text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Iowa State (ISU) ซึ่งตั้งอยู่ในวิทยาเขตอันสวยงามพร้อมประวัติศาสตร์อันยาวนานจะมอบประสบการณ์การเรียนที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษา

ด้วยประวัติศาสตร์ย้อนหลังไปในปีค.ศ. 1858 ปัจจุบันมหาวิทยาลัย Iowa State มีนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนมากกว่า 33,000 คน, คณาจารย์ 6,000 คนและเครือข่ายศิษย์เก่าทั่วโลกมากกว่า 248,000 คนใน 150 ประเทศ

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงระดับโลกในความเป็นเลิศด้านการค้นคว้าวิจัยและนวัตกรรม โดยประกอบด้วย 8 วิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 300 หลักสูตร ที่ซึ่งคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญจะค้นคว้าวิธีการแก้ไขปัญหาที่สำคัญของโลก หลายๆท่านเป็นนักวิชาการที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติ

หน่วยงานด้านการวิจัยของ Iowa State ประกอบด้วยเกือบ 100 ศูนย์และสถาบันวิจัยระดับโลก มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในฐานะสถาบันแห่งแรกของโลกในหลายๆด้าน อาทิเช่นเครื่องคอมพิวเตอร์ดิจิตอลอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องจำลองพายุทอร์นาโดเคลื่อนที่เครื่องแรกของโลก นอกจากนี้ยังมีศูนย์นวัตกรรมนักศึกษาแห่งใหม่ที่จะเปิดให้บริการในปี 2020 ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การเรียนของนักศึกษาด้วย

มหาวิทยาลัย Iowa State เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของรัฐ Iowa และอยู่ในระดับท็อป 12 เปอร์เซ็นต์ของสหรัฐอเมริกาในฐานะมหาวิทยาลัยที่คุ้มค่าเงินที่สุดจากการจัดอันดับโดยนิตยสาร Money อีกทั้งยังอยู่ในอันดับที่ 2 สำหรับหลักสูตรระดับบัณฑิตและอันดับที่ 3 สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีในสาขาวิศวกรรมการเกษตรและระบบชีวภาพประจำปี 2019 โดย U.S. News & World Report นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรระดับบัณฑิตที่อยู่ในระดับท็อป 25 ในการจัดอันดับอีกหลายหลักสูตรด้วย

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่บนพื้นที่มากกว่า 1,900 เอเคอร์ในเมือง Ames, รัฐ Iowa และอยู่ห่างจากเมือง Des Moines ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐไปทางตอนเหนือ 30 นาที นอกเหนือจากวิทยาเขตอันสวยงามแล้ว นักศึกษาจะได้มีโอกาสฝึกงาน, ทำกิจกรรมเพื่อความเป็นผู้นำและชุมชนการเรียนรู้ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นที่ดำเนินการโดยนักศึกษามากมาย อย่างเช่นกิจกรรมขององค์กรต่างๆ 900 องค์กร, งานเทศกาล, งานพาเหรดและอีกมากมาย

นักศึกษาของ Iowa State จะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีเอกลักษณ์ของตนเอง: ประสบการณ์ Cyclone อันก้าวหน้าและมีนวัตกรรม

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ศูนย์นวัตกรรมนักศึกษาที่จะเปิดให้บริการในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2020

ศูนย์นวัตกรรมนักศึกษาแห่งใหม่ที่จะเปิดให้บริการในปี 2020 จะเป็นศูนย์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษาในด้านแนวคิด, การทดลองและการทำงานร่วมกันแบบสหวิทยาการ อาคารมูลค่า 84 ล้านเหรียญสหรัฐฯซึ่งเป็นพื้นที่ที่ไม่แบ่งแยกผู้คนจะเป็นศูนย์รวมนักศึกษา, คณาจารย์และพันธมิตรจากภายนอกจากหลากหลายสาขา

ภายในศูนย์จะมีพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกอันเป็นเอกลักษณ์และยืดหยุ่นที่สามารถรองรับกิจกรรมในหลักสูตร, เสริมหลักสูตรและนอกหลักสูตรต่างๆ นักศึกษาจะได้มีโอกาสทำงานร่วมกับผู้คนอื่นๆจากสาขาต่างๆผ่านทางโครงการนำร่องและการเรียนรู้แบบไม่มีสคริปท์ นักศึกษาจะสามารถพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและการสร้างทีมงาน รวมถึงได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติที่จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับเส้นทางอาชีพในอนาคต

องค์ประกอบที่โดดเด่นของศูนย์นวัตกรรมนักศึกษา อาทิเช่น:

 • อาคาร 5 ชั้นที่มีพื้นที่มากกว่า 140,000 ตารางฟุต
 • ห้องประชุมกลุ่มย่อยและห้องทำงานโครงการ
 • ห้องเรียนเพื่อการเรียนรู้ทางออนไลน์
 • พื้นที่สังสรรค์
 • พื้นที่สำหรับการประดิษฐ์คิดค้น
 • การพิมพ์ 3 มิติ
 • คาเฟ่และร้านกาแฟที่บริหารจัดการโดยนักศึกษา

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

มหาวิทยาลัยมีทางเลือกการเรียนที่เปิดสอนในวิทยาลัยต่างๆต่อไปนี้:

วิทยาลัยการเกษตรและวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต

ด้วยประสบการณ์ 160 ปี วิทยาลัยเป็นผู้นำในด้านวิทยาศาสตร์, การศึกษาและการวิจัย

วิทยาลัยธุรกิจ

นักศึกษาจะสามารถเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรี, ปริญญาโทหรือปริญญาเอกในวิทยาลัยที่มีคณาจารย์ที่เป็นที่ยอมรับและดำเนินการสอนความรู้ทางธุรกิจที่ไม่เป็นรองใคร

วิทยาลัยการออกแบบ

ผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพนักออกแบบ, นักวางแผน, ศิลปิน, นักวิชาการและอื่นๆจะพบว่าหลักสูตรต่างๆของวิทยาลัยการออกแบบมีเป้าหมายในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนในสังคม

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์

วิทยาลัยจะผลิตผู้นำแห่งอนาคตที่จะช่วยให้โลกน่าอยู่มากขึ้นผ่านทางการวิจัยและเทคโนโลยีที่นำไปสู่การค้นพบนวัตกรรมใหม่ๆ

วิทยาลัยบัณฑิต

นักศึกษาที่ต้องการความก้าวหน้าด้านการเรียนจะพบกับชุมชนที่มีแนวคิดเชิงนวัตกรรมที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถพัฒนาตนเองผ่านทางการวิจัยและการค้นพบ

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์มนุษย์

ด้วยเป้าหมายในการช่วยเหลือผู้อื่น วิทยาลัยวิทยาศาสตร์มนุษย์จะทำการศึกษาชีวิตมนุษย์เพื่อค้นหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่สร้างการเปลี่ยนแปลง

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

หลักสูตรการเรียนอันหลากหลายในสาขาวิทยาศาสตร์, มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ที่มีการเปิดสอนสำหรับนักศึกษาที่มีความพร้อมในการเป็นพลเมืองโลก

วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์

วิทยาลัยที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะนี้มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีของสัตว์และมนุษย์

Show more +Show less -
เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

ข้อกำหนดด้านการเรียน

นักศึกษานานาชาติที่ต้องการสมัครเข้าเรียนเป็นนักศึกษาปีแรกของมหาวิทยาลัย Iowa State จะต้องสำเร็จการเรียน:

 • 4 ปีในวิชาภาษาอังกฤษหรือภาษาแม่ของตนเอง
 • 3 ปีในวิชาวิทยาศาสตร์
 • 3 ปีในวิชาคณิตศาสตร์
 • 2 ปีในวิชาสังคมศึกษา

ไม่จำเป็นต้องมีผลคะแนนสอบ SAT หรือ ACT แต่หากมีจะช่วยในการตัดสินใจรับเข้าเรียน

นักศึกษานานาชาติที่ต้องการโอนหน่วยกิตมายัง Iowa State ต้องมีเกรดเฉลี่ยสะสมอย่างน้อย 2.3 หรือ 2.75 ในกรณีที่สมัครเรียนหลักสูตรสาขาวิศวกรรมศาสตร์

คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ

เนื่องจากหลักสูตรส่วนใหญ่ดำเนินการสอนด้วยภาษาอังกฤษ นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกณฑ์ที่กำหนด โดยต้องส่งผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษประเภทใดประเภทหนึ่งต่อไปนี้:

 • TOEFL iBT – คะแนนขั้นต่ำ 71 พร้อมคะแนนอย่างน้อย 17 ในหมวดการพูดและการเขียน
 • IELTS - คะแนนขั้นต่ำ 6.0 โดยไม่มีคะแนนหมวดใดต่ำกว่า 5.5
 • PTE – คะแนนขั้นต่ำ 48
 • หรือการสอบวัดระดับอื่นๆที่ได้รับการยอมรับ

นักศึกษาที่อยู่อาศัยในประเทศที่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการเพียงภาษาเดียวไม่ต้องส่งผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษานานาชาติที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์เงื่อนไขการรับสมัครทุกข้อ แต่ยังมีคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดอาจจะได้รับเข้าเรียนผ่านทางหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดและปฐมนิเทศ

Show more +Show less -
ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

ทุนเรียนดีสำหรับนักศึกษานานาชาติปีแรก

มหาวิทยาลัย Iowa State จะมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษานานาชาติปีแรกที่มีความเป็นเลิศด้านการเรียน นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 2,000-10,000 เหรียญสหรัฐฯต่อปีเป็นเวลาสูงสุดถึง 8 ภาคเรียน นักศึกษานานาชาติที่จะมีสิทธิ์ได้รับทุนต้องได้รับข้อเสนอรับเข้าเรียนจากมหาวิทยาลัยและได้ส่งผลคะแนนสอบ SAT หรือ ACT ที่ได้คะแนนสูงแล้ว นักศึกษาไม่จำเป็นต้องสมัครขอทุน เนื่องจากนักศึกษาที่ส่งผลคะแนนสอบภายในวันที่ 15 จะได้รับการพิจารณาโดยอัตโนมัติ

ทุนเรียนดีสำหรับนักศึกษาโอนย้ายนานาชาติ

Iowa State จะมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาโอนย้ายนานาชาติที่มีความเป็นเลิศด้านการเรียนหรือมีคุณสมบัติโดดเด่น นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 4,000-8,000 เหรียญสหรัฐฯต่อปีนานสูงสุด 5 ภาคเรียน นักศึกษาที่มีสิทธิ์ได้รับทุนต้องมีหน่วยกิตโอนย้ายไม่เกิน 65 หน่วยกิต, เกรดเฉลี่ยสะสมอย่างน้อย 3.0 จากระบบเกรด 4.0, ประวัติส่วนตัวหรือประวัติการทำงาน, จดหมายรับรองและเรียงความความยาว 500 คำ

นักศึกษาควรตรวจสอบจำนวนทุนและเงื่อนไขคุณสมบัติสำหรับแต่ละทุนการศึกษา

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Iowa State มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียน, สังคมและส่วนตัวมากมายเพื่อช่วยให้นักศึกษาทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเรียนที่มหาวิทยาลัย อาทิเช่น:

ที่พัก

นักศึกษานานาชาติจะสามารถพบปะผู้คนใหม่ๆและทำความรู้จักเพื่อนใหม่จากการพักอาศัยที่หอพักนักศึกษาในวิทยาเขตของ Iowa State หอพักตั้งอยู่ใกล้กับห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในวิทยาเขต รวมถึงมีบริการอาหารและสาธารณูปโภคต่างๆในหอพักด้วย โดยมีเจ้าหน้าทีแนะแนวชุมชนและผู้อำนวยการหอพักที่จะคอยให้ความช่วยเหลือผู้พักอาศัยทุกคน

ห้องสมุด

นักศึกษาจะสามารถใช้บริการทรัพยากรความรู้ด้านวิชาการที่มีอยู่มากมายที่ห้องสมุดของ Iowa State รวมถึงสื่อดิจิตอลและความช่วยเหลือส่วนบุคคล

บริการด้านอาชีพ

บริการด้านอาชีพของมหาวิทยาลัย Iowa State เป็นเครือข่ายบริการช่วยเหลือที่กว้างขวางครอบคลุม ที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถใช้บริการด้านกิจกรรมและทรัพยากรที่มีอยู่มากมายเพื่อเพิ่มโอกาสทางอาชีพของตนเอง นอกจากนี้ศิษย์เก่าและผู้จ้างงานก็ยังสามารถใช้บริการต่างๆเหล่านี้ได้เช่นกัน

ฝ่ายปกครองนักศึกษา

ตัวแทนนักศึกษาจะทำหน้าที่บริหารจัดการฝ่ายปกครองนักศึกษาเพื่อให้ทุกความคิดเห็นในมหาวิทยาลัยได้รับการตอบสนองและมีความสำคัญ

กิจกรรม

นักศึกษาจะสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆมากมายนอกเวลาเรียนที่ดำเนินการโดยฝ่ายบริการสันทนาการและศูนย์กิจกรรมนักศึกษา โดยมีองค์กรนักศึกษามากกว่า 900 องค์กรให้เข้าร่วมกิจกรรม!

ISU Dining

ISU Dining เป็นบริการด้านอาหารที่มีอยู่ทั่ววิทยาเขต ทั้งสถานที่รับประทานอาหาร, ร้านค้า, ภัตตาคาร, คาเฟ่, เบเกอรี่และบริการอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้บริการชุมชนของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

แผนกความปลอดภัยสาธารณะของมหาวิทยาลัย Iowa State จะมุ่งมั่นทำงานเพื่อให้วิทยาเขตมีความปลอดภัยและน่ารื่นรมย์ ทางแผนกประกอบด้วยทีมงานที่เป็นบุคลากรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการบังคับใช้กฎหมายที่จะทำงานร่วมกับทางมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างและรักษาสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยในมหาวิทยาลัย

นอกเหนือจากการป้องกันและมาตรการรักษาความปลอดภัยต่างๆแล้ว ทางมหาวิทยาลัย Iowa State ยังมีโครงการด้านความปลอดภัยมากมาย อย่างเช่นระบบเพื่อนร่วมเดินทางเพื่อความปลอดภัยที่มีชื่อว่า Saferide โดยนักศึกษา, เจ้าหน้าที่, คณาจารย์หรือผู้มาเยือนสามารถใช้บริการนี้ได้ ในกรณีที่ต้องอยู่ในวิทยาเขตในเวลาค่ำหรือในช่วงเวลาเช้าตรู่และรู้สึกกังวลในความปลอดภัย ทุกคนสามารถโทรติดต่อทีมงานของ SafeRide เพื่อขอให้ร่วมเดินทางเป็นเพื่อนไปยังจุดหมายที่ต้องการได้

นักศึกษาสามารถอุ่นใจได้เมื่อนึกถึงความปลอดภัยในมหาวิทยาลัย โดยสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับบริการและมาตรการด้านความปลอดภัย ที่ซึ่งนักศึกษาจะได้รับทราบข้อมูลมากมายเกี่ยวกับความปลอดภัยส่วนบุคคล, ความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน, บริการด้านเหตุการณ์ฉุกเฉินและอีกมากมาย

Show more +Show less -
5053
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United States

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
351st  / 1250
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State
Join us at Iowa State

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$3212

 • $2258
  บ้านพัก
 • $677
  อาหาร
 • $100
  ชีวิตประจำวัน
 • $177
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Ames Iowa Ames
Iowa State University was officially established on March 22, 1858, by the legislature of the State of Iowa and is a public, land-grant University, where students get a great academic start in learning communities and stay active in 800-plus student organizations, undergrad research, internships and study abroad. The university?s academic offerings are administered through ten colleges that offer more than 100 bachelors, graduate and doctoral degree in vast areas of specialization.

The Iowa State research enterprise includes nearly 100 centers and institutes, world-class facilities and award-winning researchers and scholars. It's research community aims to help solve society?s greatest challenges and improve lives by creating a vibrant and supportive environment for scholarly and artistic endeavors and integrating the research mission with the education and outreach missions of the university. ISU belongs to the Association of American Universities, an invitation-only organization of the 62 top public and private research institutions in the U.S. and Canada. Among its faculty are Nobel and Pulitzer prize winners, Fulbright scholars, National Endowment for the Humanities awardees, Presidential Early Career Award winners and 10 national academy members.

The University Library provides extensive research collections, services and information literacy instruction/information for all students. Facilities consist of the main Parks Library, the Veterinary Medical Library, Design Reading Room, and a remote library storage building. The library's extensive collections include electronic and print resources that support research and study for all undergraduate and graduate programs. Nationally recognized collections support the basic and applied fields of biological and physical sciences. Library holdings include more than 2,858,448 volumes and approximately 121,125 current serial titles and has access to 447,689 electronic books.

The main campus is located at Ames, Iowa, which is 30 minutes north of Des Moines, Iowa?s state capital and largest population and business center. The campus is spread across 1,900 acres and is ranked among the nation?s most beautiful campus.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_228340_320px.jpg Iowa State University https://www.idp.com/thailand/universities/iowa-state-university/iid-us-00155/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 19th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์