พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Institute of Technology Carlow

Ireland
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

สถาบันเทคโนโลยี Carlow (IT Carlow) เป็นสถานที่ที่ผู้ใฝ่เรียนรู้จะได้มุ่งเน้นไปที่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม IT Carlow เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไอร์แลนด์ มีวิทยาเขตกระจายตัวอยู่ในเมือง Carlow, Wicklow และ Wexford

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปี ของการเปิดสถาบันฯ ในปี 2020 สถาบันฯทุ่มเทที่จะติดอาวุธทางปัญญาให้กับนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความโดดเด่นในตลาดงานหลังจากจบการศึกษาไปแล้ว นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกเรียนในหลากหลายหลักสูตรที่มุ่งเน้นด้านอาชีพเป็นหลัก มีให้เลือกทั้งในระดับปริญญาตรี สูงกว่าปริญญาตรี หรือหลักสูตรปูพื้นฐาน

IT Carlow มีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่พรั่งพร้อม ตั้งแต่การสนับสนุนทางด้านวิชาการไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการ มีชมรมและสมาคมมากมากให้นักศึกษาได้เข้าร่วม และทางสถาบันฯยังเป็นที่รู้จักดีในเรื่องความเป็นเลิศด้านการแข่งขันกีฬา

วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในเมือง Carlow ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของไอร์แลนด์ อยู่ห่างจากเมืองดับลิน 85 กิโลเมตร ห่างจาก Rosslare Europort 92 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากสนามบินดับลิน 97 กิโลเมตร ทำเลที่ตั้งของสถาบันฯมีชื่อเสียงในด้านความเป็นชนบทแบบไอริช ด้วยเส้นทางเดินบนภูเขา ป่า และอารามโบราณ

นักศึกษาสามารถเดินจากสถาบันฯเข้าไปในตัวเมือง Carlow ได้ ซึ่งจะได้เพลิดเพลินไปกับที่พักสำหรับนักศึกษา, บาร์, ร้านอาหาร, แหล่งช้อปปิ้ง และชีวิตยามค่ำคืนทื่น่าตื่นเต้น ภายในเมือง Carlow มีประชากรประมาณ 24,000 คน เป็นชุมชนที่เป็นมิตรซึ่งนักศึกษาต่างชาติจะรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย เมืองนี้ยังมีธุรกิจข้ามชาติมากมาย นั่นหมายความว่านักศึกษาจะสามารถหาประสบการณ์จากการทำงานและมีโอกาสในการหางานทำได้โดยง่าย

IT Carlow เป็นบ้านของนักศึกษากว่า 9,000 คน และพร้อมมอบสภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขตที่รวมทุกอย่างเอาไว้ด้วยกัน ที่นี่นักศึกษาจะได้พบกับเพื่อนแท้ ไปพร้อมๆกับการบรรลุเป้าหมายทางด้านการเรียน สถาบันฯเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางอันน่าตื่นเต้นสำหรับคนที่กำลังมองหาความสำเร็จในหน้าที่การงาน ในสาขาธุรกิจ, นิติศาสตร์, มนุษยศาสตร์, วิทยาศาสตร์, กีฬา และวิศวกรรมศาสตร์

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

Carlow ได้รับการยอมรับในเรื่องความเท่าเทียมทางเพศในสถานศึกษา

ในปี 2019 สถาบันเทคโนโลยี Carlow ได้รับรางวัล Bronze Athena SWAN Award จาก Advance HE รางวัลนี้เป็นการยอมรับการทำงานของสถาบันในด้านการเพิ่มความหลากหลายและความครอบคลุมของนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ มีสถาบันเทคโนโลยีเพียงสองแห่งเท่านั้นที่ได้รับการยอมรับในเรื่องนี้

The Athena SWAN Charter เป็นโครงการที่ได้รับการรับรองในการประเมินว่าสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาแต่ละแห่งมีการจัดการกับความไม่เท่าเทียมทางเพศอย่างไร Dr. Patricia Mulcahy ประธานบริหารของ IT Carlow กล่าวว่า ''นี่คือความสำเร็จที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง โดยทางสถาบันฯ เป็นแห่งแรกในกลุ่มสถาบันเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลนี้ และเป็นกลุ่มแรกในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ได้รับรางวัล Athena SWAN Charter การได้รับรางวัลนี้ภายใต้การขยายขอบข่ายของการให้สิทธิ์ เป็นสิ่งสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตระหนักถึงความมุ่งมั่นของสถาบันฯ ในการจัดการกับความท้าทายเรื่องความเท่าเทียมกันทางเพศในการศึกษาระดับอุดมศึกษาในวงกว้างมากขึ้น ซึ่งรวมถึงแต่ไม่ จำกัดเฉพาะ ผู้ที่มีประสบการณ์โดยผู้หญิง''

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

IT Carlow มุ่งมุ่นที่จะจัดหาสิ่งที่นักศึกษาต้องการ เพื่อให้นักศึกษาได้บรรลุเป้าหมายด้านอาชีพการทำงานอย่างที่ฝันไว้ สถาบันฯพร้อมติดอาวุธทางปัญญา และมอบทักษะและคุณวุฒิต่างๆให้กับนักศึกษา ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตที่เป็นที่ต้องการของบริษัทต่างๆ เพราะฉะนั้นสถาบันฯจึงตั้งใจที่จะพัฒนานักศึกษาให้เป็นบุคคลที่สามารถทำประโยชน์ให้กับสังคมได้

คณาจารย์พร้อมให้การสนับสนุนและมุ่งเน้นไปที่ความสำเร็จของนักศึกษา มีวิธีการสอนที่หลากหลาย เช่น การทำงานเป็นกลุ่ม, การเขียนรายงาน และการเรียนรู้บนพื้นฐานของการใช้ปัญหาเป็นหลัก หลักสูตรต่างๆมีความยืดหยุ่นช่วยให้นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกเรียนในโปรไฟล์การศึกษาส่วนบุคคลได้ตามความต้องการ

หลายหลักสูตร จะได้รับประสบการณ์จากการทำงานจริงด้วย หลักสูตรเหล่านี้ได้รับการพัฒนาโดยความร่วมมือในภาคอุตสาหกรรมของ IT Carlow กับองค์กรเอกชน องค์กรสาธารณะ และองค์กรด้านการค้า หลายหลักสูตรเชื่อมโยงกับองค์กรวิชาชีพและได้รับการรับรองวิทยฐานะ นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการศึกษาในต่างประเทศกับสถาบันการศึกษาที่เป็นพันธมิตร

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

นักศึกษาต่างชาติ สามารถเลือกเรียน ในหลักสูตรที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้งระดับปูพื้นฐาน, ระดับปริญญาตรี และระดับสูงกว่าปริญญาตรี สาขาวิชาต่างๆนั้น ประกอบด้วย

 • ธุรกิจ
 • มนุษยศาสตร์
 • สื่อกีฬาและการตลาด
 • วิทยาศาสตร์และสุขภาพ
 • คอมพิวเตอร์
 • วิศวกรรมการบิน เครื่องกล และอิเล็กทรอนิกส์
 • สิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง

หลักสูตรปูพื้นนานาชาติ

นักศึกษาต่างชาติสามารถเรียนในหลักสูตรประกาศนียบัตรด้านการเตรียมพร้อมเพื่อเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษา (Preparation for Higher Education) ได้ ตลอดระยะเวลาเรียนในหลักสูตรนี้นักศึกษาจะได้รับความรู้และทักษะพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการศึกษาในระดับอุดมศึกษา และนักศึกษาจะได้รับการติวภาษาอังกฤษ รวมทั้งการเรียนในวิชาคณิตศาสตร์, IT และในสาขาวิชาที่นักศึกษาสนใจ โมดูลการเรียนในหลักสูตรนี้ได้แก่:

 • ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารอย่างมืออาชีพ
 • เทคโนโลยีสารสนเทศ
 • เรียนรู้วิธีการเรียนรู้
 • คณิตศาสตร์เบื้องต้นและโมดูลจากด้านการจัดการ
 • วิทยาศาสตร์วิศวกรรมหรือระบบคอมพิวเตอร์

สิ่งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่สามารถเรียนได้ในระดับปริญญาตรี และมีโอกาสในการทำการตัดสินใจเลือกโดยมีข้อมูลประกอบ หลังจากจบหลักสูตรปูพื้นฐานแล้วนักศึกษาสามารถเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีได้ในปีการศึกษาถัดไป

Show more +Show less -
ข้อกำหนดด้านภาษาในการรับเข้าเรียน

ข้อกำหนดด้านภาษาในการรับเข้าเรียน

นักศึกษาต่างชาติที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักจะต้องแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ เพื่อให้ทางสถาบันฯมั่นใจว่านักศึกษาจะสามารถประสบความสำเร็จในการเรียนตลอดระยะเวลาเรียนที่ IT Carlow นักศึกษาจำเป็นต้องแสดงเอกสารรับรองที่เกี่ยวข้อง เพื่อประกอบใบสมัครของนักศึกษา ต่อไปนี้คือเอกสารที่นักศึกษาต้องจัดเตรียม:

 • วุฒิการศึกษาด้านภาษาอังกฤษหรือผลการทดสอบ
 • จำนวนขั้นต่ำของการศึกษาหรือประสบการณ์การทำงานสอนเป็นภาษาอังกฤษ
 • ผลการสัมภาษณ์ที่อยู่ในระดับที่น่าพอใจสำหรับเข้าร่วมโปรแกรมการเรียน

การทดสอบและคุณวุฒิที่ทางมหาวิทยาลัยยอมรับ (ขึ้นอยู่กับระดับการศึกษาที่สมัครเข้ามา)

 • TOEFL (ข้อสอบกระดาษ) - คะแนนขั้นต่ำ 550 - 575
 • TOEFL computer-based test - คะแนนขั้นต่ำ 213 - 232
 • TOEFL iBT - คะแนนขั้นต่ำ 79 - 90
 • IELTS - คะแนนขั้นต่ำ 5.5 – 6.0 (โดยไม่มีส่วนใดมีคะแนนต่ำกว่า 5.5 – 6.0)
 • PTE - คะแนนขั้นต่ำ 50 - 64

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั่ววิทยาเขตของ Carlow ที่นักศึกษาสามารถใช้ประโยชน์ได้ในระหว่างการเรียนและนอกเวลาเรียน สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ประกอบด้วย ศูนย์วิทยาการคอมพิวเตอร์และทรัพยากรการเรียนรู้, ศูนย์มัลติมีเดีย, สตูดิโอทีวี, สตูดิโอวิทยุ, ฟรีอินเทอร์เน็ต, สตูดิโอและห้องปฏิบัติการ, ห้องสำหรับออกแบบผลิตภัณฑ์, ห้องสำหรับนักพัฒนาเกม, ธนาคาร, ร้านอาหาร, ร้านหนังสือพิมพ์, ร้านกาแฟ และที่จอดรถ

ห้องสมุด

ห้องสมุดถือเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์กลางทรัพยากรการเรียนรู้และตั้งอยู่ในใจกลางของวิทยาเขต ห้องสมุดมีทรัพยากรที่ดีที่สุดที่จะช่วยสนับสนุนการเรียนรู้และการสอน เป็นแหล่งรวมความรู้ต่างๆทั้งหนังสือ, รายงาน, เอกสาร, วิทยานิพนธ์, สิ่งพิมพ์อย่างเป็นทางการ, หนังสือพิมพ์, สื่อวิดีทัศน์, วารสาร, อีบุ๊ค และอื่นๆอีกมากมาย มีโต๊ะสำหรับอ่านหนังสืออยู่มากมายภายในอาคารห้องสมุด รวมทั้งคอมพิวเตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร และเครื่องพิมพ์เอกสาร

การกีฬา

IT Carlow มีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศทางด้านกีฬา สถาบันฯได้ลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำด้านกีฬา รวมทั้งหลักสูตรด้านวิชาการ และทุนการศึกษา มีโอกาสมากมายสำหรับนักศึกษา ทั้งการเล่นกีฬา การฝึกซ้อม และการลงแข่งขันในกีฬาหลากหลายประเภท ไม่ว่านักศึกษาจะถนัดกีฬาประเภทใดก็ตาม สิ่งอำนวยความสะดวกมีอยู่ทั่ววิทยาเขต อาทิ สนามกีฬา, ลู่กรีฑา และศูนย์ออกกำลังกาย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

สถาบันฯมุ่งมั่นที่จะมอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมั่นคงให้กับนักศึกษาและชุมชนของมหาวิทยาลัย นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ว่าทั้งไอร์แลนด์และเมือง Carlow ถือว่าเป็นสถานที่มีความปลอดภัยในการเรียน การใช้ชีวิต และการทำงาน นอกจากนี้สถาบันฯยังยึดมั่นว่าสวัสดิภาพของนักศึกษาเป็นเรื่องที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ วิทยาเขตของสถาบันฯมีระบบกล้องวงจรปิด CCTV ซึ่งคอยสอดส่องดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องโดยเจ้าที่ที่มีคุณภาพของสถาบันฯ สถาบันฯยังมีตู้เก็บของให้กับนักศึกษา เพื่อใช้ในการเก็บของใช้ส่วนตัว รวมทั้งมีระบบรายงานความปลอดภัยที่ช่วยให้นักศึกษาสามารถรายงานเหตุการณ์ที่น่าสงสัยผ่านทางโทรศัพท์ได้ IT Carlow ยังช่วยให้นักศึกษาทุกคนมีความมั่นใจว่าจะได้รับข้อมูลและความรู้ทางด้านความปลอดภัยส่วนบุคคล อาทิ ลิสต์รายการแนวทางด้านความปลอดภัยและความมั่นคงที่เน้นไปที่ความสำคัญของความรับผิดชอบต่อตัวบุคคล

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Ireland

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ€1745

 • €697
  บ้านพัก
 • €650
  อาหาร
 • €102
  ชีวิตประจำวัน
 • €296
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์