พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

JCU เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 250 ของโลกและได้คะแนน 5 ดาวในด้านโอกาสการได้งาน, บริการช่วยเหลือนักศึกษาและการพัฒนาทักษะต่างๆ โดยเป็นสถาบันการศึกษาที่มุ่งเน้นการวิจัยและมีการผลิตผลงานวิจัยที่มีผลกระทบสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านประเด็นปัญหาที่มีความสำคัญสำหรับพื้นที่เขตร้อน

JCU ได้คะแนนระดับโลกหรือดีกว่าใน 38 สาขาการวิจัย (Academic Ranking of World Universities, 2019) รวมถึงอยู่ในอันดับที่ 1 ของโลกในสาขาชีววิทยาทางทะเลและน้ำจืด และอันดับที่ 2 ของโลกในสาขาการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพ (Centre for World University Rankings)

วิทยาเขตของ JCU ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในด้านการเรียนการสอนและการวิจัยที่มีคุณภาพระดับชั้นนำของโลก โดยนักศึกษาสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและมีนวัตกรรมต่างๆ JCU มีพันธมิตรด้านการวิจัย 124 รายทั่วโลก และมีศูนย์และสถาบันวิจัย 21 แห่ง

JCU มีนักศึกษามากกว่า 20,000 คนจาก 111 ประเทศและเจ้าหน้าที่คณาจารย์ 4,000 คน พร้อมด้วยวิทยาเขตหลักสองแห่งในเมือง Cairns และ Townsville และวิทยาเขตในเมืองมหานครที่ Brisbane และสิงคโปร์

หลักสูตรที่มีการเปิดสอนประกอบด้วยหลักสูตรอันหลากหลายที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและการแพทย์ อย่างเช่นหลักสูตรแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์เขตร้อน ชีวเวชศาสตร์ หลักสูตร STEM, กฎหมายธุรกิจและการเงิน สังคมและวัฒนธรรม วิทยาศาสตร์การกีฬา ครุศาสตร์ การท่องเที่ยว และสัตวแพทยศาสตร์และสัตวศาสตร์ คณาจารย์ดำเนินการสอนหลักสูตรในรูปแบบที่สนับสนุนและมุ่งเน้นภาคปฏิบัติและมีอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ที่ดีเยี่ยม

นักศึกษาของ JCU จะได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมอันปลอดภัยและเอาใจใส่ ทางมหาวิทยาลัยมีบริการให้คำปรึกษา, การแนะแนวอาชีพและบริการช่วยเหลือด้านการแพทย์ต่างๆ และมีกิจกรรมทางสังคมมากมายให้เข้าร่วม นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญที่จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้านเกิด

หลายๆหลักสูตรของ JCU มีการรวมการทำงานภาคสนาม, การฝึกงานคลินิก, การทำงานในห้องทดลอง, หลักสูตรการเรียนที่รวมการทำงาน, การฝึกงานและอีกมากมาย นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์อันมีค่าในสาขาของตนเอง พร้อมๆไปกับการสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ในระหว่างการเรียน

JCU มีอัตราการได้งานที่ดีเยี่ยม โดยได้คะแนน 5 ดาวจาก Good Universities Guide ในด้านผลสำเร็จด้านการงานของผู้สำเร็จการศึกษา

Show more +Show less -
video Bg

ข่าวสารล่าสุด

ที่พักนักศึกษามูลค่า 54 ล้านเหรียญออสเตรเลียของ JCU จะเปิดให้บริการในปีการศึกษา 2022

อาคารที่พักนักศึกษาแห่งใหม่อันทันสมัยขนาด 10,000 ตารางเมตรจะสามารถรองรับนักศึกษาได้มากกว่า 400 คนและเป็นที่พักแบบกลุ่มรวมที่มีอัตราค่าเช่าที่ไม่แพงพร้อมด้วยห้องพัก, สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางและห้องครัวกลางเพื่อการปรุงอาหารและพื้นที่รับประทานอาหาร

อาคารที่พักนี้ตั้งอยู่บนถนน Mount Stuart ข้างศูนย์ Technology Innovation Complex

Tricia Brand ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายบริการและทรัพยากรกล่าวว่าอาคารที่พักแห่งนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษานานาชาติที่เดินทางมาเรียนที่ Townsville

''อาคารที่พักนักศึกษาแห่งใหม่นี้จะเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการปรับปรุงวิทยาเขต Townsville อาคารนี้จะเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักศึกษาที่ต้องการพักอาศัยในวิทยาเขต โดยจะเป็นบริการที่พักที่มีคุณภาพสูงและจะช่วยเพิ่มชีวิตชีวาและพลังความคิดสร้างสรรค์ในวิทยาเขตสำหรับนักศึกษา'' Ms Brand กล่าว

เยี่ยมชมอาคารที่พักด้วยวิดีโออนิเมชั่น

ข่าวสารล่าสุดจาก JCU เกี่ยวกับ Covid-19

 • JCU ยังคงมีการเปิดสอนหลักสูตรมากมายทางออนไลน์สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเริ่มต้นการเรียนจากที่บ้าน ในกรณีที่นักศึกษาเริ่มต้นการเรียนทางออนไลน์ นักศึกษาจะสามารถเดินทางมายังประเทศออสเตรเลียเมื่อมีการเปิดประเทศและโอนหน่วยกิตมาสู่การเรียนในมหาวิทยาลัยในช่วงเริ่มต้นภาคเรียนถัดไป โดยมีทุนการศึกษามอบให้นักศึกษา กรุณาติดต่อ JCU เพื่อรับทราบทางเลือกทั้งหมด
 • ทาง JCU มีความช่วยเหลือสำหรับค่าใช้จ่ายในการกักตัว โดยนักศึกษาใหม่ที่เรียนจนครบ 24 หน่วยกิตในหลักสูตรของตนเองจะได้รับเครดิตส่วนลดค่าเรียนสำหรับภาคเรียนถัดไป 2,000 เหรียญออสเตรเลีย นักศึกษาที่หยุดการเรียนในหลักสูตรของตนเองก่อนที่จะถึง 24 หน่วยกิตจะไม่มีสิทธิ์ได้รับความช่วยเหลือนี้
 • JCU ยังคงมีการมอบทุนการศึกษา Internatioal Excellence และ International Student Merit Stipend รวมถึงทุนการศึกษาอื่นๆอีกหลากหลายทุน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์

Show more +Show less -
video Bg

เหตุผลที่ต้องเลือกมหาวิทยาลัย James Cook

มีเหตุผลมากมายที่ควรเลือก JCU อย่างเช่น:

สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

ด้วยชื่อเสียงระดับโลกที่ดีเยี่ยม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่มีคุณภาพระดับโลกและคณาจารย์ที่มีความมุ่งมั่น นักศึกษาจะสามารถมั่นใจได้ว่าการเรียนที่มหาวิทยาลัย James Cook จะมอบเส้นทางชีวิตใหม่หรือเป็นก้าวแรกสู่อาชีพการทำงานของตนเอง

หลักสูตรที่ออกแบบเพื่อความสำเร็จ

หลักสูตรที่มุ่งเน้นอาชีพของมหาวิทยาลัยได้รับการพัฒนาเพื่อมอบการศึกษาที่ผู้จ้างงานต้องการ นักศึกษาจะได้รับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ รวมถึงเรียนรู้จากสถานการณ์ต่างๆในชีวิตจริง ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่นักศึกษาจะได้รับจากภายนอกวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

เป็นผู้นำด้านการวิจัย

JCU มีชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านการวิจัยและมีส่วนช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างเช่นปัญหาที่มีความสำคัญต่อพื้นที่เขตร้อนเป็นต้น JCU ได้คะแนนระดับโลกใน 38 สาขาการวิจัย (Excellence in Research Australia 2018) ศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัย อย่างเช่นศูนย์ความเป็นเลิศ ARC เพื่อการศึกษาแนวปะการัง, สถาบันสุขภาพและการแพทย์เขตร้อนแห่งออสเตรเลีย และสถาบัน Cairns ซึ่งดำเนินการวิจัยที่ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติในสาขาต่างๆอย่างเช่นวิทยาศาสตร์พืชและสัตว์, นิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อม, วิทยาศาสตร์แนวปะการัง, ธรณีศาสตร์, สุขภาพและการแพทย์เขตร้อน และการท่องเที่ยว

ความเป็นเลิศในด้านบริการช่วยเหลือนักศึกษา

JCU ได้คะแนน 5 ดาวในด้านบริการช่วยเหลือนักศึกษา (Good Universities Guide) และมีบริการช่วยเหลืออื่นๆอันหลากหลาย ทีมงานช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติของมหาวิทยาลัยประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สามารถให้ความช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติก่อนเดินทางมาถึง, ในระหว่างกิจกรรมปฐมนิเทศและตลอดช่วงเวลาของการปรับตัวเข้ากับชีวิตนักศึกษาที่ JCU

โอกาสในการฝึกฝนประสบการณ์

หลักสูตรของมหาวิทยาลัยได้รับการพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์ภาคปฏิบัติอย่างมากมายให้กับนักศึกษา

ข้อได้เปรียบและโอกาส

นักศึกษาจะมีโอกาสได้เรียนบางส่วนของหลักสูตรปริญญาของประเทศออสเตรเลียที่มหาวิทยาลัยพันธมิตรของ JCU มากกว่า 60 แห่งในกว่า 20 ประเทศ นอกจากนี้นักศึกษายังมีโอกาสเรียนบางส่วนของหลักสูตรปริญญาที่วิทยาเขตสิงคโปร์ของ JCU ด้วย

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาต่างชาติที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก จำเป็นต้องแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางภาษาอังกฤษโดยการทำแบบทดสอบเช่น TOEFL, Academic IELTS หรือ Pearson (PTE Academic) มหาวิทยาลัยอาจยอมรับการทดสอบภาษาอังกฤษอื่นๆ

ในกรณีที่คะแนนสอบภาษาอังกฤษของนักศึกษาไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับหลักสูตรที่เลือกเรียน นักศึกษายังมีทางเลือกอื่น นักศึกษาจำนวนมากที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านข้อกำหนดความรู้ภาษาอังกฤษ แต่มีคุณสมบัติด้านการเรียนผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสำหรับการเรียนหลักสูตรปริญญาของมหาวิทยาลัย James Cook จะได้รับ ‘ข้อเสนอรับเข้าเรียนแบบแพ็กเกจ' ที่ประกอบด้วยการเรียนภาษาอังกฤษเป็นระยะเวลาหนึ่ง พร้อมกับการรับเข้าเรียนในหลักสูตรของมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุน

นักศึกษานานาชาติของ JCU จะมีโอกาสได้รับทุนการศึกษาและเงินทุนสนับสนุนที่หลากหลาย รวมถึงทุนเพื่อการวิจัยซึ่งมอบให้กับนักศึกษาที่เริ่มต้นการเรียนหลักสูตรการวิจัยระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้บริการได้ตลอดทั้งวัน และมีหนังสือและแหล่งข้อมูลอื่นๆที่ครอบคลุมซึ่งนักศึกษาสามารถเข้าใช้บริการได้ที่ห้องสมุด

JCU มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยที่มีคุณประโยชน์กับชีวิตผู้คนในพื้นที่เขตร้อน เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ JCU ได้มีการลงทุนอย่างมากในสิ่งอำนวยความสะดวกและโครงสร้างต่างๆเพื่อสนับสนุนการวิจัยและกิจกรรมเพื่อการพัฒนาต่างๆ โครงการเหล่านี้จะถูกใช้เพื่อดึงดูดการลงทุนเพิ่มเติมจากภายนอก รวมถึงเพื่อการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกที่สร้างผลสำเร็จที่มีคุณค่าสูงสุด

นักวิจัยของมหาวิทยาลัยค้นหาวิธีต่างๆในการพัฒนาสุขภาพของประชากรในภูมิภาคต่างๆ และชุมชนที่อยู่ห่างไกลออกไป เพิ่มการจัดการและความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศที่สำคัญ รวมไปถึงค้นพบวิธีต่างๆในการสร้างชุมชนและเมืองที่มีความใส่ใจซึ่งกันและกัน

ศูนย์วิจัยและมหาวิทยาลัย JCU ตั้งอยู่ใกล้กับสภาพแวดล้อมที่งดงามที่สุดในโลกหลายแห่ง ซึ่งรวมถึงป่าดงดิบของ Wet Tropics, แนวปะการัง Great Barrier Reef Marine Park และ ทุ่งหญ้าสะวันนาของ Cape York Peninsula ห้องปฏิบัติการมีชีวิตเหล่านี้จะมอบโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับคณาจารย์และนักศึกษาของ JCU ในการวิจัย, การสอน และการเรียนรู้

มีองค์กรวิจัยระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับโลกหลายแห่งรวมถึงกลุ่มอุตสาหกรรมที่เป็นพันธมิตรกับ JCU สายสัมพันธ์เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยนั้นเต็มไปด้วยข้อมูลความรู้จากการวิจัยและสะท้อนถึงนวัตกรรมล่าสุด คณาจารย์และนักศึกษาเกือบทั้งมหาวิทยาลัยมีการทำงานร่วมกับนักวิจัยจากสถาบันพันธมิตรต่างๆ

Show more +Show less -
วิทยาเขต

วิทยาเขต

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียมีดังต่อไปนี้:

วิทยาเขต Cairns

มีนักศึกษาประมาณ 3,000 คน (นักศึกษานานาชาติ 10%) ที่เรียนที่วิทยาเขต Cairns ของ JCU

Cairns เป็นเมืองเขตร้อนที่สะอาด, เป็นกันเอง, ทันสมัยและปลอดภัย พร้อมด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับป่าฝนที่เป็นแหล่งมรดกโลกและแนวปะการัง Great Barrier Reef

วิทยาเขต Cairns ของ JCU มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยสำหรับการสอนและการวิจัย อย่างเช่นอาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ, ห้องสมุด, ห้องทดลองวิทยาศาสตร์, คาเฟ่และโรงอาหารนักศึกษา

ห้องทดลอง Cairns Ideas Lab มูลค่า 30 ล้านเหรียญออสเตรเลียได้เปิดให้บริการในปี 2020 และเป็นสถานที่เรียนของหลักสูตรสาขา ‘อินเตอร์เน็ตของสรรพสิ่ง' โดยมีเป้าหมายเพื่อบ่มเพาะผู้สำเร็จการศึกษาและนักศึกษารุ่นใหม่ด้วยการมีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมผ่านทางการเรียนที่รวมการทำงาน อาคารหอพักนักศึกษา John Grey แห่งใหม่ตั้งอยู่ในวิทยาเขตนี้

วิทยาเขต Townsville

มีนักศึกษาประมาณ 13,000 คน (นักศึกษานานาชาติ 13%) ที่เรียนที่วิทยาเขต Townsville ของ JCU

Townsville เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของประเทศออสเตรเลียและเป็นหนึ่งในศูนย์กลางระดับภูมิภาคที่มีการเติบโตเร็วที่สุดของประเทศออสเตรเลียจนกลายเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจที่มีความหลากหลายและแข็งแกร่ง

วิทยาเขต Townsville ของ JCU มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและการวิจัยอันหลากหลาย รวมถึงคาเฟ่, ฟิตเนส, ห้องสมุดหลักของ JCU และชมรมและสโมสรนักศึกษามากมาย โดยมีนักศึกษาเกือบ 1,400 คนที่พักอาศัยในวิทยาเขต ซึ่งทำให้วิทยาเขตมีบรรยากาศแบบชุมชนอย่างแท้จริง

JCU Brisbane

วิทยาเขต JCU Brisbane เป็นวิทยาเขตมหานครอันทันสมัยในใจกลางเมือง Brisbane นักศึกษาจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลก, โอกาสการทำงานและรูปแบบการใช้ชีวิตที่สมดุลในเมืองอันเปิดกว้างและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม วิทยาเขต JCU Brisbane มีรูปแบบการเรียนแบบสามภาคเรียนที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเร่งระยะเวลาการเรียนของตนเองและสำเร็จคุณวุฒิปริญญาได้เร็วขึ้น

JCU Singapore

วิทยาเขต JCU Singapore ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ในฐานะวิทยาเขตนานาชาติแห่งแรกของ JCU พร้อมด้วยนักศึกษา 3,700 คน โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด, พื้นที่การเรียนร่วมกันและอาจารย์ผู้บรรยายที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพื่อมอบทุกโอกาสความสำเร็จให้กับนักศึกษา สิงคโปร์อยู่ในระดับแนวหน้าของโลกในด้านสุขภาพ, เทคโนโลยีและการพัฒนาด้านเศรษฐกิจ อีกทั้งนักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากชุมชนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมอย่างมากอีกด้วย

Show more +Show less -
video Bg

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

แผนกบริการด้านอาชีพและการจ้างงานของ JCU มีสำนักงานตั้งอยู่ทั้งที่วิทยาเขต Cairns และ Townsville โดยมีบริการแนะแนวอาชีพสำหรับทั้งนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษา, กิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อวางแผนอาชีพและการแนะแนวการสมัครงาน, ห้องสมุดข้อมูลอาชีพ, รวมถึงบริการฐานข้อมูลตำแหน่งงานทางออนไลน์ที่มีชื่อว่า CareerHub นอกจากนี้ยังมีการจัดงานแฟร์อาชีพประจำปีที่เชิญผู้จ้างงานรายใหญ่รวมถึงภาคอุตสาหกรรมต่างๆมายังวิทยาเขต Cairns และ Townsville

โครงการเพื่อโอกาสการได้งานวิชาชีพของ JCU

โครงการเพื่อโอกาสการได้งานวิชาชีพเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรปริญญาโทวิศวกรรมศาสตร์ (วิชาชีพ), ปริญญาโทวิทยาศาสตร์ข้อมูล (วิชาชีพ), ปริญญาโทวิทยาศาสตร์ และปริญญาโทวิทยาศาสตร์ (วิชาชีพ) โครงการนี้จะประกอบด้วยแผนการเฉพาะบุคคลเพื่อสนับสนุนเป้าหมายด้านการจัดหางานและการจ้างงานในอุตสาหกรรม

ด้วยความร่วมมือกับ Career Ahead ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโอกาสการได้งาน ทาง JCU มีบริการดังนี้:

 • กิจกรรมเวิร์คช็อปโดยผู้เชี่ยวชาญประจำสาขาวิชาและผู้ประกอบวิชาชีพด้านทรัพยากรมนุษย์เพื่อให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในด้านการวางแผนอาชีพ, การสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ทางวิชาชีพ, การเรียนรู้ทักษะที่ตรงกับงานและการตรวจสอบกระบวนการคัดสรรคนเข้าทำงาน และมีการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมผ่านทางผู้บรรยายรับเชิญ, การจำลองการทำงานและกิจกรรมแบบกรณีศึกษา
 • ทรัพยากรต่างๆอย่างเช่นการให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องมือการหางาน, ระบบเพื่อการพัฒนาอาชีพและการพัฒนาประวัติการทำงานส่วนบุคคล
 • บริการจัดหาการฝึกงานในอุตสาหกรรมในฐานะส่วนหนึ่งของหลักสูตรปริญญา ซึ่งจะอยู่ในช่วงเวลาที่ใกล้กับการสำเร็จหลักสูตร

Show more +Show less -
6162
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
201st  / 1250
Terrestrial Ecology
TSV The Science Place
Fresh Food Markets
TSV Eddie Mabo Library
Orpheus Research Station
Fletcherview Research Station
TSV The Science Place
The Cairns Institute
Lecture Theatre
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2463

 • $1031
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.0)
คุณภาพคอร์สเรียน
3.5
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
2.5
คุณภาพการสอน
4.0
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
3.0
การจัดอันดับโลก
James Cook University James Cook University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
James Cook University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
James Cook University James Cook University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
James Cook University - by, 2020-01-30
3.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

James Cook University James Cook University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
James Cook University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
James Cook University James Cook University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
James Cook University - by, 2020-01-30
3.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์