้งในหรือนอกประเทศแคนาดา) เทียบเท่ากับหลักสูตรที่เรียนแบบต่อหน้า (ในช่วงของการระบาด Covid-19 เท่านั้น) โดยมีผลจนถึงวันที่ 30 สิงหาคมหรือจนถึงวันที่ GBC สามารถดำเนินการเรียนการสอนแบบต่อหน้าได้ (ว้นครบกำหนดนี้สามารถปรับเปลี่ยนและสามารถขยายเวลาตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป) หลักสูตรดังกล่าวควรเป็นหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อในรูปแบบและระดับเดียวกัน และมีอายุไม่เกินหนึ่งปี

 • GBC จะยกเลิกการออกจดหมายรับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขสำหรับผู้ที่ไม่มีผลคะแนนสอบ IELTS/TOEFL/ผลคะแนนสอบอื่นๆสำหรับผู้สมัครทุกสัญชาติ/ประเทศ โดยไม่คำนึงถึงว่าจะมีการล็อคดาวน์จาก Covid-19 หรือไม่ เนื่องจากการสอบต่างๆได้ปรับเปลี่ยนไปสู่รูปแบบออนไลน์แล้ว
 • ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติและส่งเอกสารตามเงื่อนไขอื่นๆภายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2021 สำหรับการรับเข้าเรียนเดือนกันยายน 2021
 • GBC ยังคงรับพิจารณาผลคะแนนสอบออนไลน์ของ Duolingo และ IELTS/TOEFL เพื่อใช้สำหรับทั้งการสอบวัดระดับ/บรรจุเข้าเรียนหลักสูตร EAP และสำหรับคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษเพื่อการเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรที่สูงกว่าระดับมัธยมศึกษา/ระดับสูงกว่าปริญญาตรี โดยมีการขยายเวลาไปถึงการสมัครเรียนในรอบการรับเข้าเรียนเดือนกันยายน 2021 และมกราคม 2022

วันครบกำหนดสำหรับข้อเสนอรับเข้าเรียนจะแตกต่างจากวันครบกำหนดสำหรับการส่งผลคะแนนสอบ IELTS/TOEFL/Duolingo/อื่นๆ ผู้สมัครที่ต้องการยืนยันการเข้าเรียนต้องชำระค่าเล่าเรียนภาคเรียนแรกเต็มจำนวนก่อนวันครบกำหนดของข้อเสนอรับเข้าเรียน ในกรณีที่ไม่มีการชำระเงิน ข้อเสนอรับเข้าเรียนจะหมดอายุโดยอัตโนมัติ นักศึกษาไม่ควรรอจนกระทั่งได้ผลคะแนนสอบ IELTS/TOEFL/อื่นๆแล้วจึงชำระเงินและยืนยันการเข้าเรียน

เอกสารประกอบการสมัคร

ทางวิทยาลัยรับพิจารณาเอกสารเหล่านี้เป็นการชั่วคราว:

 • เอกสารที่ไม่ผ่านการยืนยัน/รับรอง
 • เอกสารฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษที่ไม่ผ่านการรับรอง
 • สำเนาของเอกสารต้นฉบับที่ไม่มีการรับรอง ''สำเนาถูกต้อง''
 • การใช้แบบฟอร์มตัวแทนที่ไม่ได้มีการเซ็นชื่อโดยนักศึกษา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

George Brown ภาคภูมิใจในมาตรฐานการสอนที่ยอดเยี่ยมโดยนักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากชั้นเรียนขนาดเล็ก อาจารย์ที่มีประสบการณ์หลายปีในสาขาที่สอน รวมถึงโอกาสในการสร้างเครือข่ายกับนายจ้างที่มีศักยภาพในขณะที่กำลังเรียนอยู่ อาจารย์ผู้สอนหลายคนในวิทยาลัยเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในภาคอุตสาหกรรมและสาขาการศึกษาของตนเอง

หลักสูตรทั้งหมดของวิทยาลัยได้รับการสร้างขึ้นอย่างรอบคอบเพื่อเตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับโลกของการจ้างงานสมัยใหม่ เนื้อหาของหลักสูตรมีความทันสมัย และช่วยกระตุ้นการใช้ความคิด ด้วยการประสานงานกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม George Brown ได้สร้างหลักสูตรที่พร้อมมอบความรู้ที่ไม่มีอยู่ในตำราให้กับนักศึกษา รวมถึงข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลด้านวิชาชีพ

นอกจากโอกาสที่น่าตื่นเต้น ในการสร้างเครือข่าย นักศึกษายังได้รับโอกาสในการเรียนรู้โดยตรงจากพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรม โครงการวิจัยประยุกต์และการฝึกงานในอุตสาหกรรมเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนที่จะทำให้นักศึกษาจะได้รับความรู้และทักษะที่เพิ่มมากขึ้น

เรียนรู้ในสภาพแวดล้อมการทำงานเสมือนจริง

การมุ่งเน้นการเรียนรู้เชิงปฏิบัติของ George Brown นั้นได้รับการสนับสนุนจากสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยที่ทำให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะของพวกเขาในห้องปฏิบัติการที่จำลองมาจากสถานที่ทำงานจริง อาทิ:

 • ห้องปฏิบัติการ ASL (American Sign Language): ห้องปฏิบัติการนี้ทำให้นักศึกษาได้ฝึกการแปลภาษามือด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ
 • ศูนย์สำหรับเทคโนโลยีการก่อสร้างและวิศวกรรม: สิ่งอำนวยความสะดวกในศูนย์นี้คือห้องปฏิบัติการซึ่งจำลองแบบมาจากสถานที่ทำงานจริง พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานอุตสาหกรรมตั้งแต่เวิร์คช้อปสำหรับเครื่องมือและแม่พิมพ์ ไปจนถึงห้องปฏิบัติการเครือข่ายคอมพิวเตอร์
 • ศูนย์จำลองสถานการณ์: นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพจะได้เรียนรู้ในบรรยากาศจำลองของโรงพยาบาล มีการใช้หุ่นจำลองแทนผู้ป่วย ซึ่งมีความแม่นยำสูง
 • คณะวิชาการออกแบบ: สิ่งอำนวยความสะดวกของคณะวิชานี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อสะท้อนสภาพแวดล้อมการทำงานของเอเจนซี่และสตูดิโอในของจริง ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้สัมผัสบรรยากาศในโลกการทำงาน

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

วิทยาลัย George Brown ประกอบด้วย ศูนย์การเรียนรู้หลัก 7 ศูนย์ ซึ่งแบ่งออกเป็นสาขาต่างๆ ดังต่อไปนี้:

 • ศิลปะ, การออกแบบ, เทคโนโลยีสารสนเทศ
 • การเตรียมความพร้อมและศิลปศาสตร์ศึกษา
 • การบริการชุมชนและการดูแลเด็กเล็ก
 • วิทยาศาสตร์สุขภาพ
 • การโรงแรมและการต้อนรับ และศิลปะการทำอาหาร
 • การก่อสร้างและเทคโนโลยีวิศวกรรม
 • ธุรกิจ

ภายในแต่ละสาขาวิชามีหลักสูตรที่แตกต่างและหลากหลายให้เลือกเรียน นักศึกษาสามารถเลือกเข้าเรียนในหลักสูตรระดับอนุปริญญาหรือประกาศนียบัตร, ปริญญาตรี, สูงกว่าปริญญาตรี, ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางการศึกษา (EAP) หรือหลักสูตรปริญญาอื่นๆ

ด้วยหลักสูตรการศึกษามากกว่า 170 หลักสูตรที่นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรที่เหมาะกับตัวเอง แต่ละหลักสูตรได้รับการสร้างขึ้นอย่างรอบคอบเพื่อให้การศึกษา และพัฒนาทักษะด้านเทคนิคและความรู้ของนักศึกษา George Brown ยังเสนอหลักสูตรการศึกษาต่อเนื่องสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาหรือเรียนรู้งานอดิเรกหรือทักษะใหม่ ๆ อาทิ การแต่งหน้าและสุนทรียศาสตร์

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับเข้าเรียน

เงื่อนไขการรับเข้าเรียน

ข้อกำหนดในการรับเข้าศึกษาขึ้นอยู่กับประเทศที่นักศึกษาอาศัยอยู่ก่อนการสมัครเข้าเรียน และวิทยาลัยยังมีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับแต่ละหลักสูตรที่นักศึกษาต้องการเข้าเรียนที่ George Brown ในการลงทะเบียนเข้าเรียนนักศึกษาทุกคนจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 • สำเร็จการศึกษาในระมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า สำหรับนักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนในหลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรี จะต้องสำเร็จการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัย
 • จ่ายค่าสมัครแบบไม่สามารถขอคืนได้ จำนวน 95 CAD
 • แสดงหลักฐานความสามารถด้านภาษาอังกฤษในระดับที่น่าพอใจ

ความสามารถทางภาษาอังกฤษ

หากนักศึกษาไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก นักศึกษาจำเป็นต้องมีหลักฐานด้านความสามารถในการเขียนและการพูดภาษาอังกฤษ วิทยาลัย ยอมรับผลการทดสอบหลายรายการ เพื่อแสดงทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษา

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ วิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตร George Brown EAP (ESL) ซึ่งแบ่งออกเป็นเก้าระดับ แต่ละระดับใช้เวลาในการเรียนแปดสัปดาห์ เป็นหลักสูตรแบบเต็มเวลา โดยนักศึกษาจะได้รับการประเมินทักษะทางด้านภาษาเมื่อมาถึงที่วิทยาลัยหรือใช้คะแนน TOEFL/IELTS จากนั้นนักศึกษาจะถูกจัดกลุ่มให้เหมาะสมกับระดับทักษะภาษาอังกฤษของตนเอง

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พัก The George Residence

ที่พักในมหาวิทยาลัยประกอบด้วยห้องพักแบบสองห้องนอนที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน แต่ละห้องนอนมีเตียง, ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทำงานสำหรับอ่านหนังสือหรือทำการบ้าน และยังมีห้องครัวที่ทันสมัย รวมไปถึงตู้เย็น, ไมโครเวฟ และอ่างล้างจานและห้องน้ำ สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับนักศึกษาที่พักในหอพักของวิทยาลัย ได้แก่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี, โทรศัพท์, ทีวีจอแบนพร้อมเสาอากาศ และสาธารณูปโภคทั้งหมด

ศูนย์ออกกำลังกาย

ศูนย์ออกกำลังกาย George Brown ตั้งอยู่ในวิทยาเขต Casa Loma และ St James อุปกรณ์ออกกำลังกายที่กว้างขวางในศูนย์อออกำลังกาย ประกอบด้วย ลู่วิ่ง, จักรยานออกกำลังกาย, กรรเชียงบก, ดัมเบลหลากหลายขนาด, บาร์โหน, อุปกรณ์วิดพื้นและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี WAVE Fitness Studios ที่วิทยาเขต Waterfront โดยนักศึกษาสามารถเรียนรู้การทำงานกับลูกค้าและฝึกฝนทักษะด้านการออกกำลังกายและทักษะความเป็นผู้นำได้ที่นี่

Learning Library Commons

มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องสมุดแปดแห่งให้นักศึกษาได้ใช้ ที่วิทยาลัยนักศึกษาสามารถจองห้องอ่านหนังสือ, คอมพิวเตอร์ และอ่านหรือยืมหนังสือเรียนและสื่ออื่นๆได้ นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในเว็บไซต์แล้วนักศึกษายังสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลออนไลน์มากมายเช่น วารสาร อีบุ๊คและ วิดีโอทางวิชาการ

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ที่ผ่านมาผู้สำเร็จการศึกษาของ George Brown ได้รับโอกาสการจ้างงานที่น่าตื่นเต้น วิทยาลัยทำงานในหลายช่องทางเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะบรรลุเป้าหมายในด้านอาชีพการงานของพวกเขารวมถึงการเตรียมความพร้อมด้วยความรู้และทักษะที่จำเป็น George Brown มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับบริษัทชั้นนำต่างๆ และบริษัทในท้องถิ่น เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าในแบบที่นายจ้างกำลังมองหา ในปี 2019 George Brown ได้ร่วมมือกับบริษัทมากกว่า 5,000 แห่ง ในการเพิ่มเครือข่ายที่น่าประทับใจ หรือเป็นพันธมิตรกับภาคอุตสาหกรรม ปัจจุบันบัณฑิตมากกว่า 24,000 คนของ George Brown ได้ทำงานในระดับบังคับบัญชา บริษัทที่เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับซึ่งเป็นนายจ้างของบัณฑิตจาก George Brown ได้แก่:

 • IKEA
 • Coca-Cola
 • Four Seasons (โรงแรมและรีสอร์ท)
 • Marriott
 • ศูนย์เพื่อบำบัดผู้ติดยาและสุขภาพจิต
 • Maple Leaf Sports and Entertainment

ร้อยละ 84 ของผู้สำเร็จการศึกษามีงานทำภายใน 6 เดือนหลังจากจบการศึกษา ในปี 2018 ร้อยละ 91 ของนายจ้างพึงพอใจกับการจ้างงานผู้ที่สำเร็จการศึกษาจาก George Brown

Show more +Show less -
4338
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Join us at George Brown College
Join us at George Brown College
Study Online at George Brown College
Join us at George Brown College
Join us at George Brown College
Join us at George Brown College
Join us at George Brown College
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1994

 • $807
  บ้านพัก
 • $814
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $256
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
3.0
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
George Brown College George Brown College
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
George Brown College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

George Brown College George Brown College
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
George Brown College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์