พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Hofstra University - INTO USA

United States
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Hofstra เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเริ่มต้นเส้นทางการเรียนแบบอเมริกันที่น่าตื่นเต้น

ทางสถาบัน INTO ได้มีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเพื่อเปิดสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อหลายหลักสูตรสำหรับนักศึกษานานาชาติที่มีความสามารถ นักศึกษาจะสามารถได้รับหน่วยกิตระดับปริญญาพร้อมๆไปกับการได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและการเรียน จากนั้นจึงเข้าเรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญาอันมีชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย Hofstra

ด้วยทำเลที่ตั้งในลองไอส์แลนด์นักศึกษาจะมีความสุขกับทุกสิ่งทุกอย่างของมหาวิทยาลัยและเขตพื้นที่นี้ อย่างเช่นชายหาดอันสวยงาม, อาหารแสนอร่อย, ป่าไม้อันเขียวชอุ่ม, กิจกรรมทางวัฒนธรรมอันหลากหลายและอีกมากมาย อีกทั้งยังอยู่ห่างจากเมืองนิวยอร์กเพียง 40 กิโลเมตร เมืองที่ทรงอิทธิพลที่สุดอันดับ 1 ของโลกจากการจัดอันดับโดย Kearney Global Cities Report 2020 และเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดอันดับ 1 ของโลกโดย Time Out ประจำปี 2021

ในรัฐนิวยอร์กมีสำนักงานใหญ่ของบริษัทระดับ Fortune 500 มากกว่า 50 บริษัทซึ่งมากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา และมีหลายๆบริษัทที่ตั้งอยู่ในเมืองนิวยอร์ก นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากความสัมพันธ์และโอกาสงานมากมายกับภาคอุตสาหกรรม

มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญอย่างมากกับการพัฒนาด้านวิชาชีพ โดยมีนักศึกษาถึง 71% ที่ผ่านการฝึกงานและมีหลายๆคนที่ฝึกงานสองครั้งหรือมากกว่าจากการสำรวจผลสำเร็จของศิษย์เก่าประจำปี 2019-2020 นอกจากนี้ 93% ของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษายังได้งานทำ, เข้าเรียนต่อในบัณฑิตวิทยาลัยหรือทั้งสองแบบ มหาวิทยาลัย Hofstra เป็นวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยอเมริกันระดับท็อป 8 % ด้านเงินเดือนช่วงกลางอาชีพสำหรับศิษย์เก่าที่สำเร็จเพียงคุณวุฒิปริญญาตรีจากการสำรวจโดย PayScale College Salary Report ประจำปี 2019-2020

วิทยาเขตของ Hofstra มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้นักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรม ทางมหาวิทยาลัยมีทีมกีฬาระดับ NCAA Division I จำนวน 21 ทีมซึ่งได้รับการสนับสนุนจากทั้งชุมชนในมหาวิทยาลัย

ทางสถาบัน INTO Hofstra มีบริการช่วยเหลือด้านการเรียน, ชีวิตส่วนตัวและสังคมอันหลากหลายเพื่อช่วยให้นักศึกษาทุกคนมีช่วงเวลาที่ปลอดภัย, มีความสุขและประสบผลสำเร็จ ทางมหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ที่ดีและคุ้มค่าตั้งแต่ก่อนที่จะเดินทางมาถึงและอีกยาวนานหลังสำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

อาคารใหม่ด้านวิศวกรรมศาสตร์, การพยาบาลและธุรกิจ

ในเดือนมิถุนายนปี 2021 ทางมหาวิทยาลัย Hofstra ได้ประกาศแผนการสร้างศูนย์วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมแห่งใหม่ที่มีมูลค่า 75 ล้านเหรียญสหรัฐ อาคารนี้จะมีพื้นที่ใช้งาน 75,000 ตารางฟุตและเป็นที่ตั้งของคณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ Fred Dematteis และคณะวิชาการพยาบาล Hofstra-Northwell โดยจะประกอบด้วยสถานที่เรียนจำลองสำหรับนักศึกษาสาขาการพยาบาลและห้องทดลองขั้นสูงสำหรับนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ โดยคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนธันวาคมปี 2022

อาคารคณะวิชาธุรกิจ Frank G. Zarb ขนาด 52,000 ตารางฟุตแห่งใหม่เป็นที่ตั้งของห้องทดลองด้านพฤติกรรมศาสตร์และการวิจัยการตลาด, ศูนย์เมกเกอร์สเปซ/สตาร์ทอัพและศูนย์เพื่อการประกอบธุรกิจที่ปรับปรุงใหม่ รวมถึงมีพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือแบบส่วนตัวและกลุ่ม และห้องทำงานมากมายสำหรับคณาจารย์และนักศึกษา

พื้นที่เพิ่มเติมนี้จะช่วยยกระดับการเรียนภาคปฏิบัติของนักศึกษาและช่วยให้นักศึกษามีโอกาสได้รับประสบการณ์การทำงานโครงการจริง อาคารนี้ตั้งอยู่ติดกับ C.V. Starr Hall ซึ่งเป็นที่ตั้งของห้องเรียนและห้องบรรยายของคณะวิชาธุรกิจ อาคารได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วยการติดตั้งระบบและเทคโนโลยีด้านการประหยัดพลังงาน

นักศึกษานานาชาติของ INTO Hofstra ที่ต้องการเรียนต่อหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับด้านธุรกิจที่มหาวิทยาลัย Hofstra จะได้รับประโยชน์จากการเรียนที่คณะวิชานี้

รีวิวจากนักศึกษา

''ประสบการณ์ของผมที่ Hofstra และในประเทศแห่งนี้นั้นยอดเยี่ยมมาก! ผมได้รับความรู้มากมายในด้านธุรกิจจากหลักสูตร MBA โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเงินและการบัญชีซึ่งผมไม่มีประสบการณ์การทำงานมาก่อน ผมได้ฝึกงานที่ Zwanger-Pesiri Radiology ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่การตลาด ทาง Hofstra ได้ช่วยผมในเรื่องการสมัคร CPT และหลังจากการฝึกงาน 3 เดือน ทางบริษัทได้เสนอตำแหน่งงานเต็มเวลาให้กับผม ซึ่งทางมหาวิทยาลัยก็ช่วยผมในเรื่องการสมัคร OPT อีกเช่นกัน ผมขอขอบคุณทุกคนที่ได้รู้จักผ่านทางหลักสูตรสหกิจศึกษานี้ ผมได้มีโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆซึ่งช่วยหล่อหลอมวิธีการคิดของผม'' Max, จีน, MBA สาขาการตลาด

''ในปีนี้ดิฉันได้เข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษาของ Hofstra ด้วยการฝึกงานด้านวิศวกรรมข้อมูลที่ InterDigital Inc. ในเมืองนิวยอร์ก สิ่งที่ดิฉันชอบเกี่ยวกับโครงการสหกิจศึกษาคือการเปิดกว้างโอกาสตำแหน่งงานที่อาจไม่ได้เปิดรับสำหรับทุกคน ดิฉันคิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างคณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ Fred DeMatteis ของ Hofstra กับบริษัทต่างๆจะช่วยให้บริษัทมีความเชื่อมั่นว่านักศึกษาจะมีผลการทำงานที่ดี การฝึกงานที่ InterDigital ไม่เพียงจะช่วยให้ดิฉันได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติในสาขางานที่ดิฉันสนใจเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ดิฉันได้เรียนรู้ทักษะใหม่ๆในระหว่างการทำงานด้วย ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่มีค่าอย่างยิ่ง'' Gianna, เปรู, MS สาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัย Hofstra ดำเนินการสอนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่ออันหลากหลาย รวมถึงหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี แต่ละหลักสูตรจะช่วยให้นักศึกษานานาชาติพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษและเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนต่อและอาชีพการทำงานที่ประสบความสำเร็จ

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับปริญญาตรี

นักศึกษาที่ผ่านคุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษและผ่านเงื่อนไขการรับสมัครสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี สามารถสมัครเข้าเรียนได้โดยตรงกับมหาวิทยาลัย Hofstra เพื่อศึกษาในหลักสูตรระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัย

International Year One

นักศึกษาจะสามารถได้รับหน่วยกิตระดับปริญญาพร้อมๆไปกับการพัฒนาทักษะด้านการเรียนและภาษาอังกฤษของตนเอง โดยจะมีความช่วยเหลือเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถสำเร็จการศึกษาในช่วงเวลาเดียวกับนักศึกษาในประเทศ นักศึกษาจะสามารถสำเร็จการเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อที่เหมาะกับความรู้ภาษาอังกฤษของตนเองและเรียนได้นานสูงสุด 3 ภาคเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี

หลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบสำหรับนักศึกษาที่ได้เริ่มเรียนหลักสูตรระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยแล้วและต้องการโอนหน่วยกิตมายังมหาวิทยาลัย Hofstra หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักศึกษาสามารถโอนหน่วยกิตที่ได้เรียนสำเร็จแล้วมายังหลักสูตรปริญญาใหม่

การเข้าเรียนโดยตรงระดับบัณฑิต

การสมัครเข้าเรียนโดยตรงในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัย Hofstra กำหนดให้นักศึกษาต้องผ่านเกณฑ์การรับสมัคร รวมถึงมีผลการเรียนในระดับปริญญาตรีที่ได้รับการยอมรับในระดับสูง และแสดงให้เห็นถึงระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษที่จำเป็น

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับบัณฑิต

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อนี้เหมาะสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการพัฒนาทักษะด้านการเรียนและภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับการเรียนหลักสูตรระดับปริญญาโทได้อย่างประสบผลสำเร็จและเตรียมตัวสำหรับการสอบ GMAT/GRE ในกรณีที่หลักสูตรกำหนด โดยมีทางเลือกการเรียนระยะเวลา 1 หรือ 2 ภาคเรียนขึ้นอยู่กับความรู้ภาษาอังกฤษของนักศึกษา โดยมีบางหน่วยกิตที่จะสามารถโอนไปยังหลักสูตรปริญญาโทได้

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

นักศึกษาจะสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ, การเรียนและการคิดวิเคราะห์เพื่อการประสบความสำเร็จกับการเรียนระดับอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกา

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์เงื่อนไขการรับสมัครที่กำหนดเพื่อการมีสิทธิ์เข้าเรียนที่สถาบัน INTO ของมหาวิทยาลัย Hofstra

การสมัครเรียนโดยตรงในระดับปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านการเรียน: วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.0 หรือเทียบเท่า (อาจมีข้อกำหนดและเอกสารประกอบเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน)

คุณสมบัติทางภาษาอังกฤษ : คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 6.5 คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 80 หรือเทียบเท่า

International Year One

ข้อกำหนดด้านการเรียน: วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5 หรือเทียบเท่า

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.0, คะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 50 หรือเทียบเท่า

หลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรี

ข้อกำหนดด้านการเรียน: วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5 หรือเทียบเท่า และมีหน่วยกิตสำหรับเทียบโอนจากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยอย่างน้อย 24 หน่วยกิต

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 5.5, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 60 หรือเทียบเท่า

การเข้าเรียนโดยตรงระดับบัณฑิต

การเข้าเรียนในหลักสูตรวิชาการกำหนดให้ผู้สมัครต้องมีเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 3.0 ควบคู่กับการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับหลักสูตรนี้คือคะแนนสอบ IELTS 6.5 หรือสูงกว่าหรือคะแนนสอบ TOEFL ขั้นต่ำ 80 หรือคะแนนสอบเทียบเท่าอื่นๆ

หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับบัณฑิต

ข้อกำหนดด้านการเรียน: นักศึกษาจะต้องสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี, อนุปริญญา หรือเทียบเท่า ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เลือกเรียน และมีเกรดเฉลี่ยตั้งแต่ 2.5 – 3.0 รวมทั้งมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดอื่นๆของหลักสูตร

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ: คะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 5.5, คะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 65 หรือเทียบเท่า

ภาษาอังกฤษวิชาการ

นักศึกษาจะต้องจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

เพื่อมอบรางวัลให้กับนักศึกษานานาชาติที่มีผลการเรียนดีและให้ความช่วยเหลือในด้านค่าเล่าเรียน ทางมหาวิทยาลัย Hofstra มีทุนการศึกษาอันหลากหลายสำหรับนักศึกษาที่เรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ อย่างเช่น:

ทุนการศึกษาภูมิภาคของ INTO Hofstra

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่เรียนหลักสูตร International Year One หรือหลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรีอาจได้รับทุนการศึกษาสูงสุด 15,000 เหรียญสหรัฐ หรือนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่เรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับบัณฑิตอาจได้รับทุนการศึกษาสูงสุด 12,000 เหรียญสหรัฐ โดยทุนการศึกษานี้จะมอบให้ตามจำนวนที่มีสำหรับภูมิภาคนั้นๆและอาจมีข้อกำหนดคุณสมบัติเพิ่มเติม

ทุนการศึกษาเพื่อการเรียนต่อ – International Year One

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่เรียนหลักสูตร International Year One หรือหลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาตรีและมีแผนจะเรียนต่อหลักสูตรวิชาการที่มหาวิทยาลัย Hofstra อาจจะได้รับทุนการศึกษาสูงสุด 13,000 เหรียญสหรัฐต่อปี ต่ออายุได้สูงสุด 3 ปี นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับทุนการศึกษานี้จะต้องได้เกรดเฉลี่ย 3.5 หรือสูงกว่า รวมถึงมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดเพื่อการเรียนต่อ นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะได้รับการพิจารณาสำหรับทุนการศึกษานี้โดยอัตโนมัติ

ทุนการศึกษาเพื่อการเรียนต่อ - หลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับบัณฑิต

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่เรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อระดับบัณฑิตและมีแผนจะเรียนต่อหลักสูตรวิชาการที่มหาวิทยาลัย Hofstra อาจจะได้รับทุนการศึกษาสูงสุด 4,000 เหรียญสหรัฐต่อปี ต่ออายุได้สูงสุด 1 ปี นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับทุนการศึกษานี้จะต้องได้เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 3.5 และมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดเพื่อการเรียนต่อ นักศึกษาจะได้รับการพิจารณาสำหรับทุนการศึกษานี้โดยอัตโนมัติ

ทุนการศึกษาและรางวัลเรียนดีระดับปริญญาตรีของ Hofstra

นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมอาจได้รับทุนการศึกษาสูงสุด 30,500 เหรียญสหรัฐต่อปี ต่ออายุได้สูงสุด 4 ปี ปี นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับทุนการศึกษานี้จะต้องได้เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 3.0 และได้คะแนนสอบ SAT 1150 หรือเทียบเท่า

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีอยู่ทั่ววิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวา อาทิเทคโนโลยีมาตรฐานอุตสาหกรรมในพื้นที่การเรียนรู้, หอพักนักศึกษาที่สะดวกสบาย, ห้องสมุดขนาดใหญ่, ร้านอาหารหลายแห่ง และศูนย์ออกกำลังกาย

ทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิชาการอาทิ วิทยาลัยธุรกิจ Frank G. Zarb เป็นอาคารแห่งใหม่ขนาด 52,000 ตารางฟุต, ห้องทดลองด้านพฤติกรรมศาสตร์และการตลาดที่ทันสมัย และห้องเทรด Martin B. Greenberg ซึ่งเป็นที่ตั้งของเทอร์มินัลของ Bloomberg Professional จำนวน 34 เทอร์มินัล

ที่พัก

นักศึกษาของ Hofstra จะมีความสุขกับการพักอาศัยในที่พักชั้นดีในวิทยาเขตซึ่งมีความสะดวกสบายอย่างมาก ที่พักของนักศึกษานานาชาติตั้งอยู่ที่ Colonial Square ซึ่งเป็นเขตพื้นที่ที่มีความปลอดภัยและน่าอยู่อาศัยพร้อมด้วยสนามหญ้าอันกว้างขวางที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและสังสรรค์ โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำที่พักคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาและมีจำนวนผู้พักอาศัยประมาณ 3,500 คน ซึ่งจะทำให้นักศึกษานานาชาติมีโอกาสทำความรู้จักเพื่อนใหม่มากมาย

มหาวิทยาลัย Hofstra ได้มีการลงทุนในด้านความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนในมหาวิทยาลัยในช่วงของการระบาด COVID-19 โดยมีการกำหนดขั้นตอนปฏิบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัยต่างๆ อย่างเช่นการฉีดวัคซีน, การสวมหน้ากากและการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อความปลอดภัยของทุกคน โดย ณ วันที่ 4 มกราคม 2022 นักศึกษาและเจ้าหน้าที่คณาจารย์ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว 100%

Show more +Show less -
ผลสำเร็จของผู้สำเร็จการศึกษา

ผลสำเร็จของผู้สำเร็จการศึกษา

เส้นทางเรียนต่อหลักสูตรปริญญาอันมีชื่อเสียง

นักศึกษาจะมีความพร้อมในการประสบความสำเร็จด้านการเรียนที่มหาวิทยาลัยหลังจากสำเร็จการเรียนหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อ โดยหลักสูตรต่างๆที่มีการเปิดสอนจะช่วยให้นักศึกษาได้รับหน่วยกิตการเรียนระดับปริญญาพร้อมๆไปกับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเอง ซึ่งหลังจากนั้นนักศึกษาจะสามารถเรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัย Hofstra

ความสำเร็จของบัณฑิตจาก Hofstra

93% ของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาสามารถได้งานทำ, เรียนต่อหรือวางแผนเข้าเรียนที่บัณฑิตวิทยาลัยจากการสำรวจผลสำเร็จของศิษย์เก่าประจำปี 2019-20 โดยมีนักศึกษา 88% ที่ตอบรับข้อเสนอการจ้างงานภายในเวลา 6 เดือนหลังสำเร็จการศึกษาและ 48% ตอบรับข้อเสนองานก่อนสำเร็จการศึกษา (การสำรวจผลสำเร็จของศิษย์เก่า 2019-20)

การเตรียมความพร้อมด้านอาชีพ

มหาวิทยาลัย Hofstra จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับโลกการทำงานผ่านทางหลักสูตรการเรียนที่ตรงกับความต้องการของอุตสาหกรรม รวมถึงงานกิจกรรม, ทรัพยากรและบริการต่างๆ ซึ่งรวมถึงโครงการฝึกงานอย่างหลักสูตรสหกิจศึกษาของหลักสูตร MBA และวิศวกรรมศาสตร์, สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเรียนรู้อุตสาหกรรม, งานกิจกรรมสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์และโอกาสอื่นๆ ทางมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษาทุกคนสามารถพัฒนาประวัติส่วนตัวที่น่าประทับใจ ซึ่งจะช่วยให้ตนเองมีความโดดเด่นในตลาดงานที่มีการแข่งขันสูง

Show more +Show less -
1621
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Professional development opportunities
At Hofstra University
City and campus experience
At Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
Join Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$1767

 • $816
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $98
  ชีวิตประจำวัน
 • $176
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?