text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

JCU เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 300 ของโลกและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับท็อป 30 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ที่ดีที่สุดของโลกโดย Times Higher Education โดยเป็นสถาบันการศึกษาที่มุ่งเน้นการวิจัยและมีการผลิตผลงานวิจัยที่มีผลกระทบสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านประเด็นปัญหาที่มีความสำคัญสำหรับพื้นที่เขตร้อน

JCU ได้คะแนนระดับโลกหรือดีกว่าใน 38 สาขาการวิจัย (Academic Ranking of World Universities, 2019) รวมถึงอยู่ในอันดับที่ 1 ของโลกในสาขาชีววิทยาทางทะเลและอันดับที่ 2 ของโลกด้านการวิจัยในสาขาการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพ (Centre for World University Rankings)

วิทยาเขตของ JCU ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการสอน การเรียนรู้ และการวิจัยระดับชั้นนำของโลก โดยนักศึกษาสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและมีนวัตกรรม เพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มการวิจัยของมหาวิทยาลัย JCU มีพันธมิตรด้านการวิจัย 124 แห่งทั่วโลก และผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับว่าอยู่ในระดับโลกหรือสูงกว่าใน 38 สาขา

JCU มีนักศึกษามากกว่า 21,500 และคณาจารย์ 4,400 คน พร้อมด้วยทำเลที่ตั้งหลักในเมือง Cairns และ Townsville และวิทยาเขตในเมืองมหานครที่ Brisbane และสิงคโปร์

นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนสาขาวิชาและหลักสูตรอันหลากหลายในสาขาต่างๆอย่างเช่นสาขาศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ธุรกิจและการพาณิชย์ ครุศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ นักศึกษาจะสามารถมั่นใจได้ถึงการสอนที่มีคุณภาพสูงและการได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นรายบุคคลจากคณาจารย์ด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์ที่ดีเยี่ยม

นักศึกษาของ JCU สามารถมั่นใจในสภาพแวดล้อมที่จะช่วยสนับสนุนการเรียนและมีความปลอดภัย ทุกๆอย่างตั้งแต่กิจกรรมทางสังคมไปจนถึงการให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือทางการแพทย์ไปจนถึงการแนะแนวอาชีพ ทางมหาวิทยาลัยมีทีมงานเฉพาะด้านที่จะคอยช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติด้วยกิจกรรมปฐมนิเทศและการปรับตัวเข้ากับชีวิตการเรียนที่ JCU

JCU พึงพอใจกับชื่อเสียงที่โดดเด่นกับผู้ว่าจ้าง และผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยจะได้รับผลตอบแทนสูงในทุกอุตสาหกรรม นี่คือตัวอย่างจากข้อเท็จจริงที่ว่า JCU ได้รับการจัดอันดับห้าดาวจาก Good Universities Guide เป็นเวลาเจ็ดปีติดต่อกัน ในด้านคะแนนความสำเร็จของงานหลังจบการศึกษา

Show more +Show less -
video Bg

ข่าวสารล่าสุด

การพัฒนาอย่างยั่งยืน

มหาวิทยาลัย James Cook ได้รับการยกย่องในฐานะมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกในด้านความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างยั่งยืนผ่านทางความร่วมมือระดับโลก

ผลการให้คะแนนด้านผลกระทบของมหาวิทยาลัยต่อสังคมโดย Times Higher Education ซึ่งตีพิมพ์เผยแพร่ในเดือนเมษายน 2020 โดยเป็นการจัดอันดับการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยและวัดผลสำเร็จเทียบกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDG – Sustainable Development Goals) 17 ข้อขององค์การสหประชาชาติ

มหาวิทยาลัย James Cook ได้คะแนนอยู่ในอันดับที่หนึ่งของโลกในด้านการทำงานเพื่อบรรลุเป้าหมาย 17 ข้อของ UN SDG ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับความร่วมมือต่างๆ

ประธานบริหารของ JCU ศาสตราจารย์ Chris Cocklin เห็นว่าการพัฒนาอย่างยั่งยืนเป็นบทบาทที่สำคัญของมหาวิทยาลัยสำหรับพื้นที่เขตร้อนและเป็นพื้นฐานสำหรับการสอนและการวิจัยของ JCU อย่างมาก เขากล่าวว่า ''การมีความเข้าใจถึงการเชื่อมโยงของเป้าหมายต่างๆเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง การบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพที่ดีอาจเป็นสิ่งที่พยาบาลและแพทย์มุ่งเน้นให้ความสำคัญ แต่ก็ต้องเอาใจใส่กับปัจจัยทางสังคมในด้านสุขภาพอย่างเช่นการศึกษาและความยากจนเช่นกัน การเชื่อมโยงเหล่านี้ก่อให้เกิดเป้าหมาย 17 ข้อนี้ การร่วมมือกันทำงานเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของ 2030 Agenda''

ศาสตราจารย์ Cocklin กล่าวว่าอันดับที่ได้คือสิ่งที่ยืนยันถึงความสำเร็จของ JCU ในการทำงานร่วมกับนักศึกษา, ผู้สำเร็จการศึกษา, คณาจารย์, ชุมชน, องค์กรและบุคคลต่างๆ

ข่าวสารล่าสุดจาก JCU เกี่ยวกับ Covid-19

 • JCU มีการเปิดสอนหลักสูตร EAP และอนุปริญญาเพื่อการเรียนต่อในหลักสูตรสาขาวิศวกรรมศาสตร์, สุขภาพ (เพื่อเรียนต่อสาขาการพยาบาล), เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ในปี 2021
 • JCU มีการมอบทุนการศึกษา Internatioal Excellence และ International Student Merit Stipend ในปี 2021 รวมถึงทุนการศึกษา อื่นๆอีกหลากหลายทุน อย่างเช่นทุนการศึกษา Pathways Scholarships และ Destination Australia Scholarships

Show more +Show less -
video Bg

เหตุผลที่ต้องเลือกมหาวิทยาลัย James Cook

มีเหตุผลมากมายที่ควรเลือก JCU อย่างเช่น:

สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

ด้วยชื่อเสียงระดับโลกที่ดีเยี่ยม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่มีคุณภาพระดับโลกและคณาจารย์ที่มีความมุ่งมั่น นักศึกษาจะสามารถมั่นใจได้ว่าการเรียนที่มหาวิทยาลัย James Cook จะมอบเส้นทางชีวิตใหม่หรือเป็นก้าวแรกสู่อาชีพการทำงานของตนเอง

หลักสูตรที่ออกแบบเพื่อความสำเร็จ

หลักสูตรที่มุ่งเน้นอาชีพของมหาวิทยาลัยได้รับการพัฒนาเพื่อมอบการศึกษาที่ผู้จ้างงานต้องการ นักศึกษาจะได้รับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ รวมถึงเรียนรู้จากสถานการณ์ต่างๆในชีวิตจริง ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่นักศึกษาจะได้รับจากภายนอกวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

ผู้นำในความเป็นเลิศด้านการวิจัย

JCU มีชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านการวิจัยและมีส่วนช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างเช่นปัญหาที่มีความสำคัญต่อพื้นที่เขตร้อนเป็นต้น JCU ได้คะแนนระดับโลกใน 38 สาขาการวิจัย (Excellence in Research Australia 2018) ศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัย อย่างเช่นศูนย์ความเป็นเลิศ ARC เพื่อการศึกษาแนวปะการัง, สถาบันสุขภาพและการแพทย์เขตร้อนแห่งออสเตรเลีย และสถาบัน Cairns ซึ่งดำเนินการวิจัยที่ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติในสาขาต่างๆอย่างเช่นวิทยาศาสตร์พืชและสัตว์, นิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อม, วิทยาศาสตร์แนวปะการัง, ธรณีศาสตร์, สุขภาพและการแพทย์เขตร้อน และการท่องเที่ยว

ความเป็นเลิศในด้านบริการช่วยเหลือนักศึกษา

JCU ได้คะแนน 5 ดาวในด้านบริการช่วยเหลือนักศึกษา (Good Universities Guide) และมีบริการช่วยเหลืออื่นๆอันหลากหลาย ทีมงานช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติของมหาวิทยาลัยประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สามารถให้ความช่วยเหลือนักศึกษาก่อนเดินทางมาถึง, ในระหว่างกิจกรรมปฐมนิเทศและตลอดช่วงเวลาของการปรับตัวเข้ากับชีวิตนักศึกษาที่ JCU

โอกาสในการฝึกฝนประสบการณ์ภาคปฏิบัติ

หลักสูตรของมหาวิทยาลัยได้รับการพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์ภาคปฏิบัติอย่างมากมายให้กับนักศึกษา

ข้อได้เปรียบและโอกาส

นักศึกษาจะมีโอกาสได้เรียนบางส่วนของหลักสูตรปริญญาของประเทศออสเตรเลียที่มหาวิทยาลัยพันธมิตรของ JCU มากกว่า 60 แห่งในกว่า 20 ประเทศ นอกจากนี้นักศึกษายังมีโอกาสเรียนบางส่วนของหลักสูตรปริญญาที่วิทยาเขตสิงคโปร์ของ JCU ด้วย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาต่างชาติที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก จำเป็นต้องแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางภาษาอังกฤษโดยการทำการทดสอบอย่างเช่น TOEFL, Academic IELTS หรือ Pearson (PTE Academic) มหาวิทยาลัยอาจยอมรับการทดสอบภาษาอังกฤษอื่นๆ

ในกรณีที่คะแนนสอบภาษาอังกฤษของนักศึกษาไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับหลักสูตรที่เลือกเรียน นักศึกษายังมีทางเลือกอื่น นักศึกษาจำนวนมากที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านข้อกำหนดความรู้ภาษาอังกฤษ แต่มีคุณสมบัติด้านการเรียนผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการเรียนหลักสูตรปริญญาของมหาวิทยาลัย James Cook จะได้รับ ‘ข้อเสนอรับเข้าเรียนแบบแพ็กเกจ' ที่ประกอบด้วยการเรียนภาษาอังกฤษเป็นระยะเวลาหนึ่ง พร้อมกับการรับเข้าเรียนในหลักสูตรของมหาวิทยาลัย

หลักสูตรนานาชาติเพื่อการเรียนต่อที่ JCU

มหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรนานาชาติเพื่อการเรียนต่อหลากหลายหลักสูตรสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติด้านการเรียนหรือภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนด หลักสูตรอนุปริญญาเพื่อการเรียนต่อมีการเปิดสอนในสาขาวิทยาศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์, สุขภาพ (เพื่อการเรียนต่อสาขาการพยาบาล) และสาขาเทคโนโลยี ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนต่อในชั้นปีที่ 2 ของหลักสูตรปริญญาตรีของ JCU

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

นักศึกษาต่างชาติที่ JCU ได้รับข้อเสนอด้านทุนศึกษาและเงินทุน ที่หลากหลาย รวมไปถึงทุนเพื่อการวิจัย ซึ่งมอบให้กับนักศึกษาที่เข้าเรียนในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้บริการได้ตลอดทั้งวัน และมีหนังสือและแหล่งข้อมูลอื่นๆที่ครอบคลุมซึ่งนักศึกษาสามารถเข้าใช้บริการได้ที่ห้องสมุด

JCU มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยที่มีคุณประโยชน์กับชีวิตผู้คนในพื้นที่เขตร้อน เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ JCU ได้มีการลงทุนอย่างมากในสิ่งอำนวยความสะดวกและโครงสร้างต่างๆเพื่อสนับสนุนการวิจัยและกิจกรรมเพื่อการพัฒนาต่างๆ โครงการเหล่านี้จะถูกใช้เพื่อดึงดูดการลงทุนเพิ่มเติมจากภายนอก รวมถึงเพื่อการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกที่สร้างผลสำเร็จที่มีคุณค่าสูงสุด

นักวิจัยของมหาวิทยาลัยค้นหาวิธีต่างๆในการพัฒนาสุขภาพของประชากรในภูมิภาคต่างๆ และชุมชนที่อยู่ห่างไกลออกไป เพิ่มการจัดการและความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศที่สำคัญ รวมไปถึงค้นพบวิธีต่างๆในการสร้างชุมชนและเมืองที่มีความใส่ใจซึ่งกันและกัน

ศูนย์วิจัยและมหาวิทยาลัย JCU ตั้งอยู่ใกล้กับสภาพแวดล้อมที่งดงามที่สุดในโลกหลายแห่ง ซึ่งรวมถึงป่าดงดิบของ Wet Tropics, แนวปะการัง Great Barrier Reef Marine Park และ ทุ่งหญ้าสะวันนาของ Cape York Peninsula ห้องปฏิบัติการมีชีวิตเหล่านี้มีทั้งเจ้าหน้าที่และนักศึกษาของ JCU พร้อมกับโอกาสพิเศษสำหรับการวิจัย, การสอน และการเรียนรู้

มีองค์กรวิจัยระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับโลกหลายแห่งรวมถึงกลุ่มอุตสาหกรรมที่เป็นพันธมิตรกับ JCU สายสัมพันธ์เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยนั้นเต็มไปด้วยข้อมูลความรู้จากการวิจัยและสะท้อนถึงนวัตกรรมล่าสุด คณาจารย์และนักศึกษาเกือบทั้งมหาวิทยาลัยมีการทำงานร่วมกับนักวิจัยจากสถาบันพันธมิตรต่างๆ

Show more +Show less -
วิทยาเขต

วิทยาเขต

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียมีดังต่อไปนี้:

วิทยาเขต Cairns

มีนักศึกษามากกว่า 4,000 คน ซึ่งรวมถึงนักศึกษาต่างชาติเกือบ 385 คนที่เรียนที่ JCU Cairns

JCU Cairns มีการสอนอันทันสมัยรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยต่างๆ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่นอาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ, ห้องสมุด, ห้องทดลองด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาศาสตร์, คาเฟ่และโรงอาหารนักศึกษา ศูนย์นวัตกรรม Cairns มูลค่า 30 ล้านเหรียญออสเตรเลียซึ่งจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2020 เป็นสถานที่เรียนของหลักสูตร ‘อินเตอร์เน็ตของสรรพสิ่ง' และเป็นแหล่งบ่มเพาะบัณฑิตรุ่นใหม่และนักศึกษาแห่งอนาคตที่ต้องการได้รับประสบการณ์ในอุตสาหกรรมผ่านทางการเรียนที่รวมการทำงาน หอพักนักศึกษา John Grey แห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตจะเป็นทางเลือกบริการที่พักที่มีความปลอดภัยใกล้กับห้องเรียนสำหรับนักศึกษา

Cairns เป็นเมืองเขตร้อนที่สะอาด, เป็นกันเอง, ทันสมัยและปลอดภัย พร้อมด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับป่าฝนที่เป็นแหล่งมรดกโลกและแนวปะการัง Great Barrier Reef

วิทยาเขต Townsville

มีนักศึกษาเกือบ 12,500 คน พร้อมด้วยนักศึกษาต่างชาติกว่า 1,500 คนที่เรียนที่ JCU Townsville

JCU Townsville มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและการวิจัยอันหลากหลาย รวมถึงคาเฟ่, ฟิตเนสและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬา, ห้องสมุดหลักของ JCU และชมรมและสโมสรนักศึกษามากมาย โดยมีนักศึกษาเกือบ 1,400 คนที่พักอาศัยในวิทยาเขตในอาคารที่พักและหอพักนักศึกษา ซึ่งทำให้วิทยาเขตมีบรรยากาศแบบชุมชนอย่างแท้จริง

Townsville เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของประเทศออสเตรเลียและเป็นหนึ่งในศูนย์กลางระดับภูมิภาคที่มีการเติบโตเร็วที่สุดของประเทศออสเตรเลียจนกลายเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจที่มีความหลากหลายและแข็งแกร่ง

JCU Brisbane

ด้วยวิทยาเขตที่ทันสมัยซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจของบริสเบนทำให้ JCU Brisbane มีหลักสูตรระดับปริญญาตรี รวมถึงหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ และธุรกิจสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

นักศึกษาจะสามารถใช้บริการช่วยเหลือด้านอาชีพ รวมถึงเรียนหลักสูตรวิชาการและภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนต่อ และสามารถสำเร็จการเรียนในระยะเวลาอันสั้นเนื่องจากมหาวิทยาลัยมีระบบปีการศึกษาแบบสามภาคเรียน

Show more +Show less -
video Bg

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

แผนกบริการด้านอาชีพและการจ้างงานของ JCU มีสำนักงานตั้งอยู่ทั้งที่วิทยาเขต Cairns และ Townsville โดยมีบริการแนะแนวอาชีพสำหรับทั้งนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษา, กิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อวางแผนอาชีพและการแนะแนวการสมัครงาน, ห้องสมุดข้อมูลอาชีพ, รวมถึงบริการฐานข้อมูลตำแหน่งงานทางออนไลน์ที่มีชื่อว่า CareerHub นอกจากนี้ยังมีการจัดงานแฟร์อาชีพประจำปีที่เชิญผู้จ้างงานรายใหญ่รวมถึงภาคอุตสาหกรรมต่างๆมายังวิทยาเขต Cairns และ Townsville

โครงการเพื่อโอกาสการได้งานวิชาชีพของ JCU

โครงการเพื่อโอกาสการได้งานวิชาชีพเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรปริญญาโทวิศวกรรมศาสตร์ (วิชาชีพ), ปริญญาโทวิทยาศาสตร์ข้อมูล (วิชาชีพ), ปริญญาโทวิทยาศาสตร์, ปริญญาโทการจัดการการท่องเที่ยวและการให้บริการนานาชาติและปริญญาโทวิทยาศาสตร์ (วิชาชีพ) โครงการนี้จะประกอบด้วยแผนการเฉพาะบุคคลเพื่อสนับสนุนเป้าหมายด้านการจัดหางานและการจ้างงานในอุตสาหกรรม

ด้วยความร่วมมือกับ Career Ahead ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโอกาสการได้งาน ทาง JCU มีบริการดังนี้:

 • กิจกรรมเวิร์คช็อปโดยผู้เชี่ยวชาญประจำสาขาวิชาและผู้ประกอบวิชาชีพด้านทรัพยากรมนุษย์เพื่อให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในด้านการวางแผนอาชีพ, การสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ทางวิชาชีพ, การเรียนรู้ทักษะที่ตรงกับงานและการตรวจสอบกระบวนการคัดสรรคนเข้าทำงาน และมีการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมผ่านทางผู้บรรยายรับเชิญ, การจำลองการทำงานและกิจกรรมแบบกรณีศึกษา
 • ทรัพยากรต่างๆอย่างเช่นการให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องมือการหางาน, ระบบเพื่อการพัฒนาอาชีพและการพัฒนาประวัติการทำงานส่วนบุคคล
 • บริการจัดหาการฝึกงานในอุตสาหกรรมในฐานะส่วนหนึ่งของหลักสูตรปริญญา ซึ่งจะอยู่ในช่วงเวลาที่ใกล้กับการสำเร็จหลักสูตร

Show more +Show less -
6162
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
201st  / 1250
Terrestrial Ecology
TSV The Science Place
Fresh Food Markets
TSV Eddie Mabo Library
Orpheus Research Station
Fletcherview Research Station
TSV The Science Place
The Cairns Institute
Lecture Theatre

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
3.5
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
2.5
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
3.0
การจัดอันดับโลก
James Cook University James Cook University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
James Cook University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
James Cook University James Cook University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
James Cook University - by, 2020-01-30
3.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$4390

 • $2955
  บ้านพัก
 • $896
  อาหาร
 • $139
  ชีวิตประจำวัน
 • $400
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Townsville Queensland 1 James Cook Drive
Cairns Queensland 14-88 McGregor Road
Brisbane City Queensland 349 Queen Street
JCU is Queensland?s second oldest university. The university offered first courses in Townsville in 1961 as an annex of the University of Queensland. At James Cook University, students can explore, discover, grow through research and teaching that makes a difference to people and societies, the natural world and built environment. A strong focus on student success, it is committed to excellence in applied learning, research that makes a difference and lecturers focused on the student experience. Since the establishment, the university has expanded into a multi campus institution. The students come from many backgrounds, promoting a rich cultural and experiential diversity on campus.

The James Cook University Academy is structured into six Colleges and one Centre, nested within two Divisions. Undergraduate and postgraduate courses span the Arts, Biomedical Sciences, Business, Creative Media, Dentistry, Education, Engineering, Healthcare Sciences, Information Technology, Law, Medicine, Nursing and Midwifery, Pharmacy, Planning, Psychological Science, Science, Social Work, Sustainability and Veterinary Science. The University aims to give graduates the qualifications and skills needed for the global workforce.

JCU's main sites are located in tropical northern Queensland, a remarkable region where over a million visitors come each year to experience.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_228236_320px.jpg James Cook University https://www.idp.com/thailand/universities/james-cook-university/iid-au-00409/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
ฟรี สัมมนาเรียนและฝึกงานการโรงแรมแบบมีรายได้กับ Le Cordon Bleu

ฟรีสัมมนาหัวข้อพิเศษ "เรียนพร้อมฝึกงานแบบมีรายได้ ในร้านอาหาร หรือโรงแรมชื่อดัง พร้อมเส้นทางสู่การเป็นเชฟ ที่ออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์" กับ Le Cordon Bleu Australia & New Zealand

AU Chiang Mai, Thailand 13th พ.ย. 2020 02:00 หลังเที่ยง - 04:00 หลังเที่ยง
1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You

ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน 1st Ever IELTS for Work, IELTS for Study, IELTS for You พบกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศไทย ทั้งภาคปกติและภาคอินเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายๆ คน อีกทั้งสถาบันเตรียมสอบ IELTS ระดับแนวหน้า ที่จะช่วยน้องๆ พิชิตคะแนนสอบ รวมถึงบริษัทจัดหางานชั้นนำสำหรับน้องๆ ที่เพิ่งจบใหม่ และกำลังมองหาอนาคตการทำงานและอาชีพในฝัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน คณะ สาขาวิชา คุณสมบัติในการเข้าเรียน พร้อมทั้ง โอกาสและเคล็ด(ไม่) ลับ ที่จะได้รับคัดเลือกให้เข้าเรียน มีงานไหนให้มากกว่านี้มั้ย ไม่ควรพลาดงานนี้ !

AU CA GB US Bangkok, Thailand 14th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง
Australia & New Zealand Virtual Education Fair 2020

นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในรูปแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี พูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันชั้นนำทุกระดับการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น คอร์สภาษาอังกฤษ วิชาชีพ ปริญญาตรี โท เอก ตลอดจนโรงเรียนมัธยมชั้นนำทั้งเอกชนและรัฐบาล จาก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ กว่า 32 สถาบัน พร้อมทุนการศึกษาสูงสุด 25% พิเศษ พร้อมรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญจากไอดีพี พร้อมบริการ สมัครสอบ IELTS ในงานรับ ฟรี ของสมมนาคุณ

AU Bangkok, Chiang Mai, Thailand 27th พ.ย. 2020 11:00 ก่อนเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์