text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Keele เป็นมหาวิทยาลัยแบบวิทยาเขตที่อยู่ในอันดับ 1 ร่วมของประเทศอังกฤษในด้านความพึงพอใจของนักศึกษาต่อหลักสูตรการเรียน (ตารางอันดับมหาวิทยาลัย 2019 โดย Guardian) มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับเมืองมหาวิทยาลัย Newcastle-under-Lyme ใกล้กับเมืองใหญ่อันมีชีวิตชีวาอย่าง Stoke-on-Trent ซึ่งทำให้ที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมในหมู่นักศึกษา มหาวิทยาลัย Keele มีความภาคภูมิใจในการเป็นวิทยาเขตเดี่ยวที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรด้วยพื้นที่แบบเขตชนบทอันสวยงามมากกว่า 2.5 ตารางกิโลเมตร

มหาวิทยาลัย Keele มีทางเลือกหลักสูตรอันหลากหลายสำหรับนักศึกษา ตั้งแต่ระดับปูพื้นจนถึงหลักสูตรการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรีในหลากหลายสาขาวิชา ไม่ว่าจะเป็นสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมจนถึงการตลาดและสื่อ อีกทั้งยังมีอัตราการได้งานในระดับสูงด้วย โดยมีนักศึกษาถึง 96% ที่ได้งานทำภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา

นักศึกษาของ Keele มาจากมากกว่า 120 ประเทศซึ่งเป็นประชากรนักศึกษานานาชาติที่ทางมหาวิทยาลัยยินดีเปิดรับ นักศึกษาเหล่านี้จะช่วยให้นักศึกษาทุกคนพัฒนาตนเองจนเป็นพลเมืองของโลก นอกเหนือจากการได้คะแนนระดับ Gold ในการสำรวจ TEF แล้ว ปัจจุบันมหาวิทยาลัยยังมีสโมสรและชมรมมากกว่า 200 ประเภท ซึ่งนักศึกษาจะได้รับการส่งเสริมให้มีส่วนร่วมกับชีวิตนักศึกษาอันมีชีวิตชีวาในวิทยาเขต

ภายในมหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงสื่อการเรียน, ร้านอาหารอันหลากหลาย, โรงยิม, สตูดิโอเต้นรำ, คอร์ทและสนามกีฬาประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังมีบริการให้ยืมเครื่องแล็บท็อปแบบระยะยาว, การจัดงานตลาดนัดเกษตรกรรายสัปดาห์ที่ประกอบด้วยร้านค้าในวิทยาเขตมากมาย, ร้านค้าของสมาพันธ์นักศึกษา, สำนักงานไปรษณีย์, ธนาคาร, ร้านขายยา, สำนักงานแพทย์และร้านหนังสือ

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Keele จะได้รับความช่วยเหลืออันดีเยี่ยมจากบริการเฉพาะด้านที่จะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่มีความพิการ, ผู้ที่เคยอยู่ภายใต้การดูแลของสถาบันและนักศึกษานานาชาติ นอกจากนี้ยังมีบริการด้านอาชีพที่ดีเยี่ยม, ความช่วยเหลือด้านการเงินและบริการให้คำปรึกษาแบบเป็นความลับสำหรับทุกคน อีกทั้งนักศึกษาที่มีครอบครัวยังสามารถใช้บริการสถานรับเลี้ยงเด็กในวิทยาเขตได้อีกด้วย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

อันดับสูงสุดของ Keele ในตารางจัดอันดับ

ในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยประจำปี 2020 ของ Guardian มหาวิทยาลัย Keele ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 32 ของสหราชอาณาจักรและอยู่ในระดับท็อป 10 ในสาขาวิชาต่อไปนี้:

 • แพทยศาสตร์ – อันดับ 3
 • การเมือง (รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ) - อันดับ 4
 • การพยาบาลและการผดุงครรภ์ - อันดับ 6
 • เภสัชศาสตร์และเภสัชวิทยา - อันดับ 10

สถานที่ตั้งใหม่ของคณะวิชาธุรกิจ Keele

สถานที่ตั้งใหม่ของคณะวิชาธุรกิจ Keele ซึ่งจะเปิดให้บริการสำหรับปีการศึกษา 2019-20 จะเป็นสถานที่เรียนสำหรับนักศึกษาในหลักสูตรสาขาการบัญชี, การจัดการธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์, การจัดการทรัพยากรมนุษย์, การเงิน, การจัดการ, ธุรกิจระหว่างประเทศและการตลาด

อาคารอันทันสมัยนี้จะประกอบด้วยห้องบรรยาย, ห้องทดลอง, ห้องพักผ่อนธุรกิจ, ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและคาเฟ่ โดยจะเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถสร้างความสัมพันธ์กับภาคธุรกิจที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่นี้

สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ด้านวิทยาศาสตร์

มหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนอย่างมากในการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิทยาศาสตร์ใหม่อันทันสมัย โครงการมูลค่า 45 ล้านปอนด์จะประกอบด้วยห้องทดลองใหม่, ห้องเรียน, พื้นที่การวิจัย รวมถึงอาคารใหม่สำหรับสาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ โครงการพัฒนาใหม่นี้เป็นโครงการที่ใช้เงินลงทุนมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาของมหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านการเรียนการสอน

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในรายงานการวิเคราะห์จาก Times Higher Education ฉบับใหม่กล่าวว่ามหาวิทยาลัย Keele เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีเยี่ยมกลุ่มใหม่ที่มีความเป็นเลิศทั้งด้านการสอนและการวิจัย

ตารางอันดับนี้เป็นการผสมผสานผลการสำรวจ Teaching Excellence Framework (TEF) และ Research Excellence Framework (REF) เพื่อยกย่องสถาบันการศึกษาที่สามารถผสมผสานการเรียนและการสอนที่มีคุณภาพสูงเข้ากับความเข้มข้นด้านการวิจัย และได้จัดให้ Keele อยู่ในอันดับท็อป 10 ของสหราชอาณาจักร

ศาสตราจารย์ Trevor McMillan รองอธิการบดีมหาวิทยาลัย Keele กล่าวว่า ''ผมรู้สึกยินดีที่มหาวิทยาลัย Keele ได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยมทั้งในด้านการสอนและงานวิจัย ความเป็นเลิศทั้งสองด้านที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัยเดียวกัน เป็นสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นได้ง่ายนัก การรักษาสมดุลทั้งด้านการสอนและการวิจัยถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เมื่อการรักษาสมดุลนั้นถูกต้อง มันจะเป็นประโยชน์ทั้งคณาจารย์, นักศึกษาของเรา และองค์กรต่างๆที่ทำงานร่วมกับเรา มหาวิทยาลัย Keele พยายามแสวงหาความสมดุลในทั้งสองด้านตลอดเวลา เราจึงภาคภูมิใจในสิ่งที่เราได้รับการยอมรับในการจัดอันดับรูปแบบใหม่''

ในปีค.ศ. 2017 มหาวิทยาลัย Keele ได้รับการจัดอันดับเหรียญทองจาก TEF โดยตัดสินจากกลุ่มตัวแทนของผู้เชี่ยวชาญ, คณาจารย์, นักศึกษา และพนักงานนำมาประเมินและนำไปประมวลในระดับชาติ โดยหลักฐานที่ใช้ในการประเมินจะส่งโดยแต่ละมหาวิทยาลัย โดยทาง TEF ประเมินมหาวิทยาลัยในระดับยอดเยี่ยมในด้านคุณภาพการสอน, สภาพแวดล้อมในการศึกษาและการเรียน รวมไปถึงผลลัพธ์ของความเป็นมืออาชีพของนักศึกษา

ทาง REF มีการประเมินคุณภาพด้านงานวิจัยระดับอุดมศึกษาของทุกมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ในการประเมิน REF (ปีค.ศ. 2014) งานวิจัยของมหาวิทยาลัย Keele กว่า 97% ได้รับการยอมรับในระดับชั้นนำของโลกหรือมีความสำคัญระดับนานาชาติ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

คณะวิชาของมหาวิทยาลัย Keele มีดังต่อไปนี้:

คณะวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

เป็นหนึ่งในสามคณะวิชาที่ใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัย การสอนและการวิจัยมุ่งให้ความสำคัญในหลากหลายมิติของประสบการณ์มนุษย์และวัฒนธรรมโดยรวม, เศรษฐศาสตร์และความท้าทายของสังคมที่เกิดขึ้นในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว

คณะแพทยศาสตร์และ วิทยาศาสตร์สุขภาพ

คณะแพทย์ศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการนำงานวิจัยประยุกต์เรื่องการดูแลสุขภาพขั้นปฐมภูมิในสหราชอาณาจักรและยังเป็นศูนย์กลางระดับชาติในด้านการศึกษาความผิดปกติของระบบกล้ามเนื้อและกระดูก คณะวิชาเปิดสอนในทุกระดับตั้งแต่ระดับคลีนิคปริญญาตรี, ปริญญาโทและเอก รวมไปถึงหลักสูตร CPD คุณภาพการสอนของภาควิชาแพทยศาสตร์, เภสัชศาสตร์, ภาควิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ รวมไปถึง ภาควิชาสุขภาพและเวชศาสตร์ฟื้นฟู สะท้อนในการจัดอันดับคุณภาพทางวิชาการและข้อคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องในการประเมินหลักสูตร

คณะวิชาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงทางด้านเรียนรู้สหวิทยาการและแบบหลากหลายสาขาวิชา โดยคณะวิชาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติเป็นศูนย์กลางในด้านการสอนรูปแบบดังกล่าว โดยมีภาควิชาวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต, ภาควิชาคอมพิวเตอร์และคณิศาสตร์, วิทยาศาสตร์เคมีและกายภาพ, ภูมิศาสตร์, ธรณีวิทยาและสิ่งแวดล้อม, จิตวิทยา มุ่งเน้นการสร้างทักษะทางวิทยาศาสตร์และความตระหนักในประเด็นที่ Keele ให้ความสำคัญคือการพัฒนาที่ยั่งยืนและคุณภาพชีวิต รวมไปถึงการผสมผสานการวิจัยระดับโลกร่วมกับการสอนที่ยอดเยี่ยมและนวัตกรรมล่าสุด

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ต่อไปนี้คือคะแนนสอบ IELTS ขั้นต่ำสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Keele อย่างไรก็ตามนักศึกษาควรตรวจสอบคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนดสำหรับทุกระดับการเรียน

ระดับปริญญาตรี

 • หลักสูตรปูพื้นนานาชาติ – 5.0 (หมวดย่อย 5.0)
 • หลักสูตรปริญญาตรีนานาชาติ – 5.5 (หมวดย่อย 5.5)
 • ระดับปริญญาตรีปีหนึ่ง (ยกเว้นหลักสูตรด้านล่างนี้) – 6.0 (หมวดย่อย 5.5)
  1. ศิลปะศาสตร์ 6.5 (หมวดย่อย 6.0)
  2. วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ 6.5 (หมวดย่อย 6.0)
  3. ภาพยนตร์ศึกษา 6.5 (หมวดย่อย 5.5)
  4. ภาพยนตร์ศึกษาพร้อมด้วยการเขียนเชิงสร้างสรรค์ 6.5 (หมวดย่อย 5.5)
 • ปริญญาตรีนิติศาสตร์ปีหนึ่ง – 6.5 (หมวดย่อย 5.5)
 • ปริญญาตรีเภสัชศาสตร์ปีหนึ่ง – 7.0 (หมวดย่อย 6.5)
 • ปริญญาตรีกายภาพบำบัดปีหนึ่ง – 7.0 (หมวดย่อย 6.5)
 • ปริญญาตรีการพยาบาลและการผดุงครรภ์ 7.0 (การอ่าน, การฟัง, การพูด 7.0, การเขียน 6.5)
 • การเข้าเรียนระดับปริญญาตรีปีสอง (ยกเว้นสาขานิติศาสตร์) – 6.0 (การอ่านและการเขียน – 6.0, การฟังและการพูด – 5.5)
 • การเข้าเรียนระดับปริญญาตรีปีสอง (สาขานิติศาสตร์) – 6.5 (การอ่านและการเขียน – 6.0, การฟังและการพูด – 5.5)

หลักสูตรชั้นเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 • วิทยาศาสตร์ (ยกเว้นสาขาจิตวิทยา), แพทยศาสตร์, เภสัชศาสตร์และกายภาพบำบัด คะแนนรวม 6.5-7.0 ขึ้นอยู่กับหลักสูตร (6.5 หมวดย่อย)
 • ธุรกิจ, วิทยาศาสตร์สุขภาพ, มนุษยศาสตร์, นโยบายสาธารณะและสังคมศาสตร์ - คะแนนรวม 6.5 (5.5 หมวดย่อย) จิตวิทยา 7.0 พร้อมคะแนนหมวดย่อย 6.5
 • ครุศาสตร์และนิติศาสตร์ – 7.0 พร้อมคะแนนหมวดย่อยทุกหมวดไม่ต่ำกว่า 6.5 นิติศาสตร์ 6.5 (6.5 หมวดย่อย)

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Keele มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะเป็นประโยชน์กับการเรียนของนักศึกษา อาทิเช่น:

วิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนเป็นเงิน 45 ล้านปอนด์เพื่อปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและการวิจัยในสาขาวิทยาศาสตร์ โดยประกอบด้วยห้องทดลองเอนกประสงค์ที่มีอุปกรณ์อันทันสมัยเพื่อการเรียนภาคปฏิบัติในสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต รวมถึงอุปกรณ์ภาพและเสียงรุ่นล่าสุดสำหรับการนำเสนองาน

ศูนย์วิจัย Guy Hilton

ศูนย์วิจัย Guy Hilton ตั้งอยู่ในสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางแพทยศาสตร์ (ISTM) โดยมีห้องวิจัยผู้ป่วยเฉพาะทางพร้อมด้วยห้องให้คำปรึกษา, บริการให้ความช่วยเหลือและพื้นที่พักคอย เพื่อใช้เป็นพื้นที่ในการศึกษาในหลากหลายสาขารวมถึงการทดลองทางคลีนิค

ห้องวิจัยน้ำแข็ง Keele

สิ่งอำนวยความสะดวกรองรับทั้งด้านภูมิศาสตร์, ธรณีวิทยา และสิ่งแวดล้อม (GCE) สำหรับกลุ่มวิจัยทางด้านการเปลี่ยนแปลงทางสิ่งแวดล้อม เพื่อเพิ่มความสามารถทางการวิจัยด้านน้ำแข็งและน้ำของสหราชอาณาจักร

ห้องปฏิบัติการณ์ทางด้านสรีรวิทยาไฟฟ้าคลื่นสมอง

คณะวิชาจิตวิทยามีห้องปฏิบัติการณ์ด้าน EEG ที่ดีที่สุดด้วยระบบ 72 channel Biosemi Active 2 ชุด และมีความสามารถในการวัด อาการตอบสนองของตา, ม่านตา และการตอบสนองไฟฟ้าผิวหนัง (GSR) ได้พร้อมกัน ที่นี่ยังเป็นศูนย์วิจัยทางด้านความรุนแรงของเสียงและการปรับสภาพอากาศ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านการทำความสะอาดหลังเสร็จสิ้นงานวิจัย มีคอมพิวเตอร์ระดับ workstations ใช้ในการประมวลผลพร้อมโปรแกรม Mathlab รวมถึง GPUs ในการประมวลผลคู่ขนานและการจำลองสถานการณ์

คณะวิชาสุขภาพและการเวชศาสตร์ฟื้นฟู

อาคารของคณะวิชามีทุกสิ่งทุกอย่างที่จำเป็นที่สามารถคาดหวังได้ในอาคารสมัยใหม่ รวมไปถึงห้องบรรยายขนาดใหญ่และห้องปฏิบัติการณ์เฉพาะด้าน ยังมีโครงการที่จะลงทุนในอุปกรณ์มากมาย เพื่อให้มั่นใจว่าจะมีอุปกรณ์ทางด้านกายภาพบำบัดที่ทันสมัยพร้อมในการเรียนการสอนและการวิจัยของนักศึกษา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

แผนกรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย Keele ตั้งอยู่ในอาคาร Darwin โดยมีการปฏิบัติงาน 24 ชั่วโมงทุกวันและทำหน้าที่ให้บริการด้านความปลอดภัยสำหรับทุกอาคารในมหาวิทยาลัยและทุกคนในวิทยาเขต

SafeZone

Safezone เป็นแอพพลิเคชั่นดูแลความปลอดภัยฟรีสำหรับนักเรียนและเจ้าหน้าที่ เพื่อมอบความปลอดภัยแบบครบวงจรและความมั่นใจให้กับเจ้าหน้าที่และนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Keele

แอพพลิเคชั่น SafeZone เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายและดาวน์โหลดได้ฟรี ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือนักเรียนและเจ้าหน้าที่ขอความช่วยเหลือหรือเรียกความช่วยเหลือด้านความปลอดภัยผ่านโทรศัพท์มือถือ, PC หรือ Laptop SafeZone เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้าถึงทีมความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยและทีมจัดการความปลอดภัยเบื้องต้นผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ในอีกด้านทางมหาวิทยาลัยสามารถส่งข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการปิดพื้นที่มหาวิทยาลัยไปยังนักศึกษา ช่วยให้นักศึกษาหลีกเลี่ยงการเดินทางที่ไม่จำเป็นในช่วงเวลาที่อาคารหรือพื้นที่มหาวิทยาลัยปิดอยู่

Safezone มุ่งเน้นเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน โดยที่ไม่มีการแบ่งปันข้อมูลตำแหน่งที่อยู่ของนักศึกษาโดยที่นักศึกษาไม่ได้ต้องการ หรือในกรณีถ้าจำเป็นต้องใช้ฟังก์ชัน Check-in จะถูกใช้งานในกรณีที่ต้องทำงานคนเดียวหรืออยู่ในช่วงนอกเวลาทำการ

การดูแลความปลอดภัยของผู้พักอาศัย

ความปลอดภัยของนักศึกษาถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของมหาวิทยาลัยและที่ Keele มีทีมงานความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง อาคารหอพักมีระบบเปิดประตูอาคารด้วยระบบรูดบัตร ส่วนในแต่ละหอพักจะมีทีมงานดูแลหอพักประจำในช่วงเย็นและช่วงวันหยุด

Show more +Show less -
1912
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
501st  / 1250
A Science Laboratory
Keele Campus- Scale and Beauty
How was your year at Keele
Careers and Employability service
Grounds around Keele Hall
Medicine
Outdoor market
Pharmacy cinema
The Bistro
The Keele Observatory

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
Keele Staffordshire Keele Road, Newcastle-under-Lyme
Keele University was founded as the University College of North Staffordshire in 1949 and received its Charter as the University in 1962. Located in the heart of England, Keele excels in both education and research. The university is world-renowned for the breadth of its teaching and is proud of its close-knit campus community.

Keele offers students the potential to explore their career areas and expectation by offering wide range of courses and degrees such as foundation, undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is the place where can students thrive and can fulfill their dreams. Beside this the university also offers huge range of internship, work experience and study abroad options for students ensuring that they are always career ready.

Clubs and societies are a great way to meet new people, gain new skills, and experience new opportunities. Whether it?s a dance, sports or film making, get involved and try something new, students can always share their passion with others and maybe even start up their own society.

Keele University is ideally situated right by a bustling university town, Newcastle-under-Lyme, and minutes away from the ever-developing city of Stoke-on-Trent and less than an hour away from Manchester and Birmingham. With so much on offer locally students will be spoilt for choice. They will get to enjoy the benefits of both a campus community, and an exciting town and city to explore. The beautiful campus is self-contained with student accommodation, teaching buildings, restaurants and caf?s, a sports centre, bars and medical centre all within just a few minutes? walk. It's probably why Keele University is consistently a top three university for student satisfaction in England.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_254656_320px.jpg Keele University https://www.idp.com/thailand/universities/keele-university/iid-uk-00778/
IELTS Webinar by LEAD Language Centre

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS IELTS for Top 10 Uni in Thailand with Writing Practice โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ LEAD Language Centre

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 2nd ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 11:00 ก่อนเที่ยง
IELTS Webinar by I-Genius Chiang Mai

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Top 10 Secrets for IELTS Success โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ I-Genius

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ต.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 02:00 หลังเที่ยง
เจาะลึกการเขียน SOP โดย University of Sussex

ฟรี สัมมนาออนไลน์ เจาะลึกการเขียน SOP แชร์เคล็ดลับการเขียน SOP โดย คุณ Lillian Chua ตัวแทนจาก University of Sussex มหาวิทยาลัย Top 50 ของประเทศอังกฤษ พร้อมที่จะมาเผยทุกเทคนิคการเริ่มต้นเขียน SOP

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 21st ต.ค. 2020 02:00 หลังเที่ยง - 03:30 หลังเที่ยง
UK Interview & Application Day

สัมมนาเตรียมตัวเรียนต่อประเทศอังกฤษและอเมริกา เผยทุกเทคนิคการสมัครเรียนต่อที่ต้องรู้! เปิดเผยทุกขั้นตอนการสมัครเรียนแบบละเอียด พร้อมอัปเดต Admission Trends ประจำปี 2021 ใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อปี 2021 หรือปีไหน ๆ ก็พลาดไม่ได้

GB US Bangkok, Thailand 7th พ.ย. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์