พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Keele University

United Kingdom
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Keele เป็นมหาวิทยาลัยแบบวิทยาเขตที่อยู่ในอันดับ 1 ร่วมของประเทศอังกฤษในด้านความพึงพอใจของนักศึกษาต่อหลักสูตรการเรียน (ตารางอันดับมหาวิทยาลัย 2019 โดย Guardian) มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับเมืองมหาวิทยาลัย Newcastle-under-Lyme ใกล้กับเมืองใหญ่อันมีชีวิตชีวาอย่าง Stoke-on-Trent ซึ่งทำให้ที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมในหมู่นักศึกษา มหาวิทยาลัย Keele มีความภาคภูมิใจในการเป็นวิทยาเขตเดี่ยวที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรด้วยพื้นที่แบบเขตชนบทอันสวยงามมากกว่า 2.5 ตารางกิโลเมตร

มหาวิทยาลัย Keele มีทางเลือกหลักสูตรอันหลากหลายสำหรับนักศึกษา ตั้งแต่ระดับปูพื้นจนถึงหลักสูตรการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรีในหลากหลายสาขาวิชา ไม่ว่าจะเป็นสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมจนถึงการตลาดและสื่อ อีกทั้งยังมีอัตราการได้งานในระดับสูงด้วย โดยมีนักศึกษาถึง 96% ที่ได้งานทำภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา

นักศึกษาของ Keele มาจากมากกว่า 120 ประเทศซึ่งเป็นประชากรนักศึกษานานาชาติที่ทางมหาวิทยาลัยยินดีเปิดรับ นักศึกษาเหล่านี้จะช่วยให้นักศึกษาทุกคนพัฒนาตนเองจนเป็นพลเมืองของโลก นอกเหนือจากการได้คะแนนระดับ Gold ในการสำรวจ TEF แล้ว ปัจจุบันมหาวิทยาลัยยังมีสโมสรและชมรมมากกว่า 200 ประเภท ซึ่งนักศึกษาจะได้รับการส่งเสริมให้มีส่วนร่วมกับชีวิตนักศึกษาอันมีชีวิตชีวาในวิทยาเขต

ภายในมหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงสื่อการเรียน, ร้านอาหารอันหลากหลาย, โรงยิม, สตูดิโอเต้นรำ, คอร์ทและสนามกีฬาประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังมีบริการให้ยืมเครื่องแล็บท็อปแบบระยะยาว, การจัดงานตลาดนัดเกษตรกรรายสัปดาห์ที่ประกอบด้วยร้านค้าในวิทยาเขตมากมาย, ร้านค้าของสมาพันธ์นักศึกษา, สำนักงานไปรษณีย์, ธนาคาร, ร้านขายยา, สำนักงานแพทย์และร้านหนังสือ

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Keele จะได้รับความช่วยเหลืออันดีเยี่ยมจากบริการเฉพาะด้านที่จะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่มีความพิการ, ผู้ที่เคยอยู่ภายใต้การดูแลของสถาบันและนักศึกษานานาชาติ นอกจากนี้ยังมีบริการด้านอาชีพที่ดีเยี่ยม, ความช่วยเหลือด้านการเงินและบริการให้คำปรึกษาแบบเป็นความลับสำหรับทุกคน อีกทั้งนักศึกษาที่มีครอบครัวยังสามารถใช้บริการสถานรับเลี้ยงเด็กในวิทยาเขตได้อีกด้วย

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

อันดับสูงสุดของ Keele ในตารางจัดอันดับ

ในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยประจำปี 2020 ของ Guardian มหาวิทยาลัย Keele ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 32 ของสหราชอาณาจักรและอยู่ในระดับท็อป 10 ในสาขาวิชาต่อไปนี้:

 • แพทยศาสตร์ – อันดับ 3
 • การเมือง (รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ) - อันดับ 4
 • การพยาบาลและการผดุงครรภ์ - อันดับ 6
 • เภสัชศาสตร์และเภสัชวิทยา - อันดับ 10

อาคารเรียนใหม่ของคณะวิชาธุรกิจ Keele

อาคารเรียนใหม่ของคณะวิชาธุรกิจ Keele เป็นสถานที่เรียนที่กระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้สำหรับนักศึกษาจากหลักสูตรการบัญชี, การจัดการธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์, การบริหารทรัพยากรมนุษย์, การเงิน, การจัดการ, ธุรกิจระหว่างประเทศและการตลาด

อาคารเรียนอันทันสมัยนี้ประกอบด้วยห้องบรรยาย, ห้องทดลอง, ห้องพักผ่อนธุรกิจ, ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและคาเฟ่ โดยเป็นศูนย์ที่มีนวัตกรรมที่ซึ่งนักศึกษาจะสามารถสร้างความสัมพันธ์กับธุรกิจต่างๆในภูมิภาคนี้

สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ด้านวิทยาศาสตร์

มหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนอย่างมากในการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิทยาศาสตร์ใหม่อันทันสมัย โครงการมูลค่า 45 ล้านปอนด์จะประกอบด้วยห้องทดลองใหม่, ห้องเรียน, พื้นที่การวิจัย รวมถึงอาคารใหม่สำหรับสาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ โครงการพัฒนาใหม่นี้เป็นโครงการที่ใช้เงินลงทุนมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาของมหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านการเรียนการสอน

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ในรายงานการวิเคราะห์จาก Times Higher Education ฉบับใหม่กล่าวว่ามหาวิทยาลัย Keele เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีเยี่ยมกลุ่มใหม่ที่มีความเป็นเลิศทั้งด้านการสอนและการวิจัย

ศาสตราจารย์ Trevor McMillan รองอธิการบดีมหาวิทยาลัย Keele กล่าวว่า ''ผมรู้สึกยินดีที่มหาวิทยาลัย Keele ได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยมทั้งในด้านการสอนและงานวิจัย ความเป็นเลิศทั้งสองด้านที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัยเดียวกัน เป็นสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นได้ง่ายนัก การรักษาสมดุลทั้งด้านการสอนและการวิจัยถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เมื่อการรักษาสมดุลนั้นถูกต้อง มันจะเป็นประโยชน์ทั้งคณาจารย์, นักศึกษาของเรา และองค์กรต่างๆที่ทำงานร่วมกับเรา มหาวิทยาลัย Keele พยายามแสวงหาความสมดุลในทั้งสองด้านตลอดเวลา เราจึงภาคภูมิใจในสิ่งที่เราได้รับการยอมรับในการจัดอันดับรูปแบบใหม่''

ทาง REF มีการประเมินคุณภาพด้านงานวิจัยระดับอุดมศึกษาของทุกมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ในการประเมิน REF (ปีค.ศ. 2014) งานวิจัยของมหาวิทยาลัย Keele กว่า 97% ได้รับการยอมรับในระดับชั้นนำของโลกหรือมีความสำคัญระดับนานาชาติ

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

คณะวิชาของมหาวิทยาลัย Keele มีดังต่อไปนี้:

คณะวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

เป็นหนึ่งในสามคณะวิชาที่ใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัย การสอนและการวิจัยมุ่งให้ความสำคัญในหลากหลายมิติของประสบการณ์มนุษย์และวัฒนธรรมโดยรวม, เศรษฐศาสตร์และความท้าทายของสังคมที่เกิดขึ้นในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว

คณะแพทยศาสตร์และ วิทยาศาสตร์สุขภาพ

คณะแพทย์ศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการนำงานวิจัยประยุกต์เรื่องการดูแลสุขภาพขั้นปฐมภูมิในสหราชอาณาจักรและยังเป็นศูนย์กลางระดับชาติในด้านการศึกษาความผิดปกติของระบบกล้ามเนื้อและกระดูก คณะวิชาเปิดสอนในทุกระดับตั้งแต่ระดับคลีนิคปริญญาตรี, ปริญญาโทและเอก รวมไปถึงหลักสูตร CPD คุณภาพการสอนของภาควิชาแพทยศาสตร์, เภสัชศาสตร์, ภาควิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ รวมไปถึง ภาควิชาสุขภาพและเวชศาสตร์ฟื้นฟู สะท้อนในการจัดอันดับคุณภาพทางวิชาการและข้อคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องในการประเมินหลักสูตร

คณะวิชาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงทางด้านเรียนรู้สหวิทยาการและแบบหลากหลายสาขาวิชา โดยคณะวิชาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติเป็นศูนย์กลางในด้านการสอนรูปแบบดังกล่าว โดยมีภาควิชาวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต, ภาควิชาคอมพิวเตอร์และคณิศาสตร์, วิทยาศาสตร์เคมีและกายภาพ, ภูมิศาสตร์, ธรณีวิทยาและสิ่งแวดล้อม, จิตวิทยา มุ่งเน้นการสร้างทักษะทางวิทยาศาสตร์และความตระหนักในประเด็นที่ Keele ให้ความสำคัญคือการพัฒนาที่ยั่งยืนและคุณภาพชีวิต รวมไปถึงการผสมผสานการวิจัยระดับโลกร่วมกับการสอนที่ยอดเยี่ยมและนวัตกรรมล่าสุด

Show more +Show less -
คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

ต่อไปนี้คือคะแนนสอบ IELTS ขั้นต่ำสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Keele อย่างไรก็ตามนักศึกษาควรตรวจสอบคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษที่กำหนดสำหรับทุกระดับการเรียน

ระดับปริญญาตรี

 • หลักสูตรปูพื้นนานาชาติ – 5.0 (หมวดย่อย 5.0)
 • หลักสูตรปริญญาตรีนานาชาติ – 5.5 (หมวดย่อย 5.5)
 • ระดับปริญญาตรีปีหนึ่ง (ยกเว้นหลักสูตรด้านล่างนี้) – 6.0 (หมวดย่อย 5.5)
  1. ศิลปะศาสตร์ 6.5 (หมวดย่อย 6.0)
  2. วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ 6.5 (หมวดย่อย 6.0)
  3. ภาพยนตร์ศึกษา 6.5 (หมวดย่อย 5.5)
  4. ภาพยนตร์ศึกษาพร้อมด้วยการเขียนเชิงสร้างสรรค์ 6.5 (หมวดย่อย 5.5)
 • ปริญญาตรีนิติศาสตร์ปีหนึ่ง – 6.5 (หมวดย่อย 5.5)
 • ปริญญาตรีเภสัชศาสตร์ปีหนึ่ง – 7.0 (หมวดย่อย 6.5)
 • ปริญญาตรีกายภาพบำบัดปีหนึ่ง – 7.0 (หมวดย่อย 6.5)
 • ปริญญาตรีการพยาบาลและการผดุงครรภ์ 7.0 (การอ่าน, การฟัง, การพูด 7.0, การเขียน 6.5)
 • การเข้าเรียนระดับปริญญาตรีปีสอง (ยกเว้นสาขานิติศาสตร์) – 6.0 (การอ่านและการเขียน – 6.0, การฟังและการพูด – 5.5)
 • การเข้าเรียนระดับปริญญาตรีปีสอง (สาขานิติศาสตร์) – 6.5 (การอ่านและการเขียน – 6.0, การฟังและการพูด – 5.5)

หลักสูตรชั้นเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 • วิทยาศาสตร์ (ยกเว้นสาขาจิตวิทยา), แพทยศาสตร์, เภสัชศาสตร์และกายภาพบำบัด คะแนนรวม 6.5-7.0 ขึ้นอยู่กับหลักสูตร (6.5 หมวดย่อย)
 • ธุรกิจ, วิทยาศาสตร์สุขภาพ, มนุษยศาสตร์, นโยบายสาธารณะและสังคมศาสตร์ - คะแนนรวม 6.5 (5.5 หมวดย่อย) จิตวิทยา 7.0 พร้อมคะแนนหมวดย่อย 6.5
 • ครุศาสตร์และนิติศาสตร์ – 7.0 พร้อมคะแนนหมวดย่อยทุกหมวดไม่ต่ำกว่า 6.5 นิติศาสตร์ 6.5 (6.5 หมวดย่อย)

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Keele มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะเป็นประโยชน์กับการเรียนของนักศึกษา อาทิเช่น:

วิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนเป็นเงิน 45 ล้านปอนด์เพื่อปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและการวิจัยในสาขาวิทยาศาสตร์ โดยประกอบด้วยห้องทดลองเอนกประสงค์ที่มีอุปกรณ์อันทันสมัยเพื่อการเรียนภาคปฏิบัติในสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต รวมถึงอุปกรณ์ภาพและเสียงรุ่นล่าสุดสำหรับการนำเสนองาน

ศูนย์วิจัย Guy Hilton

ศูนย์วิจัย Guy Hilton ตั้งอยู่ในสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางแพทยศาสตร์ (ISTM) โดยมีห้องวิจัยผู้ป่วยเฉพาะทางพร้อมด้วยห้องให้คำปรึกษา, บริการให้ความช่วยเหลือและพื้นที่พักคอย เพื่อใช้เป็นพื้นที่ในการศึกษาในหลากหลายสาขารวมถึงการทดลองทางคลีนิค

ห้องวิจัยน้ำแข็ง Keele

สิ่งอำนวยความสะดวกรองรับทั้งด้านภูมิศาสตร์, ธรณีวิทยา และสิ่งแวดล้อม (GCE) สำหรับกลุ่มวิจัยทางด้านการเปลี่ยนแปลงทางสิ่งแวดล้อม เพื่อเพิ่มความสามารถทางการวิจัยด้านน้ำแข็งและน้ำของสหราชอาณาจักร

ห้องปฏิบัติการณ์ทางด้านสรีรวิทยาไฟฟ้าคลื่นสมอง

คณะวิชาจิตวิทยามีห้องปฏิบัติการณ์ด้าน EEG ที่ดีที่สุดด้วยระบบ 72 channel Biosemi Active 2 ชุด และมีความสามารถในการวัด อาการตอบสนองของตา, ม่านตา และการตอบสนองไฟฟ้าผิวหนัง (GSR) ได้พร้อมกัน ที่นี่ยังเป็นศูนย์วิจัยทางด้านความรุนแรงของเสียงและการปรับสภาพอากาศ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านการทำความสะอาดหลังเสร็จสิ้นงานวิจัย มีคอมพิวเตอร์ระดับ workstations ใช้ในการประมวลผลพร้อมโปรแกรม Mathlab รวมถึง GPUs ในการประมวลผลคู่ขนานและการจำลองสถานการณ์

คณะวิชาสุขภาพและการเวชศาสตร์ฟื้นฟู

อาคารของคณะวิชามีทุกสิ่งทุกอย่างที่จำเป็นที่สามารถคาดหวังได้ในอาคารสมัยใหม่ รวมไปถึงห้องบรรยายขนาดใหญ่และห้องปฏิบัติการณ์เฉพาะด้าน ยังมีโครงการที่จะลงทุนในอุปกรณ์มากมาย เพื่อให้มั่นใจว่าจะมีอุปกรณ์ทางด้านกายภาพบำบัดที่ทันสมัยพร้อมในการเรียนการสอนและการวิจัยของนักศึกษา

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

แผนกรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย Keele ตั้งอยู่ในอาคาร Darwin โดยมีการปฏิบัติงาน 24 ชั่วโมงทุกวันและทำหน้าที่ให้บริการด้านความปลอดภัยสำหรับทุกอาคารในมหาวิทยาลัยและทุกคนในวิทยาเขต

SafeZone

Safezone เป็นแอพพลิเคชั่นดูแลความปลอดภัยฟรีสำหรับนักเรียนและเจ้าหน้าที่ เพื่อมอบความปลอดภัยแบบครบวงจรและความมั่นใจให้กับเจ้าหน้าที่และนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Keele

แอพพลิเคชั่น SafeZone เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายและดาวน์โหลดได้ฟรี ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือนักเรียนและเจ้าหน้าที่ขอความช่วยเหลือหรือเรียกความช่วยเหลือด้านความปลอดภัยผ่านโทรศัพท์มือถือ, PC หรือ Laptop SafeZone เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้าถึงทีมความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยและทีมจัดการความปลอดภัยเบื้องต้นผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ในอีกด้านทางมหาวิทยาลัยสามารถส่งข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการปิดพื้นที่มหาวิทยาลัยไปยังนักศึกษา ช่วยให้นักศึกษาหลีกเลี่ยงการเดินทางที่ไม่จำเป็นในช่วงเวลาที่อาคารหรือพื้นที่มหาวิทยาลัยปิดอยู่

Safezone มุ่งเน้นเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน โดยที่ไม่มีการแบ่งปันข้อมูลตำแหน่งที่อยู่ของนักศึกษาโดยที่นักศึกษาไม่ได้ต้องการ หรือในกรณีถ้าจำเป็นต้องใช้ฟังก์ชัน Check-in จะถูกใช้งานในกรณีที่ต้องทำงานคนเดียวหรืออยู่ในช่วงนอกเวลาทำการ

การดูแลความปลอดภัยของผู้พักอาศัย

ความปลอดภัยของนักศึกษาถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของมหาวิทยาลัยและที่ Keele มีทีมงานความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง อาคารหอพักมีระบบเปิดประตูอาคารด้วยระบบรูดบัตร ส่วนในแต่ละหอพักจะมีทีมงานดูแลหอพักประจำในช่วงเย็นและช่วงวันหยุด

Show more +Show less -
1912
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
501st  / 1250
A Science Laboratory
Keele Campus- Scale and Beauty
How was your year at Keele
Careers and Employability service
Grounds around Keele Hall
Medicine
Outdoor market
Pharmacy cinema
The Bistro
The Keele Observatory
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1309

 • £469
  บ้านพัก
 • £519
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £233
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
International Study Day 2021

พูดคุยกับสุดยอดตัวแทนสถาบันชั้นนำ สำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก จาก สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา กว่า 74 แห่ง สอบถามทุกเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอย่างละเอียดสำหรับสำหรับ ระดับภาษา วิทยาลัย ป.ตรี-โท-เอก ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่อ การคัดเลือกคุณสมบัติเข้าเรียน คณะและหลักสูตรมาแรง รวมถึงข้อมูลทุนการศึกษาสุด Exclusive วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.30-19.00 น. พบสถาบันศึกษาจากอเมริกา และ แคนาดา วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 14.00-17.30 น. พบสถาบันศึกษาจากอังกฤษ

CA GB US Bangkok, Thailand 12th พ.ย. 2021 03:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์