พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

สถาบัน Kangan ตั้งอยู่ในเมือง Melbourne รัฐ Victoria และเป็นหนึ่งในสถาบันด้านการฝึกอบรมและฝึกหัดอาชีพที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 91 ปีในด้านการศึกษาและการฝึกอบรมระดับอาชีวศึกษา สถาบัน Kangan ได้สร้างความสัมพันธ์อันดีกับภาคธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรมซึ่งจะช่วยให้นักศึกษามีโอกาสการได้งานหลังจากสำเร็จการศึกษา

นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนในสาขาวิชามากมาย อย่างเช่นสาขายานยนต์, บริการสุขภาพและชุมชน, การออกแบบแฟชั่น, ธุรกิจ, เทคโนโลยีสารสนเทศ, การให้บริการและความงาม ด้วยจำนวนนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนมากกว่า 30,000 คนในแต่ละปี สถาบัน Kangan มีการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายสำหรับนักศึกษา

ก่อตั้งขึ้นในปี 1925 สถาบันการศึกษาแห่งนี้เกิดจากการควบรวมสถาบันการศึกษาหลัก 4 แห่งเข้าด้วยกัน 5 วิทยาเขตของสถาบันประกอบด้วย Broadmeadows, Docklands, Essendon, Moonee Ponds และ Richmond นักศึกษานานาชาติเลือกให้สถาบัน Kangan เป็นจุดหมายปลายทางในการสนับสนุนการเดินทางของตนเอง และเตรียมพร้อมกับการใช้ชีวิตในออสเตรเลียและในสถาบัน Kangan ด้วยคลาสปฐมนิเทศก่อนเข้าเรียน คลาสนี้มีข้อมูลในแง่มุมต่างๆของการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศออสเตรเลีย สถาบัน Kangan พร้อมต้อนรับนักศึกษาต่างชาติ และภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มอบการศึกษาที่มีคุณภาพระดับนานาชาติ

ตั้งอยู่เมือง Melbourne นักศึกษาต่างชาติจะได้อยู่ในเมืองที่มีความหลากหลายของประชากรที่มาจากทั่วโลก สถาบัน Kangan มีบริการสนับสนุนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายให้กับนักศึกษาต่างชาติ เช่น การสนับสนุนด้านภาษา, การให้คำปรึกษาส่วนบุคคล และการสนับสนุนในเรื่องการเรียน นักศึกษาสามารถใช้บริการสนับสนุนต่างๆโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ

สถาบัน Kangan มีความมุ่งมั่นในการช่วยให้นักศึกษาบรรลุเป้าหมายทางอาชีพของตนเอง โดยทางสถาบันมีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ซึ่งจะเป็นหลักประกันทางเลือกเพื่อการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นสำหรับนักศึกษา

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

ประหยัดเงิน 8,400 เหรียญเมื่อสมัครเรียนหลักสูตรยานยนต์ในปี 2023

สถาบัน Kangan มีความยินดีที่จะมอบทุนการศึกษาหลักสูตรยานยนต์สำหรับนักศึกษานานาชาติใหม่ที่สมัครเรียนหลักสูตรยานยนต์ 2 ปีในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2023

นักศึกษาจะได้รับทุนการศึกษาหนึ่งภาคเรียนมูลค่า 8,400 เหรียญออสเตรเลีย

หลักสูตรของสถาบันจะมอบทักษะความรู้ในสาขากลศาสตร์รถยนต์ขนาดเล็ก นักศึกษาจะได้เรียนในสภาพแวดล้อมอันหลากหลาย ตั้งแต่การบรรยาย, การสาธิตภาคปฏิบัติและการทำงานผ่านทางการให้บริการรถยนต์ทั้งในอู่ยานยนต์จำลองและการทำงานในแผนกต่างๆ

วันปิดรับสมัคร 31 มกราคม 2023

Show more +Show less -
คุณภาพการสอนและการสนับสนุนนักศึกษา

คุณภาพการสอนและการสนับสนุนนักศึกษา

สถาบัน Kangan มีหลักสูตรให้เลือกมากมายตั้งแต่หลักสูตรประกาศนียบัตรขั้นพื้นฐานไปจนถึงอนุปริญญาขั้นสูง และหลักสูตรปูพื้นฐานมากถึง หลักสูตร สถาบัน Kangan เสนอสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่หลากหลายและเป็นมิตรด้วยอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อให้นักศึกษาได้บรรลุเป้าหมายทางวิชาการและวิชาชีพ

สถาบัน Kangan ปฏิบัติตามมาตรฐาน VRQA Minimum Standards of Registration และรับรองว่านักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่มุ่งเน้นไปที่ความถูกต้อง, การแข่งขันอย่างยุติธรรม, การยอมรับในความหลากหลาย และการชื่นชมมรดกทางวัฒนธรรมของคนพื้นเมือง

คณาจารย์และอาจารย์ที่ปรึกษาของ สถาบัน Kangan ส่งเสริมนักศึกษาโดยการ ให้การดูแลเป็นรายบุคคล และคอยให้คำแนะนำและให้แนวทางในเรื่องต่อไปนี้:

 • ทักษะการเขียนเพื่อการเขียนเรียงความ (essays) และรายงาน
 • ไวยากรณ์และการสะกดคำ
 • ทักษะการเรียน
 • ทักษะการพูด

ทีมนานาชาติที่สถาบัน Kangan ยังให้ความมั่นใจว่านักศึกษาแต่ละคนจะสามารถเข้าถึงเจ้าหน้าที่ประสานงานนักศึกษาต่างชาติ (International Student Liaison officer) ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่เพิ่งเดินทางมาถึงด้วยสิ่งต่างๆ ซึ่งอาจรวมถึง:

 • ความช่วยเหลือด้านที่พัก
 • การทำความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตของชาวออสเตรเลียรวมถึงประเพณีต่างๆ
 • การให้แนะนำเรื่องความปลอดภัยส่วนบุคคล
 • การเรียนรู้เรื่องการใช้ระบบขนส่งสาธารณะของออสเตรเลีย
 • การค้นหาสถานที่ซื้ออาหารที่ถูกใจ
 • การรับมือกับความคิดถึงบ้านและความเหงา

สถาบัน Kangan ยังมีบริการจัดหางานเฉพาะทางสำหรับนักศึกษาต่างชาติ เพื่อช่วยให้นักศึกษาหางานทำได้ขณะอยู่อาศัยและเรียนที่ออสเตรเลีย บริการนี้ครอบคลุมหัวข้อต่างๆที่รวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง:

 • เวิร์คช็อปการเขียนประวัติส่วนตัว (resume)
 • ความช่วยเหลือด้านการเขียนจดหมายสมัครงานและเกณฑ์การคัดเลือก
 • การฝึกสอนและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดต่อหานายจ้าง
 • เครื่องมือในการค้นหางานฟรี
 • คำแนะนำด้านการจ้างงานในอุตสาหกรรมเฉพาะ
 • การเตรียมตัวและความช่วยเหลือด้านการสัมภาษณ์งาน

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

สถาบัน Kangan เสนอ หลักสูตร ในสาขาต่างๆดังนี้:

ยานยนต์

นักศึกษาที่ต้องการประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมยานยนต์สามารถสมัครเรียนหลักสูตรต่างๆที่มีการเปิดสอนที่ศูนย์ความเป็นเลิศด้านยานยนต์ (ACE) อันทันสมัยที่วิทยาเขต Docklands ศูนย์ ACE ของสถาบัน Kangan ซึ่งตั้งอยู่ในเขต Docklands อันมีชีวิตชีวาเป็นศูนย์การเรียนด้านยานยนต์ที่ใหญ่และก้าวหน้าที่สุดในเขตซีกโลกใต้

สถาบัน Kangan มีการทำงานร่วมกับแบรนด์สินค้าที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสทำงานภาคปฏิบัติ นักศึกษาจะได้เรียนรู้การใช้อุปกรณ์เครื่องมือรุ่นใหม่ล่าสุดของอุตสาหกรรมนี้และได้รับทักษะต่างๆในภาคปฏิบัติ

นักศึกษาที่สมัครเพื่อเริ่มต้นการเรียนในปี 2023 จะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 8,400 เหรียญ* โดยอัตโนมัติ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บเพจทุนการศึกษา

ธุรกิจ

วิทยาเขต Broadmeadows เปิดสอนหลักสูตรในสาขาการบัญชี, ธุรกิจและการจัดการ

ศูนย์แฟชั่นและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์

ศูนย์แฟชั่นและอุตสาหกรรมสร้างนักศึกษาจะได้ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ล่าสุดในวิทยาเขตเฉพาะทาง อย่างเช่นเวทีเดินแบบ, ศูนย์ฝึกอบรมการค้าปลีก, ศูนย์สิ่งทอและการผลิตอันทันสมัยและร้านฝึกสอนการเสริมสวย

ศูนย์บริการสุขภาพและชุมชน

หลักสูตรสาขาสุขภาพ, การพยาบาล, การช่วยเหลือผู้พิการ, วิทยาศาสตร์สุขภาพและการดูแลผู้สูงอายุ มีการสอนที่ศูนย์สุขภาพและบริการชุมชน

การปรุงอาหารและการอบขนมเชิงพาณิชย์

ภัตตาคาร Richards ที่ได้รับใบอนุญาตในวิทยาเขตเป็นศูนย์กลางของการเรียนหลักสูตรต่างๆและการฝึกอบรมทั้งหมดสำหรับนักศึกษาที่ต้องการสร้างชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการให้บริการและการท่องเที่ยว

เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

Kangan มีการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายสำหรับนักศึกษาที่ต้องการประกอบอาชีพในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยนักศึกษาสามารถปรับแต่งหลักสูตรการเรียนให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของตนเองได้

การศึกษาภาษาอังกฤษ

ศูนย์ฝึกอบรมของ ELICOS ใน Docklands มีหลักสูตรหลากหลายตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูงเพื่อช่วยให้ผู้คนได้เรียนภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อหรือเพื่อการทำงาน

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องสมุดและศูนย์การเรียน

วิทยาเขตทุกแห่งมีบริการห้องสมุด นักศึกษาสามารถค้นหาและยืมหนังสือ, นิตยสาร, ดีวีดีหรือใช้เครื่องคอมพิวเตอร์และพื้นที่อ่านหนังสืออันเงียบสงบที่ห้องสมุดทุกแห่ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

โรงอาหาร

โรงอาหารในวิทยาเขตมีบริการอาหารกลางวันและของว่างจานด่วนชั้นดีในราคาที่สมเหตุสมผล และด้วยที่นั่งอันสะดวกสบายและสถานที่อันแสนผ่อนคลาย นักศึกษาจะรักบรรยากาศที่ผ่อนคลายของโรงอาหาร โรงอาหารมีให้บริการที่วิทยาเขต Docklands และ Broadmeadows

ศูนย์การจ้างงาน

ศูนย์การจ้างงานของสถาบัน Kangan มีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้นักศึกษามีความเข้าใจและพัฒนาทักษะด้านการหางานอันจะนำไปสู่การได้งานที่ตรงกับความต้องการและมีความยั่งยืน โดยทางศูนย์จะสามารถให้ความช่วยเหลือด้วยกิจกรรมและบริการที่เกี่ยวข้องกับการหางานและการจ้างงาน อีกทั้งยังมีบริการช่วยเหลือรายบุคคลในด้านการหางานและการเขียนใบสมัครงาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่นักศึกษาสามารถใช้ในระหว่างการเรียนได้จากเว็บไซต์ของ Kangan

Show more +Show less -
หลักสูตรภาษาอังกฤษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

ภาษาอังกฤษ - หลักสูตร ELICOS ของสถาบัน Kangan เป็นที่นิยมในหมู่นักศึกษาต่างชาติ หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของนักศึกษา และเป็นไปตามข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษเพื่อการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย, หลักสูตร TAFE หรือการเตรียมพร้อมสำหรับการจ้างงาน

หลักสูตรภาษาอังกฤษได้รับการออกแบบเพื่อให้นักศึกษาเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับ:

 • การเขียนเรียงความและรายงาน
 • การนำเสนอผลงาน
 • การสื่อสารด้วยความมั่นใจ
 • การค้นคว้าวิจัยและการอ้างอิง
 • การศึกษาอย่างอิสระและการพัฒนาทักษะไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ
 • การพัฒนาด้านไวยากรณ์และคำศัพท์
 • การสร้างความคิดและการนำความคิดนั้นไปใช้ผ่านกิจกรรมในห้องเรียน

ELICOS Center ตั้งอยู่ที่วิทยาเขต Docklands ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Southern Cross และอยู่ใกล้กับริมน้ำ รวมถึงร้านกาแฟที่ทันสมัยและศูนย์การค้าบูติก

Show more +Show less -
ความเห็นจากนักศึกษา

ความเห็นจากนักศึกษา

ฟังสิ่งที่นักศึกษาพูด ด้วยความชื่นชม จากนักศึกษาต่างชาติที่ประสบความสำเร็จที่สถาบัน Kangan

Ciro Monaco – อนุปริญญาเทคโนโลยียานยนต์ / อิตาลี

''ผมเลือกมาเรียนที่สถาบัน Kangan เพราะที่นี่มีชื่อเสียงว่ามีรูปแบบการฝึกอบรมที่ดีที่สุดและมีชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรม วิทยาเขตแห่งนี้มีการบริหารจัดการที่ดีมากพร้อมด้วยเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ล่าสุด

Yujin Jang – อนุปริญญาเทคโนโลยียานยนต์ / เกาหลี

''ดิฉันเป็นช่างยนต์หญิงที่ต้องการให้ความรู้กับผู้ขับขี่ผู้หญิงที่มียานพาหนะของตนเอง เนื่องจากมีผู้หญิงจำนวนมากที่ไม่รู้วิธีการซ่อมแซมรถของตนเอง''

Cesar Gustavo Godoy Molina – ELICOS / คอสตาริกา

''ผมได้รับประสบการณ์การเรียนที่ดีเยี่ยมที่สถาบัน Kangan โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผมมาจากสถาบันการศึกษาแห่งอื่น สถาบันตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้กับเมือง Melbourne – ซึ่งทำให้การเดินทางไปเรียนมีความสะดวกง่ายดาย ผมมีความสุขมากกับการสอนของอาจารย์ผู้สอนที่มุ่งเน้นในด้านการเขียน, ไวยากรณ์และการออกเสียง''

Santiago Alberto Medina Rodriguez – ELICOS / โคลัมเบีย

''ผมสำเร็จการเรียนด้านการปรุงอาหารที่ประเทศโคลัมเบียและกำลังเรียนภาษาอังกฤษที่ Kangan เพราะผมต้องการเสริมคุณวุฒิปริญญาของตัวเอง ผมชอบวิทยาเขตแห่งนี้เพราะอยู่ในทำเลที่ดีมาก''

Jemy Kondo – อนุปริญญาการออกแบบและการจัดการสินค้าแฟชั่นประยุกต์ / มาเลเซีย

''ก่อนที่จะตัดสินใจมาเรียนที่ออสเตรเลีย ดิฉันพยายามค้นหาสถาบันสอนด้านแฟชั่นเพราะเป็นสาขาที่ดิฉันสนใจและอยากทำเป็นอาชีพ ดิฉันเลือกมาเรียนที่ Kangan เพราะคิดว่าที่นี่คือสถาบันที่ดีที่สุด ดิฉันชอบการเรียนที่นี่เพราะมีสภาพแวดล้อมและอาจารย์ที่ช่วยเหลือสนับสนุนการเรียนได้อย่างดีมาก''

''ดิฉันได้เรียนรู้มากมายที่สถาบัน Kangan และมีความสุขและตื่นเต้นมากที่ได้เห็นเสื้อผ้าของดิฉันแสดงบนเวทีที่งานแฟชั่นโชว์ประจำปี ดิฉันมีความสุขและภูมิใจมากจนไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้''

Joseph Roger Jonathan Thompson - อนุปริญญาเทคโนโลยียานยนต์ / มอริเชียส

สถาบัน Kangan จะคอยให้ความช่วยเหลือในการค้นหาโอกาสงานเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การทำงาน ปัจจุบันผมทำงานที่ Good Year เพื่อเป็นช่างยนต์ที่มีความสามารถมากยิ่งขึ้น

Frederick Milal Onaput - อนุปริญญาเทคโนโลยียานยนต์ ปาปัวนิวกีนี

''ผมขอขอบคุณฝ่ายบริหาร Kangan ACE (ประธานบริหารและทีมงานบริหาร) และแผนกนักศึกษานานาชาติสำหรับโอกาสการเรียนหลักสูตรสาขายานยนต์ที่สถาบันแห่งนี้''

''ผมมีความภูมิใจที่จะกล่าวว่าผมตัดสินใจถูกต้องที่เลือกมาเรียนที่สถาบันนี้เนื่องจากการเรียนการสอนของที่นี่เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง หลักสูตรการเรียน, สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ฝึกอบรมต่างๆมีคุณภาพตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม อีกหนึ่งส่วนที่มีความสำคัญของหลักสูตรนี้คือประสบการณ์การทำงาน ผมต้องขอขอบคุณโครงการฝึกงานซึ่งช่วยเสริมการเรียนได้อย่างดียิ่ง ในความเห็นของผม หลักสูตรสาขายานยนต์ของ Kangan เป็นหลักสูตรที่ดีเยี่ยม''

Shu-Ting Lin – ELICOS / ไต้หวัน

เราเรียนร่วมกันและเราเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เราทำกิจกรรมพิเศษร่วมกัน เราเล่นบาสเก็ตบอลและปาร์ตี้บาร์บีคิวที่สวนร่วมกัน

Show more +Show less -

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย Australia

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ$2462

 • $1030
  บ้านพัก
 • $898
  อาหาร
 • $138
  ชีวิตประจำวัน
 • $396
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
event image 0 IELTS EXPO 2023

งานใหญ่แห่งปี ครบจบทุกเรื่องที่เดียว IDP IELTS ทั้งที่ติว ที่สอบ โปรโมชั่น ขนมาเต็มๆ ที่ IDP IELTS EXPO 2023

 

งานนี้ฟรีตลอดงาน

 

🗓 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

เวลา 12.30-18.00 น.

🏢 สถานที่ ชั้น 5 สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์  MRT สามย่า

 

Flag_AU icon AU Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Bangkok, Thailand 1st เม.ย. 2023 12:30 หลังเที่ยง - 06:00 หลังเที่ยง ข้อมูลเพิ่มเติม

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?