text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัย George Brown ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโตรอนโต เป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด โตรอนโตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดา มอบโอกาสให้นักศึกษาเข้าถึงบริษัทระดับโลก นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้รับโอกาสในการจ้างงานที่ยอดเยี่ยม เมืองนี้มีบาร์, ร้านอาหารและสวนสาธารณะ และสวนสีเขียวมากมายให้เยี่ยมชมตลอดทั้งปี สำหรับนักศึกษาที่กำลังมองหาประสบการณ์การเรียนรู้ทางวัฒนธรรม โตรอนโตมีพิพิธภัณฑ์, โรงละคร และหอศิลป์ที่โดดเด่นให้เยี่ยมชมได้อย่างเพลิดเพลิน

ประชากรครึ่งหนึ่งเมืองโตรอนโตไม่ได้เกิดในประเทศแคนาดา ด้วยเหตุนี้โตรอนโตจึงมักถูกขนานนามว่าเป็น “เมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในโลก” เมืองนี้มีกลุ่มชาติพันธุ์ 200 กลุ่ม ใช้ภาษาพูดมากกว่า 140 ภาษา โตรอนโตยังมีพื้นที่ซึ่งมีวัฒนธรรมจากหลากหลายประเทศรอให้สำรวจ อาทิ ไชน่าทาวน์, กรีกทาวน์, หมู่บ้านรอนเซสเฟลส์ (ลิตเติ้ลโปแลนด์), ลิตเติ้ลอิตาลี และลิตเติ้ลอินเดีย

วิทยาลัย George Brown เป็นชุมชนที่มีความหลากหลายและเป็นมิตร วิทยาลัยแห่งนี้เปิดขึ้นครั้งแรกในปี 1967 โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 2,000 คน วันนี้วิทยาลัย George Brown มีนักศึกษาแบบเต็มเวลามากกว่า 31,000 คนจากประเทศต่างๆทั่วโลก เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวาให้ทุกคนได้รื่นรมย์ ประชากรในวิทยาลัยประกอบด้วยนักศึกษาต่างชาติ 27 เปอร์เซ็นต์

เช่นเดียวกับการมีชุมชนนักศึกษาและคณาจารย์ที่หลากหลาย วิทยาลัยมีหลักสูตรการเรียนการสอนในแบบเต็มเวลาที่น่าสนใจ มากกว่า 160 หลักสูตรให้เลือกเรียน สำหรับผู้ที่ต้องการจะประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน ด้วยหลักสูตรที่มุ่งเน้นอาชีพที่ George Brown ซึ่งทางวิทยาลัยจะส่งมอบข้อมูลความรู้เชิงลึกที่มีคุณค่าเพื่อให้นักศึกษานำไปใช้ในการทำงานได้ หลายหลักสูตรเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ทางด้านอุตสาหกรรม เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโลกการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวเกี่ยวกับ COVID

การสอบความรู้ภาษาอังกฤษ

ปัจจุบันวิทยาลัย George Brown เปิดรับพิจารณาผลการสอบความรู้ภาษาอังกฤษทางออนไลน์ประเภทต่างๆได้แก่ Duolingo English Test, TOEFL iBT Special Home Edition และ IELTS Indicator

ตารางจัดระดับความรู้ที่ปรับปรุงใหม่ล่าสุดสามารถดูได้จากหน้าเว็บเพจ English Language Proficiency & Validity และ English for Academic Purposes (EAP) บนเว็บไซต์

การสอบเพื่อการจัดระดับความรู้และรับเข้าเรียนที่ศูนย์ GBC Assessment Centre ในเมือง Toronto หยุดดำเนินการชั่วคราวโดยไม่มีกำหนด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูจากเว็บเพจของ Assessment Centre

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อของโรงเรียนสอนภาษา

วิทยาลัย George Brown จะเปิดรับพิจารณาคุณวุฒิหลักสูตรออนไลน์ขั้นสูงของโรงเรียนสอนภาษาเอกชน (ที่เรียนในหรือนอกประเทศแคนาดา) เทียบเท่าหลักสูตรที่เรียนในห้องเรียนจริงสำหรับการรับเข้าเรียนหลักสูตรระดับสูงกว่ามัธยมศึกษาในรอบเดือนกันยายน 2020 และมกราคม 2021 โดยจะดำเนินการตามข้อกำหนดนี้ในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันของ Covid-19 ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม หรือจนกว่าทางวิทยาลัยจะสามารถกลับมาดำเนินการเรียนการสอนในห้องเรียนจริงได้ตามปกติ

 • จดหมายรับเข้าเรียนทางอิเล็กทรอนิกส์แบบมีเงื่อนไขเพื่อยกเว้นผลคะแนนสอบ IELTS/TOEFL/อื่นๆเป็นการชั่วคราวสำหรับนักศึกษาทุกสัญชาติ/ประเทศที่อยู่ในสถานการณ์ล็อคดาวน์เนื่องจาก Covid-19 และไม่สามารถทำการสอบ IELTS/TOEFL/อื่นๆได้
 • นักศึกษาต้องดำเนินการตามเงื่อนไข/ส่งเอกสารภายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2020 สำหรับการเข้าเรียนเดือนสิงหาคม 2020 และภายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2020 สำหรับการเข้าเรียนเดือนมกราคม 2021 ซึ่งวันครบกำหนดนี้อาจมีการปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์

วันครบกำหนดสำหรับข้อเสนอรับเข้าเรียนจะแตกต่างจากวันครบกำหนดสำหรับการส่งผลคะแนนสอบ IELTS/TOEFL/Duolingo/อื่นๆ ผู้สมัครที่ต้องการยืนยันการเข้าเรียนต้องชำระค่าเล่าเรียนภาคเรียนแรกเต็มจำนวนก่อนวันครบกำหนดของข้อเสนอรับเข้าเรียน ในกรณีที่ไม่มีการชำระเงิน ข้อเสนอรับเข้าเรียนจะหมดอายุโดยอัตโนมัติ นักศึกษาไม่ควรรอจนกระทั่งได้ผลคะแนนสอบ IELTS/TOEFL/อื่นๆแล้วจึงชำระเงินและยืนยันการเข้าเรียน

เอกสารประกอบการสมัคร

ทางวิทยาลัยรับพิจารณาเอกสารเหล่านี้เป็นการชั่วคราว:

 • เอกสารที่ไม่ผ่านการยืนยัน/รับรอง
 • เอกสารฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษที่ไม่ผ่านการรับรอง
 • สำเนาของเอกสารต้นฉบับที่ไม่มีการรับรอง “สำเนาถูกต้อง”
 • การใช้แบบฟอร์มตัวแทนที่ไม่ได้มีการเซ็นชื่อโดยนักศึกษา

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

George Brown ภาคภูมิใจในมาตรฐานการสอนที่ยอดเยี่ยมโดยนักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากชั้นเรียนขนาดเล็ก อาจารย์ที่มีประสบการณ์หลายปีในสาขาที่สอน รวมถึงโอกาสในการสร้างเครือข่ายกับนายจ้างที่มีศักยภาพในขณะที่กำลังเรียนอยู่ อาจารย์ผู้สอนหลายคนในวิทยาลัยเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในภาคอุตสาหกรรมและสาขาการศึกษาของตนเอง

หลักสูตรทั้งหมดของวิทยาลัยได้รับการสร้างขึ้นอย่างรอบคอบเพื่อเตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับโลกของการจ้างงานสมัยใหม่ เนื้อหาของหลักสูตรมีความทันสมัย และช่วยกระตุ้นการใช้ความคิด ด้วยการประสานงานกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม George Brown ได้สร้างหลักสูตรที่พร้อมมอบความรู้ที่ไม่มีอยู่ในตำราให้กับนักศึกษา รวมถึงข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลด้านวิชาชีพ

นอกจากโอกาสที่น่าตื่นเต้น ในการสร้างเครือข่าย นักศึกษายังได้รับโอกาสในการเรียนรู้โดยตรงจากพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรม โครงการวิจัยประยุกต์และการฝึกงานในอุตสาหกรรมเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนที่จะทำให้นักศึกษาจะได้รับความรู้และทักษะที่เพิ่มมากขึ้น

เรียนรู้ในสภาพแวดล้อมการทำงานเสมือนจริง

การมุ่งเน้นการเรียนรู้เชิงปฏิบัติของ George Brown นั้นได้รับการสนับสนุนจากสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยที่ทำให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะของพวกเขาในห้องปฏิบัติการที่จำลองมาจากสถานที่ทำงานจริง อาทิ:

 • ห้องปฏิบัติการ ASL (American Sign Language): ห้องปฏิบัติการนี้ทำให้นักศึกษาได้ฝึกการแปลภาษามือด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ
 • ศูนย์สำหรับเทคโนโลยีการก่อสร้างและวิศวกรรม: สิ่งอำนวยความสะดวกในศูนย์นี้คือห้องปฏิบัติการซึ่งจำลองแบบมาจากสถานที่ทำงานจริง พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานอุตสาหกรรมตั้งแต่เวิร์คช้อปสำหรับเครื่องมือและแม่พิมพ์ ไปจนถึงห้องปฏิบัติการเครือข่ายคอมพิวเตอร์
 • ศูนย์จำลองสถานการณ์: นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพจะได้เรียนรู้ในบรรยากาศจำลองของโรงพยาบาล มีการใช้หุ่นจำลองแทนผู้ป่วย ซึ่งมีความแม่นยำสูง
 • คณะวิชาการออกแบบ: สิ่งอำนวยความสะดวกของคณะวิชานี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อสะท้อนสภาพแวดล้อมการทำงานของเอเจนซี่และสตูดิโอในของจริง ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้สัมผัสบรรยากาศในโลกการทำงาน

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

วิทยาลัย George Brown ประกอบด้วย ศูนย์การเรียนรู้หลัก 7 ศูนย์ ซึ่งแบ่งออกเป็นสาขาต่างๆ ดังต่อไปนี้:

 • ศิลปะ, การออกแบบ, เทคโนโลยีสารสนเทศ
 • การเตรียมความพร้อมและศิลปศาสตร์ศึกษา
 • การบริการชุมชนและการดูแลเด็กเล็ก
 • วิทยาศาสตร์สุขภาพ
 • การโรงแรมและการต้อนรับ และศิลปะการทำอาหาร
 • การก่อสร้างและเทคโนโลยีวิศวกรรม
 • ธุรกิจ

ภายในแต่ละสาขาวิชามีหลักสูตรที่แตกต่างและหลากหลายให้เลือกเรียน นักศึกษาสามารถเลือกเข้าเรียนในหลักสูตรระดับอนุปริญญาหรือประกาศนียบัตร, ปริญญาตรี, สูงกว่าปริญญาตรี, ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางการศึกษา (EAP) หรือหลักสูตรปริญญาอื่นๆ

ด้วยหลักสูตรการศึกษามากกว่า 160 หลักสูตรที่นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรที่เหมาะกับตัวเอง แต่ละหลักสูตรได้รับการสร้างขึ้นอย่างรอบคอบเพื่อให้การศึกษา และพัฒนาทักษะด้านเทคนิคและความรู้ของนักศึกษา George Brown ยังเสนอหลักสูตรการศึกษาต่อเนื่องสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาหรือเรียนรู้งานอดิเรกหรือทักษะใหม่ ๆ อาทิ การแต่งหน้าและสุนทรียศาสตร์

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับเข้าเรียน

เงื่อนไขการรับเข้าเรียน

ข้อกำหนดในการรับเข้าศึกษาขึ้นอยู่กับประเทศที่นักศึกษาอาศัยอยู่ก่อนการสมัครเข้าเรียน และวิทยาลัยยังมีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับแต่ละหลักสูตรที่นักศึกษาต้องการเข้าเรียนที่ George Brown ในการลงทะเบียนเข้าเรียนนักศึกษาทุกคนจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 • สำเร็จการศึกษาในระมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า สำหรับนักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนในหลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรี จะต้องสำเร็จการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัย
 • จ่ายค่าสมัครแบบไม่สามารถขอคืนได้ จำนวน 95 CAD
 • แสดงหลักฐานความสามารถด้านภาษาอังกฤษในระดับที่น่าพอใจ

ความสามารถทางภาษาอังกฤษ

หากนักศึกษาไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก นักศึกษาจำเป็นต้องมีหลักฐานด้านความสามารถในการเขียนและการพูดภาษาอังกฤษ วิทยาลัย ยอมรับผลการทดสอบหลายรายการ เพื่อแสดงทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษา

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ วิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตร George Brown EAP (ESL) ซึ่งแบ่งออกเป็นเก้าระดับ แต่ละระดับใช้เวลาในการเรียนแปดสัปดาห์ เป็นหลักสูตรแบบเต็มเวลา โดยนักศึกษาจะได้รับการประเมินทักษะทางด้านภาษาเมื่อมาถึงที่วิทยาลัยหรือใช้คะแนน TOEFL/IELTS จากนั้นนักศึกษาจะถูกจัดกลุ่มให้เหมาะสมกับระดับทักษะภาษาอังกฤษของตนเอง

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พัก The George Residence

ที่พักในมหาวิทยาลัยประกอบด้วยห้องพักแบบสองห้องนอนที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน แต่ละห้องนอนมีเตียง, ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทำงานสำหรับอ่านหนังสือหรือทำการบ้าน และยังมีห้องครัวที่ทันสมัย รวมไปถึงตู้เย็น, ไมโครเวฟ และอ่างล้างจานและห้องน้ำ สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับนักศึกษาที่พักในหอพักของวิทยาลัย ได้แก่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี, โทรศัพท์, ทีวีจอแบนพร้อมเสาอากาศ และสาธารณูปโภคทั้งหมด

ศูนย์ออกกำลังกาย

ศูนย์ออกกำลังกาย George Brown ตั้งอยู่ในวิทยาเขต Casa Loma และ St James อุปกรณ์ออกกำลังกายที่กว้างขวางในศูนย์อออกำลังกาย ประกอบด้วย ลู่วิ่ง, จักรยานออกกำลังกาย, กรรเชียงบก, ดัมเบลหลากหลายขนาด, บาร์โหน, อุปกรณ์วิดพื้นและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี WAVE Fitness Studios ที่วิทยาเขต Waterfront โดยนักศึกษาสามารถเรียนรู้การทำงานกับลูกค้าและฝึกฝนทักษะด้านการออกกำลังกายและทักษะความเป็นผู้นำได้ที่นี่

Learning Library Commons

มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องสมุดแปดแห่งให้นักศึกษาได้ใช้ ที่วิทยาลัยนักศึกษาสามารถจองห้องอ่านหนังสือ, คอมพิวเตอร์ และอ่านหรือยืมหนังสือเรียนและสื่ออื่นๆได้ นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในเว็บไซต์แล้วนักศึกษายังสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลออนไลน์มากมายเช่น วารสาร อีบุ๊คและ วิดีโอทางวิชาการ

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ที่ผ่านมาผู้สำเร็จการศึกษาของ George Brown ได้รับโอกาสการจ้างงานที่น่าตื่นเต้น วิทยาลัยทำงานในหลายช่องทางเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะบรรลุเป้าหมายในด้านอาชีพการงานของพวกเขารวมถึงการเตรียมความพร้อมด้วยความรู้และทักษะที่จำเป็น George Brown มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับบริษัทชั้นนำต่างๆ และบริษัทในท้องถิ่น เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าในแบบที่นายจ้างกำลังมองหา ในปี 2019 George Brown ได้ร่วมมือกับบริษัทมากกว่า 5,000 แห่ง ในการเพิ่มเครือข่ายที่น่าประทับใจ หรือเป็นพันธมิตรกับภาคอุตสาหกรรม ปัจจุบันบัณฑิตมากกว่า 24,000 คนของ George Brown ได้ทำงานในระดับบังคับบัญชา บริษัทที่เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับซึ่งเป็นนายจ้างของบัณฑิตจาก George Brown ได้แก่:

 • IKEA
 • Coca-Cola
 • Four Seasons (โรงแรมและรีสอร์ท)
 • Marriott
 • ศูนย์เพื่อบำบัดผู้ติดยาและสุขภาพจิต
 • Maple Leaf Sports and Entertainment

ร้อยละ 84 ของผู้สำเร็จการศึกษามีงานทำภายใน 6 เดือนหลังจากจบการศึกษา ในปี 2018 ร้อยละ 91 ของนายจ้างพึงพอใจกับการจ้างงานผู้ที่สำเร็จการศึกษาจาก George Brown

Show more +Show less -
4338
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Canada

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Student life
Join us at George Brown College
Join us at George Brown College
Contact us
Join us at George Brown College
Programs
Join us at George Brown College
Waterfront exterior
Join us at George Brown College
Applying
Join us at George Brown College

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
3.0
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
George Brown College George Brown College
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
George Brown College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3324

 • $2218
  บ้านพัก
 • $733
  อาหาร
 • $117
  ชีวิตประจำวัน
 • $256
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Toronto Ontario 160 Kendal Avenue
Toronto Ontario 200 King Street East
Toronto Ontario 99 Gerrard St. E.
Toronto Ontario 51 Dockside Drive
Toronto Ontario 50 Tankhouse Lane, Distillery District
George Brown College opened doors in 1968. Since then, it?s student population has grown and for more than three decades, the college has welcomed students from around the world and established itself as a leading college for international students in Canada. It?s staff, faculty and administration are united by a set of shared values and objectives. These vision and mission statements help guide the College as it grows and changes to meet the needs of students and employers.

The students can choose from a large number of programs which will provide them with the skills needed to succeed in the modern workplace. Balancing work, home and education is easy at the college with full time, part time and continuing education programs to suit students? availability and allowing them to work towards a diploma, degree or certificate. If students want to study at a reputable school, in a multicultural city, in a welcoming country, they will find it at the College.

George Brown has three main campuses and several other locations that place students in the heart of downtown Toronto, St. James Campus, Casa Loma Campus and Waterfront Campus. It?s campuses and facilities are located on the traditional territory of the Mississauga's of the New Credit First Nation and other Indigenous peoples who have lived on this land.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_241995_320px.jpg George Brown College https://www.idp.com/thailand/universities/george-brown-college/iid-ca-00727/

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์