พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

George Mason University - INTO USA

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

การเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย George Mason คือการเตรียมความพร้อมอนาคตของโอกาสการทำงานมากมาย มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะให้นักศึกษาไปถึงเป้าหมายและประสบความสำเร็จ

ด้วยความเพียบพร้อมในด้านวัฒนธรรม, ประสบการณ์ด้านธุรกิจ, ด้านการบริหาร, และการวิจัย ล้วนมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้มหาวิทยาลัย George Mason ได้รับการจัดอันดับจาก US by U.S. News & World Report 2022 ให้เป็น 1 ใน 25 มหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายมากที่สุดในประเทศ เช่นเดียวกับการเป็น 1 ใน 35 มหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นในด้านนวัตกรรม มหาวิทยาลัย George Mason ตั้งอยู่ใน Fairfax, Virginia ใกล้กับเมืองหลวง Washington, DC

เมืองหลวงอย่าง Washington, DC เป็นเสมือนศูนย์กลางทั้งในด้านเทคโนโลยี, ด้านการเมือง, ด้านวิทยาศาสตร์, และด้านการสื่อสาร บรรยากาศโดยรอบแวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมาย อาทิเช่น ทำเนียบขาว, พิพิธภัณฑ์ Smithsonian, งานเทศกาล, และร้านอาหารมากกว่า 2,200 แห่ง นักศึกษาสามารถเดินทางมายัง Washington DC ได้ โดยใช้เวลาเพียง 45 นาทีจาก Fairfax

ที่ Mason นำเสนอหลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาให้มีคุณสมบัติเพียงพอในการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาได้ โดยหลักสูตร International Year One และ Undergraduate Transfer จะช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะทั้งด้านวิชาการและภาษาอังกฤษ ส่วนหลักสูตร Graduate Pathway จะสนับสนุนนักศึกษาที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา

นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการสนับสนุนดูแลในทุกอย่างก้าว ตั้งแต่ก่อนมาถึงจนจบการศึกษา นักศึกษาจะศึกษาที่ศูนย์ Mason Global ที่เป็นศูนย์รวมของบริการและแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย เช่นการจัดหาที่พักให้กับนักศึกษาและตัวเลือกด้านอาหาร นอกจากนี้ยังสามารถเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในมหาวิทยาลัยเช่นห้องสมุดหรือพื้นที่ออกกำลังกาย

ยังมีทุนการศึกษามากมายสำหรับหลักสูตรเตรียมความพร้อม โดยทุนการศึกษาสูงสุดอยู่ที่ 19,000 ดอลล่าร์สหรัฐ และส่วนลดค่าเล่าเรียนสำหรบนักศึกษาเรียนดี

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ที่มหาวิทยาลัย George Mason นักศึกษานานาชาติจะได้รับผลดีจากประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่าและความเชี่ยวชาญ จากการจัดอันดับของ U.S. News & World Report ปีค.ศ. 2022 ได้จัดอันดับให้เป็น:

 • เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีที่สุดอันดับที่ 67
 • มหาวิทยาลัยด้านนวัตกรรมที่ดีที่สุดในอันดับที่ 18
 • มหาวิทยาลัยอันทรงคุณค่าในอันดับที่ 137
 • มหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายมากที่สุดในอันดับที่ 22
 • มหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมระดับชาติอันดับที่ 148

ชื่อเสียงอันโดดเด่นของ Mason ได้รับการบ่มเพาะจากทั้งคณาจารย์และเครือข่ายศิษย์เก่าที่กระจายอยู่ทั่วโลก ด้วยเหตุนี้นักศึกษาจึงมีโอกาสอย่างเปิดกว้างในการเข้าถึงความรู้ที่ได้รับการถ่ายทอดโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ และคร่ำหวอดอยู่ในวงการต่างๆ อาทิเช่น ผู้ประกาศข่าว, ผู้อำนวยการ CIA, และนักบินอวกาศที่มีเชื้อสายมุสลิมคนแรกของโลก

สาขาวิชาที่เปิดสอนใน Mason ต่างได้รับการยอมรับให้อยู่ในระดับชั้นนำของโลก อาทิเช่น สาขาการวิเคราะห์และแก้ปัญหาความขัดแย้ง, สาขาความปลอดภัยทางไซเบอร์, และสาขาธุรกิจ

ด้วยรางวัลการันตีและการยอมรับในระดับสากล นักศึกษาจึงมั่นใจได้ว่าพวกเค้าจะได้รับการพัฒนาทักษะในระดับแถวหน้าได้อย่างแน่นอน

รีวิวจากนักศึกษา

''เป้าหมายของกิจการระหว่างประเทศคือการมีส่วนร่วมกับสังคมและพัฒนาคุณภาพชีวิตทั่วโลก ที่มหาวิทยาลัย George Mason คุณจะได้มีส่วนร่วมในการวิเคราะห์ประเด็นระดับโลก และฝึกหัดการคิดแบบเชิงตรรกะ ซึ่งเป็นทักษะที่มีค่ามากที่สุดที่จำเป็นในโลกของการทำงานจริง" Kevin, China, Master's in International Commerce and Policy

''หากมองย้อนกลับไป ฉันไม่กล้าคิดด้วยซ้ำว่าฉันจะสามารถแข่งขันกับใครได้ แต่เมื่อฉันได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Mason ไม่เพียงแต่โอกาสในการแข่งขันที่มากขึ้น แต่ยังรวมไปถึงการพัฒนาทักษะที่ฉันได้รับอย่างรอบด้าน ด้วยเหตุนี้ทันทีที่ฉันสำเร็จการศึกษา ฉันจึงได้เข้าทำงานในตำแหน่งผู้ประสานงานด้านการตลาดที่ Mason Dining Services ทุกวันนี้ฉันมีโอกาสได้ก้าวหน้าในอาชีพอีกครั้ง โดยฉันได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดของสถาบัน INTO Mason เป็นเสมือนสปริงบอร์ดที่ช่วยผลักดันให้ทุกความฝันของฉันเป็นจริง'' Sofya, รัสเซีย, ปริญญาตรีสาขาการจัดการท่องเที่ยวและอีเว้นท์, หัวหน้าฝ่ายการตลาดที่ Mason Dining – Sodexo

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

หลักสูตร Pathwayทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับที่สูงกว่าปริญญาตรีเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อม ควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการเรียนต่อในระดับปริญญา

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ทั้งในด้านวิชาการและภาษาอังกฤษ สามารถยื่นใบสมัครเพื่อเข้าเรียนในระดับปริญญาตรีได้โดยตรง

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด จำเป็นต้องสมัครเรียนในหลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1) เป็นการทดแทน โดยหลักสูตรนี้เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะผ่านการเรียนรู้ในสาขาวิชาที่สามารถสะสมหน่วยกิตเพื่อใช้สำหรับการเรียนต่อในระดับปริญญาได้ต่อไป

โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

ภายหลังสำเร็จหลักสูตร นักศึกษาสามารถเทียบโอนหน่วยกิตเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยของสหรัฐอเมริกาได้อย่างเปิดกว้าง

Direct Entry Graduate

นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในระดับประกาศนียบัตร และมีคุณสมบัติทั้งในด้านวิชาการและภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด สามารถยื่นใบสมัครเพื่อเข้าเรียนในหลักสูตรของ Mason ได้โดยตรง

โปรแกรมปูพื้นฐานระดับปริญญาโท/เอก

หลักสูตร Graduate Pathway Program เป็นหลักสูตรระยะเวลา 1-2 เทอม ซึ่งมีส่วนสำคัญในการปูพื้นฐานความรู้สำหรับการเตรียมสอบ GMAT และ GRE ให้แก่นักศึกษาที่ต้องการเรียนต่อในระดับปริญญาโท/เอก

โปรแกภาษาอังกฤษวิชาการ

หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับการเรียนในมหาวิทยาลัยของสหรัฐอเมริกา

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

นักศึกษาจำเป็นต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิทยาลัยได้กำหนดไว้ดังต่อไปนี้:

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับปริญญาตรี

คุณสมบัติทางวิชาการ: จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายด้วยเกรด GPA ขั้นต่ำ 3.0 ขึ้นกับหลักสูตร โดยอาจมีการขอเอกสารและการทดสอบเพิ่มเติม

คุณสมบัติทางภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 6.5 (โดยทุกหมวดจะต้องมีคะแนน 6.0) คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 80 (โดยทุกหมวดจะต้องมีคะแนน 18) หรือเทียบเท่า

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

คุณสมบัติทางวิชาการ: จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายด้วยเกรด GPA ขั้นต่ำ 2.3 หรือเทียบเท่า

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.0, คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 50 หรือเทียบเท่า

โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

คุณสมบัติทางวิชาการ: จบการศึกษาในวิทยาลัย/ มีหน่วยกิตในการเทียบโอน และต้องได้ GPA ตั้งแต่ 2.0 ขึ้นไป

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 5.5, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 60 หรือเทียบเท่า

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับสูงกว่าปริญญาตรี

คุณสมบัติทางวิชาการ: จบการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่า, คะแนน GRE หรือ GMAT (ตามที่กำหนดของแต่ละหลักสูตร), เอกสารเพิ่มเติม (ตามที่กำหนดของแต่ละหลักสูตร)

คุณสมบัติทางภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ระหว่าง 6.5-7.0 (โดยทุกหมวดจะต้องมีคะแนน 6.0-7.0) คะแนน TOEFL ระหว่าง 80-93 (โดยทุกหมวดจะต้องมีคะแนน 20) หรือเทียบเท่า

โปรแกรมปูพื้นฐานระดับปริญญาโท/เอก

คุณสมบัติทางวิชาการ: เป็นไปตามแต่ละหลักสูตร นักศึกษาจะต้องจบกรศึกษาในระดับปริญญาตรี, อนุปริญญาบัตรหรือเทียบเท่า คะแนน GPA อยู่ที่ 2.5-2.75 ตามแต่ละหลักสูตร รวมไปถึงคุณสมบัติเฉพาะของแต่ละหลักสูตร

คุณสมบัติทางภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำระหว่าง 5.5-6.0 คะแนน TOEFL ขั้นต่ำระหว่าง 60-70 หรือเทียบเท่า

ภาษาอังกฤษวิชาการ

นักศึกษาจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรืออนุปริญญา หรือเทียบเท่า

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

มหาวิทยาลัย Mason ได้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามากมายตลอดทั้งปี โดยมอบให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี และช่วยเหลือในด้านค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพ โดยมีทั้ง:

ทุนระดับภูมิภาค

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจากหลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 หรือหลักสูตรเตรียมความพร้อมระดับบัณฑิตศึกษา สามารถได้รับทุนมูลค่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยคัดเลือกจากนักศึกษาที่ยอดเยี่ยมที่สุดในภูมิภาคนั้นและผ่านเกณฑ์คุณสมบัติอื่นๆ

ทุนส่งเสริมความหลากหลาย

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจากหลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 หรือหลักสูตรเตรียมความพร้อมระดับบัณฑิตศึกษาสามารถได้รับทุนมูลค่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยคัดเลือกนักศึกษาโดยอัตโนมัติจากประวัติและภูมิหลังที่มีความหลากหลาย

ทุนการศึกษา Undergraduate Progression Scholarship

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ตามหลักสูตร International Year One หรือหลักสูตรปริญญาตรีแบบเทียบโอน มีสิทธ์ได้รับทุนการศึกษามูลค่าสูงถึง 6,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือปีละ 18,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยนักศึกษาต้องได้ GPA ตั้งแต่ 3.5 ขึ้นไป

ทุนการศึกษา George Mason Undergraduate International Scholarship

นักศึกษาปริญญาตรีที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ตามที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด มีโอกาสได้รับทุนการศึกษามูลค่าสูงสุดถึง 19,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยนักศึกษาจะได้รับการต่ออายุทุนการศึกษาในทุกๆปี หากสามารถรักษาผลการเรียนให้อยู่ในระดับดีเยี่ยมได้อย่างต่อเนื่อง

นักศึกษาสามารถตรวจสอบคุณสมบัติสำหรับการสมัครรับทุนการศึกษาได้จากหน้าเว็บไซต์ของทางมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

Ángel Cabrera Global Center

ศูนย์ Mason Global เป็นบ้านของนักศึกษากว่า 270 คน, พื้นที่พักผ่อน, ชั้นเรียน, ศูนย์อาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ซึ่งเป็นที่สถาบัน INTO ตั้งอยู่ ซึ่งยังเป็นศูนย์กลางของนักศึกษานานาชาติในชั้นปีที่ 1 ที่มหาวิทยาลัย Mason

ศูนย์ตั้งอยู่ใกล้กับชั้นเรียน, ตัวเลือกด้านอาหาร, พื้นที่ออกกำลังกาย และห้องสมุด นอกจากนี้ยังมีทีมประสบการณ์นักศึกษาเพื่อให้มั่นใจว่านักศึกษาจะมีความสุขกับกิจกรรมในมหาวิทยาลัย

ที่พัก

หอพักของมหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงได้ด้วยราคาเพียง 20,820 ดอลลาร์สหรัฐ(ต่อหนึ่งภาคการศึกษา) นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกพักอาศัยได้ทั้งในวิทยาเขต Mason Global Center, Eastern Shore, Sandbridge Hall หรือ Piedmont Hall

หอพักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลาง, พื้นที่สำหรับการทำสมาธิ, พื้นที่อ่านหนังสือ, และห้องพักที่มีห้องอาบน้ำในตัวนอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่หอพักคอยดูแลความเรียบร้อยตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน

ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 มหาวิทยาลัย George Mason ได้ขอความร่วมมือให้นักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยเข้ารับการฉีดวัคซีน และปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด โดยจะต้องสวมหน้ากากอนามัยและรักษาระยะห่างตลอดการทำกิจกรรมภายในวิทยาเขต ข้อมูลของวันที่ 4 มกราคม 2022 ระบุว่านักศึกษามากกว่า 96% ตลอดจนเจ้าหน้าอีกกว่า 94% ต่างได้รับการฉีดวัคซีนครบโดสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บริการอาหาร

ในมหาวิทยาลัยมีศูนย์อาหาร 3 แห่ง รวมถึงศูนย์ the Globe ที่มีอาหารมากมายจากทั่วทุกมุมโลก นักศึกษาสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมากมายในทุกข้อกำหนดของอาหารหรือความพึงพอใจ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งอาหารตามความชอบได้อีกด้วย

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

มหาวิทยาลัย George Mason เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษา ด้วยเหตุนี้ทางมหาวิทยาลัยจึงได้ออกแบบหลักสูตร Pathway เพื่อเป็นเสมือนตัวช่วยในการปรับตัวสำหรับการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งในปีการศึกษา 2019-20 นักศึกษาที่สมัครเรียนในหลักสูตร Pathway จำนวนกว่า 97% ต่างสำเร็จหลักสูตรและสามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย George Masonได้อย่างครบถ้วน

บริการช่วยเหลือด้านอาชีพ

ทีมสนับสนุนด้านอาชีพของมหาวิทยาลัย Mason จะช่วยนักศึกษาให้มีความพร้อมในตลาดแรงงานที่มีการแข่งขันสูง ในบริการสนับสนุนเช่น:

 • การออกแบบ Resume
 • การฝึกซ้อมสัมภาษณ์งาน
 • กิจกรรมสมัครงานกับนายจ้างท้องถิ่น
 • การเข้าถึงเครือข่ายอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง
 • การฝึกงานในหลักสูตรและนอกหลักสูตร

ความสำเร็จของบัณฑิต

บัณฑิตกว่า 84% สามารถหางานทำหรือเรียนต่อได้ภายในระยะเวลาหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา ในจำนวนนี้มีบัณฑิตสูงถึง 87% ที่สามารถเข้าทำงานในตำแหน่งงานตามสาขาที่ได้เล่าเรียนมา มากไปกกว่านั้นบัณฑิตจบใหม่เหล่านี้ยังได้รับการจ้างงานด้วยอัตราเงินเดือนเฉลี่ยที่สูงถึง 65,500 ดอลลาร์สหรัฐภายในระยะเวลาหนึ่งปี บริษัทยอดนิยมของเหล่าบัณฑิตประกอบไปด้วย Apple, General Dynamics, Marriott International, NASA และ the Smithsonian Institution

ที่ตั้งอันยอดเยี่ยม

เนื่องจากที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Mason ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตันดีซี นักศึกษาสามารถได้รับประโยชน์จากการอยู่ในเมืองที่หางานได้ง่ายที่สุด 10 อันดับแรก (จาก Indeed ปีค.ศ. 2019) นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับเป็นเมืองใหญ่อันดับสองในด้านโอกาสในอาชีพกลุ่ม STEM (จาก WalletHub ปีค.ศ. 2021) และเมืองเวอร์จีเนียเหนือ กำลังจะเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่แห่งที่สองของบริษัท Amazon

Show more +Show less -
2519
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
At George Mason University
Studying abroad - a day in the life of Ade (Indonesia)
At George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
Join George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1767

 • $816
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?