พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัย Green River เป็นวิทยาลัยชุมชน 2 ปีและเป็นผู้นำด้านการโอนหน่วยกิตไปสู่การเรียนระดับมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะสามารถประหยัดเงิน, ได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมและมีเวลาในการพิจารณาเลือกสาขาวิชาเอกของตนเองก่อนที่จะโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของสหรัฐอเมริกา

สถาบันการศึกษาที่ได้รับรางวัลซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1965 แห่งนี้จะมอบการศึกษาที่มีค่าใช้จ่ายต่ำกว่าการเรียนที่มหาวิทยาลัยทั่วไป โดยมีนักศึกษานานาชาติมากกว่า 1,400 คนจากมากกว่า 60 ประเทศที่เรียนที่วิทยาลัยในแต่ละปี และมีประชากรนักศึกษารวมประมาณ 11,000 คน

วิทยาเขตของวิทยาลัยตั้งอยู่บนพื้นที่ป่าไม้อันสวยงามขนาด 180 เอเคอร์ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียว การเรียนการสอนจะดำเนินการในอาคารเรียนอันทันสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงมีบริการที่พักในวิทยาเขตด้วย นักศึกษาจะได้เรียนในชุมชนวิทยาเขตที่มีความหลากหลายพร้อมด้วยบรรยากาศทางสังคมที่มีชีวิตชีวา อย่างเช่นสโมสรนักศึกษามากกว่า 60 ประเภทรวมถึงโอกาสงานอาสาสมัคร, ทีมกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านฟิตเนส

หลักสูตรนานาชาติที่มีการเปิดสอนอย่างเช่นหลักสูตรเพื่อการโอนหน่วยกิตไปมหาวิทยาลัย, หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดและหลักสูตรคุณวุฒิไฮสคูล นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากบริการแนะแนวที่ตรงกับความต้องการ, โครงการพี่เลี้ยงนักศึกษาและกิจกรรมพัฒนาความเป็นผู้นำ

วิทยาลัย Green River ตั้งอยู่ในเมือง Auburn รัฐวอชิงตัน ห่างจากตอนใต้ของเมือง Seattle 45 นาที เมืองนี้มีประชากร 77,000 คน พร้อมด้วยสวนสาธารณะ, ห้างสรรพสินค้า, โรงละคร, สถานที่จัดคอนเสิร์ตและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาต่างๆ การเดินทางไปยังเมือง Vancouver ใช้เวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมงและอยู่ห่างจากเขตชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกเพียง 2 ชั่วโมง

นักศึกษานานาชาติสามารถคาดหวังว่าจะได้รับการศึกษาที่จะช่วยให้ตนเองบรรลุเป้าหมายด้านการเรียน รองประธานหลักสูตรนานาชาติกล่าวว่า ''เรามีความมุ่งมั่นในการช่วยให้นักศึกษาบรรลุความฝันของตนเอง, เปลี่ยนแปลงชีวิตของตนเองและทำให้โลกนี้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น''

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

เรียนทางออนไลน์วันนี้ แล้วเรียนที่วิทยาเขตภายหลัง

นักศึกษานานาชาติจะสามารถได้รับการศึกษาแบบอเมริกันแม้จะอยู่ในช่วงของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา นักศึกษาสามารถลงทะเบียนเรียนกับวิทยาลัย Green River และเริ่มต้นการเรียนทางออนไลน์จากที่บ้าน

ด้วยหลักสูตรโอนหน่วยกิต 2+2 นักศึกษาจะสามารถ:

 1. เรียนหลักสูตรของวิทยาลัย Green River ได้ที่บ้าน
 2. เดินทางมาเรียนที่วิทยาลัย Green River เมื่อการเรียนในห้องเรียนแบบต่อหน้าสามารถเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง
 3. หลังจากที่สำเร็จหลักสูตรปริญญาตรี นักศึกษาสามารถโอนการเรียนไปยังมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา
 4. สำเร็จการเรียนที่มหาวิทยาลัยอันมีชื่อเสียงของอเมริกาและได้รับคุณวุฒิปริญญาตรีเต็มรูปแบบ

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดทางออนไลน์

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดทางออนไลน์ (IEO) จะช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษจากการเรียนที่บ้าน นักศึกษาจะได้เรียนในกลุ่มขนาดเล็กและได้รับการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลจากคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิสูง นักศึกษาจะสามารถเลือกระยะเวลาเรียนและวันเริ่มต้นการเรียนที่ต้องการ โดยมีวันเริ่มต้นการเรียน 10 รอบต่อไตรมาส ทางวิทยาลัย Green River มีบริการเยี่ยมชมวิทยาลัยหนึ่งวันฟรีก่อนที่นักศึกษาจะลงทะเบียนเรียน

สิ่งที่คาดหวัง:

 • 20 ชั่วโมงเรียนต่อสัปดาห์ (จันทร์ถึงศุกร์) ในช่วงเวลาที่สะดวก
 • ชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยเพื่อให้นักศึกษาได้รับการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลมากที่สุด
 • สื่อการเรียนทั้งหมดทางออนไลน์พร้อมด้วยการติดต่อกับอาจารย์ผู้สอนได้ทางออนไลน์และแบบเสมือนจริง
 • ทรัพยากรทางออนไลน์เพิ่มเติมสำหรับนักศึกษาที่ต้องการมีความก้าวหน้าด้านการเรียนเร็วขึ้น
 • วิชาเรียนที่ครอบคลุมทุกทักษะ - การอ่าน, การเขียน, การฟัง, การพูดและไวยากรณ์
 • หัวข้อการเรียนที่มีความสำคัญเชิงวิชาการและวัฒนธรรม
 • การทดสอบในช่วงปลายของไตรมาสนั้นๆเพื่อการสอบจัดระดับสำหรับไตรมาสต่อไป

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ผู้นำในด้านการโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัย

วิทยาลัย Green River อยู่ในอันดับที่ 9 ในด้านนักศึกษานานาชาติที่ลงทะเบียนเข้าเรียนในวิทยาลัยสองปีของสหรัฐอเมริกา (IIE 2018/19) ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วิทยาลัยได้รับรางวัลมากมายอย่างเช่นรางวัล Paul Simon Award ในด้านความเป็นนานาชาติ

ชั้นเรียนและคณาจารย์

ชั้นเรียนดำเนินการสอนโดยอาจารย์วิทยาลัยและไม่ใช่ผู้ช่วยสอน ชั้นเรียนมีนักศึกษาเฉลี่ย 25 คน ด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์ที่ต่ำนี้จะทำให้นักศึกษาได้รับการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลและความช่วยเหลือที่ต้องการ นักศึกษานานาชาติทุกคนจะมีอาจารย์แนะแนวด้านการเรียนของตนเอง ซึ่งจะทำงานร่วมกับนักศึกษาในการสร้างแผนการเรียนส่วนบุคคลเพื่อที่นักศึกษาจะสามารถเรียนวิชาที่เหมาะสมสำหรับการโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัย ศูนย์กวดวิชามีบริการกวดวิชา, การแนะแนวและบริการอื่นๆฟรีสำหรับนักศึกษา

นักศึกษาส่วนใหญ่มีความเห็นว่าอาจารย์ผู้สอนที่ Green River เป็นผู้ที่สามารถให้ความช่วยเหลือได้อย่างมาก, มีความเป็นมิตรและรักการสอน ชั้นเรียนมีจำนวนนักศึกษาน้อยและมีทรัพยากรมากมายที่ช่วยสนับสนุนการเรียน นอกจากนี้อาจารย์แนะแนวยังเป็นผู้คอยสนับสนุนช่วยเหลือที่เข้าหาได้ง่ายและสามารถให้ข้อมูลต่างๆได้

ความเห็นนักศึกษา

Ivania Livia Hartanto ซึ่งสามารถโอนการเรียนไปยังมหาวิทยาลัย Cornell ให้ความเห็นว่า "การเรียนที่ Green River เป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม นอกเหนือจากการศึกษาที่มีคุณภาพเยี่ยมแล้ว Green River ยังมีชุมชนอันอบอุ่นและเปิดกว้างที่ช่วยให้ดิฉันเติบโตและรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน Green River ช่วยให้ดิฉันสามารถพัฒนาตนเองไปสู่ศักยภาพสูงสุดของตนเอง"

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

ทางเลือกการเรียนสำหรับนักศึกษานานาชาติอย่างเช่น:

การโอนหน่วยกิตไปมหาวิทยาลัย

หลักสูตรโอนหน่วยกิต 2+2 จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนสองปีแรกของหลักสูตรปริญญาตรีที่วิทยาลัย Green River ซึ่งเทียบเท่ากับการเรียนสองปีแรกของหลักสูตรปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย จากนั้นนักศึกษาจะสามารถโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของสหรัฐอเมริกาเพื่อเรียนสองปีสุดท้ายเพื่อสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรี

หลักสูตรโอนหน่วยกิตมหาวิทยาลัย (UTP – University Transfer Pathway) จะช่วยให้นักศึกษาได้รับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไขที่มหาวิทยาลัยพันธมิตร 40 แห่ง

วิทยาลัย Green River มีการเปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 100 สาขาวิชาเอก อย่างเช่นสาขาธุรกิจ, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, วิศวกรรมศาสตร์, วิชาการบิน, เศรษฐศาสตร์, จิตวิทยา, การสื่อสาร, วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, ศิลปะ, การให้บริการ, เทคโนโลยีสารสนเทศและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

High School Completion Plus

หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการสำเร็จการเรียนระดับไฮสคูลและได้รับหน่วยกิตระดับวิทยาลัยไปพร้อมๆกัน ซึ่งจะเป็นทางเลือกการเรียนแบบเร่งรัดเพื่อสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนระดับไฮสคูลด้วย

ภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด

นักศึกษานานาชาติจะสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนหลักสูตรวิชาการในสหรัฐอเมริกา

ทางเลือกหลักสูตรอื่นๆอย่างเช่นหลักสูตร gap years, หลักสูตรปูพื้น, หลักสูตรเปลี่ยนผ่านและหลักสูตรความเป็นผู้นำ

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ที่กำหนดเพื่อการได้รับเข้าเรียนที่วิทยาลัย Green River ซึ่งรวมถึงการมีอายุ 16 ปีหรือมากกว่า และส่งเอกสารต่างๆต่อไปนี้:

 • ใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วน
 • หนังสือรับรองสถานะการเงินหรือรายการเดินบัญชีธนาคารที่มีเงินทุนเพียงพอ
 • สำเนาหนังสือเดินทางและแบบฟอร์มยินยอมเปิดเผยประวัติทางการแพทย์

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษานานาชาติที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาอังกฤษจะต้องแสดงหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ ซึ่งสามารถใช้ผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษต่อไปนี้:

 • IELTS 5.5 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.0
 • TOEFL 61/173/500 หรือสูงกว่าจากการสอบ TOEFL นานาชาติ
 • ผลคะแนนสอบ Green River institutional TOEFL หรือ iBT Special Home Edition ในช่วงที่ศูนย์สอบปิดทำการเนื่องจาก Covid-19
 • คุณสมบัติเทียบเท่าอันเป็นที่ยอมรับ
 • สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์ความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนดสามารถเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดก่อน

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขตประกอบด้วยห้องสมุดขนาดใหญ่, พื้นที่สำหรับกิจกรรมสันทนาการและศูนย์กีฬา นักศึกษาสามารถใช้บริการร้านหนังสือ, บริการด้านอาหารและตู้เก็บอาหารที่มีผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นและผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ

สมาพันธ์นักศึกษา

วิทยาลัยมีอาคารสมาพันธ์นักศึกษาอันทันสมัยพร้อมด้วยบริการร้านหนังสือและโรงอาหาร, สิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาและโรงยิม

ห้องแล็บคอมพิวเตอร์

วิทยาลัย Green River มีคอมพิวเตอร์ให้บริการนักศึกษามากกว่า 500 เครื่องและมีบริการฐานข้อมูลเพื่อการวิจัยทางออนไลน์อันหลากหลาย รวมถึงซอฟท์แวร์เฉพาะด้านที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรการเรียน, โปรแกรม Microsoft Office และบริการอินเตอร์เน็ต

ศูนย์กวดวิชา

Green River มีบริการกวดวิชาฟรีและทรัพยากรต่างๆที่จะช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ

ห้องสมุด

ห้องสมุด Holman จะให้บริการนักศึกษา, คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัย Green River ด้วยทรัพยากรและบริการต่างๆที่จำเป็นสำหรับการเข้าถึงข้อมูลและการพัฒนาทักษะการรู้สารสนเทศ

สันทนาการและฟิตเนส

ศูนย์สันทนาการและกีฬา (RAC) เป็นศูนย์ออกกำลังกายในวิทยาเขตที่เปิดให้บริการ 6 วันต่อสัปดาห์และนักศึกษาสามารถใช้บริการได้ฟรี โดยภายในศูนย์จะมีโรงยิมที่นักศึกษาสามารถเล่นกีฬาบาสเก็ตบอล, วอลเล่ย์บอล, ฟุตบอลในร่มและแบดมินตัน พื้นที่สำหรับการออกกำลังกาย พร้อมด้วยเครื่องวิ่งสายพาน, เครื่องเดินวงรี, เครื่องสร้างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ, อุปกรณ์ยกน้ำหนัก, ชั้นวางบาร์เบลและเครื่องปั่นจักรยานและชั้นเรียนต่างๆอย่างเช่นโยคะ, เต้นรำหรือพีลาทิส

ที่พัก

วิทยาลัยมีทางเลือกที่พักให้บริการสำหรับนักศึกษานานาชาติ ซึ่งรวมถึงอพาร์ทเม้นต์ในวิทยาเขตที่จะมอบประสบการณ์การพักอาศัยในวิทยาลัยแบบดั้งเดิม ที่พักแบบอพาร์ทเม้นต์มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสภาพแวดล้อมอันทันสมัย โดยตั้งอยู่ใกล้กับอาคารเรียนในวิทยาเขตและมีบรรยากาศสำหรับกิจกรรมทางสังคม

ทางเลือกที่พักอีกรูปแบบหนึ่งสำหรับนักศึกษาคือที่พักแบบโฮมสเตย์ นักศึกษาจะมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมแบบอเมริกันแท้ๆ โดยปกติทำเลที่ตั้งของโฮมสเตย์จะอยู่ใกล้กับวิทยาเขต ซึ่งนักศึกษาจะสามารถเดินทางไปวิทยาลัยได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยรถประจำทาง นักศึกษาที่พักในโฮมสเตย์จะได้ฝึกฝนทักษะการพูดภาษาอังกฤษ, อิ่มอร่อยกับอาหารแบบอเมริกันและพักอาศัยในที่พักที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

แผนกความปลอดภัยในวิทยาเขตของ Green River

นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ว่าทางวิทยาลัยมีบริการด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งมากมาย แผนกความปลอดภัยในวิทยาเขตมีความเชี่ยวชาญในการทำให้ Green River มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและไม่แบ่งแยกผู้คน เจ้าหน้าที่ที่มีการฝึกอบรมอย่างดีมีการทำงานร่วมกับบริการฉุกเฉินต่างๆและพันธมิตรในชุมชนอื่นๆเพื่อรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขต

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะทำหน้าที่สืบสวนคดีอาชญากรรม, รับมือกับเหตุอาชญากรรมและป้องกันภัยคุกคามต่อความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ทุกคนมีความเป็นมิตรและเข้าถึงได้ง่าย ทางวิทยาลัยส่งเสริมให้สมาชิกทุกคนในวิทยาลัยแจ้งเหตุอาชญากรรมในวิทยาเขต

ความปลอดภัยในที่พัก

เช่นเดียวกับแผนกความปลอดภัยในวิทยาเขต เจ้าหน้าที่ประจำที่พักมีการทำงานร่วมกับแผนกที่พักนักศึกษาของ Green River เพื่อให้นักศึกษามีความปลอดภัย โดยมีการดำเนินการต่างๆเป็นพิเศษเพิ่มเติมเพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การพักอาศัยที่ปลอดภัย

บริการรถรับส่งฟรี

บริการรถรับส่งสำหรับนักศึกษาทุกคนจาก CCA, อพาร์ทเม้นต์ใกล้เคียง, บ้านพักรวม, ห้องสมุด Holman และร้านค้าท้องถิ่นที่อยู่ใกล้กับวิทยาเขตหลักของวิทยาลัย Green River

Show more +Show less -
2568
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Welcome week at GRC
Watering wall in Kennelly Commons
Students at the Engineering Lab
Tutoring Center
Overview of Kennelly Commons
Student Bedroom
Student life
Library
Engineering Lab
Student Union
Student life
Campus Corner Apartments
International Programs Building
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1759

 • $807
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $99
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(5.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
5.0
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
5.0
คุณภาพการสอน
5.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
5.0
Pichpanharath
Green River College
Green River provides all sorts of needed and important information regarding immigration, transfer, and degree planning. I think coming to Green River prior to transferring to any other institutions is a good choice. Besides, I really appreciate its staffs in terms of vigorous efforts put in improving the service as well as the facilities. The school’s president also made sure the students’ addressed concerns are taken care of. For instance, more parking space has been provided after being informed of the issue...
แสดงทั้งหมด +
Green River College Green River College
Rated5/5based on1 student reviews
Green River provides all sorts of needed and important information regarding immigration, transfer, and degree planning. I think coming to Green River prior to transferring to any other institutions is a good choice. Besides, I really appreciate its staffs in terms of vigorous efforts put in improving the service as well as the facilities. The school’s president also made sure the students’ addressed concerns are taken care of. For instance, more parking space has been provided after being informed of the issue... Customer reviews:
Green River College - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Green River College Green River College
Rated5/5based on1 student reviews
Green River provides all sorts of needed and important information regarding immigration, transfer, and degree planning. I think coming to Green River prior to transferring to any other institutions is a good choice. Besides, I really appreciate its staffs in terms of vigorous efforts put in improving the service as well as the facilities. The school’s president also made sure the students’ addressed concerns are taken care of. For instance, more parking space has been provided after being informed of the issue... Customer reviews:
Green River College - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์