พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Hofstra University - INTO USA

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Hofstra เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเริ่มต้นการเดินทางเชิงวิชาการแบบอเมริกันที่น่าตื่นเต้น

มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรปูพื้นฐานหลายหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่มีความสามารถพิเศษ ไปพร้อมๆกับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และทักษะด้านวิชาการ และจากนั้นจึงเข้าสู่หลักสูตรปริญญาอันทรงเกียรติที่สอนโดยมหาวิทยาลัย Hofstra นักศึกษาที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดการรับสมัครโดยตรงในระดับปริญญาตรีหรือระดับบัณฑิตศึกษาสามารถเริ่มเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาได้ทันที

มหาวิทยาลัยอยู่ในระดับท็อป 14 เปอร์เซ็นต์ของประเทศในด้านผลตอบแทนการลงทุนจากการจัดอันดับโดย PayScale College ROI Report ปี 2019-2020 และอันดับที่ 92 ในการจัดอันดับสถาบันการศึกษาที่คุ้มค่าเงินที่สุด (U.S. News & World Report 2021) นอกจากนี้ยังเป็นวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยระดับท็อป 8 เปอร์เซ็นต์ของสหรัฐอเมริกาในด้านอัตราเงินเดือนในช่วงกลางอาชีพสำหรับศิษย์เก่าที่สำเร็จเพียงคุณวุฒิปริญญาตรี (PayScale College Salary Report 2019-2020)

ตั้งอยู่ที่ลองไอส์แลนด์ นักศึกษาจะเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่มหาวิทยาลัยและสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยนำเสนอ อาทิชายหาดที่สวยงาม, ร้านอาหารอร่อยๆ, ป่าเขียวชอุ่ม, กิจกรรมทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย และอื่นๆ นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากนครนิวยอร์กเพียง 40 กม. เป็นเมืองที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกจาก Business Insider ซึ่งหมายความว่านักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากการเชื่อมโยงและโอกาสในอุตสาหกรรมมากมาย

ภายในวิทยาเขตของ Hofstra มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สำหรับนักศึกษาจะได้รับประโยชน์ โดยนักศึกษาสามารถเข้าร่วมกับการแข่งขันกีฬาของทางมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมีทีมกีฬา NCAA Division I 21 ซึ่งชุมชนทั้งหมดได้ให้การสนับสนุนร่วมกัน

มีบริการด้านวิชาการส่วนบุคคลและบริการช่วยเหลือสังคมที่หลากหลาย เพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาทุกคนมีช่วงเวลาที่ปลอดภัย, สนุกสนาน และมีประสิทธิผลที่ มหาวิทยาลัย Hofstra ตั้งแต่ก่อนที่นักศึกษาจเดินทางมาถึง จวบจนกระทั่งสำเร็จการศึกษา นักศึกษาต่างชาติสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การศึกษาที่ยากจะลืมเลือน

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

อาคารใหม่สำหรับวิทยาลัยธุรกิจ

วิทยาลัยธุรกิจ Frank G. Zarb แห่งใหม่ เปิดทำการในฤดูใบไม้ผลิปี 2019 ซึ่งนักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ที่น่าตื่นเต้นทั้งหมดภายในอาคาร อาคารขนาด 52,000 ตารางฟุตเป็นที่ตั้งของห้องปฏิบัติการวิจัยพฤติกรรมศาสตร์และการตลาด, ศูนย์บ่มเพาะผู้ผลิต/start-up, ศูนย์พัฒนาผู้ประกอบการ, พื้นที่ศึกษาแบบอิสระและแบบกลุ่ม รวมถึงเจ้าหน้าที่มากมายและสำนักงานนักศึกษาหลายแห่ง

พื้นที่ที่เพิ่มขึ้นช่วยเสริมการเรียนรู้เชิงปฏิบัติของนักศึกษาและเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสกับโครงการจริง อาคารตั้งอยู่ติดกับ C.V Starr Hall ซึ่งเป็นที่ตั้งของห้องเรียนและพื้นที่การบรรยายของวิทยาลัยธุรกิจ อาคารแห่งนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ด้วยการติดตั้งระบบและเทคโนโลยีต่างๆที่ประหยัดพลังงาน

นักศึกษาต่างชาติของ INTO Hofstra ที่มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตัวเองไปสู่หลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ที่ มหาวิทยาลัย Hofstra สามารถมองไปข้างหน้าถึงสิ่งที่วิทยาลัยจะเตรียมให้

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Hofstra เปิดสอน หลักสูตรปูพื้นฐานที่มีความหลากหลาย อาทิ หลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี แต่ละหลักสูตรช่วยให้นักศึกษาต่างชาติพัฒนาความสามารถด้านภาษาอังกฤษและเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อ และการประกอบอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

สมัครโดยตรงเข้าสู่หลักสูตรปริญญาตรี

นักศึกษาที่ผ่านคุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษและผ่านเงื่อนไขการรับสมัครสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี สามารถสมัครเข้าเรียนได้โดยตรงกับมหาวิทยาลัย Hofstra เพื่อศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัย

สมัครโดยตรงเข้าสู่หลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรี

การสมัครเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัย Hofstra กำหนดให้นักศึกษาต้องผ่านเกณฑ์การรับสมัคร รวมถึงมีผลการเรียนในระดับปริญญาตรีที่ได้รับการยอมรับในระดับสูง และแสดงให้เห็นถึงระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษที่จำเป็น

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

นักศึกษาสามารถได้รับหน่วยกิตระดับปริญญา ควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะด้านวิชาการและภาษาอังกฤษ มีการสนับสนุนเพิ่มเติมเพื่อให้นักศึกษาสามารถจบการศึกษาในเวลาเดียวกันกับนักศึกษาในประเทศ สำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรปูพื้นฐานที่เหมาะสมกับระดับภาษาอังกฤษของตนเอง (สูงสุด 3 ภาคเรียน) ซึ่งขึ้นอยู่กับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ

โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่เรียนจบหลักสูตรในระดับวิทยาลัยหรือปริญญาตรีแล้ว และต้องการโอนย้ายหน่วยกิตมายัง Hofstra สามารถใช้โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรีได้ (Undergraduate Transfer Program)

โปรแกรมปูพื้นฐานระดับปริญญาโท/เอก

โปรแกรมนี้ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติมีทักษะด้านวิชาการและทักษะด้านภาษาที่จำเป็นสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาโท และยังเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบ GMAT/GRE หากจำเป็น โดยโปรแกรมมีตัวเลือกทั้งแบบหนึ่งและสองภาคการศึกษาขึ้นอยู่กับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักศึกษา และหน่วยกิตบางส่วนสามารถโอนไปใช้กับการศึกษาระดับปริญญาโทได้

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ, ทักษะด้านวิชาการและทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณเพื่อประสบความสำเร็จในการศึกษาระดับอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกา

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

เพื่อให้มีสิทธิ์เข้าศึกษาที่ INTO มหาวิทยาลัย Hofstra นักศึกษาจะต้องผ่าน เกณฑ์การรับเข้าเรียน บางข้อ

สมัครโดยตรงเข้าสู่หลักสูตรปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.0 หรือเทียบเท่า (อาจมีข้อกำหนดและเอกสารประกอบเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน)

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.5, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 80 หรือเทียบเท่า

สมัครโดยตรงเข้าสู่หลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้วยเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.0 (อาจมีข้อกำหนดและเอกสารประกอบเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน)

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.5, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 80 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

ข้อกำหนดด้านการศึกษา: วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5 หรือเทียบเท่า

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 5.0, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 50 หรือเทียบเท่า

โปรแกรมเทียบโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านการศึกษา: วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5 หรือเทียบเท่า และมีหน่วยกิตสำหรับเทียบโอนจากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยอย่างน้อย 24 หน่วยกิต

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.5 – 6.5, คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 60 – 79 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรปูพื้นฐานระดับปริญญาโท

ข้อกำหนดด้านวิชาการ: นักศึกษาจะต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี, อนุปริญญา หรือเทียบเท่า ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน และมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5 – 3.0 รวมทั้งมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดอื่นๆของหลักสูตร

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 5.5, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 65 หรือเทียบเท่า

ภาษาอังกฤษวิชาการ

นักศึกษาจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรืออนุปริญญา หรือเทียบเท่า

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

เพื่อเป็นการให้รางวัลแก่นักศึกษาต่างชาติที่ประสบความสำเร็จสูงและช่วยเหลือนักศึกษาในเรื่องค่าเล่าเรียน มหาวิทยาลัย Hofstra มี ทุนการศึกษาจำนวนมาก สำหรับนักศึกษาที่เรียนในหลักสูตรปูพื้นฐาน อาทิ:

Progression scholarship – หลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1)

นักศึกษาที่มีสิทธิ์เรียนหลักสูตรนานาชาติปีที่ 1 (IY1) และวางแผนที่จะเรียนต่อในที่มหาวิทยาลัย Hofstra อาจได้รับทุนการศึกษาสูงถึง 13,000 USD เพื่อให้มีคุณสมบัติในการรับทุนการศึกษานี้ นักศึกษาจะต้องมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.5 และผ่านข้อกำหนดในด้านความก้าวหน้า นักศึกษาจะได้รับการพิจารณาทุนการศึกษาโดยอัตโนมัติ

Progression scholarships – หลักสูตรปูพื้นฐานระดับบัณฑิตศึกษา

นักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้าเรียนในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและวางแผนที่จะเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Hofstra อาจได้รับทุนการศึกษาสูงถึง 4,000 USD เพื่อให้มีคุณสมบัติในการรับทุนการศึกษานี้ นักศึกษาจะต้องมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.5 และผ่านข้อกำหนดในด้านความก้าวหน้า นักศึกษาจะได้รับการพิจารณาทุนการศึกษาโดยอัตโนมัติ

ทุนการศึกษามหาวิทยาลัย Hofstra

นักศึกษาที่มีสิทธิ์อาจได้รับทุนการศึกษาสูงถึง 24,000 USD เพื่อให้มีคุณสมบัติในการรับทุนการศึกษานี้ นักศึกษาจะต้องมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.0 และมีคะแนน SAT 1150 คะแนน หรือเทียบเท่า

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีอยู่ทั่ววิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวา อาทิเทคโนโลยีมาตรฐานอุตสาหกรรมในพื้นที่การเรียนรู้, หอพักนักศึกษาที่สะดวกสบาย, ห้องสมุดขนาดใหญ่, ร้านอาหารหลายแห่ง และศูนย์ออกกำลังกาย

ทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิชาการอาทิ วิทยาลัยธุรกิจ Frank G. Zarb เป็นอาคารแห่งใหม่ขนาด 52,000 ตารางฟุต, ห้องทดลองด้านพฤติกรรมศาสตร์และการตลาดที่ทันสมัย และห้องเทรด Martin B. Greenberg ซึ่งเป็นที่ตั้งของเทอร์มินัลของ Bloomberg Professional จำนวน 34 เทอร์มินัล

ที่พัก

นักศึกษาสามารถพักอาศัยในมหาวิทยาลัยได้ที่ หอพักของมหาวิทยาลัย ที่ Hofstra นักศึกษาต่างชาติจะอาศัยอยู่ที่ Colonial Square ซึ่งมีสนามหญ้าสามแห่งที่สามารถใช้อ่านหนังสือ, พักผ่อน และเข้าสังคม มีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษา และเนื่องจากมีผู้พักอาศัยประมาณ 3,500 คนนักศึกษาต่างชาติจึงมีโอกาสในการสร้างความผูกพันกับเพื่อนมากมาย

Show more +Show less -
ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

หลักสูตรปูพื้นฐานสู่ระดับปริญญาอันทรงเกียรติ

หลังจากจบหลักสูตรปูพื้นฐาน นักศึกษาจะได้รับการการดูแลเพื่อให้ประสบความสำเร็จด้านการศึกษาที่มหาวิทยาลัย ข้อเสนอต่างๆของหลักสูตรเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับหน่วยกิตระดับปริญญา รวมถึงพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างมาก หลังจากนั้นนักศึกษาสามารถเรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญาได้ที่ มหาวิทยาลัย Hofstra

ความสำเร็จของบัณฑิตจาก Hofstra

ร้อยละ 93 ของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาได้รับการจ้างงาน เรียนต่อ หรือวางแผนการเรียนต่อในระดับบัณฑิตศึกษา (Alumni Outcomes, 2018–19) นักศึกษาร้อยละ 91 ได้รับข้อเสนอการจ้างงานภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา และนักศึกษาร้อยละ 59 ได้รับข้อเสนอเข้าทำงานก่อนที่จะจบการศึกษา (Alumni Outcomes, 2018–19)

การเตรียมตัวทำงาน

Hofstra ช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับโลกแห่งวิชาชีพผ่านโปรแกรมที่เหมาะกับภาคอุตสาหกรรม, อีเว้นท์, ทรัพยากรต่างๆ และการอำนวยความสะดวกจากมหาวิทยาลัย ซึ่งรวมถึงโปรแกรมการฝึกงาน, สิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนรู้ในด้านอุตสาหกรรม, กิจกรรมเครือข่าย และโอกาสอื่นๆ มหาวิทยาลัยช่วยให้นักศึกษาแต่ละคนพัฒนาประวัติส่วนตัว (resume) ที่น่าประทับใจซึ่งจะช่วยให้นักศึกษามีความโดดเด่นในตลาดงานที่มีการแข่งขันสูง

รีวิวจากนักศึกษา

''ประสบการณ์ของผมที่ Hofstra และในประเทศนี้ มันดีมากๆ โปรแกรม MBA ให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในสาขาการเงินและการบัญชี ซึ่งผมไม่เคยทำงานในสาขานี้มาก่อน ผมได้ฝึกงาน (co-op internship) ที่ Zwanger-Pesiri Radiology ในฐานะนักการตลาด หลังจากสามเดือนของการฝึกงาน บริษัทได้เสนอตำแหน่งงานเต็มเวลาให้ผม ตอนนี้ทางบริษัทกำลังดูแลเรื่องการกรอกเอกสารวีซ่าของผม ผมรู้สึกขอบคุณบุคคลที่มีความสามารถทุกคนที่ผมได้พบผ่านโปรแกรม Co-op มันทำให้ผมรู้จักกับวัฒนธรรมที่แตกต่างซึ่งช่วยหล่อหลอมวิธีการคิดของผม'' Max, ประเทศจีน - ปริญญาโทบริหารธุรกิจ-การตลาด

'' ในฐานะส่วนหนึ่งของ ASPiRe ฉันได้ทำการทดลองในห้องแล็บอัลตร้าซาวด์ภายใต้การดูแลของดร. Ghorayeb ในโครงการวิจัยที่ Hofstra ด้วยการสนับสนุนของคณะวิชา โครงการวิจัยสองรายการของฉันได้รับเลือกให้นำเสนอในการประชุม 2018 BMES annual meeting ในเมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย'' Chaeeun, เกาหลีใต้ - สาขาวิศวกรรมชีวเวช

Show more +Show less -
1621
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
501st  / 1250
Professional development opportunities
At Hofstra University
City and campus experience
At Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
Join Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1757

 • $806
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
ฟรี สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ

สัมมนา เจาะลึกการเขียน SOP แค่เขียนให้โดนใจ มหาวิทยาลัยไหนก็อยากรับ โดย พี่ Bank ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP พร้อมเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP ไม่ว่าจะเป็น Do's and Don'ts เนื้อหาใจความอื่น ๆ ที่จะบ่งบอกตัวตนของน้อง ๆ และทำให้มหาวิทยาลัยตัดสินใจรับน้อง ๆ เข้าศึกษาต่อ

GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2021 04:00 หลังเที่ยง - 05:00 หลังเที่ยง
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์