พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

วิทยาลัย Griffith (GC) ตั้งอยู่ที่รัฐ Queensland ประเทศออสเตรเลีย มอบทางเลือกการเรียนในชั้นปีที่หนึ่งของระดับอุดมศึกษา ด้วยตัวเลือกทางการเรียนในหลากหลายสาขาวิชา และสามารถโอนย้ายไปเรียนระดับปริญญาตรีชั้นปีที่สองที่มหาวิทยาลัย Griffith ได้อย่างง่ายดาย หลักสูตรประกาศนียบัตรของ GC มีให้เลือกมากถึง 60 หลักสูตรเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย Griffith และมีหลักสูตรเร่งรัดที่ใช้เวลาเรียนเพียงแปดเดือน

รัฐ Queensland เป็นที่รู้จักในชื่อของ ‘รัฐแห่งแสงแดด' นักศึกษาสามารถเพลิดเพลินกับวันที่มีแสงแดดได้ถึง 280 วันต่อปี Queensland มีสภาพอากาศที่ดีเยี่ยมโดยมีชายฝั่งที่ทอดยาวกว่า 7,000 กิโลเมตร, มีเกาะเขตร้อน, ป่าฝนบนภูเขา และอุทยานแห่งชาติกว่า 200 แห่ง ให้นักศึกษาได้สำรวจ GC ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะแก่การออกเดินทางสำรวจภูมิทัศน์ที่น่าตื่นเต้น เขตชุมชนและเมืองต่าง ๆ ในรัฐ Queensland ล้วนเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก

GC มีที่ตั้งสองแห่งในประเทศออสเตรเลีย มหาวิทยาลัย Griffith วิทยาเขต Southport ตั้งอยู่ที่เมือง Gold Coast ซึ่งเป็นเมืองขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายสีขาวสะอาดตาและวัฒนธรรมการเล่นกระดานโต้คลื่น วิทยาเขต Mt Gravatt ตั้งอยู่ที่เมือง Brisbane ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐ Queensland และยังเป็นหนึ่งในเมืองที่เติบโตเร็วที่สุดและมีความหลากหลายมากที่สุดของประเทศออสเตรเลีย แต่ละเมืองมีร้านอาหารหลากหลาย, บาร์, พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ รวมทั้งฉากศิลปะและวัฒนธรรมที่เฟื่องฟู มหาวิทยาลัยอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 70 กิโลเมตร และสามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์โดยใช้เวลาเดินทางไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง

GC เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัย Griffith มามากกว่าสองทศวรรษ และประสบความสำเร็จในการพัฒนาผู้สำเร็จการศึกษาหลายพันคนให้เข้าสู่การศึกษาในระดับอุดมศึกษา นักศึกษาใหม่จะได้เข้าร่วมกับชุมชนที่มีนักศึกษามากกว่า 18,000 คน จากทั้งออสเตรเลียและจากทั่วโลก มีเครือข่ายนักศึกษาต่างชาติที่เฟื่องฟูพร้อมด้วยวัฒนธรรมแห่งความหลากหลายและการอยู่ร่วมกัน ซึ่งได้รับการส่งเสริมจากวิทยาลัยในทุกระดับ โครงการปูพื้นฐานของ GC เป็นการเตรียมความพร้อมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ประเทศออสเตรเลีย

Show more +Show less -
วิทยาเขต

วิทยาเขต

วิทยาลัย Griffith เปิดทำการทั้งสอง วิทยาเขต ได้แก่ Brisbane (Mount Gravatt) และ Gold Coast ซึ่งทั้งสองแห่งตั้งอยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย Griffith โดยตรง สิ่งนี้ช่วยให้นักศึกษารู้สึกมั่นใจและคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยตั้งแต่เริ่มต้น การย้ายจากวิทยาลัย Griffith มาเรียนที่มหาวิทยาลัย Griffith อยู่ห่างกันเพียงแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น วิทยาเขต Mount Gravatt ของ Griffith อยู่ไม่ไกลจากเมือง Brisbane ในขณะที่วิทยาเขต Gold Coast อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาขับรถประมาณ 1 ชั่วโมงบนทางหลวง Pacific Highway สี่เลน

วิทยาเขต Brisbane (Mount Gravatt)

วิทยาเขต Mount Gravatt ซึ่งเป็นที่ตั้งเดิมของวิทยาลัย Griffith ตั้งอยู่ริม Toohey Forest พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของเมือง Brisbane วิทยาเขตแห่งนี้เป็นบ้านของนักศึกษามากกว่า 4,000 คนและเปิดสอนหลักสูตรต่าง ๆ ในหลากหลายสาขาวิชา อาทิ อาชญวิทยาและกระบวนการยุติธรรมทางอาญา, การศึกษา, จิตวิทยาวิศวกรรม, ไอที, บริหารธุรกิจ และการออกแบบ

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในมหาวิทยาลัย ได้แก่ ศูนย์สุขภาพและฟิตเนสที่ได้มาตรฐานระดับโลก, พื้นที่นันทนาการในร่มและกลางแจ้ง, ศูนย์ออกกำลังกาย สนามบาสเก็ตบอล เนตบอล และอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวเลือกที่พักในมหาวิทยาลัย มีทั้งอาคารแบบหอพักและแฟลตแบบห้องเดี่ยว

วิทยาเขต Gold Coast

วิทยาเขต Gold Coast เป็นวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดของ Griffith อยู่ห่างจากทางใต้ของเมือง Brisbane ประมาณหนึ่งชั่วโมง ห่างจากชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกและแนวชายฝั่งที่ทอดยาวถึง 57 กม.ด้วยระยะทางเพียงไม่กี่นาที วิทยาเขตนี้เป็นบ้านของนักศึกษามากกว่า 18,000 คน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายนอกเหนือจากการสอนและการวิจัยในเกือบทุกสาขาวิชา นักศึกษาที่วิทยาเขต Gold Coast จะได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งและน่าตื่นเต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา, บริการที่ยอดเยี่ยมในมหาวิทยาลัย รวมทั้งคาเฟ่ และร้านอาหารต่าง ๆ

การเปิดศูนย์สุขภาพ Griffith มูลค่า 150 ล้านเหรียญออสเตรเลียในปี 2013 และการเปิดตัวอาคาร Griffith Business School มูลค่า 38 ล้านเหรียญออสเตรเลียในปี 2014 เป็นสัญญาณแห่งการเติบโตและการพัฒนาที่สำคัญของวิทยาเขต Gold Coast

Show more +Show less -
ทำไมต้องเรียนที่ Queensland?

ทำไมต้องเรียนที่ Queensland?

Queensland เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในชื่อ ‘รัฐแห่งแสงแดด' เนื่องจากเป็นรัฐที่มีสภาพอากาศยอดเยี่ยมและท้องฟ้าสีครามตลอดทั้งปี โดยมีวันที่มีแสงแดดโดยเฉลี่ยมากกว่า 300 วันต่อปีในเมือง Brisbane และ 245 วันต่อปีในเมือง Gold Coast วิทยาลัย Griffith ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐ Queensland โดยทั้งสองวิทยาเขตห่างกันไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง วิทยาเขต Mount Gravatt อยู่ติดถนนไม่ไกลจากใจกลางเมือง Brisbane ซึ่งเป็นเมืองที่สะอาดและทันสมัย มีแม่น้ำที่สวยงามไหลผ่านเมือง วิทยาเขต Gold Coast อยู่ห่างจากชายหาดและแหล่งบันเทิงที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในย่านนี้

สำหรับนักศึกษาที่ชื่นชอบทางด้านกีฬา ทั้งสองวิทยาลัยมีสวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียว ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย สวนหลายแห่งมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่นบาสเก็ตบอลและเนตบอล นักศึกษาที่ชื่นชอบชายหาด จะมีทางเลือกมากมายให้เลือกตั้งแต่ Surfers Paradise ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเมือง Gold Coast ไปจนถึงชายหาดที่สร้างขึ้นในเมือง Brisbane และสระว่ายน้ำสาธารณะใจกลาง South Bank Parklands ผู้ที่รักธรรมชาติจะได้ใกล้ชิดกับภูเขาและป่าฝนที่สวยงามซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับวิทยาเขตทั้งสองแห่ง เหมาะสำหรับการเดินป่า, ปีนเขา และชมสัตว์ป่า ตัวเลือกการพักผ่อนในเมืองก็มีมากมายเช่นกันโดยมี คาเฟ่, ร้านอาหาร, สวนสนุก และอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายมีตลาดและกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจซึ่งจัดขึ้นทุกสุดสัปดาห์

การเดินทางไปที่ต่าง ๆ ถือเป็นเรื่องง่ายด้วยตัวเลือกระบบขนส่งสาธารณะที่มีให้เลือกมากมาย การปั่นจักรยานไปตามเส้นทางจักรยานที่มีการทำเครื่องหมายไว้เป็นวิธีการเดินทางที่น่าสนใจ และเป็นวิธีที่ดีในการดูแลสุขภาพ

Show more +Show less -
ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

วิทยาลัย Griffith มี ทางเลือกในการเรียน มากมายให้กับนักศึกษา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นโปรแกรมการศึกษาหนึ่งปีที่เชื่อมต่อโดยตรงกับการเรียนในปีที่สองที่มหาวิทยาลัย Griffith

หลักสูตรปูพื้นฐาน

หลักสูตรปูพื้นฐานได้รับการออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนการเข้าเรียนในระดับอนุปริญญาหรือปริญญาตรีในสาขาวิชา ศิลปะ, บริหารธุรการ, สุขภาพ, การจัดการโรงแรม, ไอที และวิทยาศาสตร์ หลักสูตรนี้ใช้เวลาในการเรียนสองภาคการศึกษา โดยมีทักษะการสื่อสารทางวิชาการเป็นศูนย์กลางควบคู่ไปกับทักษะคอมพิวเตอร์และการศึกษาระหว่างวัฒนธรรม

ประกาศนียบัตร

หลักสูตรประกาศนียบัตรมีโครงสร้างหลักสูตรเอื้อกับการให้หน่วยกิตที่เท่ากับการเรียนในระดับชั้นปีที่หนึ่งที่มหาวิทยาลัย Griffith ซึ่งอยูที่ประมาณ 80 หน่วยกิตต่อปีขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน นั่นหมายความว่านักศึกษาส่วนใหญ่ของวิทยาลัย Griffith สามารถเข้าเรียนต่อในชั้นปีที่ 2 ของการศึกษาระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัย Griffith ได้

อนุปริญญา

หลักสูตรอนุปริญญาสองปีนำไปสู่การเข้าเรียนในชั้นปีที่สามของระดับปริญญาตรีในสาขาพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัย Griffith ปริญญาตรีการท่องเที่ยวระหว่างประเทศและการจัดการโรงแรม หรือปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติไม่ตรงตามข้อกำหนดในการเข้าสู่ปีที่สอง จะได้รับหน่วยกิตหนึ่งปีในระดับอนุปริญญา ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถโอนย้ายไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย Griffith University ได้

หลักสูตร Masters qualifying program (MQP)

เป้าหมายของหลักสูตรนี้คือการติดอาวุธให้กับนักศึกษาด้วยความรู้, คุณค่า และทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จในการเรียนในระดับบัณฑิตศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย การสำเร็จการศึกษาทั้งสี่หลักสูตรใน MQP ช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาโทของมหาวิทยาลัย Griffith ได้

Show more +Show less -
การช่วยเหลือสนับสนุนนักศึกษา

การช่วยเหลือสนับสนุนนักศึกษา

ที่วิทยาลัย Griffith นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จาก บริการสนับสนุน ที่ครอบคลุมมากมาย

ความช่วยเหลือด้านวิชาการ

นักศึกษาสามารถติดต่อกับอาจารย์และที่ปรึกษาด้านการเรียนรู้เพื่อขอความช่วยเหลือในการพัฒนาทักษะต่าง ๆ อาทิโครงสร้างการเรียน, เทคโนโลยี, คณิตศาสตร์ภาษาอังกฤษ และอื่น ๆ

อาจารย์ที่ปรึกษา

อาจารย์และติวเตอร์ทุกคนพร้อมให้คำปรึกษาทางออนไลน์หรือแบบตัวต่อตัวให้กับนักศึกษาในมหาวิทยาลัย นักศึกษาที่ประสบปัญหาในการเรียนควรเข้าพบกับอาจารย์ในช่วงเวลาการให้คำปรึกษา

ความช่วยเหลือเรื่องการบ้าน

วิทยาลัย Griffith มีที่ปรึกษาด้านการเรียนรู้ทางวิชาการเพื่อให้ช่วยเหลือนักศึกษาตลอดภาคการศึกษา ทั้งในเรื่องแบบร่างของการบ้าน, ความช่วยเหลือด้านการวิจัย, การเขียนรายงาน และการอ้างอิง

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

วิทยาลัย Griffith มีที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ในการให้ความช่วยเหลือโดยเฉพาะในแง่มุมเรื่องสุขภาวะทางอารมณ์หรือในด้านต่าง ๆ ของชีวิตที่อาจทำให้นักศึกษามีความเครียดหรือความกังวล Griffith เชื่อว่าการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีเป็นส่วนสำคัญของการศึกษาที่ประสบความสำเร็จนอกจากนี้ทางวิทยาลัยยังมีบริการเพื่อส่งเสริมการเลือกชีวิตในเชิงบวกและจัดการกับปัญหาทางด้านการแพทย์ที่นักศึกษาอาจเผชิญ

ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย

วิทยาลัย Griffith มุ่งมั่นที่จะมอบความปลอดภัยและชุมชนที่ครอบคลุมทั้งภายในวิทยาเขต และชุมชนแบบออนไลน์ มีบริการดูแลความปลอดภัยในวิทยาลัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้มั่นใจว่านักศึกษาจะได้รับความช่วยเหลือในยามที่ต้องการภายในเวลาที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอ

Show more +Show less -
ที่พัก

ที่พัก

วิทยาลัย Griffith มีตัวเลือกที่พัก มากมายให้กับนักศึกษา ทั้งสองวิทยาเขต เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของนักศึกษาไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาพแวดล้อมทางสังคมในระดับสูงหรือการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล

ภายในวิทยาเขต

นักศึกษาที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความสะดวกในการเดินทาง สามารถเลือกที่พักที่อยู่ภายในวิทยาลัย Griffith ซึ่งมีหอพักอยู่ภายในทั้งสองวิทยาเขต หอพักภายในวิทยาลัยตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังห้องเรียนได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่นการเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลาง, Wi-Fi และการเป็นสมาชิกยิมในราคาลดพิเศษ

ภายนอกวิทยาเขต

นักศึกษาที่ต้องการพักในหอพักนอกมหาวิทยาเขต ทางวิทยาลัยมีบ้านหรืออพาร์ทเมนท์ซึ่งมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันให้เลือก โดยทั่วไปแล้วที่พักนอกวิทยาเขตจะเป็นการแชร์ที่พักกับนักศึกษาคนอื่น ๆ ดังนั้นวิทยาลัยจึงเปิดโอกาสให้มีความเป็นอิสระในการเลือก แต่ทางวิทยาลัยสนับสนุนให้นักศึกษาเข้าพักกับคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันเพื่อจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตในออสเตรเลียไปพร้อม ๆ กัน

โฮมสเตย์

ครอบครัวท้องถิ่นจำนวนมากเปิดรับไอเดียในเรื่องการรับนักศึกษาต่างชาติไปพักอาศัยในบ้านของพวกเขา การทำแบบนี้จะช่วยให้นักศึกษาได้มีความใกล้ชิดและรู้สึกถึงการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัว รวมทั้งครอบครัวยังช่วยเหลือนักศึกษาในการตอบคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับประเทศออสเตรเลีย ที่พักแบบโฮมสเตย์มีเฟอร์นิเจอร์ครบครันพร้อมอาหารสามมื้อ

วิทยาลัย Griffith ขอแนะนำให้นักศึกษาทำการจองที่พักระยะสั้น ๆ หรือที่พักชั่วคราวในช่วงสามสี่วันแรกที่มาถึงรัฐ Queensland เมื่อนักศึกษาจัดการเรื่องต่าง ๆเรียบร้อยแล้ว จึงค่อยเลือกที่พักที่เหมาะกับนักศึกษา

Show more +Show less -
ชีวิตนักศึกษา

ชีวิตนักศึกษา

วิทยาลัย Griffith มอบทางเลือกมากมายให้กับนักศึกษาในการ เข้าสังคมและสร้างเครือข่าย นอกห้องเรียน รวมทั้งการเล่นกีฬาที่นักศึกษาชื่นชอบ

สโมสรต่าง ๆ

มหาวิทยาลัย Griffith มีสโมสรต่าง ๆ มากกว่า 120 สโมสร ซึ่งทั้งหมดนี้เปิดให้นักศึกษาที่วิทยาลัย Griffith เข้าร่วมได้ด้วย สโมสรเหล่านี้รองรับความสนใจที่หลากหลายตั้งแต่การศึกษา, วิชาชีพ, การเมือง, สันทนาการ, วัฒนธรรม และชุมชน ไปจนถึงกีฬาและความสนใจพิเศษ เป็นวิธีการที่ดีในการหาเพื่อนใหม่ และแบ่งปันความสนใจร่วมกัน

นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่เป็นรูปธรรมจากการเข้าร่วมกิจกรรมในสโมสรต่าง ๆ เช่นการใช้อุปกรณ์ได้ฟรี, โอกาสทางสังคมและเครือข่าย, โอกาสในการฝึกฝนทักษะด้านการจัดการ และความเป็นผู้นำภายในสภาพแวดล้อมแบบเท่าเทียมกัน, การรับรู้ถึงความสำเร็จของแต่ละบุคคลและของสโมสร

การกีฬา

นักศึกษาต่างชาติสามารถเข้าใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ได้มาตรฐานระดับโลกและฟิตเนสของมหาวิทยาลัย Griffith ได้ นักศึกษาจะได้มีส่วนร่วมในมหกรรมการแข่งกีฬาและกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งการเข้าร่วมเพื่อความสนุกสนานและการเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัย สโมสรกีฬาของมหาวิทยาลัย Griffith รองรับผู้เล่นทุกประเภทและทุกระดับประสบการณ์ โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เล่นกีฬาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถลงทะเบียนร่วมการแข่งขันได้ตามปกติอีกด้วย

Show more +Show less -
2035
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Join us at Griffith College
Join us at Griffith College
Join us at Griffith College
Join us at Griffith College
Join us at Griffith College
Join us at Griffith College
Join us at Griffith College
Join us at Griffith College
Join us at Griffith College
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
ฟรี สัมมนาออนไลน์ เรียนต่อออสเตรเลีย อัปสกิลสาย Digital Communication พร้อมต่อยอดอาชีพในอนาคต จบไม่ตรงสายก็เรียนได้

สัมมนาข้อมูลสาขามาแรงแห่งปี Digital Communication จาก Queensland University of Technology (QUT) มหาวิทยาลัย Top Australian University under 50 years หลักสูตรการเรียนสาย Digital Communication สามารถช่วยให้น้อง ๆ ต่อยอดเส้นทางอาชีพหลังเรียนจบได้หลากหลาย อีกทั้งเป็นหนึ่งในสกิลที่ทุกตลาดต้องการตัว เจาะลึกทุกข้อมูลสำคัญ เรียนอะไรบ้าง สอบยากไหม สมัครเรียนอย่างไร มีให้ทุกคำตอบ ตอกย้ำด้วย session ส่งท้าย กับการแชร์ประสบการณ์ตรงจากศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในสายงานที่เกี่ยวข้อง และ ศิษย์ปัจจุบันที่กำลังศึกษาจริงที่ QUT เท่านั้นยังไม่พอ เรายังเปิดโอกาสให้น้อง ๆ พูดคุยสอบถามเรื่องที่ต้องการทราบกับตัวแทนมหาวิทยาลัยโดยตรงอีกด้วย

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 4th มิ.ย. 2022 01:30 หลังเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์